Dịch Truyện, Sub Phim Kiếm Tiền Uy Tín? Xem 10 Website Sau

Bạn có năng khiếu sở trường văn chương ? Bạn đam mê phát minh sáng tạo, có sáng tạo độc đáo và tác phẩm ? Bạn muốn viết truyện, dịch truyện, edit truyện hoặc bạn có trình độ tiếng anh ok và muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân lúc rảnh rỗi mà chưa biết làm gì ? Sau đây mình sẽ san sẻ cho những bạn 10 Trang Web Dịch Truyện, Phim Uy Tín Nhất Kiếm Tiền trong 15 phút

Bài viết đã được update thêm thông tin vào ngày 12/8/2021

Upwork (upwork.com)

Upwork là một trong những mạng lưới freelancer chuyên nghiệp nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Sau khi đăng ký thành công bạn có thể bắt đầu làm việc. Để bắt đầu kiếm tiền, bạn phải tự tìm kiếm việc làm bằng cách nhấp vào Tìm việc. Mỗi giờ có rất nhiều khách hàng đăng tải nhu cầu của họ, vì vậy nếu bạn lựa chọn công việc và hoàn thành tốt công việc đó bạn sẽ có rất nhiều khách hàng.

Để phân phối chất lượng tốt nhất, tính bảo mật thông tin của Upwork rất cao. Về thanh toán giao dịch, Upwork có nhiều phương pháp thanh toán giao dịch cho bạn như Paypal, Payoneer, hay Chuyển khoản … Ở Nước Ta, Payoneer có vẻ như là sự lựa chọn thích hợp nhất. Upwork là một sự lựa chọn khá tuyệt vời .
Link website : upwork.com
Upwork là web uy tín nhất hiện nay

TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com hoạt động theo cách tương tự như các trang ở trên. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu tìm việc trên web. Nếu hoàn thành tốt và được chấp nhận bạn sẽ được thanh toán và thanh toán qua PayPal.
Link web: TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com

PeoplePerHour.com

Ưu điểm của PeoplePerHour. com là người mua thuê bạn và trả tiền cho bạn theo giờ, không riêng gì theo dự án Bất Động Sản hoặc việc làm. Sau khi bạn tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc, thông tin tài khoản sẽ được hơn 300.000 chuyên viên xem xét và theo website này, họ hoàn toàn có thể trình làng việc làm cho bạn chỉ trong vài giờ nếu bạn tương thích với nhu yếu việc làm. Sau khi bạn triển khai xong việc làm và được đồng ý chấp thuận, họ sẽ giao dịch thanh toán cho bạn trong vòng 48 giờ. Phương thức thanh toán giao dịch là qua Paypal .

Thanh toán nhanh gọn.

Link web : PeoplePerHour. com

Iwriter (iwriter.com)

Điểm độc lạ so với Upwork là trong khi Upwork là một mạng lưới freelancer rất lớn với tổng thể những nghành khác nhau thì iwriter lại là mạng freelancer chỉ dành cho những nhà văn. Khách hàng chỉ vào đây để đặt bài viết. Sau khi ĐK thành công xuất sắc, bạn vào Viết Nội dung để tìm dự án Bất Động Sản và viết bài ngay. Bạn sẽ thấy số lượng từ bạn sẽ phải viết, số tiền bạn sẽ nhận được, thời hạn hoàn thành xong và những nhu yếu khác từ người đăng. Bạn sẽ bấm vào Viết bài để khởi đầu viết bài. Đối với người mới, sau khi nhấp vào đây, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra ngữ pháp trước khi mở màn viết. Nếu bài viết được gật đầu, bạn sẽ nhận được tiền trong thông tin tài khoản, người viết sẽ nhìn nhận bạn theo số sao. Thanh toán sẽ được giao dịch thanh toán qua Paypal. Người mới khởi đầu nên chọn Iwriter .

Link web: iwriter.com

Dành cho dân viết lách.

Fiverr (fiverr.com)

Đây đã là một mạng lưới freelancer rất nổi tiếng trong một thời hạn dài. Ưu điểm của Fiverr là tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của website, fiverr luôn tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho cả người mua và freelancer thao tác đơn thuần và hiệu suất cao. Fiverr cũng là một mạng lớn, có uy tín lâu năm nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố thanh toán giao dịch .

Link web: fiverr.com

Thanh toán dễ dàng.

Freelancer.com

Freelancer. com là một website freelancer nổi tiếng và rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy việc làm trong nhiều nghành tại đây, gồm có cả dịch thuật. Đầu tiên, bạn cần chọn việc làm tương thích với trình độ của mình. Sau khi triển khai xong tốt việc làm, bạn sẽ nhận được tiền. Phương thức giao dịch thanh toán tương tự như như những website trên. Tuy nhiên, trước khi hoàn toàn có thể mở màn thao tác, bạn cần tạo một thông tin tài khoản. Một hồ sơ ấn tượng sẽ lôi cuốn nhà tuyển dụng nên bạn cần chú ý quan tâm đến nó .

Link web: Freelancer.com

Cách thức hoạt động đơn giản.

Guru.com

Guru. com cũng là một trang web tìm kiếm việc làm trực tuyến tuyệt vời. Tại đây với lượng nhu yếu lớn bạn sẽ thuận tiện tìm được việc làm. Điều quan trọng là hoàn thành xong tốt việc làm. Khách hàng hài lòng với bạn sẽ quay lại và bạn sẽ có nhiều việc hơn, uy tín của bạn sẽ tăng lên. Và cùng với đó, thu nhập sẽ tăng lên. Guru. com cũng khá uy tín trong việc thanh toán giao dịch .

Link web: Guru.com

Làm việc tại nhà.

Freelance Writting Gigs

Đây là một website chuyên viết để bạn bộc lộ kĩ năng của mình. Nếu bạn tự tin với kiến thức và kỹ năng và năng lượng của mình thì Freelance Writting Gigs là một trang web bạn không hề bỏ lỡ. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ để học hỏi và nâng cao kiến thức và kỹ năng viết tiếng Anh. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết trước, làm nhiều việc làm sẽ tăng thêm kinh nghiệm tay nghề cho bạn .

Link web: freelancewritinggigs.com

Tận dụng thời gian rảnh.

Vlance

Nước Ta cũng có website tìm việc là Vlance. Tại đây quy tụ hơn 45.000 freelancer năng lực trên khắp Nước Ta. Để tìm việc làm phiên dịch, hãy đến với Vlance. Vlance đã liên kết nhiều doanh nghiệp với những freelancer trên khắp Nước Ta trong nhiều nghành nói chung hay nghành dịch thuật tiếng Anh nói riêng .

Link web: vlance.vn

Tìm việc dễ dàng.

50k.vn

50k.vn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm việc làm phiên dịch tiếng Anh. Với nền tảng phong cách thiết kế website dễ hiểu và thị trường việc làm sôi động, 50k.vn tương thích với nhu yếu tìm việc làm phiên dịch tiếng Anh tại Nước Ta ..

Link web: 50k.vn

Thời gian làm việc linh động.Truy vấn tương quan :

dịch sub phim kiếm tiền

dịch phim tiếng trung kiếm tiền
dịch truyện trung quốc kiếm tiền
dịch phụ đề youtube kiếm tiền
dịch truyện convert kiếm tiền
dịch phim trung quốc kiếm tiền
dịch phim trực tuyến kiếm tiền
dịch phụ đề phim kiếm tiền
sub phim tiếng trung kiếm tiền
dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon
những app dịch truyện kiếm tiền
những website dịch thuật kiếm tiền
dịch sách kiếm tiền
những website dịch truyện kiếm tiền
web dịch truyện tiếng anh trả tiền
làm phụ đề kiếm tiền

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: MMO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *