Xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí trên điện thoại 1 triệu/ ngày (Đã test)

Thuận sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo uy tín nhất năm 2021. Top website cho phép các bạn kiếm tiền miễn phí bằng việc xem các quảng cáo mà web cung cấp hàng ngày. Đây là site mới ra và có nhiều tính năng hay cũng như độ bảo mật rất cao. Có thể kiếm tối đa lợi nhuận lên đến 1 triệu / ngày khi đạt cấp cao nhất.

Bài viết này thuận sẽ hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản và cách xem quảng cáo kiếm tiền trên web. Nếu muốn góp vốn đầu tư kiếm thêm như team thuận hãy xem kỹ bài viết .

Kiếm tiền từ Click quảng cáo là gì?

Paid To Click (PTC) là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng việc xem quảng cáo do các website cung cấp. Bạn chỉ việc click và bật trang quảng cáo hiện ra trong vòng cỡ 10 – 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản.

Paid To Click - xem quảng cáo kiếm tiền

Để tham gia bền vững với PTC, những điều kiện cần phải có:

  • – Điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng
  • – Là người biết kiên nhẫn
  • – Hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng
  • – Phải có lập trường đứng vững trước những lời nói ngã nói nghiêng.

Cũng như các app kiếm tiền trên điện thoại trước đó thuận đã giới thiệu nhưng thu nhập quá ít nên website này có phần nâng gói để có được thu nhập cao hơn ( tối đa 1 triệu/ngày).

Top 2 Web kiếm tiền từ click quảng cáo mới ra 

Thuận và team sau 1 thời gian không tham gia hình thức Paid To Click thì gần đây được các bạn trong cộng đồng MMO giới thiệu dự án Ola NetworkTimebucks 2 website kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo cực kỳ uy tín đã được rất nhiều bạn test rút tiền thành công.

Sau khi tìm hiểu và khám phá cả 2 dự án Bất Động Sản thuận đã trao đổi với đội ngũ tăng trưởng và thuận xin khẳng định chắc chắn rằng 2 dự án Bất Động Sản này sẽ là TOP1, 2 hình thức PTC Nước Ta năm 2020 .
Để chứng tỏ điều đó thuận cho những bạn xem lướt truy vấn hàng ngày vào website từ khắp nơi trên quốc tế và thứ hạng do Alexa cung ứng .
lượng truy cập website timebucks
Hiện tại có thứ hạng alexa là 8,86 k tương tự với lượng truy vấn 1.4 triệu người / tháng. Một số lượng nói lên tổng thể. Website hoàn toàn có thể so sánh số lượng truy vấn với những báo đứng đầu tại việt nam .

Dự án này có riêng 1 cộng đồng hỗ trợ nên các bạn có thể yên tâm làm nhiệm vụ xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí.

1. Ola City (Ola Network)

Thêm 1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola Network (ola city) một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

Kiếm tiền với Ola Network
Ola Network là dự án Bất Động Sản không lấy phí và không thu bất kể ngân sách nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch và trách nhiệm cho thành viên trọn vẹn không tính tiền .

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

2. Timebucks – Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

Một dự án Bất Động Sản MMO mới gia nhập vàp việt nam đang giúp rất nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì ? Cách làm trách nhiệm kiếm 40 triệu / tháng với Timebucks như thế nào ? Hướng dẫn cụ thể cách làm trách nhiệm không tính tiền tối đa doanh thu thu nhập bền vững và kiên cố .
Với dự án Bất Động Sản Timebucks này có rất nhiều cách để những bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền. Từ kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành xong những trách nhiệm hằng ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm được 10-15 $ / trách nhiệm .
thu nhập Timebucks
Timebucks là dự án Bất Động Sản được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng từ rất lâu kể từ năm năm trước đến nay. Dự án được tăng trưởng bởi nước Australia và những vương quốc hội đồng người Ả Rập. Với 5 năm tăng trưởng giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn USD mỗi tháng .

Đăng ký tại đây: https://timebuck.com/sigup

Hiện dự án Bất Động Sản chỉ mới được hội đồng mmo đưa về Vệt Nam tiến hành và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong tháng này. Thuận và 1 số admin test dự án Bất Động Sản thì kiếm được tối đa 40 triệu / tháng khi làm trách nhiệm bằng điện thoại thông minh không tính tiền ( không cần góp vốn đầu tư hay bỏ vốn gì cả ) .

Kết luận

Đã lâu thuận không tham gia hình thức PTC, nhưng 2 dự án xem quảng cáo kiếm tiền này thuận nhận định sẽ phát triển mạnh trong cộng đồng MMO Việt Nam và thế giới. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ dự án này có thể đăng ký và làm nhiệm vụ miễn phí.

Nếu có câu hỏi nào về việc ĐK thông tin tài khoản, cách xem quảng cáo hay yếu tố rút tiền hãy để lại phản hồi bên dưới Thuận sẽ phản hồi ngay lập tức .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *