Hướng Dẫn Cách Làm và Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền

Cách tạo tài khoản và làm kênh youtube để kiếm tiền như thế nào” là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tại sao những video mà chúng ta coi hàng ngày trên youtube lại giúp người đăng có thể kiếm được tiền? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc này cho bạn.

Hiện nay, công việc làm youtuber kiếm tiền đang thu hút nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Chính vì thế mà từ khóa “Kiếm tiền với Youtube” được tìm kiếm rất nhiều. Youtube là một kênh thông tin giải trí có thể kiếm tiền và thậm chí là rất nhiều. Hơn nữa, việc tạo lập kênh youtube khá đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản Google là có thể làm được ngay.

Bạn là người mới tìm hiểu và khám phá làm youtuber chưa biết khởi đầu như thế nào. MMO Nào sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thông tin tài khoản và làm kênh youtube để kiếm tiền một cách cụ thể nhất !

Cách đăng ký tạo tài khoản và lập kênh youtube

Kênh YouTube là gì?

Kênh youtube là một tài khoản sử dụng youtube, có chủ sở hữu rõ ràng. Đây là nơi chủ sở hữu có quyền đăng tải, chia sẻ video với cộng đồng người dùng youtube. Nếu kênh youtube phát triển, chủ sở hữu có thể kiếm tiền từ kênh youtube của mình.

Doanh thu này đến từ số lượt xem video và tiền quảng cáo. Bên cạnh đó, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua bán hàng trực tiếp và tiếp thị loại sản phẩm tiếp thị link. Còn rất nhiều quyền lợi nữa mà kênh Youtube mang lại như sự nổi tiếng, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể, thiết kế xây dựng doanh nghiệp …. Vậy bạn đã biết cách để tạo kênh YouTube chưa ?

Bạn có thể tạo được kênh youtube trên điện thoại hoặc máy tính. Mình sẽ lần lượt hướng dẫn bạn cách tạo lập kênh youtube trên 2 thiết bị này:

1. Hướng dẫn cách tạo tài khoản và lập kênh Youtube trên điện thoại

Bước 1: vào app Youtube trên điện thoại và đăng nhập vào YouTube bằng tài khoản Google. Bấm vào hình tròn đại diện ở góc phải trên cùng màn hình -> nhấn nút ĐĂNG NHẬP để truy cập vào tài khoản YouTube.

Bước 2: sau khi đăng nhập, nhấn vào hình đại diện ở trên góc phải màn hình -> nhấn chọn Kênh của bạn -> Đặt tên cho kênh YouTube -> bấm nút CREAT CHANNEL (TẠO KÊNH).

Đến đây là bạn đã tạo xong kênh youTube cá thể cho riêng mình trên điên thoại. Tiếp tục update thêm các thông tin diễn đạt, ảnh bìa kênh, ảnh đại diện thay mặt … để hoàn thành xong kênh YouTube của mình nhé ! Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách tạo thông tin tài khoản và lập kênh youtube trên máy tính .

2. Hướng dẫn cách tạo tài khoản và lập kênh Youtube trên máy tính, laptop

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Youtube -> bấm vào nút Đăng Nhập (SIGN IN) ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sử dụng tài khoản Google Gmail để đăng nhập.Nếu chưa có thì bạn đăng ký mới 1 tài khoản Google nhé.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào youtube bằng tài khoản Google. Bạn bấm vào hình tròn đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình như hình dưới -> nhấn vào Tạo kênh (Creat a channel).

Bước 3: Giao diện Cách bạn sẽ xuất hiện như hình dưới mở ra cho phép bạn đặt tên và tải ảnh đại diện Avatar cho kênh channel Youtube của mình. Sau đó, bấm vào TẠO KÊNH.

Đặt 1 cái tên để giới thiệu về bạn hoặc nội dung trên kênh của bạn là tốt nhất. Bạn có thể sửa lại Tên hình ảnh đại diện bất cứ lúc nào sau khi tạo kênh xong nên không cần phải lo lắng. Nếu sau này đổi ý vẫn thay đổi được.

Bước 4: Bạn có thể tạo nhiều kênh Youtube trong cùng 1 tài khoản Google cho dễ quản lý. Tạo kênh Youtube mới bằng cách vào hình đại diện trên góc phải -> nhấn chọn Cài đặt (Settings) -> Click Tạo kênh mới (Creat a new channel).

Tương tự như lúc tạo lập kênh Youtube đầu tiên, bạn cũng đặt tên cho nó trong ô Channel name. Tích chọn vào mục I understand that I am….-> sau đó nhấn nút Creat để tạo kênh youtube mới.

Chỉ cần triển khai những bước làm đơn thuần như trên thì bạn đã tạo xong 1 hoặc nhiều kênh Youtube cho riêng mình. Quá dễ đúng không nào !

Nếu bạn đã có video rồi thì có thể nhấn vào UPLOAD VIDEO để tải video lên youtube luôn nhé. Tuy nhiên, lúc này bạn vẫn chưa kiếm được tiền đâu. Tạo tài khoản và lập kênh youtube thì rất đơn giản nhưng để làm youtuberkiếm được tiền với kênh youtube của mình thì không hề đơn giản. Hãy tiếp tục đọc bài hướng dẫn này để biết cách làm nhé!

Hướng dẫn cách thiết lập và làm kênh Youtube

Cách thiết lập kênh Youtube sau khi mới tạo xong

Thường sau khi tạo kênh youtube xong, bạn sẽ ở ngay giao diện Kênh của bạn như hình dưới. Nếu không thì bạn nhấn vào hình đại diện ở góc trên cùng bên phải -> click vào mục Kênh của bạn (Your channel).

Tiếp tục nhấn vào nút CUSTOMIZE CHANNEL (TÙY CHỈNH KÊNH) để bắt đầu 1 số thiết lập cơ bản cho kênh youtube mới tạo của bạn như Thông tin cơ bản, xây dựng thương hiệu.

Xây Dựng Thương Hiệu

Sau khi bấm nút Tùy chỉnh kênh -> bấm vào mục Xây dựng thương hiệu. Đây là nơi để các bạn tải lên hình ảnh đại diện logo, background hình nền cho kênh youtube của bạn.

Bạn hãy phong cách thiết kế những hình ảnh sao cho tương thích với những hướng dẫn của Youtube để được hiệu suất cao tốt nhất. Các mục tải lên đã được youtube hướng dẫn rất đơn cử gồm có :

 • Ảnh: thiếp lập ảnh đại diện, logo cho kênh Youtube. Độ phân giải tối thiểu là 98 x 98 pixel và kích thước tối đa 4 MB. Nhấn vào TẢI LÊN để tải ảnh từ máy tính của bạn.
 • Hình ảnh biểu ngữ: hình ảnh bìa xuất hiện ở đầu kênh youtube, phía trên ảnh đại diện. Bạn có thể vào 1 kênh youtube để thấy hỉnh ảnh biểu ngữ là như thế nào. Hình này phải có độ phân giải tối thiểu là 2048 x 1152 pixel và có kích thước <= 6 MB.
 • Hình mờ cho video: có thể tải lên logo của mình ở đây để trên mỗi video bạn đưa lên Youtube đều thể hiện logo thương hiệu.
 • XEM KÊNH: ra lại giao diện Kênh của bạn.
 • XUẤT BẢN: Sau khi đã tải hình ảnh lên, thấy ưng ý thì bấm vào nút XUẤT BẢN để những hình ảnh chính thức được đưa lên kênh.

Thông tin cơ bản

Mục này là nơi để bạn update Mô tả, tin tức liên hệ, đường link website mà bạn muốn chia sẽ đến người xem .
Phần này cũng đã được youtube hướng dẫn cụ thể nên rất dễ thao tác. Trong đó :

 • URL của kênh: là đường liên kết kênh youtube của bạn. Hãy giới thiệu đường liên kết này đến mọi người, những người mà bạn quen biết và nhờ họ đăng kí theo dõi Subscribe kênh youtube của mình để mau chóng đạt điều kiện bật kiếm tiền.
 • Đường liên kết: thêm các đường liên kết đến website, tài khoản mạng xã hội như Facebook, twitter, instargram nếu có.

Quản lý kênh Youtube bằng Youtube Studio

Youtube Studio là nơi mà bạn có thể sáng tạo, quản lý, theo dõi các nội dung trên kênh của mình một cách chi tiết nhất. Công cụ này bao gồm các chức năng giúp bạn phân tích, đánh giá kênh hiệu quả. Thông qua đó, đưa ra các chiến lược phù hợp để xây dựng và phát triển kênh Youtube của mình.

Để sử dụng công cụ Youtube Studio, các bạn vào hình đại diện ở góc phải trên cùng màn hình -> nhấn chọn YouTube Studio. Bạn sẽ được đưa đến giao diện như hình trên. Danh mục 3 bên trái là các chức năng của công cụ Youtube Studio bao gồm:

 • Trang tổng quan (Dashboard): các thông báo và cảnh báo mới cập nhật từ Youtube. Bảng tổng quan về kênh youtube này sẽ cung cấp cho bạn số liệu thống kê và thông báo mới nhất để bạn xem xét.
 • Nội dung (video) – Danh sách phát (Playlist): nơi upload, quản lý, xem số liệu của các video mà bạn đăng tải lên kênh của mình.
 • Số liệu phân tích: thông kê tất cả các số liệu phân tích về kênh youtube của bạn từ tổng thể đến từng video cụ thể, số liệu nhân trắc học của người xem….
 • Thư viện âm thanh: cung cấp các tài nguyên nhạc, âm thanh, tiếng động được sử dụng miễn phí để làm video.
 • Kiếm tiền: tài khoản mới tạo sẽ hiển thị các điều kiện để được bật kiếm tiền trên kênh YouTube của bạn.

Cách Đăng tải video lên YouTube

Bạn vào Youtube Studio -> chọn mục Nội dung trong Menu bên trái -> Bấm nút TẢI VIDEO LÊN (UPLOAD VIDEOS) hoặc nút TẠO (CREAT) ở góc phải trên cùng màn hình gần hình đại diện -> Nhấn CHỌN TỆP và chọn video cần đăng trên máy tính của bạn và đợi nó upload xong.

Sau khi video upload xong, tất cả chúng ta có 4 bước thiết lập cho video trước khi tải lên Youtube hoàn hảo :

Bước 1 – Chi Tiết: bạn cần điền các mục chi tiết cơ bản sau:

 • Tiêu đề (bắt buộc): Tiêu đề giúp bạn thu hút người xem. Khi tạo tiêu đề video, bạn nên thêm những từ khóa mà người xem có thể sử dụng khi tìm kiếm video.
 • Mô tả: Đưa từ khóa vào nội dung mô tả có thể giúp người xem tìm video của bạn dễ dàng hơn thông qua tính năng tìm kiếm. Bạn có thể cung cấp thông tin tổng quan về video và đặt từ khóa ở đầu đoạn mô tả.
 • Hình thu nhỏ: Chọn hoặc tải một hình ảnh lên để thể hiện nội dung trong video của bạn. Hình thu nhỏ hấp dẫn sẽ làm nổi bật video của bạn và thu hút người xem. Hình thu nhỏ nên có độ phân giải 1280×720 (với chiều rộng tối thiểu 640 pixel), có kích thước không quá 2 MB, định dạng JPG, GIF hoặc PNG. Cố gắng sử dụng tỷ lệ khung hình 16:9 vì đây là tỷ lệ được sử dụng nhiều nhất trong các bản xem trước và trình phát trên YouTube. Để tải được hình thu nhỏ tùy chỉnh lên thì bạn phải có tài khoản YouTube đã xác minh.
 • Đối tượng người xem: bắt buộc phải chọn video dành cho trẻ em hoặc không dành cho trẻ em. Nếu video dành cho trẻ em thì tích chọn Có, nội dung này dành cho trẻ em. Nếu video ko dành cho trẻ em nhưng lứa tuổi nào cũng xem được thì chọn Không, nội dung này không dành cho trẻ em và phần giới hạn độ tuổi chọn Không, không giới hạn video của tôi.
 • Thẻ (Từ khóa): thêm các thẻ từ khóa liên quan đến nội dung của video.

Bước 2 – Các thành phần của video: thêm các thành phần như phụ đề, màn hình kết thúc, thêm thẻ.

Màn hình kết thúc: bấm THÊM để bắt đầu thiết lập mục này. Ở đây, bạn chọn, thêm bớt các thành phần sẽ xuất hiện vào cuối đoạn video, chọn khoản thời gian xuất hiện của các thành phần này. Các thành phần này có thể là 1,2 video gợi ý và 1 nút Subcribe đăng ký. Có thể lựa chọn 1 trong các bố cục layout mà YouTube tạo sẵn.

Thiết lập xong các thành phần. Bấm TIẾP để qua bước sau.

Bước 3 – Kiểm tra: YouTube sẽ kiểm tra video của bạn để tìm những vấn đề có thể hạn chế khả năng xuất hiện của video. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội giải quyết các vấn đề này trước khi xuất bản video.

Bước 4 – Chế độ hiển thị: chọn video của bạn ở chế độ công khai, không công khai hoặc riêng tư. Bạn cũng có thể hẹn giờ để video của bạn chuyển qua chế độ công khai.

Sau khi đã thiết lập xong, bấm nút XUẤT BẢN để đăng tải video lên YouTube. Vậy là xong!

Cách làm để kênh YouTube của bạn kiếm được tiền

Các cách kiếm tiền với kênh YouTube

Mình tổng hợp các cách kiếm tiềm thường thấy nhất trên YouTube đó là :

 • Đăng ký làm Đối tác của YouTube (YouTube Partner): hình thức kiếm tiền với Youtube phổ biến nhất này mình sẽ nói chi tiết ở dưới.
 • Kiếm tiền với Affiliate Marketing thông qua kênh YouTube: Sử dụng Youtube để quảng bá các sản phẩm/dịch vụ của các công ty. Link Affiliate của bạn sẽ đặt dưới mô tả video hoặc được đưa lên video. Khi có người xem mua hàng thông qua link affiliate này bạn sẽ nhận được tiền. Nhiều người đang kiếm tiền khá tốt với những mạng tiếp thị liên kết nổi bật ở Việt Nam như : AccessTrade, AdFlex, MassOffer….Bạn có thể làm các video giới thiệu, review sản phảm, hướng dẫn sử dụng, thủ thuật về sản phẩm/ dịch vụ affiliate.
 • Xây dựng thương hiệu, bán sản phẩm của chính mình: cũng tương tự như trên nhưng bán sản phẩm của chính mình. Bạn có thể làm các video chia sẽ các kiến thức về lĩnh vực mình kinh doanh. Khi đã có lượng khán giá thì việc bán hàng sẽ rất thuận lợi.
 • Nhận quảng cáo cho nhà tài trợ: các thương hiệu sẽ trả 1 khoản tiền nếu bạn đồng ý quảng bá sản phẩm của họ trên video YouTube của bạn. Đây cũng là một cách kiếm tiền rất hay khi kênh YouTube của bạn đã trở nên nổi tiếng, được các thương hiệu đề nghị hợp tác.

Tham Khảo thêm :

Đăng ký kiếm tiền với kênh YouTube ‘thông qua YouTube Partner

Để kiếm được tiền với kênh YouTube thì bạn cần phải đăng ký trở thành đối tác YouTube (YouTube Partner). Muốn được YouTube chấp nhận cho bạn trở thành đối tác và có được doanh thu thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện và tiêu chuẩn của họ. Điều kiện tham gia kiếm tiền với YouTube, đó là:

 • 1.000 người đăng ký theo dõi Subcribe kênh YouTube của bạn.
 • 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.
 • YouTube hỗ trợ chức năng kiếm tiền ở Quốc gia của bạn (VietNam được hỗ trợ).
 • Không có các cảnh cáo vi phạm nguyên tắc cộng đồng từ YouTube, Tuân thủ mọi chính sách kiếm tiền của YouTube.
 • Kênh YouTube của bạn cần liên kết với 1 tài khoản Google AdSence (Google Adsense Hosted).

Bạn có thể vào phần Kiếm tiền trong YouTube Studio để xem các điều kiện để trở thành đối tác YouTube. Nếu đủ rồi thì bạn mới có thể gửi đơn đăng ký cho YouTube và đợi họ xét duyệt. Sau khi được chấp nhận thì bạn mới được bật chức năng kiếm tiền với kênh youtube của mình. Kênh YouTube mới tạo xong thì các điều kiện đều chưa thỏa như hình dưới:

Vậy làm YouTube Partner thì kiếm tiền như thế nào ? Khi bạn trở thành đối tác chiến lược YouTube Partner thì các video bạn đăng lên sẽ hoàn toàn có thể hiển thị các quảng cáo. Và bạn sẽ kiếm được tiền khi :

 • Mỗi 1000 lượt hiển thị quảng cáo đến người xem -> nhận được ít tiền.
 • Mỗi lượt click vào quảng cáo trên video -> nhận được nhiều tiền.

Số tiền bạn kiếm được nhiều hay ít tùy thuộc vào nội dung video của bạn thuộc nghành gì, quảng cáo nghành nghề gì, người xem ở vương quốc nào, lượt click vào xem quảng cáo nhiều ít … .
Nếu tiếng Anh của bạn tốt thì hoàn toàn có thể làm các video quốc tế để lôi cuốn người xem toàn thế giới vì click ở các vương quốc tăng trưởng như Mỹ, Châu Âu có giá cao hơn, từ đó bạn sẽ có thu nhập tốt hơn .

Làm video về chủ đề gì để kiếm được tiền với YouTube?

Để mở màn kiếm tiền với youtube thì bạn phải có Video để đăng lên kênh của mình. Thường có 2 cách để làm video đó là :

 • Tự quay và làm video: Bạn sẽ phải làm hết các khâu từ lên nội dung, kịch bản, tự quay và chỉnh sửa lại video để tạo ra 1 video hoàn chỉnh và upload lên youtube. Đây là 1 công việc không dễ chút nào, bạn cần phải có sự duyên dáng, năng khiếu, kiến thức về 1 lĩnh vực ngành nghề nào đó mà bạn nghĩ làm video sẽ thu hút và mang lại giá trị cho nhiều người. Và tất nhiên, bạn phải biết cách quay phim, lên nội dung thế nào để hấp dẫn, có kỹ năng sử dụng các phầm mềm chỉnh sửa video, ảnh.
 • Cắt ghép từ những nguồn có sẵn để tạo video: cách này mĩnh nghĩ sẽ dễ hơn cách bên trên. Thu thập và cắt ghép từ những hình ảnh, video có sẵn để tạo thành 1 video mới sẽ đơn giản hơn cho những bạn mới bắt đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể lồng thêm nhạc, câu chữ thuyết minh vào. Tìm các chủ đề hấp dẫn và các video của chủ đề đó, sau đó ghép chúng lại. Ví dụ những chủ đề như: những khoảnh khắc đáng yêu của động vật, trẻ em; những hiện tượng thiên nhiên, thiên tai; những khoảnh khắc hài hước vui nhộn….Nguồn lấy từ các nền tảng video như youtube, Facebook, Tiktok, Douyin (TikTok Trung Quốc), IGTV (nền tảng video trên Instagram)…

Bạn hoàn toàn có thể dùng các ứng dụng chỉnh sửa edit video sau đây : Hitfilm Express, Youtube Movie Maker, OpenShot, Lightworks, Cyberlink Power Editor, Proshow Gold .
Các chủ đề thường thấy trên YouTube đó là :

 • Làm Vlog: ví dụ nổi bật như bà Tân Vlog, Sang Vlog, Giang oi, Lâm Vlog, Cris Devil Gamer….Họ làm video về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, review sản phẩm, reaction về các movie clip ca nhạc, các video vui nhộn, hài hước, thử thách hay video về cuộc sống hàng ngày của họ….Đó là những clip thú vị, bổ ích rất hấp dẫn người xem. Từ đó, họ xây dựng được thương hiệu cá nhân và kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau: Youtube Partner, tiếp thị liên kết, quảng cáo sản phẩm….
 • Video review sản phẩm/dịch vụ: đó là những sản phẩm/dịch vụ mà nhiều người đang quan tâm trên thị trường, hoặc 1 sản phẩm mới lạ hấp dẫn. Ví dụ như review về các món ăn, quán ăn nổi tiếng, review dịch vụ địa điểm du lịch, sản phẩm công nghệ, điện thoại, review về các biệt thự, bất động sản đẹp….
 • Video hướng dẫn, chia sẽ kiến thức: ví dụ như video hướng dẫn làm youtube kiếm tiền, hướng dẫn làm các món ăn, hướng dẫn làm tiểu cảnh hòn non bộ, hướng dẫn cách chơi game….. Bạn có thể làm bất cứ hướng dẫn gì mà bạn nghĩ rằng có thể nó mang lại giá trị cho nhiều người và thu hút hấp dẫn người xem.
 • Làm video về bất cứ điều gì mà có thể thu hút người xem: chẳng hạn như gặp 1 khoảnh khắc dễ thương, thời sự nào đó, bạn có thể quay lại và úp nó lên. Hoặc bạn có thể làm video liên quan đến sở thích, lĩnh vực mà bạn có kiến thức kĩ năng.

Dù bạn đang làm video về chủ đề gì thì hãy luôn chắc như đinh nhóm đối tượng người dùng mà video bạn hướng đến là ai. Khi bạn nghiên cứu và điều tra, hiểu được nhóm người xem của mình thì bạn sẽ cho ra những loại sản phẩm video tốt, lôi cuốn được đối tượng người dùng của bạn. Hãy làm nội dung đồng nhất cho kênh YouTube của mình .
Vấn đề bản quyền cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu tâm nếu muốn kiếm tiền với YouTube vĩnh viễn. Những cách làm đăng lại video của những kênh khác, lấy các phim, clip ca nhạc quốc tế để đi phụ đề rất nguy hại. Kênh của bạn sẽ rất dễ bị báo cáo giải trình, bị report dẫn đến kênh bị xóa, bị tắt kiếm tiền. Đây là những cách làm không bền vững và kiên cố, không tuân thủ chích sách của YouTube mà bạn không nên làm .

Cách thu hút lượt xem cho video trên kênh Youtube

Làm xong video và upload lên kênh YouTube mới chỉ là trong bước đầu. Để kiếm được tiền thì video phải có lôi cuốn thật nhiều lượt xem. Lúc mới đầu, khi kênh của bạn chưa được nhiều người biết đến thì phải làm thế nào để có nhiều người xem ? Bạn hoàn toàn có thể làm theo các cách dưới đây :

 • Làm SEO cho video trên YouTube: Đó là cách tối ưu hóa video từ tiêu đề, mô tả. Mục đích là để khi người xem tìm từ khóa thì video của bạn sẽ xuất hiện trong TOP thứ hạng cao trên cả YouTube và Google. Bạn nên tìm hiểu về các công cụ phân tích từ khóa, tag và áp dụng cho tiêu đề cũng như mô tả của video. Đầu tư vào hình minh họa video, thumbnail để thu hút lượt click. Đây là phương pháp để có được các lượt xem miễn phí.
 • Kéo Traffic từ các trang mạng xã hội: ví dụ như Facebook, Twitter…tạo Fanpage về chủ đề bạn định làm, tìm kiếm các Fanpage có chủ đề tương tự và chia sẽ video youtube của bạn lên.
 • Chạy quảng cáo cho video YouTube: đây là cách nhanh nhất để video của bạn tiếp cận được với người dùng. Để chạy quảng cáo bạn có thể vào giao diện quản lý các video, rê chuột vào tiêu đề video bạn muốn -> nhấn chuột vào dấu 3 chấm (Tùy chọn) cạnh video và chọn Quảng bá. Khi chạy quảng cáo, bạn cần phải bỏ ra 1 số vốn để đổi lấy người xem và lượt đăng ký. Nếu video của bạn thu hút, hấp dẫn họ thì người đăng ký và lượt xem sẽ tăng cao. Lúc đã có 1 lượng người đăng ký thì bạn chỉ cần tập trung vào làm nội dung cho kênh YouTube của mình, lượt xem sẽ đến tự nhiên.
 • Thuê các kênh, website lớn quảng cáo video của bạn: liên hệ chủ các kênh Youtube, website lớn hơn, hoặc một Fanpage trên Facebook, thuê họ quảng cáo cho video của mình. Bài viết của họ sẽ liên kết đến video của bạn giúp tăng lượt view.

Khi đã đăng ký trở thành đối tác của YouTube. Bạn đừng nên tự mình hoặc nhờ ai click vào các quảng cáo trên video YouTube của bạn. Google rất thông minh, họ sẽ phát hiện ra điều này và cấm tài khoản của bạn được kiếm tiền trên Youtube vĩnh viễn. Hãy luôn sáng tạo nội dung và tạo ra chất riêng cho các video của mình.

Lời Kết

Hy vọng với bài hướng dẫn chi tiết cụ thể ở trên sẽ giúp những bạn mới mở màn biết cách tạo và làm kênh youtube để kiếm tiền một cách thuận tiện. Rồi từ đó trở thành những nhà phát minh sáng tạo youtuber nổi tiếng tạo ra kênh youtube chất lượng cho người xem và kiếm được thật nhiều tiền .
Nếu bạn có vướng mắc hay kinh nghiệm tay nghề gì khi làm youtuber thì hãy chia sẽ với mọi người ở phần phản hồi bên dưới nhé .

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *