2 Cách tạo kênh YouTube thu hút hàng triệu người đăng ký

Mục lục

Sự bùng nổ công nghệ thời kỳ 4.0 giúp cho mạng xã hội và các kênh truyền thông online phát triển như vũ bão, trong số đó có công cụ tìm kiếm YouTube đạt hơn 1.6 tỷ người dùng.Vậy, bạn đã xây dựng được cách tạo kênh YouTube thu hút được hàng trăm, hàng triệu người tương tác để kiếm kiếm tiền online chưa? Nếu câu trả lời là chưa, bạn hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây để tìm được câu trả lời cho mình nhé!

1. Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube

YouTube là nơi lôi cuốn, tập trung chuyên sâu rất nhiều tập đối tượng người dùng người mua của doanh nghiệp, cá thể. Chính thế cho nên, cách làm youtube được chia làm 2 nhóm chính :
– Nhóm 1 : Nhóm người làm chỉ Giao hàng nhu yếu vui chơi .
– Nhóm 2 : Những người sản xuất video, kiếm tiền qua YouTube .

>> Xem thêm: YouTube Partner là gì? Kiếm tiền đô mỗi tháng từ YouTube

1.1. Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại Android

– Bước 1: Mở giao diện Youtube sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google.

cach-tao-kenh-Youtube-1.jpg

–  Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn bấm vào ảnh đại diện và chọn mục “Kênh của tôi”

cach-tao-kenh-Youtube-2.jpg?

– Bước 3: Đặt tên cho kênh và bấm “Tạo kênh” (Create Channel)

cach-tao-kenh-Youtube-1.jpg

Như vậy là bạn đã triển khai xong xong các bước tạo kênh Youtube trên điện thoại thông minh .

cach-tao-kenh-Youtube-1.jpg

1.2. Cách tạo kênh Youtube trên máy tính

– Bước 1: Vào giao diện trang chủ của Youtube, sau đó nhấn nút “Sign in” để tiến hành đăng nhập.

cach-tao-kenh-Youtube-5.jpg?

– Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn nhấn vào ảnh đại diện và chọn mục “Create a Channel” để tiền hành Tạo kênh của tôi.

cach-tao-kenh-Youtube-6.jpg

– Bước 3: Chọn tên kênh để sẵn sàng tạo kênh mới.

cach-tao-kenh-Youtube-1.jpg

– Bước 4: Sau khi đã tạo kênh cá nhân, bạn vào mục “Cài đặt”

cach-tao-kenh-Youtube-1.jpg

– Bước 5: Click vào mục “Tạo kênh mới”

cach-tao-kenh-Youtube-9.jpg

– Bước 6: Lựa chọn tên kênh thương hiệu, bấm “Tạo”

cach-tao-kenh-Youtube-10.jpg

– Bước 7: Bạn có thể tạo thêm nhiều kênh từ cùng một tài khoản bằng cách truy cập vào mục “thêm hoặc quản lý kênh của bạn”.

Như vậy là bạn đã triển khai xong xong cách tạo kênh Youtube trên máy tính vô cùng đơn thuần rồi .

cach-tao-kenh-Youtube-1.jpg

2. Thu hút lượt tương tác cho kênh YouTube mới

Qua các bước trong cách tạo kênh YouTube, bạn đã trong bước đầu thiết kế xây dựng được kế hoạch kiếm tiền trên YouTube của mình. Việc tiếp theo sau khi tạo kênh xong, đó là bạn phải đăng tải các video lên kênh, tối ưu kênh để lôi cuốn lượng người xem tốt hơn .
Bạn hoàn toàn có thể vận dụng một số ít tuyệt kỹ để kênh YouTube của bạn trở nên nổi tiếng và lôi cuốn hơn như sau :

cach-tao-kenh-YouTube-1.jpg

Kênh YouTube của bạn cần tăng lượt tương tác để kiếm tiền nhanh hơn

Đặt tiêu đề video hấp dẫn và độc lạ

Vì kênh trên YouTube mới được tạo nên việc chưa có người ĐK YouTube của bạn là điều đương nhiên. Bên cạnh đó, do số lượng video trên YouTube khổng lồ nên thời cơ để video trên kênh YouTube của bạn được người dùng nhấp vào xem là rất thấp. Vì vậy, bạn cần gây quan tâm với người xem với một tiêu đề video thật ấn tượng .
Tiền đề video của bạn chỉ cần chứa 40 đến 70 ký tự, không cần quá dài và phải bám sát nội dung. Bên cạnh độ dài tiêu đề thì ngôn từ lôi cuốn, ấn tượng cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng .

Tìm hướng nội dung của người xem

Dù content của bạn rất hay và “ độc lạ ” nhưng nó không tương thích với xu thế của người xem thì đồng nghĩa tương quan với việc video của bạn trọn vẹn thất bại. Trước khi sản xuất video, bạn cần tìm hiểu thêm nội dung của các video cùng chủ đề của những người nổi tiếng để khám phá cách họ kiến thiết xây dựng như thế nào ? Qua các video đó, bạn sử dụng YouTube Analytics để nghiên cứu và phân tích và rút ra hướng đi đúng mực nhất cho video của mình .
Ví dụ tiêu đề video : “ Xúc xích siêu to khổng lồ nướng siêu cay ”. Với tiêu đề video như này sẽ khiến nhiều người cảm thấy tò mò, phải nhấn xem liệu xúc xích này to như thế nào ? Có phải khổng lồ thật không ?
Đó là cách làm YouTube và cách tạo kênh YouTube của “ Bà Tân Vlog ” – một hiện tượng kỳ lạ mới trên YouTube, ta hoàn toàn có thể rút ra một vài điều khi lôi cuốn lượt tương tác của kênh như sau :
– Các tiêu đề video mỗi khi upload đều khiến người xem cảm thấy tò mò, title luôn bám sát nội dung kênh và các sự kiện diễn ra ngoài đời .

cach-tao-kenh-YouTube-1.jpg

Hình ảnh bà Tân Vlog “ siêu to khổng lồ ” bên cạnh cậu con trai
– Nội dung video rất là chân thực về cách nấu nướng, quay video của bà Tân. Có những video sau một tháng đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem, một số lượng đáng ao ước của nhiều người làm Vlogger .

Quảng cáo kênh Youtube

Youtube có 1 tính năng gọi là quảng cáo kênh, được cho phép video của bạn được quảng cáo không lấy phí trên các kênh bên ngoài. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần chọn “ Creator Studio -> Kênh -> Nội dung điển hình nổi bật -> Quảng cáo kênh của bạn -> Chọn video cần quảng cáo -> Ok .

Chọn ảnh đại diện video ấn tượng 

Nếu bạn bỏ lỡ bước này, YouTube sẽ mặc định lấy một khung hình bất kể trong video của bạn để làm ảnh đại diện thay mặt và bạn bắt buộc gật đầu việc ảnh đại diện thay mặt xấu, mờ hoặc đơn điệu. Với lý do đó, bạn cần thiết kế một hình đại diện thay mặt thật đẹp mắt, ấn tượng, để người xem phải nhấp vào video xem ngay .

Gợi ý người xem chia sẻ, thích và đăng ký

Nếu bạn là một người liên tục xem YouTube, thì chắc như đinh bạn đã từng nghe những câu : “ Thích thì like nhé ! ”, “ Share video để mọi người cùng biết nhé ! ”, “ Subscribe kênh để được xem nhiều video mê hoặc khác nhé ! ” … hoặc đại ý tương tự như. Với việc gợi ý đơn thuần như vậy, bạn đã góp thêm phần đưa video của mình đến với nhiều người hơn .

>> Xem thêm: Cách tạo huy hiệu dấu tích xác minh kênh YouTube đơn giản

Với cách tạo kênh YouTube đơn thuần cùng những tuyệt kỹ kiến thiết xây dựng kênh lôi cuốn lượt tương tác mà UNICA kể trên, kỳ vọng rằng bạn hoàn toàn có thể mang đến những video chất lượng cho người xem và lưu lại tên tuổi trong sự nghiệp làm YouTuber của mình .
Đánh giá :

Tags :

Kiếm tiền Youtube

Youtube Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *