Top 4 khóa học làm Youtube chất lượng và chuyên nghiệp nhất

Mục lục

Youtube hiện nay không chỉ là một kênh tìm kiếm đứng top 2 thế giới sau Google mà còn là một kênh kiếm tiền thụ động vô cùng hiệu quả bền vững. Do đó nhu cầu tìm học các khóa học làm Youtube trực tuyến để có thể tự mình xây dựng và kiếm tiền từ Youtube cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ.

Vì vậy trải qua bài viết này Unica xin trình làng tới bạn đọc top 4 khóa học Youtube hay nhất lúc bấy giờ tại Unica, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về những khóa học dạy làm Youtube tại nhà hiệu suất cao, mê hoặc, từ đó có được một kênh Youtube kiếm tiền thật tuyệt vời .

Top 1: Bí quyết kiếm tiền trên Youtube bằng Video Animation: “Hiệu ứng tay vẽ”

Thời lượng học: 04 giờ 06 phút

Giáo trình: 37 bài giảng

Giảng viên: KNSV TV

Khóa học Youtube tiên phong Unica muốn trình làng tới bạn đọc chính là khóa học ” Bí quyết kiếm Tiền trên Youtube bằng Video Animation : ” Hiệu ứng tay vẽ “. Khóa học sẽ giúp bạn nắm được những tuyệt kỹ kiếm tiền trên Youtube từ Video Animation .
Nội dung khóa học được biên soạn và sắp xếp theo lộ trình đi từ những yếu tố cơ bản đơn thuần nhất. Mở đầu khóa học, bạn sẽ nắm được quy trình tiến độ để tạo ra được một Video Animation. Tiếp theo là những hướng dẫn chi tiết cụ thể về ứng dụng Video Animation. Trong nội dung này, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật thêm ảnh, xóa ảnh, thêm những hoạt động cơ bản vào Video. Không chỉ vậy, giảng viên còn hướng dẫn bạn những bước thực hành thực tế làm Intro trên ứng dụng Camtasia, cách ghép Intro và những Video Animation thành một Video hoàn hảo .
Cuối cùng, chủ đề luôn được những học viên chăm sóc là cách kiếm tiền trên Youtube từ Video Animation. Ngoài những kỹ năng và kiến thức cơ bản để bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo nên những Animation phát minh sáng tạo, độc lạ, giảng viên còn giúp bạn nắm được kỹ thuật SEO Video lên Youtube thuận tiện, đồng thời gợi ý cách kiến thiết xây dựng sáng tạo độc đáo nội dung Video để tăng trưởng kênh Youtube .
Với 37 + bài giảng như vậy khóa học không riêng gì tương thích với những người mới biết đến Youtube kiếm tiền, những người đã có kênh Youtube riêng với những video chất lượng, mê hoặc, những người làm việc làm marketing SEO kênh Youtube, sản xuất video, đặc biệt quan trọng là những người có mong ước lan rộng ra kênh kiếm tiền, mong ước có một kênh kiếm tiền thụ động hiệu suất cao, lâu bền hơn và vững chắc .

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học marketing, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube “Bí quyết kiếm Tiền trên Youtube bằng Video Animation: “Hiệu ứng tay vẽ”  để nhanh chóng sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé.

XEM NGAY: Bí quyết kiếm Tiền trên Youtube bằng Video Animation

>> Xem thêm: Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube chỉ trong 5 bước

Top 2: Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio

Thời lượng học: 03 giờ 59 phút

Giáo trình: 29 bài giảng

Giảng viên: Luan Pham

Với vận tốc tăng trưởng chóng mặt của công nghệ thông tin, nhu yếu con người ngày càng tăng và càng được chú ý quan tâm chăm sóc nhiều hơn khi nào hết. Ở những độ tuổi khác nhau sẽ có những nhu yếu khác nhau, đặc biệt quan trọng là so với những lứa tuổi trẻ nhỏ, lứa tuổi học viên, thanh thiếu niên họ có nhu yếu sở trường thích nghi cá thể vô cùng cao : xem clip vui, video hài, game, vui chơi, phim hoạt hình .
Đó cũng là nguyên do vì sao Youtube có hẳn một kênh Youtube Kids dành riêng cho đối tượng người dùng này. Và hoàn toàn có thể nói Youtube Kids đang làm một mảnh đất vàng kiếm lời rất rất lớn nếu bạn là người hiểu lớp trẻ và bắt kịp xu thế thời đại .
Tham gia ngay khóa học Youtube ” Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng ứng dụng Camtasia Studio ” của giảng viên Luan Pham để nhanh gọn biết cách tạo nên một kênh Youtube Kids hiệu suất cao với lượt view lên tới hàng triệu, nhanh gọn có được một kênh kiếm tiền thụ động bền vững và kiên cố đỉnh điểm .
Khóa học này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất để làm được một thước phim hoạt hình theo ý muốn, hoặc theo khuynh hướng hiện thời ; bạn sẽ biết cách làm video phim hoạt hình 2D bằng Camtasia Studio nhanh gọn, mê hoặc, chuyên nghiệp … Cùng với đó là những tuyệt kỹ, những tuyệt chiêu tối ưu của Youtuber Luan Pham cách để tạo được một kênh Youtube Kids chất lượng, cách để SEO kênh Youtube lên top đầu, mẹo để tránh vi phạm bản quyền để bạn hoàn toàn có thể có được một kênh Youtube Kids phim hoạt hình 2D thật hay, mê hoặc và kiếm tiền hiệu suất cao, vững chắc .

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube “Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng phần mềm Camtasia Studio” của giảng viên Luan Pham để nhanh chóng sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé!

XEM NGAY : Kiếm tiền Youtube với Phim Hoạt Hình 2D làm bằng ứng dụng Camtasia Studio

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Adsense cho kênh YouTube của bạn

Top 3: Youtube Marketing

Thời lượng học: 05 giờ 19 phút

Giáo trình: 32 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Quốc Anh

Nếu những khóa học trước tập trung chuyên sâu vào việc bạn có được một kênh Youtube và những video chất lượng hoàn toàn có thể kiếm được tiền hiệu suất cao nhanh gọn thì với khóa học Youtube ” Youtube Marketing ” này bạn sẽ được tiếp cận đến một kênh kiếm tiền bằng video chuyên nghiệp, khoa học với rất nhiều kỹ năng và kiến thức kim chỉ nan quan trọng .
Nội dung khóa học được biên soạn và sắp xếp thành 6 nội dung chính, mỗi một phần học là một chủ đề lớn xung quanh Youtube marketing : Cách để tham gia kinh doanh thương mại trên Youtube, yếu tố video và bản quyền trên Youtube, cách để SEO Youtube, cách quản trị kênh …
Do đó khóa học này tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào những kiến thức và kỹ năng cũng như thao tác, thủ pháp hay để bạn có được một kênh Youtube thật tuyệt. Tất cả sẽ được chuyên viên huấn luyện và đào tạo Nguyễn Quốc Anh hướng dẫn thật chi tiết cụ thể và chuyên nghiệp .
Tham gia khóa học này bạn không chỉ biết cách tạo ra được những video hay, nhanh gọn, hiệu suất cao, chiếm hữu được một kênh Youtube tốt nhất, tối ưu nhất với ngân sách phải bỏ ra để tăng trưởng kênh nhỏ nhất ; những bí hiểm để SEO hiệu suất cao kênh Youtube của bạn, cách để xử lý những yếu tố bản quyền, nguyên tắc hội đồng của Youtube … Từ đó bạn sẽ biết cách kiếm tiền trên nền tảng này một cách mưu trí, vĩnh viễn, thụ động và bền vững và kiên cố .

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube “Youtube Marketing” của giảng viên Nguyễn Quốc Anh để nhanh chóng sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé.

XEM NGAY: Youtube Marketing

Top 4: Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

Thời lượng học: 05 giờ 30 phút

Giáo trình: 33 bài giảng

Giảng viên: Dang HNN

Khóa học Youtube ” Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách thiết kế xây dựng 1 kênh Youtube triệu views ” của giảng viên Dang HNN, với nội dung khóa học đi từ yếu tố cơ bản nhất như vì sao nên chọn Youtube và con đường tới thành công xuất sắc với Youtube cho đến những tuyệt chiêu, những tuyệt kỹ kiếm tiền cực hay và hiệu suất cao do chính giảng viên Dang HNN thưởng thức và san sẻ. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từ những điều nhỏ nhất cho đến những yếu tố lớn nhất mà một Youtuber bắt buộc phải biết .
Bạn sẽ được hướng dẫn cách để tạo được một video mê hoặc, hoàn hảo và chất lượng, cách để viết diễn đạt video sao cho lôi cuốn người xem, bí hiểm tư duy của người thành công xuất sắc để kiến thiết xây dựng được một kênh Youtube chất lượng, vững chắc và kiếm được tiền thụ động hiệu suất cao .
Đặc biệt giảng viên sẽ lấy chính kênh Dang HNN làm ví dụ thực tiễn để những bạn thấy rõ ràng những khoản thu nhập đơn cử của anh nhờ việc sản xuất nội dung trên Youtube để bạn thấy thu nhập từ quảng cáo Youtube thực sự quá nhỏ bé .

Để tìm hiểu chi tiết hơn nội dung khóa học và đăng ký khóa học, mời bạn đọc click vào khóa học Youtube “Youtube MasterClass – Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views” của giảng viên Dang HNN để nhanh chóng sở hữu khóa học trước khi Unica hết ưu đãi nhé!

XEM NGAY : Youtube MasterClass

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học Youtube trực tuyến hay nhất hiện nay hiện có tại Unica. Ngoài ra với chủ đề học kinh doanh, Unica có hàng trăm khóa học khác cũng rất hay, bạn đọc quan tâm hãy click vào từng khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhanh chóng sở hữu ngay hôm nay nhé.

 Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

 Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags :

Youtube Marketing

Khóa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *