Kiếm tiền click quảng cáo PTC có đáng tin cậy?

Xem tiếp

kiem tien online
Kiếm tiền click quảng cáo PTC có đáng tin cậy?

Click quảng cáo (PTC) là công việc hết sức đơn giản với kiểu kiếm tiền này bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền hoặc cũng có thể dễ dàng từ bỏ nó. Trên thực tế kiếm tiền PTC tuy dễ mà khó.
Đầu tiên chúng ta thử xét qua về các trang quảng cáo PTC, bạn có thể kiếm trung bình mỗi click quảng cáo là $0.01 chẳng có trang web nào mà trả cho bạn $1 trên một click cả nếu có thì khả năng Scam là rất cao. Các trang web tất cả đều giới hạn số click quảng cáo không một trang nào cho bạn click tơi 100 quảng cáo một ngày cả.
Như xem xét thì thật sự kiếm tiền PTC chẳng thể nuôi sống bạn. Nhưng đó là cái nhìn khách quan chúng ta thấy rằng có hàng ngàn người vẫn đang chơi PTC và trong số đó có nhiều người giàu lên từ PTC.

Làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền với Paid To Click ( PTC ) ?

Để chơi có hai cách phổ cập được vận dụng cho những website click quảng cáo

Click quảng cáo hàng ngày: để chơi PTC đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn nếu không bạn sẽ chẳng thể kiếm được đồng nào cả. Vì thế hàng ngày với mỗi giờ nhất định bạn nên đăng nhập vào click, tích tiểu thành đại dần dần chúng ta sẽ có nhiều tiền.

Giới thiệu bạn bè: đây là các giới thiệu mọi người để bạn được hưởng hoa hồng. Nhiều người đã kiếm được khá nhiều tiền từ phương pháp giới thiệu bạn bè, đây là phương pháp tốn nhiều thời gian của bạn, bạn phải đi kêu gọi mọi người vào chơi qua facebook, forum, hay website blog tạo ra. Nhưng kết quả mang lại vô cùng lớn, nếu bạn chơi PTC thì tốt nhất đi giới thiệu bạn bè hơn là tập trung vào click quảng cáo.

Những rủi ro khi kiếm tiền online PTC

PTC Scam: thật không may giống như hầu hết các phương pháp kiếm tiền online khác, cũng có những trang web lừa đảo PTC. Những kẻ lừa đảo tạo legit tìm các trang web PTC, thiết lập tất cả mọi thứ cùng một cách như những trang web khác và tạo độ tin đáng tin cậy trang web PTC. Bạn đăng ký, bắt đầu nhấp vào quảng cáo và xem thu nhập của bạn tăng lên. Nhưng khi yêu cầu thanh toán tối thiểu cho tiền bạn làm ra, admin sẽ không bao giờ thanh toán cho bạn. Họ có thể xóa tài khoản của bạn, bỏ qua các email của bạn hay chỉ đơn giản là biến mất.

Việc tìm kiếm các trang web PTC tin cậy cao là một thách thức, nhưng không phải không thể. Bạn chỉ cần phải thận trọng và giữ một vài bí quyết để nhận ra rằng chúng đang lừa đảo. Tin tốt là sự phổ biến ngày càng tăng của các trang web PTC, có rất nhiều diễn đàn trực tuyến được dành riêng để trả cho phương pháp nhấn chuột. Những diễn đàn này thường là những nơi tốt nhất để tìm những site tin cậy cũng như PTC lừa đảo.

Có website click quảng cáo để kiếm tiền tin cậy?

Hẳn các bạn chơi PTC cũng biết hiện nay có nhiều trang web uy tín như Clixsense, Neobux, Cashnhits…Tất cả chúng là những site được ra đời từ lâu và độ tin cậy cực lớn trong cộng đồng PTC. Dưới đây là 10 trang click quảng cáo tin cậy nhất:

ClixSense là site PTC nổi tiếng nhất.1. là site PTC nổi tiếng nhất .

 • Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ $ 0,001 đến $ 0,02 cho mỗi nhấp chuột .
 • Bạn cũng kiếm được từ 10 % – 100 % cho mỗi lần nhấp chuột được tạo ra bằng cách trình làng của bạn .
 • Một khi bạn có 8 $ trong thông tin tài khoản của bạn, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu rút tiền trải qua PayPal, AlertPay hoặc Liberty Reserve trả trong vòng 5 ngày .
 • Họ trả từ $ 0,001 đến $ 0,005 cho mỗi quảng cáo nhấp bởi bạn, và 50 % đến 100 % cho mỗi quảng cáo nhấp lời ra mắt của bạn .
 • Tối thiểu rút tiền ra là 7,99 $, được trả ngay lập tức trải qua hoặc PayPal hoặc AlertPay .
 • Một trang web PTC tốt trả $ 0,001 đến $ 0,005 cho mỗi nhấp chuột .
 • Bạn kiếm được 10 % đến 100 % cho những trình làng của bạn nhấp chuột .
 • Minpay ngưỡng tối thiểu thấp USD 1 .
 • Bạn hoàn toàn có thể được trả tiền hoặc trải qua PayPal hoặc AlertPay. Tùy thuộc vào thông tin tài khoản của bạn, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể được trả ngay lập tức hoặc trong vòng 7 ngày .
 • Nhận $ 0.001 – $ 0,005 cho mỗi nhấp chuột, và 10 % đến 100 % cho mỗi ra mắt click .
 • Bạn hoàn toàn có thể rút ra một khi bạn có 1 $ trong thông tin tài khoản của bạn .
 • Trả ngay lập tức hoặc trong vòng 7 ngày tùy thuộc vào loại thông tin tài khoản của bạn, trải qua PayPal hoặc AlertPay .

5 Clicks4Cents

 • Kiếm được bất kỳ nơi nào từ $ 0,001 đến $ 0,015 cho một nhấp chuột quảng cáo duy nhất, và 20 % đến 100 % cho mỗi nhấp chuột được triển khai bởi những người mà bạn gọi .
 • Bạn hoàn toàn có thể được trả tiền trong vòng 5 ngày kể từ ngày trải qua PayPal, AlertPay hoặc Liberty
 • Một website PTC hơi cũ và rất đáng an toàn và đáng tin cậy trả tiền $ 0.001 – $ 0,01 cho mỗi nhấp chuột, và 10 % – 100 % cho mỗi trình làng click .
 • Rút tiền qua PayPal hoặc AlertPay khi bạn đạt đến $ 1 và nhận được tiền của bạn ngay lập tức.
 • Một trang web PTC tuyệt vời với một thanh toán giao dịch nốt trắng USD 1. Kiếm được $ 0.001 – $ 0,01 cho mỗi nhấp chuột, và 5 % – 10 % cho những nhấp chuột ra mắt của bạn .
 • Họ gửi giao dịch thanh toán mỗi tháng một lần .
 • Đây là một trong số ít những website PTC tốt mà thực sự được cho phép bạn được trả tiền để nhấp vào quảng cáo không số lượng giới hạn, vì họ có rất nhiều nhà quảng cáo .
 • Vì vậy, tiềm năng thu nhập cao hơn so với những website khác. Trả $ 0,001 đến $ 0,015 cho mỗi quảng cáo bạn xem .
 • Tối thiểu thiết yếu để giao dịch thanh toán tiền mặt chỉ là USD 1, mà sẽ được trả cho quý vị trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhu yếu nó trải qua PayPal, AlertPay hoặc Liberty Reserve .
 • Bạn được trả tiền để xem quảng cáo. Đối với mỗi 1000 lượt xem bạn kiếm được $ 0,03 .
 • Bạn cũng kiếm được từ 10 % đến 100 % thu nhập của trình làng của bạn .
 • Rút tiền khi bạn có USD 3 và nhận được tiền của bạn ngay lập tức trải qua PayPal hoặc AlertPay .
 • Một trong những website PTC trả thấp nhất, nhưng cũng đáng đáng tin cậy nhất .
 • Bạn hoàn toàn có thể triển khai từ $ 0.0005 đến $ 0,002 cho mỗi nhấp chuột, và 10 % đến 100 % cho những nhấp chuột bằng cách trình làng của bạn .
 • Thanh toán là ngay lập tức trải qua PayPal hoặc AlertPay giả sử bạn có 1 $ trong thông tin tài khoản của bạn .

Kiếm tiền click quảng cáo PTC có đáng tin cậy? Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền!Một lần nữa mình xin nói lại rằng đừng quá kì vọng vào những trang PTC, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh thì PTC không phải là lựa chọn tốt về lâu dài hơn thì thu nhập sẽ khá cao. Nếu bạn tham gia kiếm tiền trên mạng phối hợp những hình thức khác với PTC thì nguồn thu nhập của bạn là vô cùng lớn. Hãy kiên trì dành vài phút mỗi ngày để từ từ ta hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền bạn nhé. Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viếtChúc những bạn kiếm thật nhiều tiền !

Click quảng cáo ( PTC ) là việc làm rất là đơn thuần với kiểu kiếm tiền này bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền hoặc cũng hoàn toàn có thể thuận tiện từ bỏ nó. Trên trong thực tiễn kiếm tiền PTC tuy dễ mà khó. Đầu tiên tất cả chúng ta thử xét qua về những trang quảng cáo PTC, bạn hoàn toàn có thể kiếm trung bình mỗi click quảng cáo là $ 0.01 chẳng có website nào mà trả cho bạn USD 1 trên một click cả nếu có thì năng lực Scam là rất cao. Các website tổng thể đều số lượng giới hạn số click quảng cáo không một trang nào cho bạn click tơi 100 quảng cáo một ngày cả. Như xem xét thì thật sự kiếm tiền PTC chẳng thể nuôi sống bạn. Nhưng đó là cái nhìn khách quan tất cả chúng ta thấy rằng có hàng ngàn người vẫn đang chơi PTC và trong số đó có nhiều người giàu lên từ PTC.Click quảng cáo hàng ngày : để chơi PTC yên cầu bạn phải thật sự kiên trì nếu không bạn sẽ chẳng thể kiếm được đồng nào cả. Vì thế hàng ngày với mỗi giờ nhất định bạn nên đăng nhập vào click, tích tiểu thành đại từ từ tất cả chúng ta sẽ có nhiều tiền. Giới thiệu bạn hữu : đây là những trình làng mọi người để bạn được hưởng hoa hồng. Nhiều người đã kiếm được khá nhiều tiền từ chiêu thức trình làng bè bạn, đây là giải pháp tốn nhiều thời hạn của bạn, bạn phải đi lôi kéo mọi người vào chơi qua facebook, forum, hay website blog tạo ra. Nhưng tác dụng mang lại vô cùng lớn, nếu bạn chơi PTC thì tốt nhất đi ra mắt bạn hữu hơn là tập trung chuyên sâu vào click quảng cáo. PTC Scam : thật không may giống như hầu hết những giải pháp kiếm tiền trực tuyến khác, cũng có những website lừa đảo PTC. Những kẻ lừa đảo tạo legit tìm những website PTC, thiết lập toàn bộ mọi thứ cùng một cách như những website khác và tạo độ tin đáng an toàn và đáng tin cậy website PTC. Bạn ĐK, mở màn nhấp vào quảng cáo và xem thu nhập của bạn tăng lên. Nhưng khi nhu yếu thanh toán giao dịch tối thiểu cho tiền bạn làm ra, admin sẽ không khi nào thanh toán giao dịch cho bạn. Họ hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản của bạn, bỏ lỡ những email của bạn hay chỉ đơn thuần là biến mất. Việc tìm kiếm những website PTC đáng tin cậy cao là một thử thách, nhưng không phải không hề. Bạn chỉ cần phải thận trọng và giữ một vài tuyệt kỹ để nhận ra rằng chúng đang lừa đảo. Tin tốt là sự phổ cập ngày càng tăng của những website PTC, có rất nhiều forum trực tuyến được dành riêng để trả cho giải pháp nhấn chuột. Những forum này thường là những nơi tốt nhất để tìm những site đáng tin cậy cũng như PTC lừa đảo. Hẳn những bạn chơi PTC cũng biết lúc bấy giờ có nhiều website uy tín như Clixsense, Neobux, Cashnhits … Tất cả chúng là những site được sinh ra từ lâu và độ an toàn và đáng tin cậy cực lớn trong hội đồng PTC. Dưới đây là 10 trang click quảng cáo an toàn và đáng tin cậy nhất :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *