Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng facebook và quảng cáo Facebook

Nghe đến “ cách kiếm tiền facebook ”, nhiều người sẽ nghĩ đến việc đăng loại sản phẩm lên facebook để bán và kiếm lời từ đó, tuy nhiên đó chỉ là một cách kiếm tiền facebook đã quá phổ cập và trở nên rất cạnh tranh đối đầu ở thời gian hiện tại. Đến năm 2020, cách kiếm tiền facebook khác trọn vẹn với trước kia nhờ những hình thức mới toanh, người kinh doanh thương mại thậm chí còn còn không cần mẫu sản phẩm, dịch vụ để hoàn toàn có thể tạo ra tiền. Nhờ có Internet mà “ kinh doanh thương mại vốn 0 đồng ” đã không còn là giấc mơ. Câu hỏi lớn nhất là : “ Vậy làm cách nào để tạo ra tiền trên facebook hay quảng cáo facebook ? ” Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền facebook khi mà bạn không sở hữu sản phẩm / dịch vụ.

Đây là một trong những cách mà nhiều doanh nghiệp lẫn cá thể đang theo đuổi để tìm cách kiếm tiền bằng fanpage trên facebook. Tuy vậy việc kiến thiết xây dựng và tăng trưởng fanpage cũng chưa khi nào bị bão hòa bởi đời sống với muôn vàn chủ đề và gần như chủ đề nào cũng hoàn toàn có thể tạo thành 1 fanpage để những người chăm sóc đến chúng tìm kiếm, like và update.

xây dựng fanpage với lượt tương tác tự nhiên

Tạo fanpage với lượt tương tác tự nhiên sẽ vững chắc và có lợi cho việc chạy quảng cáo

Điều quan trọng nhất của việc xây dựng một fanpage với lượt tương tác tự nhiên đó chính là nội dung của fanpage. Như đã nói ở trên, có rất nhiều chủ đề để ta bắt tay vào dựng một fanpage facebook, trang nào có nội dung càng chi tiết, gần gũi với người đọc thì càng thu hút nhiều tương tác hơn. Hãy đánh vào đặc tính thích bày tỏ về những vấn đề họ quan tâm của con người để tạo ra những content khiến họ phải like, comment và share post. Về chủ đề của fanpage thì hãy chọn những chủ đề mà bạn yêu thích hoặc có nhiều kiến thức để tạo ra content đa chiều và dễ chăm sóc, tương tác với người like fanpage hơn. Nội dung hữu ích và miễn phí, tạo ra cảm xúc chính là thứ mà những người tham gia mạng xã hội luôn tìm kiếm. Gợi ý về các kiểu nội dung cho facebook bạn có thể xem tại bài viết >> Các mẫu content facebook hay mang lại chuyển đổi tốt nhất

Bạn hoàn toàn có thể tạo 1 group bằng thông tin tài khoản cá thể của mình, tựa như như fanpage, có rất nhiều chủ đề để tạo ra 1 group, từ mua và bán trao đổi đến san sẻ, tâm sự, … v .. v. Đặc điểm của group facebook là bạn cần phải tham gia mới hoàn toàn có thể trao đổi với những thành viên khác, mang đặc thù khép kín hơn so với fanpage và bởi vậy nên những bài đăng trong group thường được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, đây là một lợi thế cần được tận dụng của group facebook.

Xây dựng group facebook để kiếm tiền

Xây dựng group facebook để kiếm tiền

Group thường được lập ra để nuôi dưỡng hội đồng trao đổi, san sẻ và tương tác giữa nhiều thành viên trong nhóm chứ không chỉ 1 chiều như fanpage. Các group được tìm thấy phần đông bởi tìm kiếm hoặc mời bạn hữu tham gia nên cách tốt nhất để group của bạn được tìm thấy nhanh nhất đó chính là tối ưu tên của group bằng những từ khóa ngắn gọn và tương quan nhất đến chủ đề mà bạn tạo group. Bạn cũng nên kiểm duyệt nhóm liên tục để bảo vệ chất lượng thành viên và nội dung những bài đăng của nhóm được đồng điệu và không bị loãng group.

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên facebook vĩnh viễn thì chạy Facebook Ads là kĩ năng không hề thiếu. Quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn những người mua tiềm năng hoặc mở thêm thời cơ nghề nghiệp hay việc làm cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự học Facebook Ads hoặc tới những TT huấn luyện và đào tạo, rất nhiều cách để bạn nắm được kiến thức và kỹ năng này, tương hỗ mạnh cho quy trình kiếm tiền trên facebook của bạn.

Affiliate hay Affiliate Marketing chính là cầu nối giúp bạn kiếm được tiền từ facebook mà không cần đầu tư vốn. Nếu bạn thắc mắc tại sao affiliate lại có thể tạo ra tiền và liệu nó có đáng tin cậy và hợp pháp hay không thì hãy đọc bài viết Affiliate Marketing là gì? Tiếp thị liên kết là gì?

Sau khi đã hiểu về Affiliate Marketing và bạn có quyết tâm kiếm tiền nhờ vào hình thức này thì bạn hoàn toàn có thể ĐK làm affiliate tại những mạng lưới affiliate marketing.

Trong bài viết này, Adpia sẽ đưa ra 2 cách kiếm tiền trực tuyến từ Facebook ( không cần có loại sản phẩm / dịch vụ ) mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng, 2 cách này đều hoàn toàn có thể làm tại nhà, không bị gò bó về mặt thời hạn hay deadline, … bởi vậy nên 2 cách kiếm tiền này sẽ tương thích với những bạn làm freelance hoặc những người đi làm những muốn kiếm thêm thu nhập thụ động bên ngoài. Chia sẻ link affiliate hay làm affiliate marketing là phương pháp kiếm tiền trực tuyến được nhìn nhận là đáng an toàn và đáng tin cậy và tạo ra nhiều doanh thu nhất. Bởi người làm affiliate marketing không cần phải sở hữu sản phẩm, không bị số lượng giới hạn cách tiếp thị link cũng như số lượng loại sản phẩm / dịch vụ được bán. Điểm khó nhất khi kiếm tiền với affiliate marketing chính là người san sẻ link affiliate cần tiếp thị như thế nào, phương pháp gì để khiến người mua click vào link và mua hàng / cài đặt / điền thông tin.

gắn link affiliate kiếm tiền trong post

Link Affiliate được gắn trong bài đăng

Đối với facebook – một “thị trường” đông đảo khách hàng tiềm năng này là nơi lý tưởng để chia sẻ link affiliate. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng những thứ mà phần Chuẩn bị nhắc tới thì bạn có thể bắt đầu tạo ra tiền với affiliate marketing ngay hôm nay. Hãy chọn sản phẩm/dịch vụ bạn thấy phù hợp với fanpage, group hay thế mạnh của mình để bắt đầu quảng bá link affiliate. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Hướng dẫn cụ thể về cách kiếm tiền trên Facebook với Affiliate mời bạn xem tại bài viết: Cách kiếm tiền trên facebook với Affiliate Marketing

Chạy Facebook Ads thuê cho những công ty hoặc nhà bán cũng là một cách kiếm tiền từ facebook đem lại thu nhập khá. Rất nhiều người bán hàng trực tuyến có nhu yếu chạy quảng cáo Facebook cho loại sản phẩm của mình nhưng lại có thời hạn hoặc không đủ giỏi để chạy quảng cáo, những người này sẽ muốn thuê người chạy quảng cáo.

Chạy quảng cáo Facebook thuê

Thương Mại Dịch Vụ thuê chạy quảng cáo thường được tính công theo 2 cách :

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những người muốn thuê chạy Facebook Ads này ở những group tìm việc làm freelance trên Facebook hoặc qua những website tuyển dụng như vLance, TopCV, Vietnamworks, … Lựa chọn và hoàn toàn có thể thương lượng về tiền công, phương pháp với người thuê trước khi bắt tay vào thao tác nhé.

Đọc thêm:

– Kiếm tiền quảng cáo từ Youtube cần chuẩn bị sẵn sàng những gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *