Top website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất việt nam năm 2021

Top website cho phép các bạn kiếm tiền miễn phí bằng việc xem các quảng cáo mà web cung cấp hàng ngày. Tienthudong24h sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo uy tín nhất năm 2021.Có thể kiếm tối đa lợi nhuận lên đến 1 triệu / ngày khi đạt cấp cao nhất.

Nội Dung Bài Viết

 • Kiếm tiền từ Click quảng cáo là gì?
 • 2 Website hàng đầu kiếm tiền từ click quảng cáo
  • Ola city (ola network)
  • Timebucks – Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín
 • Kết luận

Kiếm tiền từ Click quảng cáo là gì ?

Paid To Click (PTC) còn được gọi là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng việc xem quảng cáo do một nền tảng website nào đó cung cấp. Việc của bạn là click và bật trang quảng cáo hiện ra trong khoảng thời gian từ 10 – 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản.

Paid To Click
Để tham gia bền vững và kiên cố, những điều kiện kèm theo cần phải có :

 • – Điện thoại hoặc máy tính liên kết mạng

  – Hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng

  – Phải có tính kiên trì với việc làm

2 Website số 1 kiếm tiền từ click quảng cáo

Tienthudong24h gần đây đã được các bạn trong cộng đồng MMO giới thiệu đến 2 dự án đó là: OlaNetwork và Timebucks, đây là 2 website kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo cực kỳ uy tín đã được rất nhiều bạn test rút tiền thành công.

Sau khi khám phá cả 2 dự án Bất Động Sản Tienthudong24h xin khẳng định chắc chắn rằng 2 dự án Bất Động Sản này sẽ là TOP1 và 2 của hình thức PTC Nước Ta năm 2021 .
Để chứng tỏ điều đó ADMIN sẽ cho những bạn xem lướt truy vấn hàng ngày vào website từ khắp nơi trên quốc tế và thứ hạng do Alexa phân phối .
lượng truy cập vào wesite Timebucks

Hiện tại thì website này đang có thứ hạng alexa là 8,86k tương đương với lượng truy cập 1.4 triệu người / tháng. Một con số nói lên tất cả. Website có thể so sánh số lượng truy cập với các báo đứng đầu tại việt nam.

Dự án này có riêng 1 cộng đồng hỗ trợ nên các bạn có thể yên tâm làm nhiệm vụ xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí.

Ola city ( ola network )

Dự án này ở thời gian hiện tại đang được hội đồng MMO Nước Ta tích cực tham gia. Ola Network ( ola city ) một dự án Bất Động Sản tập hợp những giải pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm khá đầy đủ trách nhiệm .

Ola Network là dự án Bất Động Sản không lấy phí và không thu bất kể ngân sách nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch và trách nhiệm cho thành viên trọn vẹn không tính tiền .

 đăng ký ola city

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Timebucks – Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

Một dự án Bất Động Sản MMO mới gia nhập vào việt nam đang giúp rất nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì ? Hướng dẫn cụ thể cách làm trách nhiệm không tính tiền tối đa doanh thu thu nhập bền vững và kiên cố .
Với dự án Bất Động Sản Timebucks này có rất nhiều cách để những bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền. Từ thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành xong những trách nhiệm hằng ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm được 10-15 $ / trách nhiệm .
thu nhập timebucks
Timebucks là dự án Bất Động Sản được thiết kế xây dựng và tăng trưởng từ rất lâu kể từ năm năm trước đến nay. Dự án được tăng trưởng bởi nước Australia và những vương quốc hội đồng người Ả Rập. Với 5 năm tăng trưởng giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn USD mỗi tháng .

Đăng ký timebucks

admin test dự án Bất Động Sản thì đã kiếm được tối đa 40 triệu / tháng khi làm trách nhiệm bằng điện thoại cảm ứng không lấy phí ( không cần góp vốn đầu tư hay bỏ vốn gì cả ) .

Kết luận

Đã lâu admin không tham gia hình thức PTC, nhưng 2 dự án xem quảng cáo kiếm tiền này admin nhận định sẽ phát triển mạnh trong cộng đồng MMO Việt Nam và thế giới. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ dự án này có thể đăng ký và làm nhiệm vụ miễn phí.

Nếu có câu hỏi cần giải đáp hãy cmt ở bên dưới admin sẽ giải đáp vướng mắc sớm nhất .
Chúc những bạn kiếm tiền thành công xuất sắc. Xin cảm ơn !
>> > Xem Thêm VNDC là gì ? kiếm tiền online với dự án Bất Động Sản VNDC tới 500K mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *