Fiverr là gì ? 3 cách kiếm tiền từ Fiverr hiệu quả | Fiverr Việt Nam

Tìm việc làm freelance qua mạng đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Với mục đích kiếm thêm thu nhập cho mình từ internet. Điều này không còn quá xa lạ và khó khăn để thực hiện nữa. Nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Trong nội dung bài viết này, mình xin giới thiệu đến bạn một trong những nền tảng tìm việc làm online uy tín mà mình đang tham gia. Làm việc và kiếm thu nhập mỗi ngày. Đó chính là Fiverr. Fiverr là gì? Làm cách nào để kiếm tiền với Fiverr?.

Đây chính là nội dung cụ thể nhất dành cho bạn ! ! !

Fiverr là gì ?

Fiverr là gì? Một số thông tin có thể hữu ích dành cho bạn về Fiverr.

Fiverr là một Network trung gian mua bán giữa người mua và người bán. Tại đây, khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ai đó làm việc bạn mong muốn. Bạn có thể tham gia Fiverr với tư cách Buyers để tìm kiếm. Nếu bạn đang muốn làm việc và kiếm thêm thu nhập từ chính kĩ năng của mình. Bạn có thể tham gia Fiverr với tư cách mà một Sellers để bán dịch vụ của mình.

Fiverr là gì ? 3 cách kiếm tiền từ Fiverr hiệu quả 1

Fiverr được thành lập vào năm 2010. Phát triển và tồn tại đến ngày hôm nay đã gần một thập kỷ. Trải qua một khoảng thời gian dài như vậy. Fiverr đã chứng tỏ mình là một nền tảng, là một lựa chọn không thể nào tốt hơn khi làm việc hoặc tìm freelancer để làm việc tại đây.

Hầu hết, toàn bộ những nghành nghề dịch vụ đang có nhu yếu cao trên thị trường việc làm lúc bấy giờ. Bạn đều hoàn toàn có thể tìm thấy trên Fiverr. Ngoài ra, với sự tăng trưởng vững mạnh của mình. Fiverr mang đến cho người dùng những thời cơ tuyệt vời. Và một trong số đó là tạo ra hàng ngàn, chục ngàn việc làm cho freelancer. Giúp cho những người mua của mình tìm thấy cách để xử lý việc làm của họ một cách nhanh gọn với ngân sách cực rẻ .

Các nghành nghề dịch vụ bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên Fiverr

  • Graphic Design (thiết kế đồ họa): Là một trong những lĩnh vực đang có nhu cầu cao hiện nay. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bạn có thể tạo tài khoản và trở thành một người bán để bán dịch vụ của mình.
  • Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số): Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc tại chuyên mục này trên Fiverr. Như SEO, SEM, Email Marketing,…
  • Writing & Translation (viết và dịch thuật): Nếu bạn đang là nhà văn hoặc thông thạo một đến hai ngôn ngữ. Bạn có thể làm việc như viết nội dung hoặc dịch thuật,…
  • Video & Animation (video và hoạt hình): tạo video quảng cáo, phim hoạt hình, banner động,….
  • Music & Audio (âm nhạc và âm thanh): tạo ra các đoạn nhạc, remix, hoặc âm thanh phim ảnh,…
  • Programming & Tech (Lập trình và công nghệ): Các lĩnh vực như lập trình web, ứng dung, xây dựng doanh nghiệp,…
  • Business (doanh nghiệp): các lĩnh vực phát triển doanh nghiệp như nhập liệu, văn phòng,…
  • Fun & Lifestyle (vui vẻ và phong cách sống): các lĩnh vực giải trí và nghệ thuật, phong cách sống,…

Đăng ký thông tin tài khoản Fiverr qua link của Fiverr Nước Ta để được tương hỗ tốt nhất .ĐĂNG KÝ NGAY

Fiverr kiếm tiền từ cách nào ?

Fiverr là gì ? và Fiverr Kiếm tiền như thế nào ?

Là một nền tảng trung gian buôn bán giữa người mua và người bán trên Fiverr. Fiverr kiếm tiền từ các khoản phí từ đơn hàng và thu nhập từ khách hàng của mình (trong đó bao gồm cả người mua và người bán).

fiverr là gì 3

Mỗi khi bạn đặt hàng trên Fiverr, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho Fiverr. Đối với người bán, khi bạn triển khai xong bất kể một đơn đặt hàng nào. Bạn cũng sẽ bị trừ một khoản phí từ Fiverr .Mình ví dụ : Nếu bạn đang là người bán trên Fiverr. Khi bạn hoàn thành xong một đơn hàng là 5 USD. Bạn sẽ bị Fiverr trừ 20 % phí từ số tiền đó. Vì vậy, số tiền còn lại bạn nhận được là 4 $ và Fiverr nhận được 1 USD .Điều này có hài hòa và hợp lý hay không ?

Câu trả lời là . Bởi lẽ, họ tạo ra cho chúng ta một nền tảng sử dụng rất tốt. Khi chúng ta tham gia làm việc và kiếm tiền tại đây. Bạn sẽ không còn lo lắng trong việc tìm kiếm khách hàng nữa. Việc đó sẽ dễ dàng hơn với chúng ta rất nhiều. Đối với khách hàng tìm kiếm freelancer trên này cũng vậy. Họ sẽ không phải khó khăn trong việc tìm kiếm một ai đó giúp họ giải quyết các khó khăn trong công việc của họ nữa.

Kiếm tiền với Fiverr – Cơ hội và thử thách

Một câu hỏi đặt ra, Fiverr là gì? liệu bạn có thể thành công trên Fiverr?

Việc thành công xuất sắc hay không thành công xuất sắc nhờ vào rất nhiều vào bạn. Nếu bạn chịu khó, kiên trì và thao tác một cách trang nghiêm tại đây. Mình tin chắc rằng, bạn sẽ có được hiệu quả như mong đợi. Đã có rất nhiều bạn thao tác và kiếm tiền với Fiverr rất thành công xuất sắc. Có thể kiếm ? 000 $ mỗi tháng là chuyện thông thường .

fiverr là gì

Bản thân mình hiện tại cũng đang thao tác và mỗi tháng thu nhập của mình chỉ vài trăm USD mà thôi. Nhưng nhìn đi cũng phải nghĩ lại .

Bạn phải thật sự nghiêm túc làm việc, cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Thì bạn mới có thể phát triển và tồn tại lâu dài trên Fiverr. Còn không, việc bạn bỏ cuộc giữa chừng khi không có bất kỳ khách hàng nào là chuyện hiển nhiên mà thôi.

Đó là một quy trình thao tác, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu, dịch vụ của bạn. Chứ không phải là ngày một ngày hai để bạn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc tại Fiverr được. Là thời cơ lớn, tuy nhiên nếu chớp lấy và không thực thi được. Thì đó là một thử thách đầy nguy hiểm .

Làm cách nào để kiếm tiền với Fiverr

Với nội dung phía trên, có lẽ bạn đã biết Fiverr là gì rồi đúng không nào?. Hiện nay có nhiều cách để bạn làm việc kiếm tiền với Fiverr. Một số cách mình liệt kê dưới đây. Có thể sẽ thông tin đến bạn một cách dễ tiếp cận nhất.

Làm Sellers bán dịch vụ của bạn

Bạn có thể đăng ký tài khoản Fiverr, làm Seller và bán dịch vụ của mình trên Fiverr. Nói thì có gì đó nó hơi cao siêu và khó hiểu. Nhưng bạn có thể hiểu theo cách như thế này.

Nếu bạn có bất kỳ một kĩ năng nào đó. Như thiết kế đồ họa, lập trình website, wordpress,… Bạn có thể tạo tài khoản trên Fiverr. Tạo gig và đăng nó để bán dịch vụ của bạn tại đây. Khi có bất kỳ một khách hàng nào đó đặt hàng dịch vụ của bạn. Bạn thực hiện công việc và gửi cho họ. Bạn sẽ nhận được tiền từ đơn hàng đó.

fiverr là gì 6

Đây là cách kiếm tiền dễ nhất trên Fiverr mà bạn nên tham gia. Vì nó không yên cầu nhiều kiến thức và kỹ năng khác ngoài những kiến thức và kỹ năng thuộc trình độ của bạn .Dưới đây là một nội dung giúp bạn khởi đầu với cách này .Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để thao tác và kiếm tiền với Fiverr chưa ?. Đây chính là hướng dẫn tốt để bạn hoàn toàn có thể mở màn ngay giờ đây .NHẬN NGAY HƯỚNG DẪN

Tham gia chương trình tiếp thị link với Fiverr

Một cách khác mà bạn cũng có thể tham gia kiếm tiền từ Fiver. Chính là tham gia chương trình tiếp thị liên kết với Fiverr. Đối với cách này, công việc của bạn là quảng bá dịch vụ trên Fiverr khắp mọi nơi. Khi bất kỳ ai đó nhấp vào liên kết bạn quảng bá để tìm freelancer trên này làm việc cho họ. Sau khi họ đã thanh toán và hoàn thành đơn hàng. Bạn sẽ nhận được một khoản huê hồng từ việc giới thiệu đó.

fiverr là gì 5

Đây là cách đòi hỏi bạn có nhiều kiến thức liên quan đến tiếp thị liên kết thì mới có thể kiếm nhiều tiền được. Nhưng đừng quá lo lắng. Tại Fiverr Việt Nam, những kiến thức đó sẽ được chia sẻ với bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá cách tham gia chương trình tiếp thị link với Fiverr ngay dưới đây .

Trung gian mua và bán và ăn tiền chênh lệch

Ngoài hai cách trên. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm người mua từ bên ngoài để chốt đơn hàng từ việc làm mà họ đang tìm kiếm. Sau đó bạn lên Fiverr và tìm kiếm một người nào đó thao tác cho bạn với ngân sách thấp hơn. Từ đó bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ khoản ngân sách chênh lệch đó .

fiverr là gì 4

Một ví dụ đơn thuần để bạn dễ tưởng tượng .Có một người mua nhu yếu tạo website wordpress với ngân sách là 100 USD. Bạn nhìn thấy và liên hệ với họ nói rằng bạn hoàn toàn có thể thao tác đó. Khách hàng chấp thuận đồng ý và đồng ý bạn là người thực thi việc làm đó cho họ. Sau đó, bạn sẽ lên Fiverr và tìm kiếm một chuyên viên thao tác này nhưng chỉ với ngân sách là 50 $ mà thôi. Xong việc, bạn chuyển giao lại website cho người mua của bạn, và số tiền chênh lệch bạn kiếm được là 50 USD .Tuy nhiên, để làm được cách này. Đòi hỏi bạn phải mưu trí và có năng lực tìm kiếm người mua. Khả năng làm cho người mua tin yêu bạn và chốt đơn hàng với bạn .Đến đây bạn đã biết được Fiverr là gì và cách kiếm tiền trên Fiverr như thế nào rồi đấy .

Lời kết

Như vậy, trong bài viết này. Mình đã cho bạn biết chi tiết hơn về Fiverr là gì và cách kiếm tiền với nó. Bây giờ bạn đã có thể biết Fiverr là gì rồi đúng không nào. Và nếu bạn đang thắc mắc làm cách nào để kiếm tiền với Fiverr thì tất cả đều được mình giải thích rõ ràng rồi đấy. Hi vọng, qua bài viết này. Bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích dành cho mình trong việc tìm hiểu về Fiverr.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết Fiverr là gì và cách để kiếm tiền với Fiverr hữu dụng. Hãy giúp mình san sẻ nó thoáng đãng hơn cho mọi người đều biết. Bất kỳ quan điểm góp phần hay phản hồi nào tương quan đến bài viết này. Xin vui mắt giúp mình gửi nó bằng cách sử dụng phần phản hồi dưới đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *