Có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền ?

Có nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền ?

Hiện nay lượng người tạo kênh để kiếm tiền trên youtube càng nhiều do đó YouTube đang thắt chặt chủ trương với đối tác chiến lược của mình và ngày càng tăng nhu yếu với những kênh / người phát minh sáng tạo nội dung, buộc họ phân phối những nhu yếu nhất định mới hoàn toàn có thể kiếm tiền .
Một kênh YouTube buộc phải có hơn 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước và có tối thiểu 1.000 người theo dõi. Và kênh phải mang lại giá trị cho người dùng .

Bạn muốn phát triển trên youtube nhưng đang phân vân không biết nên mua kênh youtube đã bật kiếm tiền hay xây dựng kênh rồi tăng sub tăng view youtube…?

mua kenh youtube bat kiem tien

1. Mua bán kênh youtube như thế nào ?

Mua bán kênh youtube có 2 loại chính một là chỉ bán kênh hai là bán kênh với cả gmail .
Youtube có hai loại kênh đó là kênh chính và kênh tên thương hiệu. Có thể tạo nhiều kênh youtube khác nhau từ 1 gmail. Nhưng chỉ có một kênh chính và những kênh còn lại là kênh tên thương hiệu .

1.1. Bán kênh youtube không kèm gmail

Bán kênh youtube không kèm gmail đó là bán kênh tên thương hiệu. Và bán kênh rất đơn thuần vì bạn chỉ việc đổi người quản trị kênh và xóa người quản trị cũ vậy là xong. Sau khi thêm người quản trị cho kênh, người mới được thêm vào cần chờ 1 ngày để được cấp quyền cao nhất. Người mới chỉ việc xóa người quản trị cũ của kênh. Như vậy thì thanh toán giao dịch đã xong .

tang view youtube

1.2. Bán kênh youtube kèm gmail

Với loại bán này thì quan trọng nhất là thông tin tài khoản gmail. Nếu bạn mua kênh thì đổi khác mật khẩu gmail thôi thì chưa đủ vì gmail có chính sách Phục hồi. Bạn phải biến hóa trọn vẹn những thông tin để Phục hồi thông tin tài khoản gmail như số điện thoại thông minh, báo mật 2 lớp, ..
Khi mọi thứ với gmail đã ổn thì bạn kiểm tra quyền quản trị của kênh. Xóa hết những người không tương quan. Bây giờ thì kênh youtube đã là của bạn .

2. Lợi ích của việc mua kênh youtube đã bật kiếm tiền

+ Tiết kiếm thời hạn ngân sách kiến thiết xây dựng kênh từ số lượng 0

+ Tiết kiếm chi phí mua view youtube và mua giờ xem youtube. Trong 1 số trường hợp kênh đủ 4000 giờ xem và 1000sub nhưng vẫn chưa bật kiếm tiền được.

+ Tăng view youtube khi có video mới, tăng sub youtube và tăng yêu cầu nhanh gọn .
+ Tạo tên thương hiệu can đảm và mạnh mẽ cho cá thể và doanh nghiệp ngay lập tức .

mua kenh youtube

3. Rủi ro khi mua kênh youtube

+ Khi mua kênh youtube năng lực bị tắt kiếm tiền khá cao .
+ Nếu kênh chỉ có những video reup thì kênh hoàn toàn có thể chết hoặc bị đập gậy ( báo cáo giải trình vi phạm bản quyền ) bất kể khi nào .
+ Khi mua kênh trên những group trên mạng năng lực bạn bị lừa tiền và không nhận được kênh cũng khá cao .
+ Bị lấy lại kênh youtube trải qua gmail. Họ tận dụng công dụng phục sinh email để lấy lại gmail và lấy luôn thông tin tài khoản youtube đã bán. Do vậy, khi mua youtube cùng với gmail luôn thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng và đổi khác hết thông tin .

Xem thêm:

5 cách view youtube không tính tiền nhanh gọn
Khi mua kênh youtube sẽ có những quyền lợi nhưng cũng kèm theo những rủi ro đáng tiếc. Mua kênh đã có sẵn là một cách tiết kiệm chi phí thời hạn để làm youtube nhưng để hiệu suất cao và bảo đảm an toàn hơn cả bạn hãy tạo dựng kênh, có được view tự nhiên …
Trong trường hợp bạn đang muốn tăng view youtube thật qua chạy quảng cáo thì liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *