Khóa học kiếm tiền trên Youtube bền vững 100%

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm rất nhiều tiền trên Youtube?

 • Thu nhập thụ động từ 7 CON SỐ TRỞ LÊN.
 • Bạn không cần phải đến văn phòng 8 tiếng một ngày.
 • Nguồn tiền thu nhập thụ động từ Youtube sẽ giúp bạn LÀM ÍT HƠN – KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN!
 • Tiết kiệm nhiều thời gian hơn để LÀM NHỮNG VIỆC YÊU THÍCH. Đi du lịch mà TIỀN VẪN VÀO TÀI KHOẢN.
 • Phát triển công việc kinh doanh Online. TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH.

Chào mừng các bạn đến với khóa học Kiếm tiền trên Youtube

Chào bạn, tôi là Quốc Anh. Nếu bạn đang ở đây và đọc bài viết này thì chắc như đinh một điều rằng bạn đang muốn biết cách kiếm tiền trên Youtube hoặc tối thiểu bạn cũng chăm sóc, tìm hiểu và khám phá về khóa học kiếm tiền trên Youtube, và muốn tạo ra cho mình một nguồn thu nhập cao hơn và không thay đổi hơn. Xin cam kết với bạn là bạn đã tìm đúng nơi, TT đào tạo và giảng dạy DGM sẽ giúp bạn đạt được những điều bạn mong ước .
Tôi vô tình bén duyên với Youtube trải qua 1 chương trình quảng cáo kiếm tiền cho đối tác chiến lược của Google AdSense, tôi bị giật mình bởi 1 video vui nhộn của tôi có nhiều lượt xem và Youtube đã trả cho tôi một khoản tiền vài chục USD. Từ đó, tôi bỏ thời hạn để khám phá những hoạt động giải trí, những thủ pháp, những loại video lôi cuốn người xem, cách đẩy video lên top, cách tiếp thị video để cho nhiều người biết đến và xem nhằm mục đích kiếm được nhiều tiền hơn …
Giờ đây, thu nhập hàng tháng từ riêng Youtube của tôi trung bình từ 2.000 – 5.000 USD và tôi trọn vẹn mãn nguyện vì công sức của con người mình bỏ ra được đền đáp xứng danh. Còn giờ đây hãy để tôi san sẻ tuyệt kỹ, cách làm thế nào để kiếm được tiền từ Youtube với bạn !

BẠN CÓ BIẾT??? NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ YOUTUBE?

 • Youtube là website có số lượng người truy cập đứng thứ 3 thế giới, có hơn 5 tỷ lượt xem mỗi ngày
 • Có 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng, tương đương trung bình mỗi người trên trái đất xem một giờ
 • 100 giờ video được tải lên Youtube mỗi phút. Hàng triệu người đăng ký theo dõi các kênh video mỗi ngày
 • Youtube có mặt và hỗ trợ 61 quốc gia trên thế giới với 61 ngôn ngữ khác nhau
 • Youtube đã tạo HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ LA cho các đối tác tham gia kiếm tiền
 • Hoàn toàn hợp pháp và được công nhận Youtube biến ước mơ nâng cao thu nhập của hàng triệu người thành hiện thực!

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1 – Tổng quan về Youtube

 • Tổng quan Youtube và các vấn đề quan trọng, liên quan đến việc kiếm tiền bằng chương trình Youtube Partner
 • Tìm hiểu, sử dụng YouTube
 • Tìm hiểu về Google Adsense
 • Lợi ích khi tham gia YouTube Partner
 • Nghiên cứu xu hướng & hành vi người dùng
 • Công cụ chọn từ khóa cho Youtube
 • Tìm hiểu về Kênh/Chanel trong YouTube
 • Hướng dẫn tạo, phân loại, quản lý kênh hiệu quả

Buổi 2 – Các hình thức quảng cáo kiếm tiền

Tìm hiểu những hình thức quảng cáo kiếm tiền khác nhau của Youtube và cách tích hợp chúng để tăng nguồn thu nhập một cách hiệu suất cao. Kế đó là tuyệt kỹ tạo video mê hoặc, lôi cuốn lượt xem phối hợp với kiến thức và kỹ năng SEO video hiệu suất cao sẽ giúp bạn có thêm nhiều lượt xem, lượt click, thêm tiền .

 • Tìm hiểu quảng cáo & mạng lưới kiếm tiền YouTube
 • Quy trình YouTube thanh toán tiền ?
 • Hướng dẫn trở thành Youtube Partner (đối tác Youtube)
 • Hướng dẫn Tải Video lên YouTube & bật kiếm tiền
 • Hướng dẫn SEO cho Video lên top Google và Youtube
 • Phần mềm tạo Video nhanh và chất lượng

Buổi 3 – Thực hành và xử lý lỗi

Học cách phát hiện và giải quyết và xử lý hàng loạt những lỗi gặp phải trong quy trình tạo Video và làm đối tác chiến lược của Youtube. Kết hợp làm bài tập thực tiễn và thực hành thực tế với những ứng dụng kiếm tiền trên Youtube .

 • Thống kê lỗi bản quyền & kháng cáo khi vi phạm
 • Các loại lỗi & Phương pháp tránh bị Report
 • Thực hành các phần mềm kiếm tiền với YouTube
 • Xem thu nhập với thống kê Adsense & Analytics

Buổi 4 – SEO Video Youtube

Học cách tối ưu video trên Youtube để bạn đạt thứ hạng cao trên trang tác dụng công cụ tìm kiếm Google và Youtube, đồng thời giúp bạn tiếp cận nhiều người xem tiềm năng hơn, tăng traffic chất lượng cho video. Kết hợp làm bài tập SEO cho video trên Youtube .

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC

NHÀ ĐẦU TƯ

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh thương mại riêng của mình, hoặc việc kinh doanh thương mại của bạn không tăng trưởng tốt trong một thời hạn dài và bạn đang tìm cách để tăng độ phân biệt tên thương hiệu cũng như cải tổ doanh thu bán hàng .
Youtube sẽ là một công cụ hiệu suất cao. Bạn biết điều đó và muốn tìm hiểu và khám phá thêm về Youtube để hoàn toàn có thể tự làm hoặc tối thiểu là hoàn toàn có thể trấn áp được việc làm của nhân viên cấp dưới hoặc của những nhà sản xuất dịch vụ .

MARKETER

Bạn là nhân viên cấp dưới marketing của một doanh nghiệp và đang quản trị những dự án Bất Động Sản tương quan đến Marketing Online, trong đó Youtube là một kênh quan trọng mang lại hiệu suất cao cao .
Bạn muốn khám phá về cách thực thi cũng như vận dụng như thế nào để đạt được tác dụng cao nhất và bạn hoàn toàn có thể tăng lệch giá của doanh nghiệp ( cũng như cho những cấp quản trị thấy rằng Youtube hoàn toàn có thể tương hỗ hiệu suất cao cho những mẫu sản phẩm và dịch vụ của họ )

CHỦ DOANH NGHIỆP

Bạn là Chủ của doanh nghiệp và có một chút hiểu biết về Youtube, bạn biết rằng có một cơ hợi rất lớn đang đợi bạn một khi bạn hiểu rõ công việc kinh doanh của bạn có thể mở rộng như thế nào bằng việc sử dụng các lợi thế của Youtube.

Bạn hoàn toàn có thể không cần phải làm tổng thể những việc này nhưng tiên phong bạn cần phải hiểu được cách hoạt động giải trí và cách trấn áp nó để hoàn toàn có thể quản trị một cách ngặt nghèo hơn khi thuê ai làm cho bạn .

NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

Bạn biết Youtube là một kênh tuyệt vời để làm giàu nhưng bạn không biết khởi đầu từ đâu và phải làm gì. Khóa học này dành cho những người mở màn và cho cả những ai đã biết và đang sử dụng Youtube .
Khóa học Kiếm tiền trên Youtube của DGM được phong cách thiết kế để tương thích với bất kỳ ai muốn làm giàu từ Youtube. Bạn sẽ được trang bị kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn và thực hành thực tế ngay tại lớp để mang lại hiệu quả ngay lập tức cho bạn .

Kiếm tiền trên Youtube – Người Thật – Kết Quả

Thật Nguyễn Thành Trung

Nếu như bạn hỏi tôi về cách đơn thuần để kiếm tiền trên mạng, thì câu vấn đáp của tôi là hãy thử với Youtube. Đơn giản, chỉ cần siêng năng, không cần góp vốn đầu tư vốn, không có rủi ro đáng tiếc. Tôi chưa thấy cách nào hay hơn như vậy để khởi đầu kiếm tiền trực tuyến .
Khi bạn đã có kinh nghiệm tay nghề, chỉ cần bỏ một chút ít thời hạn mỗi ngày, bạn cũng hoàn toàn có thể có được thu nhập mà nhiều người mơ ước. Thật tuyệt phải không ? Hiện nay trung bình mỗi tháng anh Trung đang kiếm được 1.000 – 2 nghìn USD từ Youtube. Anh cũng tiếp tục san sẻ cho hội đồng những cách kiếm tiền trực tuyến tại website www.lamgiautainha.vn

Lê Bửu Hòa

Bản thân mình khoảng chừng 2 năm trước có nghe về kiếm tiền Youtube và sau đó có đi tìm hiểu thêm tài liệu trên mạng nhưng vẫn rất mơ hồ … không biết phải làm từ đâu và có những khó khăn vất vả không biết học ở đâu, và đến tận năm năm trước mình được 1 người anh quen biết chỉ giúp và sau đó mình đã có được những lệch giá nhất định sau 3 tháng thiết kế xây dựng kênh .
Kiếm tiền trên Youtube không khó, theo quan điểm riêng của cá thể mình thì nó siêu dễ trong tổng thể cách kiếm tiền trực tuyến lúc bấy giờ, không cần biết lập trình kiến thiết xây dựng web, không cần thành thạo SEO, ít tốn ngân sách góp vốn đầu tư, công sức của con người bỏ ra cũng trọn vẹn ít hơn so với cách kiếm tiền khác, nhưng doanh thu thì rất cao. Hiện nay trung bình mỗi tháng anh Hòa đang kiếm được 3.000 – 4.000 USD từ Youtube

Những câu hỏi thường gặp

Vì sao cơ hội kiểm tiền trên Youtube tốt như vậy mà lại đi chia sẻ công khai ?

Sứ mệnh của DGM là trở thành người bạn sát cánh, nâng bước cho doanh nghiệp / cá thể trong thời kỳ bùng nổ internet marketing. Trên quốc tế có rất nhiều người kiếm được hàng trăm ngàn USD và sống sung túc từ việc post video lên Youtube, việc DGM mở những buổi san sẻ và tương hỗ tối đa sẽ giúp mọi người Nước Ta đều hoàn toàn có thể tiếp cận thời cơ làm giàu tăng thu nhập như những nước khác .

Tôi đã tự học và làm Youtube được một thời gian, khóa học này liệu có thực sự hiệu quả cho tôi?

Nếu bạn đã tự làm video Youtube được 1 thời gian nhưng vẫn chưa thể kiếm được tiền, nhưng tình hình kinh doanh không cải thiện thì bạn hãy tham dự khóa học để anh Nguyễn Quốc Anh hướng dẫn, bạn sẽ nhìn nhận ra vấn đề, biết cách khắc phục để video của bạn thu hút được nhiều lượt xem hơn trên Youtube đồng nghĩa với thu nhập tăng lăng đáng kể, không còn phải tốn thời gian mò mẩm nữa.

Trung tâm DGM có cam kết là sau khóa học tôi sẽ có thể tự làm và kiếm tiền trên Youtube hay không?

Trước khi học bạn sẽ được ký cam kết học và làm bài tập không thiếu và phải triển khai xong bài kiểm tra tốt nghiệp cuối khóa. Sau khi triển khai đúng và khá đầy đủ những bước, chúng tôi cam kết 100 % bạn sẽ kiếm được tiền .
Đến DGM để chớp lấy những tuyệt chiêu của khóa học, kiếm tiền không số lượng giới hạn với Youtube ! Trì hoãn là KẺ THÙ của đồng xu tiền HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY ! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *