Click quảng cáo, kiếm tiền online đơn giản với PTC

Hiện nay khái niệm MMO (Make money online – kiếm tiền online) không còn quá xa lạ khi kết nối mạng đã được phổ biến toàn cầu. Không cần vốn, không cần vất vả kinh doanh, không cần phải di chuyển nhiều, chỉ ngồi nhà lướt web bạn cũng có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng. Nhiều người khi nghe nói đến đây thường lắc đầu không tin tưởng, nhưng đó là sự thật, chỉ có điều kiếm tiền online cũng cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, bạn cũng phải suy nghĩ cách thức để phát triển mạng lưới của mình. Trong các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu một số MMO như Affiliate Marketing, Google Adsense, và trong lần này sẽ là PTC, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, click quảng cáo cũng có tiền.

kiếm tiền online

1. PTC và cách thức đăng ký

PTC là từ viết tắt của Paid To Click, trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột, và đơn cử ở đây là bạn phải vào xem quảng cáo, dựa trên số lượt click mà bạn sẽ nhận được số tiền tương tự. Đúng, việc làm đơn thuần chỉ có thế, nhưng để kiếm được tiền triệu mỗi ngày thì không hề thuận tiện, yên cầu bạn phải thật kiên trì và hứng thú với việc kiếm tiền trực tuyến, nếu không thì sẽ chóng nản vì quy trình tiến độ đầu cực kỳ khó khăn vất vả .

Trước tiên, để có thể chơi PTC thì bạn cần tham gia vào một PTC site, là cầu nối giữa bạn với các nhà quảng cáo giống như một sàn giao dịch trung gian vậy. Tại đây, PTC site sẽ nhận tiền của nhà quảng cáo sau đó lại chiêu mộ thành viên (những người chơi PTC giống như bạn) để nhấp xem những quảng cáo đó.

Việc ĐK thành viên vào những PTC site thường không lấy phí, mỗi ngày họ cung ứng từ 10 đến 20 link quảng cáo cho bạn với mức giá cố định và thắt chặt ( thường thì là dưới 0,01 USD ). Khi đạt mốc thì bạn sẽ được rút tiền trải qua thông tin tài khoản giao dịch thanh toán quốc tế. Hiện nay có khá nhiều PTC site trên mạng, để tránh thực trạng lừa đảo bạn phải tìm hiểu và khám phá thật kĩ những thông tin phản hồi bên lề. Một số PTC site uy tín như Neobux, Onbux, …
Một điều kiện kèm theo thiết yếu khi ĐK PTC là bạn phải có thông tin tài khoản giao dịch thanh toán trực tuyến như Paypal, Alertpay hay Libertyreserve. Sau khi “ khó khăn vất vả ” click quảng cáo trên những PTC và đạt được tối thiểu mốc tiền lao lý ( 1-2 $ ) thì bạn hoàn toàn có thể nhận thanh toán giao dịch vào thông tin tài khoản ở những ngân hàng nhà nước này, sau đó dùng thẻ Visa để rút tiền ở Nước Ta .
Về cơ bản để chơi PTC bạn chỉ cần ĐK PTC site, click quảng cáo và nhận tiền trải qua thông tin tài khoản thanh toán giao dịch trực tuyến. Nhưng thực tiễn có phải chỉ thuận tiện như vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá rõ hơn phương pháp kiếm doanh thu bằng PTC

2. Lợi nhuận thu được từ PTC thế nào?

Mỗi một PTC site đều có những pháp luật riêng trong việc trả tiền trên mỗi click của thành viên, bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi ĐK. Thông thường là 0,001 $, và mỗi ngày PTC site sẽ cung ứng từ 5 – 20 link quảng cáo cho bạn. Như vậy, nếu làm tối đa thì một tháng bạn kiếm được 0,6 $ một tháng. Quá ít đúng không, nhưng nếu bạn tham gia một lúc 10 PTC site thì số tiền cũng không hề nhỏ đâu .
Ngoài ra, những PTC site còn có tính năng tăng cấp thông tin tài khoản cho những thành viên, từ Standard Membership ( thành viên ĐK không lấy phí ) lên Premium Membership ( thành viên dùng tiền tăng cấp ), khi đó số tiền kiếm được sau mỗi lần click của bạn hoàn toàn có thể tăng lên gấp đôi hoặc 50% tùy từng site .

kiem-tien-online-PTC2

Nhưng nếu bạn làm một mình thì thật sự việc kiếm lời bằng PTC rất khó khăn vất vả và không được nhiều, chỉ khi kiến thiết xây dựng mạng lưới mạng lưới hệ thống thì số tiền kiếm được mới tăng theo cấp số nhân. Các PTC site sẽ cung ứng cho bạn công cụ này, gọi là Referral, nhưng người mà bạn ra mắt ĐK những PTC site đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi những người này click quảng cáo, khoảng chừng 50 %, thậm chí còn là 100 %. Cứ tưởng tượng bạn có 100 Referral, mỗi người click 20 quảng cáo mỗi ngày, một tháng bạn sẽ kiếm được bao nhiêu ?
Có thể nói mạng lưới Referral là phương pháp kiếm tiền hầu hết mà người chơi PTC hướng đến, nhưng yếu tố đặt ra là làm thế nào mới có được 100 người ĐK ? Để xử lý nhu yếu này, những PTC site đã tích hợp thêm dịch vụ thuê Referral với mức giá xấp xỉ 1 USD trong một tháng, nếu bạn có tiền bạn sẽ thuê được nhiều Ref. Đừng lo ngại về số vốn bỏ ra, chỉ cần tận dụng tốt số Ref này thì rất nhanh bạn sẽ kéo lại được thôi .
Có một điều quan tâm khi ra mắt người khác tham gia là hãy dùng đường link trình làng của bạn, như vậy mạng lưới hệ thống mới tính vào Referral và hoa hồng cho bạn .

3. Nhận tiền thế nào khi chơi PTC

Sau quy trình cố gắng nỗ lực với việc click quảng cáo “ điên cuồng ”, thứ mà bạn nghĩ đến chắc như đinh là làm thế nào để rút được tiền ra, vì những PTC site lúc bấy giờ đều là website của quốc tế. Vậy thì phương pháp nhận tiền khi chơi PTC như thế nào ?

Điều kiện tiên quyết là bạn phải có tài khoản ngân hàng trực tuyến, chúng tôi đã ví dụ một số ngân hàng ở trên như Paypal,… Sau khi đăng ký tài khoản tại những ngân hàng này bạn có thể rút tiền từ PTC site rồi chuyển vào đó.

Mỗi PTC site lại có mức tối thiểu để rút tiền riêng, ví dụ như Neobux là 2 USD. Khi ấy bạn vào mục có nội dung Payment, Payout hay Cash out, chọn ngân hàng nhà nước trực tuyến muốn nhận tiền, điền email và xác nhận. Sau khoảng chừng thời hạn lao lý tiền sẽ được chuyển về thông tin tài khoản của bạn. Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Visa để rút tiền mặt ở những cây ATM Nước Ta .
Trên đây là 1 số ít kỹ năng và kiến thức cơ bản về cách kiếm tiền trực tuyến đơn thuần nhất lúc bấy giờ – PTC. Nếu bạn đam mê MMO và muốn mở màn thì hãy thử phương pháp này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *