[2021] “Dân Ngành” Chọn Mua Khóa Học Kiếm Tiền Online

Nhắc đến các khóa học kiếm tiền Online – trước giờ bản thân mình luôn có 1 sự dè chừng nhất định. Cái này không phải đến từ suy diễn viễn vong cá nhân, mà là từ trải nghiệm thực tế!

Vậy chúng ta có nên mua các khóa học kiếm tiền Online? Và nếu mua thì chúng ta nên bắt đầu tại đâu để có thể tiết kiệm chi phí và phát huy tối đa giá trị kiến thức mà các khóa học đó mang lại?

Hãy cùng mình làm rõ các vấn đề trên trước khi chọn mua bất kỳ khóa học kiếm tiền online nào trên mạng nhé!

1. Trải nghiệm một thời!

cac-khoa-hoc-kiem-tien-online

Đó là chuyện của vài năm về trước, khi mà Kiếm tiền Youtube từ việc reup trở nên thịnh hành và phổ biến. Thuở ấy, mình cũng tham gia phong trào và cũng kiếm được kha khá. Tuy không nhiều như các cao thủ Youtuber hồi ấy nhưng cũng có thể gọi là đủ ăn đủ chi đủ đi đủ quẩy.

Và đến khi trào lưu Re-up bị phong sát bởi Google. Một trào lưu mới nổi lên, đó chính là những khóa học Online dạy cách kiếm tiền trên Youtube ! Thực sự lúc ấy, kiếm tiền từ Re-up Youtube nó khó nhai vô cùng. Nhiều đồng đội quyết định hành động rút để an hưởng tuổi già ; cũng có nhiều bạn bè nhanh trí tạo ra mẫu sản phẩm số để kiếm tiền từ nó !
Mình cũng không tẩy chay hay quan điểm xấu gì những khóa học ấy cả. Vì chí ít, những khóa học ấy dạy người mới cách chơi Youtube sao cho đúng, cách tối ưu video, đưa lên TOP, … Nhưng mà, là vì dân trong nghề, nên mình cũng hiểu được tình hình lúc ấy .
Nếu có người quen hỏi mình có nên mua những khóa học lúc ấy hay không thì mình sẽ bảo là KHÔNG ! Các kiến thức và kỹ năng đó đều là cơ bản, điều bạn cần học là kỹ năng và kiến thức thực sự để hoàn toàn có thể tạo ra được thu nhập bền vững và kiên cố chứ không phải là hùa theo cái trào lưu đang lụi tàn !

2. Phong trào học tập qua các khóa học kiếm tiền Online ngày nay

khoa-hoc-online
Kiếm tiền Online là một thuật ngữ rất rộng, gồm có rất nhiều nghành khác nhau ! Phổ biến nhất vẫn là Content, làm Web, lập trình, chỉnh sửa video – hình ảnh, Affiliate, … Để kiếm tiền Online, bạn chỉ cần 1 kỹ năng và kiến thức nhất định là đủ. Tuy nhiên để tạo ra được mạng lưới hệ thống thu nhập thụ động thì bạn cần học tập nhiều kỹ năng và kiến thức tương quan để tăng trưởng mạng lưới hệ thống Online Marketing .
Bản thân mình cũng là một người ham học hỏi. Và thú thật mình đều có thông tin tài khoản trên hầu hết những nền tảng dạy học, bán khóa học trực tuyến. Có lẽ là tính mình cũng thích thử, vọc vạch, tò mò những điều mới lạ. ( Nên vậy mới ra những bài review chất lượng đến những bạn ) .
Unica, Kyna, Edumail, ATPacademy, Ktcity, Brandcamp, iVietsolutions, và hàng chục những đơn vị chức năng, cá thể cung ứng những khóa học số khác … mình đều có tối thiểu 1 khóa học ở đó. Không nội dung này thì cũng nội dung nọ !
Học tập Online đang là xu thế. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy khóa học tương ứng cho bất kể nghành nào mà bạn chăm sóc .

Có một điều mà mình nhận ra khi học xong các khóa học kiếm tiền Online hay rèn luyện kỹ năng số đó là không phải khóa học nào cũng phù hợp với mình. Đa số các khóa học trên Unica, Kyna theo mình nhận định chung đó là hơi lý thuyết và đôi khi khó áp dụng vào thực tế. Vì đa số chỉ dừng lại ở bước giải thích và phân tích, thiếu đi tính thực hành và trải nghiệm.

Còn nếu bạn thật sự đã làm quen được với Internet nói chung và muốn bắt tay vào việc kiếm tiền trực tuyến thì những khóa học sâu xa tại kt.city hay những cá thể có tầm cỡ trong nghành ( Đề cập ở mục sau ) là dành cho bạn. Bản thân mình cũng vậy, mình chỉ chọn những khóa học ở 2 nguồn trên, người thật việc thật và quan trọng nhất là kiếm tiền thật .

3. Liệu chất lượng của các khóa học kiếm tiền Online đều tốt?

có nên mua khóa học kiếm tiền online
Tất nhiên cái này nó nhờ vào vào quan điểm và phong thái học tập của mỗi người. Nhưng nếu mà nói chung lại thì những khóa học Online đều sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức mới, những tinh hoa mà người ta đã đúc rút được trong quy trình học tập, điều tra và nghiên cứu và thưởng thức .
Với bản thân mình thì mình luôn luôn ý niệm 3 thứ trong đầu trước khi theo học ai đó :

  • Họ (Giáo viên) là ai, phong cách giảng dạy của họ như thế nào? Họ đã thành công như thế nào trong lĩnh vực đó?
  • Mình có thể học được gì từ họ?
  • Học xong mình có thể làm được gì? Cái này quan trọng nhất nè. Nói thì hơi buồn nhưng mà nhiều khóa học học xong mình chả biết làm gì hết trơn. Chỉ ở mức biết và hiểu, chứ chưa thực sự áp dụng được thực tế.

Thế nên, chất lượng khóa học kiếm tiền Online nó phụ thuộc vào giá trị mà bạn nhận được, dùng được để tạo ra thành quả. Mà rõ ràng nhất là bạn có thể sử dụng các kỹ năng đã học để tăng thêm thu nhập.

4. Có nên mua các khóa học kiếm tiền Online?

Bản thân mình trước đây thì chưa từng mua khóa học Online nào. NHƯNG mình bỏ ra số tiền x10, x20 để theo học các cao thủ trong ngành. Vấn đề không nằm ở các khóa học, mà nằm ở chính mình. Mình thích được người khác chỉ từng bước đi, sửa từng lỗi nhỏ và tự mình lao đầu vào công việc để học hỏi hơn là ngồi nghe kiến thức.

Tuy thế, thời nay mình cũng dần chuyển qua những khóa học Online đóng gói. Lý do là vì :

  1. Việc lao đầu quá sớm mà thiếu sự chuẩn bị sẽ mang đến rất nhiều lỗi lầm. Thậm chí có nhiều lỗi ảnh hưởng xấu đến cả tương lai về sau.
  2. Chi phí mua 1 khóa học Online cơ bản là rẻ so với việc mình đăng ký học trực tiếp. Tuy rằng lượng kiến thức là tương đương nhau. Thề!
  3. Chất lượng các khóa học dạy kiếm tiền Online ngày càng nâng cao rõ nét. Có thể là do thị trường cạnh tranh nên người sau sẽ làm sản phẩm tốt hơn người trước đó
  4. Học Online nhưng vẫn được hỗ trợ nhiệt tình bởi chính giáo viên, người chia sẻ.

Thú thật thì trước đây mình khá là anti- khóa học kiếm tiền Online vì cứ nghĩ chả thằng nào dại đi phô bí kíp kiếm cơm của mình cả :v. Nhưng mà ngày nay, mình lại có suy nghĩ khác. Người ta càng chia sẻ những cái hay ho, cốt để xây dựng thương hiệu cá nhân, thì người ta càng thành công. Nên không có lý do gì để họ giấu nghề cả.

Mà đặc biệt là trong nền kinh tế cạnh tranh, phải sản xuất ra nội dung hấp dẫn, bổ ích, mình mới xây dựng thương hiệu lên được. Bởi vậy Học Online ngày nay nói chung hay chọn mua các khóa học kiếm tiền Online nói riêng sẽ mang đến vô vàn giá trị tuyệt vời!

5. Nên chọn khóa học kiếm tiền Online nào?

Nên chọn khóa học kiếm tiền Online nào
Thú thực, cái này nó sẽ tùy vào khuynh hướng tăng trưởng của bạn. Nếu bạn có thế mạnh về viết lách hay phong cách thiết kế và bạn chỉ muốn đi theo con đường đó thì những khóa học trình độ sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Và cứ thấy ai giỏi, ai điển hình nổi bật trong nghành nghề dịch vụ ấy thì cứ chọn thôi. Ý mình nói “ sự điển hình nổi bật ” ở đây không phải là cái mác hay sự quảng cáo về khóa học đó, mà là những siêu phẩm mà người đó đã tác động ảnh hưởng đến hội đồng .
Ví dụ, nếu bạn muốn học viết Content hay, tất yếu bạn nên chọn những cây viết có sức ảnh hưởng tác động, là tác giả của những đầu sách hay, hoặc là những trang báo chí truyền thông, hội đồng, … Hay nếu bạn muốn học phong cách thiết kế thì tìm đến những người có kênh youtube hay tiktok xịn xò mà theo .

Một số khóa học kiếm tiền Online thông qua kỹ năng cứng mà bạn nên tham khảo:

Khóa học Online kỹ năng Content

Các Nhân vật điển hình nổi bật trong hội đồng như :

Khóa học Online Landing Page và WordPress

Các khóa học đến từ những cao thủ MMO như :
Ngoài ra, còn rất nhiều khóa học kiếm tiền Online chất lượng khác đến từ những cao thủ ẩn danh tại : kt.city

Khóa học kiếm tiền Online tổng thể A-Z

Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn tài lẻ hay lợi thế nhất định để phát huy. May mắn thay, kiếm tiền Online không chỉ đến từ việc bán đi bán kỹ năng và kiến thức, bán nghề, mà còn là việc vận dụng những công cụ để kiến thiết xây dựng cỗ máy kiếm tiền tuyệt vời cho chính bạn .
Một nhân vật mà mình khá ngưỡng mộ và muốn trình làng đến những bạn đó là chị Nhung Phùng – Người sáng lập kiemtienonlinehub.com .
Lý do mình muốn trình làng khóa học này đến những bạn là vì đây là khóa học thực hành thực tế cầm tay chỉ việc cho bất kể đối tượng người dùng nào, từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, người hướng dẫn là chị Nhung – Người đứng sau những dự án Bất Động Sản kiếm tiền Online mảng du lịch cũng rất nổi tiếng trong hội đồng MMO .
khóa học kiếm tiền online

Trong khóa học kiếm tiền Online này, bạn sẽ được trang nhiều kỹ năng Online Marketing khác nhau, đủ để bạn tự xây dựng một doanh nghiệp, một cỗ máy kiếm tiền cho bản thân mình.

Khoa-hoc-kiem-tien-online
Để tìm hiểu và khám phá sâu hơn về khóa học, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào link dưới đây :
KHÓA HỌC KIẾM TIỀN ONLINE NHUNG PHÙNG
Một điều bạn cần nên biết về khóa học này đó là giá khóa học sẽ càng lúc càng tăng theo một cột mốc số lượng học viên nhất định. Hiện tại giá đâu đó đã gần 4 triệu rồi. What ! ! Giá gì mắc dữ vậy @ @. Tuy nhiên giá khởi điểm chỉ 990 k tính từ tháng 3 2021 mà thôi .
Nhưng mình phải công nhận một điều là những nội dung mà chị ấy san sẻ rất “ thực chiến ” và không chỉ là kim chỉ nan xuông. Tức là giúp bạn tạo ra thu nhập ngay khi vừa học vừa tập tành làm ấy. Mình sẽ có bài viết review sâu xa hơn về chất lượng khóa học kiếm tiền Online tại kiemtienonlinehub cho những bạn chăm sóc .
Bản thân mình cảm nhận những kiến thức và kỹ năng đó rất có ích, đôi lúc có nhiều cái mình là “ dân ngành ” cũng chưa thực sự biết, mà nhiều lúc làm sai vài bước linh tinh nữa. Và trong thực tiễn thì có rất nhiều học viên đã khoe thành quả rồi. Đến mình còn xờ con mắt ngưỡng mộ vì vận tốc tăng trưởng của họ. Bạn hoàn toàn có thể xem list những học viên thành công xuất sắc trực tiếp trên kiemtienonlinehub.com
Bản thân mình cũng là trai “ ngành ” MMO và phải công nhận rằng khóa học này đáng để bạn góp vốn đầu tư. Đầu tư không phải chỉ để học cho biết, mà góp vốn đầu tư để tạo thu nhập cả dữ thế chủ động và thụ động trải qua những bước hướng dẫn chi tiết cụ thể trong bộ giáo án gồm 140 bài học kinh nghiệm và còn được update thêm nữa .

Kết Luận

Trên mạng không thiếu gì các khóa học kiếm tiền Online hay các khóa dạy kỹ năng kiếm tiền. Truy nhiên, như đã nói ở trên, không phải khóa nào bạn cũng có thể áp dụng hay phù hợp với bạn thân bạn.

Trước khi chọn mua bất kỳ khóa học nào cho mình, bạn nên tìm hiểu kỹ về người chia sẻ, nội dung mà người ta truyền đạt, đánh giá từ các học viên,…. Từ đó, bạn mới nhận được toàn vẹn giá trị của một khóa học kiếm tiền online đúng nghĩa.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Đừng quên tham gia hội SPLANET.VN – Nơi Phát Triển Kỹ Năng Số Và Kiếm Tiền Online

Để cập nhật các kiến thức về kỹ năng số 4.0 và MMO từ chúng mình. Cheers!

Xem thêm :
Kinh nghiệm viết Content Chuẩn SEO Website

Khóa học kiếm tiền trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *