Chuyên gia gợi ý cách kiếm tiền thụ động từ chứng khoán

Phó giám đốc Khối tư vấn đầu tư Chứng khoán FPT – Trần Quang Vinh cho rằng hoàn toàn có thể mở màn với số vốn nhỏ, chọn CP bảo đảm an toàn, hạn chế lướt sóng .Đầu tư thụ động trên kinh doanh thị trường chứng khoán nên theo kế hoạch trung và dài hạn, nhất là với người mới trọn vẹn. Bởi theo anh Trần Quang Vinh, sự dịch chuyển của thị trường là có, nhưng khi chọn khoảng chừng thời hạn đầu tư dài hơi, người tham gia hoàn toàn có thể triệt tiêu hầu hết rủi ro đáng tiếc .” Mỗi người hoàn toàn có thể khởi đầu mua CP bằng một khoản tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí riêng, không dùng đến. Như vậy sẽ tránh được tâm ý nóng vội, muốn bán ngay để ăn lời khi thấy giá lên hay cắt lỗ khi giảm điểm “, anh Vinh san sẻ. ” Ngoài ra, khi chọn CP, cần xem xét những doanh nghiệp có tình hình kinh doanh thương mại khả quan, minh bạch, CP nằm trong giỏ VN30, để bảo vệ ít rủi ro đáng tiếc “, chuyên viên nói thêm .Phó giám đốc Khối tư vấn đầu tư Chứng khoán FPT - Trần Quang Vinh

Phó giám đốc Khối tư vấn đầu tư Chứng khoán FPT – Trần Quang Vinh. Ảnh: NVCC

Trần Quang Vinh là chuyên viên trong nghành đầu tư sàn chứng khoán với hơn 21 năm kinh nghiệm tay nghề. Anh từng giảng dạy 20.000 học viên trong 3 khóa học trực tuyến về đầu tư sàn chứng khoán. Sau nhiều năm lăn lộn trên thị trường, Vinh cho sinh ra kênh youtube Radio sàn chứng khoán, để san sẻ kinh nghiệm tay nghề cá thể với những nhà đầu tư .Theo anh, sàn chứng khoán là kênh có tỉ suất sinh lời tốt, hoàn toàn có thể lên đến 20 % mỗi năm, tương thích đầu tư thụ động. Tuy nhiên, kênh này cần có sự điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng, tư vấn từ chuyên viên để tránh sai lầm đáng tiếc. Trong số eConference lần này, anh Trần Quang Vinh sẽ tham gia với vai trò là diễn thuyết, san sẻ những tuyệt kỹ để lựa chọn CP, cách đặt tiềm năng, quyết định hành động số tiền vốn tương thích khi đầu tư sàn chứng khoán .

Qua 2 video “Những kênh đầu tư thụ động phổ biến” và “Cách đầu tư chứng khoán để tạo nguồn thu nhập thụ động”, diễn giả sẽ giúp người tham gia có nhận định chính xác, sáng suốt trong quá trình theo đuổi mục tiêu tài chính. Cùng với đó là những kiến thức về các kênh hiện có giúp xây dựng dòng tiền như vàng, bất động sản, trái phiếu, bán quyền sáng tạo hay cho thuê tài sản. Anh cũng đánh giá ưu, nhược điểm của từng loại hình trong thời điểm này.

Hai phiên san sẻ của Trần Quang Vinh sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29/10. Người tham gia eConference còn có thời cơ được giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với diễn thuyết xoay quanh chủ đề đầu tư sàn chứng khoán trong buổi livestream lúc 14 h, ngày 30/10 .Diễn giả Trần Quang Vinh chia sẻ về chiến lược chọn đầu tư chứng khoán thụ động.Diễn giả Trần Quang Vinh san sẻ về kế hoạch chọn đầu tư sàn chứng khoán thụ động. Ảnh cắt từ video

Ngoài những kiến thức về những kênh tạo thu nhập thụ động và đầu tư chứng khoán, số eConference lần này còn có những chủ đề như sự thật về thu nhập thụ động Passive Income; Đầu tư tài chính tiền đẻ ra tiền; Bí quyết tạo sản phẩm mới; Kênh nào phù hợp với bạn.

Những chủ đề trên sẽ được trình diễn bởii những chuyên viên số 1 trong nghành đầu tư kinh tế tài chính, phát minh sáng tạo loại sản phẩm với kinh nghiệm thực chiến dày dặn như Chuyên gia tài chính kinh tế tài chính – Tiến sĩ Võ Đình Trí ( hay còn được biết đến với cái tên Chàng Ngốc Già ) ; Nhà đầu tư cá thể Nguyễn Thị Lan Hương ; Nhà khởi nghiệp Lê Cao Trí .eConference ” Làm thế nào để có thu nhập thụ động ” sẽ diễn ra trong ba ngày 28, 29 và 30/10. Chương trình gồm 6 video san sẻ kinh nghiệm tay nghề và 2 buổi livestream với diễn thuyết. Người tham gia có một tháng sau đó để xem lại nội dung .

Hoài Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *