Khóa học kiếm tiền Youtube cầm tay chỉ việc từ A -Z – Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online Duy Anh Web – Hotline 18006223

Khóa học kiếm tiền Youtube cầm tay chỉ việc từ A -Z cam kết thu nhập từ Youtube ít nhất 5 – 10 triệu một tháng nếu bạn chăm chỉ chịu khó cày quốc. Không giới hạn số buổi học trong một năm đến khi rút được tiền về thẻ ngân hàng mới thôi giờ học linh hoạt thoải mái rảnh lúc nào học lúc đó. Bạn hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn thế nữa từ Youtube ở Việt Nam có rất nhiều người đã thành công họ giàu có và hạnh phúc với thu nhập từ Youtube đem lại.

Một số cái tên như NTN ( Nguyễn Thành Nam ), Hoa Ban Food ( Tân Hoa Ban ), Bà Tân Vlog, Mật Pet, Thơ Nguyễn, AnAn TV, Xe Hay, Tùng Nếm, Hoàng Nam bắt ma, Khoai Lang Thang … và rất rất nhiều Youtuber khác họ đang kiếm rất nhiều tiền từ Youtube mua nhà mua xe là chuyện thông thường từ thu nhập từ Youtube .

Thật ra kiếm tiền Youtube không hề khó như những bạn vẫn thường nghĩ hãy đến với khóa học kiếm tiền Youtube từ A – Z của chúng tôi bạn sẽ được học mọi thứ từ chưa biết gì đến khi thành thạo rút được tiền. Chúng tôi tin với sự cố gắng siêng năng cùng với sự hướng dẫn tận tình của chúng tôi bạn sẽ thành công xuất sắc .Nội dung khóa học kiếm tiền Youtube :

Bài 1 và 2 – Tổng quan về kiếm tiền Youtube :

Tìm hiểu phương pháp kiếm tiền trên Youtube, những điều cần chú ý quan tâm khi tham gia chương trình kiếm tiền, hướng dẫn lên ý tưởng sáng tạo kiến thiết xây dựng kênh, hướng dẫn sử dụng công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa video, hướng dẫn tạo kênh youtube tên thương hiệu để mở màn kiếm tiền .

Bài 3 và 4 và 5 – Hướng dẫn quay video thực chiến

bằng điện thoại cảm ứng, flycam, máy quay phim, hoặc chương trình quay phin màn hình hiển thị máy tính và điện thoại cảm ứng. Hướng dẫn chèn nhạc không vi phạm bản quyền vào video, hướng dẫn cách tối ưu seo cho video tải lên cách kiếm view bền vững và kiên cố. Và rất nhiều thủ pháp để kiếm lượng sub và view một cách bền vững và kiên cố mà những bạn sẽ được học trong những bài này .

Bài 6 & 7 & 8 – Hướng dẫn tạo tài khoản Google Adsense

link với kênh và bật kiếm tiền cho kênh khi đủ điều kiện kèm theo tham gia chương trình đối tác chiến lược kiếm tiền của Youtube. Hướng dẫn cách tối ưu để được bật nhiều quảng cáo nhất kiếm được nhiều tiền nhất, thống kê lỗi bản quyền, cùng như phát hiện những video của mình bị những bên khác sao chép trái phép .

Hướng dẫn thống kê thu nhập hàng tháng

và phương pháp để rút tiền về thẻ ngân hàng nhà nước và những chú ý quan tâm về nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế khi kiếm được rất nhiều tiền từ Youtube hi hi .

Lịch khai giảng, học phí, phương pháp học, khu vực học, thời khóa biểu :

Liên tục khai giảng không cần đợi lớp giáo viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Ngay khi bạn nộp đủ học phí là bạn có thể bắt đầu học được luôn quá tuyệt phải không nào.

Học phí tham gia khóa học kiếm tiền Youtube từ A – Z.

5.6 triệu học tại trung tâm giáo viên cầm tay chỉ việc 1 kèm 1.

Bán video giáo trình tự học kiếm tiền Youtube từ A-Z giá 500k.

Giảm giá học phí 500k cho nhóm học viên 2 người đăng ký cùng lúc.

Phương pháp học vô cùng độc đáo 1 giáo viên kèm 1 học viên thực hành luôn trên dự án bán hàng của các bạn. Học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên.

Đây là mô hình dạy 1 kèm 1 nên bạn sẽ có rất nhiều thời gian tương tác với giáo viên hỏi thoải mái những gì bạn chưa hiểu. Việc bạn cần làm là chăm chỉ đi học làm theo những gì giáo viên hướng dẫn chúng tôi sẽ giúp bạn bán hàng online thành công.

Địa điểm học: Tầng 5 nhà số 161 phố Chùa Láng, có chỗ để ô tô, xe máy, tiện bắt taxi, xe bus, grap, go việt.

Số điện thoại tư vấn: Nếu các bạn cần tư vấn thêm khóa học vui lòng liên hệ 0915.852.256 hoặc 0985.852.256

Giờ học linh hoạt thoải mái Sáng + Chiều rảnh lúc nào học lúc đó thoải mái trong vòng 3 tháng đến khi thành thạo.

Ca sáng ( 8h30 – 12h00 ) :  thứ 2 đến thứ 7 

Ca chiều  (13h30 – 17h30) : thứ 2 đến thứ 7 

Đi muộn, đi sớm,  về sớm, về muộn, chăm học, lười học, đều được hết miễn sao bạn cảm thấy hiệu quả chúng tôi tôn trọng điều đó.

Giảng viên chính trong khóa học bán hàng trực tuyến đa kênh 6 in 1 này là ai ?

Ông Nguyễn Duy Anh tốt nghiệp Aptech India loại giỏi niên khóa 2005, 10 năm thực chiến bán hàng online, với nhiều dự án kinh doanh BĐS, hàng gia dụng, thực phẩm chức năng, thiết kế website.

 

Tham gia buôn bán trên các sàn thương mại điện tử từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ. Nhà tài trợ vàng, chương trình sinh viên khởi nghiệp FOIE Tournament 2018 do trường đại học Ngoại Thương tổ chức.

 Cảm nhận học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *