Bạn muốn kiếm thêm thu nhập mùa dịch? Đây là 12 trang web tốt nhất giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả (P.1)

Bạn muốn kiếm tiền một cách nhanh gọn ? Hay muốn thiết kế xây dựng một nguồn thu nhập không thay đổi, vĩnh viễn ? Chắc chắn, một trong những website dưới đây hoàn toàn có thể cung ứng vừa đủ những nhu yếu và sở trường thích nghi của bạn. Hãy đọc để biết thêm chi tiết cụ thể những thông tin của từng website .UpworkCách thức hoạt động: Upwork về cơ bản là một kênh phương tiện giúp các doanh nghiệp và những người làm nghề tự do trên toàn thế giới có thể kết nối, cộng tác trong một số dự án nhất định. Có rất nhiều công việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như: viết lách, thiết kế web, chạy chiến dịch SEO,… và hầu hết, chúng đều có thể được thực hiện trên máy tính.

Ưu điểm: Upwork sẽ lấy 5% đến 20% tiền hoa hồng, nhưng nếu bạn càng kiếm được nhiều tiền, thì hoa hồng sẽ càng ít.

Nhược điểm: Upwork xuất hiện từ khá sớm và đã rất thành công nên sự cạnh tranh là nhược điểm lớn nhất của trang web này, đặc biệt là với những người mới sử dụng. Sacha Darosa, chủ sở hữu của một đại lý tiếp thị kỹ thuật số ở Toronto, có tên là The Shirtless Web cho biết:

” Trước khi khởi đầu kinh doanh thương mại trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế web, tôi đã tạo hồ sơ trên những website như Upwork. Nhưng rất khó để hoàn toàn có thể lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của những nhà tuyển dụng bởi có quá nhiều sự cạnh tranh đối đầu. Phần lớn, họ là những ứng viên người quốc tế và có lợi thế về giá, kinh nghiệm tay nghề … “Vì vậy, Darosa đã quyết định hành động hạ giá mẫu sản phẩm của mình trong một thời hạn. Và những phản hồi tích cực của người mua khiến hồ sơ của anh ấy trông đẹp hơn. Đây cũng là cơ sở để anh mở màn lấy phí cao hơn sau đó .Darosa cho biết : ” Mặc dù những nền tảng như Upwork rất có ích trong việc kiến thiết xây dựng những hạng mục góp vốn đầu tư và cơ sở người mua bắt đầu, nhưng việc làm chủ đời sống của mình và tự do kinh doanh thương mại mới thật sự là điều khiến tôi niềm hạnh phúc ” .

Fiverr

Cách thức hoạt động: Đây cũng là một trang web rất hữu ích dành cho những người làm nghề tự do. Nếu am hiểu về thiết kế ảnh kỹ thuật số, bạn có thể làm việc cho một người không có những kỹ năng này để kiếm tiền. Thậm chí, bạn có thể đề nghị thiết lập trình biên dịch web cho ai đó để kiếm tiền nhanh hơn.

Ưu điểm: Đây là một trang web giúp bạn kiếm tiền rất hiệu quả. Dan Bochichio, nhà thiết kế web ở Albany, New York đang điều hành một công ty hai thành viên có tên Bocain Designs khẳng định rằng, công ty của anh ấy có thể kiếm được 3,000 đến 5,000 USD một tháng từ Fiverr. Bochichio cho biết thêm: “Để làm được việc đó, tôi phải đảm bảo rằng hồ sơ Fiverr và các hợp đồng đều được viết một cách rõ ràng, truyền tải đầy đủ giá trị của các dịch vụ mà mình đang cung cấp. Khi ai đó liên hệ, tôi phải trả lời nhanh nhất có thể và làm rõ yêu cầu của khách hàng bằng ra những câu hỏi quan trọng, khai thác đúng trọng tâm. Một câu trả lời nhanh chóng, chính xác và đầy đủ sẽ giúp bạn làm tăng tỷ lệ tuyển dụng.”

Nhược điểm: Ngoài Bochichio, nhiều người đã từng làm việc trên Fiverr và được trả mức lương 5 USD cho một nhiệm vụ. Bạn có thể yêu cầu nhiều hơn, nhưng rất nhiều khách hàng tiềm năng đang mong đợi bạn làm việc mà không có gì cả.

Etsy

Cách thức hoạt động: Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật và có khả năng thiết kế đồ trang sức hoặc sticker nam châm dán tủ lạnh… thì Etsy là nơi rất phù hợp để bạn bán sản phẩm của mình.

Ưu điểm: Rất dễ dàng để điều hướng trang web và thiết lập cửa hàng.

Nhược điểm: Áp lực cạnh tranh rất lớn. Như Upwork và Fiverr, Etsy được nhiều người biết đến và có sự xuất hiện của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng và hàng triệu thương hiệu cá nhân khác.

TaskRabbit

Cách thức hoạt động: Bạn có sẵn sàng để bàn tay của mình lấm bẩn? Mọi người tìm đến trang web này để tìm kiếm những người có thể làm nhiều công việc khác nhau như xếp tủ sách, dọn dẹp nhà để xe, hoặc làm việc vặt… Bạn có thể lựa chọn và làm bao nhiêu công việc mà mình muốn. Nó hoàn toàn có thể trở thành những công việc bán thời gian và thậm chí là toàn thời gian của bạn.

Ưu điểm: Bạn có thể nộp đơn để ứng tuyển cho từng công việc mà mình muốn. Hoặc tự xây dựng một bộ hồ sơ cá nhân, ghi lại đầy đủ những kỹ năng, những công việc mà mình có thể làm để mọi người tìm đến bạn.

Nhược điểm: Phần lớn những công việc mà bạn tìm thấy trên TaskRabbit đều là những việc lao động chân tay như sắp xếp đồ đạc, dọn nhà…

Wonder

Cách thức hoạt động: Mọi người tìm đến trang web này khi họ cần nghiên cứu về một vấn đề nào đó. Nếu quan tâm, bạn có thể nộp đơn và quá trình này sẽ mất khoảng 5 phút. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nếu Wonder nhận thấy bạn là một trong những đối tượng của nghiên cứu, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan của họ và trả lời những câu hỏi có thể đến từ giám đốc điều hành của một doanh nghiệp hoặc một nhà viết sách,…

Ưu điểm: Rất nhiều người cho biết họ có thể kiếm được từ 8 đến 16 USD cho một câu trả lời chi tiết và trung bình khoảng 20 USD/giờ. Tóm lại, Wonder mang đến những cơ hội kiếm tiền lý tưởng cho những ai yêu thích các công trình nghiên cứu và không cần kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Nhược điểm: Như đã nói ở trên, trang web này không phù hợp với những người muốn kiếm tiền nhanh chóng và có ít thời gian.

ThredUp

Cách thức hoạt động: Công ty thương mại điện tử này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người đang muốn kiếm tiền bằng cách bán những món đồ ít khi sử dụng trong tủ quần áo của họ. Bạn có thể: Đóng gói quần áo của mình vào túi và gửi về ThredUp, sau đó ThredUp sẽ là người đánh giá giá trị của món hàng. Họ tìm kiếm những bộ quần áo đẹp và sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng. Và một lưu ý quan trọng là bạn sẽ phải trả một khoản phí nếu những món đồ của bạn không được chấp nhận. Vì vậy, hãy phân loại những món đồ của bạn trước khi gửi đi.

Ưu điểm: Dễ dàng thực hiện. ThredUp sẽ gửi cho bạn một chiếc túi đựng quần áo và nhãn dán vận chuyển, nếu bạn muốn.

Nhược điểm: Bạn sẽ chỉ nhận được tiền khi túi quần áo đến được ThredUp và được họ chấp nhận. Còn nếu không, bạn phải trả một khoản phí để vận chuyển chúng trở lại hoặc họ sẽ tái chế chúng.


Mai Lâm

Theo Money

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *