Top 5 nền tảng kiếm tiền từ dạy học trực tuyến hiệu quả

Nền tảng kiếm tiền từ dạy học trực tuyến nào hiệu quả nhất hiện nay? Internet và công nghệ thông tin hiện đại đang thể hiện vai trò quan trọng của mình trong giáo dục. Nhu cầu học tập qua internet ngày càng lớn kéo theo đó là sự bùng nổ trong lĩnh vực dạy học trực tuyến. Đây trở thành công việc được nhiều người lựa chọn và nếu có hướng đi đúng thì giúp kiếm bộn tiền đấy. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 5 nền tảng kiếm dạy học trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tạo thêm thu nhập nhé!

1. Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online là việc bạn tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng điện thoại, máy tính hay các thiết bị có kết nối mạng.
Kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng, MMO là việc bạn tiền từ những việc làm trên Internet trải qua việc sử dụng điện thoại thông minh, máy tính hay những thiết bị có liên kết mạng .

Kiếm tiền online hiện nay rất phổ biến, nhu cầu mua bán hàng trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng và nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các công ty ngày càng nhiều. Ngoài ra, MMO còn mang đến cho người thực hiện nhiều lợi ích khi họ không cần phải đầu tư quá nhiều vốn hay di chuyển nhiều cho các cuộc gặp trực tiếp mà vẫn kiếm được số tiền tương đương.

Hiện nay, kiếm tiền online là một hình thức kinh doanh thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp với phương tiện chính là mạng internet. Sau sự ra đời của cách mạng 4.0, các hoạt động kinh doanh, kiếm tiền online ngày càng diễn ra sôi nổi và có sự phân cấp nhất định về hiệu quả.

2. Một vài xu hướng kiếm tiền Online phổ biến hiện nay

Hầu như ai trong tất cả chúng ta cũng mong ước có một việc làm tự do và tự chủ về thời hạn. Tuy nhiên, để kiếm được tiền trên mạng internet không phải là điều thuận tiện, tất cả chúng ta cũng cần phải học hỏi những giải pháp và những khuynh hướng kiếm tiền online thông dụng lúc bấy giờ để theo kịp thời đại. Dưới đây là 1 số ít xu thế bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Một vài xu hướng kiếm tiền online phố biến hiện nay

2.1 Tham gia Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức tiếp thị link, một hình thức kiếm tiền online thông dụng trong thời hạn gần đây. Đây là một công đồng được tạo nên từ một công ty có bán dịch vị, loại sản phẩm. Khi trở thành thành viện trong hội đồng, bạn sẽ có quyền ra mắt, bán mẫu sản phẩm của họ tới người mua tiềm năng mà không phải đến công ty túc trực hàng ngày .

Bạn giống như một người trung gian bán hàng và nhận hoa hồng từ phía công ty. Hầu như, bạn không cần một khoản chi phí nào khi tham gia, tìm được khách hàng thì bạn sẽ được hoa hồng, còn không thì bạn không được gì cả, vậy thôi.
Công việc này giúp bạn kiếm tiền chủ động, không gò bó về thời gian hay địa chỉ làm việc. Thu nhập nhiều hay ít dựa vào kết quả công việc thực tế của bạn khi bạn bán được nhiều hàng hay không.

2.2 Viết blog

Viết blog là phương pháp quen thuộc vẫn đang là xu thế kiếm tiền hiệu suất cao lúc bấy giờ. Thường xuyên cung ứng những nội dung giá trị sẽ giúp bạn lôi cuốn người mua tiềm năng có quan điểm giống bạn. Có hứng thú với những thông tin loại sản phẩm trong phân khúc của bạn, họ sẽ muốn tìm hiểu và khám phá và mua hàng .
Có nhiều người đã sẵn sàng chuẩn bị mua mẫu sản phẩm bạn phân phối, dù là mua trải qua quảng cáo, limk tiếp thị hay những phương pháp mua hàng nào khác. Bởi bạn đang cho những nội dụng hữu dụng không lấy phí. Đó cũng chính là những người bạn muốn nhắm tới khi post những bài viết cùng thông điệp tiếp thị của mình .

2.3 Kiếm tiền trực tuyến bằng ứng dụng điện thoại

Kiếm tiền trực tuyến bằng ứng dụng điện thoại thông minh là hình thức kiếm tiền thời gian ngắn, thích hợp với những bạn học viên, những ai chưa có trình độ sâu về một nghành nào .
Đây là hình thức kiếm tiền đơn thuần trải qua việc bạn thực thi những khảo sát trực tuyến được tạo ra trên những ứng dụng mobile, quảng cáo. Bạn phải thực thi rất nhiều khảo sát hoặc xem nhiều quảng cáo bởi số tiền kiếm được không nhiều, chỉ đủ tiền nạp điện thoại thông minh, tiêu vặt, …
Một số ứng dụng điện thoại cảm ứng giúp bạn kiếm tiền : ứng dụng báo mới, ứng dụng đọc báo Vn ngày này, ứng dụng momo, … Hầu hết những ứng dụng này bạn phải ra mắt bè bạn sử dụng để nhận điểm thưởng hoặc tiền .

2. Top 5 nền tảng kiếm tiền từ dạy học trực tuyến hiệu quả

Hình thức kiếm tiền từ dạy học trực tuyến hiện nay khá phổ biến và mang lại nguồn thu tốt. Nếu bạn chưa biết chọn nền tảng nào cho giáo dục online thì hãy tham khảo 5 gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Youtube

Youtube là một nền tảng tốt cho việc kiếm tiền từ dạy học trực tuyến
Youtube là nền tảng đang “ hot ” nhất lúc bấy giờ, với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam trung bình mỗi người dành ra hơn 50 % tổng thời hạn online cho Youtube. Có thể nói đây là nền tảng video số 1 toàn thế giới lúc bấy giờ .

Về mảng giáo dục trực tuyến trong nước, Youtube đã chứng minh lợi thế của mình khi rất nhiều thầy cô tên tuổi đã lập kênh riêng của mình để đăng tải video dạy học như Ms.Hoa TOEIC, cô Mai Phương, thầy Nguyễn Thanh Tùng,…

Youtube chiếm hữu nhiều ưu điểm như thuận tiện triển khai, chỉ cần quay video và đăng tải với ngân sách 0 đồng, lượng tiếp cận cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, thực chất Youtube không được dùng để ship hàng giáo dục trực tuyến nên không có mạng lưới hệ thống theo dõi quy trình học tập, quản trị và nhìn nhận trình độ, …

Cách thức kiếm tiền trên Youtube là hợp tác với các nhãn hàng khác đặt quảng cáo trên mỗi video, thu thập dựa vào số lượt click quảng cáo. Nên Youtube không phù hợp nếu bạn muốn thu hút học viên hay bán khóa học của mình.

2. Nền tảng bán khoá học

Nền tảng bán khóa học được cho phép người dùng đăng tải những khóa học của mình lên một mạng lưới hệ thống chung được quản trị bởi nhà phân phối. Nhiệm vụ của người tạo bài giảng chỉ là sẵn sàng chuẩn bị và đăng tải khóa học .
Nhà cung ứng đảm nhiệm mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, bán khóa học và lệch giá được chia theo Phần Trăm thỏa thuận hợp tác. Nền tảng này giúp giảm gánh nặng về ngân sách bởi những hoạt động giải trí, chương trình khuyến mại đều do bên phân phối đảm nhiệm .
Tuy nhiên, lệch giá nhờ vào trọn vẹn vào nhà cung ứng nên sẽ phải cạnh tranh đối đầu để giành học viên nếu trên cùng một nền tảng có nhiều khóa học giống nhau .
Người tạo bài giảng chỉ nhận lại 10 – 15 % lệch giá từ mỗi học viên. Và tính minh bạch trong báo cáo giải trình về lệch giá, số lượng học viên cũng phụ thuộc vào trọn vẹn vào nhà phân phối .

3. Mạng xã hội (Facebook)

Kiếm tiền từ dạy học trực tuyến thông qua facebook
Tương tự như Youtube thì mạng xã hội như Facebook cũng có lượng người dùng lớn. Nhận thấy tiềm năng từ mạng xã hội, không ít TT và thầy cô đã lập nhóm, trang trên Facebook để đăng tải bài học kinh nghiệm và dùng nó như một kênh chính để dạy học .
Với mạng xã hội, hầu hết không mất ngân sách gì để đăng tải bài học kinh nghiệm, thuận tiện thực thi, phổ cập và có năng lực tương tác trực tiếp với học viên qua việc livestream, messenger .
Tuy nhiên, Facebook vẫn có rất nhiều cản trở với người tạo khoá học như việc không tích hợp những phương pháp thanh toán giao dịch, bảo mật thông tin chưa cao nên dễ bị đánh cắp bài giảng, khó kiến thiết xây dựng khóa học chuyên nghiệp, quản trị quy trình học tập cũng khó khăn vất vả .

4. Nền tảng dạy học trực tuyến

Đây là nền tảng do chính trung tâm hoặc người dạy tự xây dựng. Với việc thiết kế website học trực tuyến sẽ giúp nhà trường cũng như trung tâm của họ sẽ tự làm chủ và kiểm soát mọi hoạt động trên nền tảng giáo dục của mình.

Do người tạo khóa học hoàn toàn có thể dữ thế chủ động, hình thức này giúp việc giảng dạy, lệch giá trọn vẹn độc lập, không phải trải qua bên thứ 3 .
Các tính năng được tích hợp và tăng trưởng theo nhu yếu, có tăng trưởng những công cụ tương hỗ như live chat, live stream, những công cụ giao dịch thanh toán học phí, quản trị học viên, …
Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế như kinh phí đầu tư cực kỳ lớn, bạn phải góp vốn đầu tư cho những khoản khác như thuê / mua sever, bảo dưỡng, duy trì hosting, …

5. Nền tảng tích hợp vừa tạo dựng vừa bán khoá học

Đây là nền tảng tích hợp chợ bán khóa học và nền tảng do cá thể tự thiết kế xây dựng. Vì thế, quy mô này mang những đặc thù nổi trội của 2 nền tảng trên như thao tác sử dụng đơn thuần, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, có hàng loạt tính năng chuyên sử dụng cho giáo dục trực tuyến giúp người dùng tự trấn áp khóa học của mình .

Ưu điểm của nền tảng tích hợp vừa tạo dựng vừa bán khóa học là chi phí đầu tư và duy trì thấp hơn nhiều so với các nền tảng khác, rút ngắn thời gian thu hồi vốn. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng hỗ trợ quản lý học viên với tính năng nhắc nhở học tập, ngân hàng câu hỏi đề thi, hệ thống đánh giá quá trình học tập,…

Sử dụng tên miền riêng để kiến thiết xây dựng tên thương hiệu riêng mình và bảo mật thông tin tài liệu học tập bằng chính sách chống tải xuống, chống san sẻ thông tin tài khoản. Bạn cũng được làm chỉ trọn vẹn lệch giá của mình .
Tuy nhiên, điểm yếu kém của nền tảng này là người dùng chưa hiểu rõ về phương pháp hoạt động giải trí và quản lý và vận hành chung. Điều đó gây khó khăn vất vả cho việc phải tự quản lý khoá học của mình .

Trên đây là top 5 nền tảng kiếm tiền từ dạy học trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay mà openmagazine muốn chia sẻ. Mỗi nền tảng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với những yêu cầu của từng đối tượng. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn phương án thích hợp nhất cho mình nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *