Cách làm Youtube trên điện thoại – Thu âm, quay và chỉnh sửa video

Với những chiếc smartphone, bạn có thể thu, quay, chỉnh sửa video ngay trên điện thoại và đăng Youtube nhanh chóng mà không cần có máy tính hay những thiết bị đắt tiền khác. Cùng theo dõi bài viết này để biết cách làm Youtube trên điện thoại nhé. 

Cách làm Youtube trên điện thoại

Cách làm Youtube trên điện thoại

I. Thiết bị cần thiết 

Để làm Youtuber trên điện thoại, đầu tiên, bạn cần một chiếc điện thoại di động thông minh với đầy đủ chức năng quay phim và thu âm. Một chiếc điện thoại có camera chất lượng sẽ cho bạn những thước phim có hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

Điện thoại

Điện thoại vừa đủ công dụng quay phim và thu âmMột mẫu sản phẩm cũng không hề thiếu chính là thiết bị để giữ điện thoại cố định và thắt chặt, giá đỡ điện thoại, giữ điện thoại của bạn không bị rung khi quay. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua các chân đế, giá đặt điện thoại, tay cầm chống rung, … với nhiều mức giá khác nhau .

Thiết bị để giữ điện thoại cố định

Thiết bị để giữ điện thoại cố định và thắt chặtCuối cùng, nếu hoàn toàn có thể, bạn hãy góp vốn đầu tư thêm một Micro di động hoặc tai nghe bluetooth có micro để có chất lượng âm thanh được thu tốt hơn .

Micro di động

Micro di độngTrong ba thiết bị ở trên, điện thoại di động là thiết bị quan trọng nhất, thiết yếu nhất. Nếu với mức ngân sách hạn hẹp, bạn hãy góp vốn đầu tư cho mình điện thoại với tính năng quay phim và ghi âm tốt .

II. Phần mềm bổ trợ 

1. Phần mềm quay video chất lượng cao

Để video của bạn trở nên hoàn hảo, độc đáo với hình ảnh sắc nét, bạn nên sử dụng một phần mềm quay phim trên điện thoại để có những hình ảnh, thước phim chất lượng ngay cả khi chưa chỉnh sửa. Giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa video hơn. 

Phần mềm hỗ trợ quay video trên điện thoại

Phần mềm tương hỗ quay video trên điện thoại

Một số phần mềm quay video chuyên nghiệp

2. Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Sau khi quay video xong, bạn hãy chỉnh sửa video của mình theo ý muốn, cắt ghép video, chỉnh hiệu ứng và thêm sticker, … để video của bạn đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Chỉnh sửa kích cỡ video để khi đăng video lên Youtube không ảnh hưởng tác động đến chất lượng, lôi cuốn người xem hơn .

Chỉnh sửa video trên điện thoại

Chỉnh sửa video trên điện thoại

Một số ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

3. Ứng dụng tạo video intro/outro 

Để video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn hoàn toàn có thể làm phần trình làng mở màn và kết thúc của mình, giúp người dùng có thêm các thông tin về video, tạo ấn tượng tên thương hiệu, kênh video của bạn cho người xem .

Ứng dụng tạo video intro/outro 

Ứng dụng tạo video intro / outro

Các ứng dụng tạo video intro/ outro 

Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm gây tốn bộ nhứ điện thoại, hãy tham khảo qua bài viết Top 9 trang web tạo intro/outro video online nhanh chóng không cần cài đặt nhé.

III. Cách tạo kênh Youtube

Để đăng được video lên kênh Youtube, bạn cần có một kênh Youtube của riêng mình. Nếu bạn chưa có kênh Youtube, hãy tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn cách tạo kênh, thông tin tài khoản YouTube nhanh và đơn thuần để biết cách thao tác nhé .

IV. Cách up video lên kênh Youtube

Bạn hoàn toàn có thể tải video lên kênh Youtube để san sẻ với bè bạn người thân trong gia đình hay kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn chưa biết cách tải video, hãy tìm hiểu thêm bài viết Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại nhanh gọn nhé .Trên đây là bài viết hướng dẫn người dùng làm Youtube trên điện thoại nhanh gọn và hiệu suất cao, kỳ vọng bài viết sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đam mê làm video đăng Youtube trên điện thoại và hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc làm đó. Nếu gặp khó khăn vất vả trong thao tác, bạn hãy để lại phản hồi dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *