Top 7 app xem video kiếm tiền hiệu quả, uy tín nhất hiện nay

Ngay cả với một chiếc điện thoại online bạn cũng có thể kiếm tiền rất tốt với chúng. Thật lãng phí khi bỏ không chúng nếu như chúng là một chiệc điện thoại thông minh. Chỉ cần một chiếc điện thoại đều chạy android hoặc IOS chúng ta có thể làm giàu trên mạng tại nhà với chúng bằng cách xem clip online? Bài viết dưới đây, clickbank sẽ gợi ý cho bạn top những app xem video kiếm tiền hiệu quả mà cực kỳ uy tín, chỉ với chiếc smartphone của mình. Bạn cùng tham khảo nhé!

1. AppTrailers

Bạn sẽ kiếm được point bằng cách xem và like các trailer trên app xem video kiếm tiền này, cũng có thể làm offer (giống như kiếm token) với cách này bạn có thể kiếm được khá là nhiều point. Với mỗi video, số tiền bạn tích lũy được có thể từ 50 cent cho tới 1$. Ứng dụng hỗ trợ rút tiền qua các hình thức như paypal – amazon – Facebook creat.

Tuy vậy, ứng dụng này chỉ tương hỗ trên điện thoại thông minh Android và mong ước tham gia vào mạng lưới hệ thống kiếm tiền này bạn hoàn toàn có thể phải trả một khoản phí đơn cử ( khoảng chừng 3.9 $ trên CHplay ) .

2. App Tozaco

Một app khá lâu nhưng vẫn dùng tốt -Tozaco là một ứng dụng kiếm tiền đang được khá là nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện một vài vai trò để nhận được Coin. Khi tích lũy đủ Coin bạn có đổi lấy thẻ điện thoại, thẻ game tùy ý muốn của bạn. Các bước thực hiện rất đơn giản. đầu tiên, bạn tải Tozaco về máy, đăng kí và làm nhiệm vụ để kiếm Coin. Ngoài việc cài đặt các ứng dụng miễn phí, bạn còn có thể sẻ chia ứng dụng/game để nhận thêm Coin.

app xem video kiếm tiềnBạn sẽ nhận được một mã sẻ chia. Với mỗi lượt thiết lập Tozaco từ mã san sẻ của bạn cả hai người đều được nhận ngay 1000 Coin. Đặc biệt, Tozaco không số lượng giới hạn mời bạn hữu nên bạn mời càng nhiều bạn thì càng được nhiều Coin. Không số lượng giới hạn ở đó bạn sẽ có thời cơ nhận Coin khi tham gia chương trình số lượng suôn sẻ hay xem clip .

3. Ứng dụng bibikemvideo

Cách kiếm tiền trên app xem video kiếm tiền này khá đơn giản. Bạn sẽ thực hiện qua hai phương thức: Xem video kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Với những người có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video để kiếm coin còn nếu như không thì tuyển ref sẽ là cách làm hiệu quả và kiếm được nhiều coin hơn cả.

Ứng dụng này được cho phép bạn bạn đổi trực tiếp coin trong app, để lấy thẻ điện thoại cảm ứng hoặc là đổi coin để rút tiền về thông tin tài khoản paypal .

4. Cash upp – makemonkey

Cash upp – makemonkey kiếm được tiền mặt miễn phí đã đi một chặng đường dài và đã trở thành một trong những app xem video kiếm tiền, lớn nhất mà bạn sẽ tải về từ shop Play cho thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này rất đơn giản, bạn kiếm tiền bằng cách tải về ứng dụng miễn phí, xem clip và hoàn tất các đề nghị để nhận tiền từ App. Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký và điền vào các cuộc khảo sát. Hình thức thanh toán trọng điểm qua PayPal, Bitcoin.

5. VN ngày nay

VN ngày nay là 1 ứng dụng khá hay, độc đáo, với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồi vừa đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc, chia sẻ bài content mà cũng kiếm được thêm tiền. App này thì ở đất nước ta rất nổi tiếng với hình thức đọc báo trả tiền này. Tuy nhiên, để kiếm nhiều tiền hơn bạn cũng cần phải tuyển thật nhiều ref hay còn gọi là “tuyển lính” để hướng được nhiều tiền hơn – cách thức hưởng hoa hồng khá giống đa cấp.

6. Ứng dụng Alivar

Alivar là một dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được tăng trưởng bởi doanh nghiệp công nghệ Indimax quốc gia ta .Hiện tại Alivar mới chỉ tương hỗ trên điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành quản lý Android, bạn sẽ tải app từ Google Play, so với iOS thì cần phải chờ 1 thời hạn nữa .Alivar được cho phép người sử dụng xem quảng cáo để nhận tiền kiếm được thêm tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại cảm ứng của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng để hiển thị quảng cáo .app xem video kiếm tiền

7. Treo máy kiếm tiền xem video với App Veeu

App Veeu này cũng của nước ngoài và nổi lên mạnh mẽ trong thời gian mới đây. Việc xem video kiếm tiền trên App Veeu khá dễ dàng, chủ yếu là việc xem video và kiếm tiền mà thôi. Với min rút là 15$ và thanh toán từ 5 đến 7 ngày chúng ta dễ dàng rút được chúng. Hiện nay, chưa có thông tin scam nào liên quan đến app xem video kiếm tiền này cả, và cũng đã tồn tại các tool Veeu auto xem video kiếm coin rất nhanh.

8. Kết bài

Trên đây, clickbank đã giới thiệu với các bạn 7 app xem video kiếm tiền uy tín nhất. Mong rằng, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : Clickbank là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền hiệu suất cao với clickbank 2021

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo:adpia,dautu365blog,kiemtiencenter)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *