Cách kiếm tiền bằng Bitcoin online trong năm 2021 – BeInCrypto Việt Nam

Bitcoin có vẻ như sẽ trở lại trên chuyến tàu tăng giá ! Sau vụ tai nạn thương tâm tiền điện tử lịch sử dân tộc vào tháng 5 dẫn đến giá Bitcoin giảm 40 %, nhiều tín hiệu đang hợp lại thành một triển vọng tích cực. Điều này có nghĩa là không có thời hạn nào tốt hơn để khám phá cách kiếm tiền bằng bitcoin ngay giờ đây. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt về cách kiếm bitcoin trực tuyến, review những trang kiếm bitcoin không lấy phí .Được tài trợ

Được tài trợTrước đó, hãy cùng điểm qua những nguyên do khiến tiền điện tử có vẻ như vượt qua đợt giảm giá .Được tài trợ

Được tài trợ

Bitcoin đang trở nên “xanh hơn”

Có nhiều yếu tố góp thêm phần vào sự sụp đổ của Bitcoin vào tháng 5. Tuy nhiên, Elon Musk quyết định hành động không đồng ý Bitcoin trong thanh toán giao dịch của Tesla có ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ nhất. Chính xác hơn, không phải sự nuốt lời của vị triệu phú này khiến giá Bitcoin đi xuống, mà có nguyên do đằng sau. Musk nói rằng hoạt động giải trí khai thác Bitcoin là không bền vững và kiên cố. Cơ chế khai thác vật chứng việc làm ( PoS ) của Bitcoin không thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
Những thông tin đó đã có ảnh hưởng tác động mạnh tới việc sử dụng Bitcoin trong thanh toán giao dịch. Theo một khảo sát, hầu hết người dùng đều nói rằng họ lo lắng về yếu tố thiên nhiên và môi trường và chất thải. Cùng thời gian với dòng tweet của Musk về việc phủ nhận Bitcoin trong giao dịch thanh toán của Tesla thì Trung Quốc cũng đưa tin về những lệnh cấm khai thác tiền điện tử cũng như hoạt động giải trí của sàn thanh toán giao dịch .
Tỷ lệ băm Bitcoin
Hành động cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc không có gì là mới lạ, nhưng nó đã gây ra sự bồn chồn bán tháo so với những người mua Bitcoin gần đây. Hơn 60 % nguồn cung BTC được khai thác ở Trung Quốc. Vì vương quốc này có trữ lượng than đá lớn và là nguồn nguồn năng lượng giá rẻ tuy nhiên không thân thiện môi trường tự nhiên .
Bốn biểu đồ cho thấy BTC bị bán mạnh trong thời gian ngắn .
Sau đó, một lần nữa Elon Musk lại tweet rằng Tesla sẽ đồng ý lại Bitcoin nếu chính sách khai thác của Bitcoin đạt mức thân thiên thiên nhiên và môi trường hơn 50 %. Tức là sử dụng những nguồn tài nguyên tái tạo như địa nhiệt, thủy điện, nguồn năng lượng mặt trời và gió trong khai thác. Quá trình quy đổi như vậy đã được triển khai. Cụ thể là dự án Bất Động Sản Ark Invest, được tương hỗ bởi Giám đốc quản lý của Twitter, Jack Dorsey và bộ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch Square .
Trên thực tiễn, Bitcoin đã trở nên “ xanh hơn ” rất nhiều so với hầu hết những vương quốc, chưa kể đến hạ tầng ngân hàng nhà nước .
Sử dụng năng lượng sạch trong khai thác BTC
Với những luận cứ trên những phương tiện đi lại truyền thông online hay những tổ chức triển khai kinh tế tài chính không hề tiến công Bitcoin dưới góc nhìn về tính vững chắc nữa .

Sự tham gia của nhà đầu tư tổ chức

Trong đợt giảm BTC vừa mới qua, những nhà đầu tư tổ chức triển khai không phải là những người bán BTC. Ngược lại, họ đã mua vào với mức giá thấp nhờ hiệu ứng FUD ( sợ hãi, không chắc như đinh, hoài nghi ) Viral trên mạng xã hội. Một trong những con cá voi lớn nhất, Michael Saylor của MicroStrategy, đã liên tục mua vào BTC khi giá giảm .
Gần nhất, Saylor đã thông tin rằng anh ấy sẽ mua số BTC trị giá tới 500 triệu đô la và bán tới 1 tỷ đô la CP MicroStrategy để mua thêm BTC. Cùng lúc đó, một triệu phú khác, Paul Tudor Jones, người đứng đầu Tudor Investment với 44,6 tỷ đô la trong tổng giá trị gia tài quản trị, đã xác nhận Bitcoin là một loại gia tài hống lại lạm phát kinh tế .
Kết hợp với tweet của Musk, sự xác nhận của Tudor đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 40 nghìn đô la vào thứ Hai, tăng 14 % so với giá 34 nghìn đô la của ngày Chủ nhật .

Bản nâng cấp Taproot của Bitcoin sắp ra mắt

Là một mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu, sự tăng trưởng của Bitcoin phải đạt được tối thiểu 90 % sự đồng thuận giữa những thợ đào. Sự kiện này vừa diễn ra vào ngày 14/6 vừa mới qua. Trong số 2.016 nhóm khai thác, 1.815 nhóm khai thác báo hiệu rằng họ ủng hộ việc tiến hành tăng cấp Taproot .
Đây là một cột mốc quan trọng so với Bitcoin kể từ lần tăng cấp Segregated Witness ( SegWit ) sau cuối vào năm 2017. Mặc dù bản tăng cấp đó giải quyết và xử lý việc tối ưu hóa Bitcoin và sửa lỗi, Taproot sẽ cải tổ hiệu suất, vận tốc thanh toán giao dịch, quyền riêng tư, bảo mật thông tin và thậm chí còn tăng trưởng những hợp đồng mưu trí tiềm năng cho Bitcoin .
Với tin tức điển hình nổi bật này sẽ cải tổ vị thế xuất sắc của Bitcoin như vàng kỹ thuật số. Thông tin này cũng khiến ngày càng tăng nhu yếu tìm hiểu và khám phá về cách kiếm bitcoin trực tuyến .

Bitcoin trở thành hình thức đấu thầu hợp pháp

Tại Hội nghị Bitcoin 2021 vào tuần trước, Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, đã khiến thị trường tiền điện tử phải kinh ngạc. Ông đã công bố rằng sẽ đồng ý Bitcoin là hình thức đấu thầu hợp pháp cho 6,5 triệu công dân của mình .
Có vị thế pháp lý bình đẳng với USD. Đây là sự kiện quan trọng nhất so với thị trường tiền điện tử kể Open. Thay vì dựa vào hạ tầng ngân hàng nhà nước, chỉ với một ứng dụng / ví điện thoại thông minh mưu trí vừa hoàn toàn có thể tàng trữ gia tài vừa hoàn toàn có thể thực thi khoản giao dịch thanh toán xuyên biên giới .
Tanzania và Tunisia ngay sau khi thông tin rằng họ sẽ xem xét lại luật tiền điện tử của mình. Bộ trưởng kinh tế tài chính Tunisia đã lôi kéo tước quyền sở hữu Bitcoin. Đồng thời, quản trị Tanzania Samia Suluhu đã thông tư ngân hàng nhà nước TW của vương quốc sẵn sàng chuẩn bị cho việc tích hợp tiền điện tử. Có thể nói rằng, tất cả chúng ta đang tận mắt chứng kiến ​ ​ lịch sử dân tộc tiền tệ hình thành .
Nhờ sự công nhận hợp pháp so với Bitcoin của một số ít vương quốc. Và sự thuận tiện mà nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một ngân hàng nhà nước di động, ảo và phi tập trung chuyên sâu, đây chính là những bước tiên phong để đưa Bitcoin trở thành đồng tiền chung. quản trị El Salvador cũng đã ra lệnh cho công ty địa nhiệt của vương quốc này lập kế hoạch khai thác Bitcoin. Điều này sẽ liên tục củng cố nhận thức của bitcoin như một loại tiền điện thân thiện thiên nhiên và môi trường .
Giờ tất cả chúng ta sẽ đi vào nội dung chính trình làng về những trang kiếm bitcoin không tính tiền thông dụng lúc bấy giờ .

Cách kiếm tiền bằng Bitcoin – Cách trực tiếp

Với việc Bitcoin đang trên đà hướng đến hơn cả 100 k đô la trong năm nay hoặc năm sau. Đã tới lúc tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ thời cơ kiếm Bitcoin trực tuyến. Hướng dẫn này sẽ không tương quan đến việc khai thác Bitcoin vì nó yên cầu góp vốn đầu tư khởi đầu và ngân sách điện .
StormGain phân phối dịch vụ khai thác trên đám mây, không cần bỏ vốn góp vốn đầu tư .
Dưới đây là những website kiếm bitcoin không tính tiền một cách trực tiếp .
Cách kiếm tiền bằng Bitcoin với Pei cashback
Thay vì giảm giá, nhiều công ty lựa chọn hình thức hoàn tiền để lôi cuốn người mua. Hoàn tiền là việc bạn được trả lại theo một tỷ suất Tỷ Lệ số tiền đã tiêu tốn. Và với GetPei, số tiền đó được hoàn trả dưới dạng Bitcoin .

 • Sau khi bạn tạo tài khoản, Pei sẽ cung cấp cho bạn điểm Pei mà bạn có thể chuyển đổi thành BTC.
 • Trước tiên, bạn phải liên kết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và bắt đầu mua sắm để tích lũy điểm Pei.
 • Điểm Pei sẽ được chuyển đổi thành mBTC, tương ứng với 1/1000 BTC.
 • Bạn có thể rút mBTC về bất kỳ ví nào bạn có mà không phải chịu bất kỳ khoản phí rút tiền nào.
 • Điểm Pei được hoàn từ việc mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến hợp tác với Pei.
 • Bạn có thể chọn chương trình tiền bản quyền của Pei. Chương trình này sẽ cho phép bạn nhận được tiền hoàn lại bất kỳ lúc nào bạn mua hàng sử dụng thẻ được liên kết với tài khoản Pei của bạn.

Hơn nữa, không có gì ngăn cản bạn kiếm được tiền hoàn trả từ thẻ tín dụng thanh toán của mình trên mBTC .

Bạn có thể xem phần trăm hoàn tiền của Pei tại đây. Cho đến nay, GameStop, Walmart và Booking.com là những đơn vị có mức hoàn tiền trên 2,5% cho mỗi lần mua hàng.

2. Khảo sát Time Bucks

Kiếm Bitcoin miễn phí bằng TimeBucks
Thực hiện những cuộc khảo sát để kiếm tiền đã là một hoạt động giải trí phổ cập kể từ khi Internet trở nên phổ cập. Tuy nhiên, Time Bucks đi trước thời đại với việc giao dịch thanh toán bằng BTC .

 • Việc lựa chọn các cuộc khảo sát phụ thuộc vào nhu cầu của các đối tác của họ.
 • Một số cách để kiếm Bitcoin online là đăng bài trên TikTok hoặc Instagram.
 • Bạn cũng có thể kiếm Bitcoin online bằng cách chơi trò chơi, cài đặt ứng dụng, giới thiệu và các hoạt động tiêu thụ nội dung khác do đối tác của họ đăng tải.

Số tiền rút tối thiểu là USD 10. Phần thưởng hàng ngày của Time Bucks thường xê dịch từ USD 10 – USD 20. Nếu bạn có thời hạn rảnh trong ngày, Time Bucks sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập .

3. Nhiệm vụ của BitcoinGet

Kiếm Bitcoin miễn phí bằng BitcoinGet
Tương tự như Time Bucks, BitcoinGet cũng có rất nhiều trách nhiệm cho bạn triển khai xong. Nó gồm có cả những cuộc khảo sát. Sau khi hoàn thành xong trách nhiệm, bạn nhận được giao dịch thanh toán bằng Bitcoin trực tiếp đến địa chỉ được link với thông tin tài khoản của bạn .

 • Mặc dù trang web trả tiền như quảng cáo, bạn sẽ thấy rằng không có nhiều nhiệm vụ có sẵn để hoàn thành để kiếm bitcoin miễn phí.
 • Phần thưởng mệnh giá của nền tảng có dạng ‘bit’, tức là một phần triệu của một BTC.

Do đó, nếu bạn tích góp được 1000 bit tư việc hoàn thành xong trách nhiệm. Bạn sẽ nhận được 0,001 BTC. Đây cũng là số dư tối thiểu để rút tiền .

Nếu bạn đã quen thuộc với Quora, thì Bitfortip là phiên bản tiền điện tử của nó .

 • Có hàng triệu người tìm kiếm câu trả lời và Bitfortip kiếm tiền từ họ thông qua bốn loại tiền điện tử.
 • Nền tảng sử dụng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), NANO và Tezos.
 • Khi khách truy cập đặt câu hỏi, người trả lời sẽ đăng nhận xét bên dưới câu hỏi đó. Người đăng câu trả lời hay nhất sẽ nhận được phần thưởng.

Các câu hỏi tương quan tới mọi nghành nghề dịch vụ. Từ những mẹo thời trang và tìm kiếm những link đến nghiên cứu và phân tích kỹ thuật sàn chứng khoán. Bitfortip cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động, cho Android hoặc cho iOS .

5. Chương trình liên kết Coinbase

Kiếm bitcoin online trên Coinbase
Amazon thống trị nghành chương trình link, tuy nhiên khi tích hợp với tiền điện tử thì có nhiều ứng dụng khác. Bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm bitcoin trực tuyến trải qua những chương trình này khi bạn có lượng người theo dõi trực tuyến khá lớn. Và bạn hoàn toàn có thể dựa vào một số ít Phần Trăm của số lượt theo dõi đó để cam kết mua hàng .
Nếu bạn cung ứng được yêu cần trên thì Coinbase sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền .

 • Coinbase cung cấp cho bạn một liên kết URL cho các sản phẩm / dịch vụ / giao dịch.
 • Các liên kết này sau đó được sử dụng để theo dõi các giao dịch mua, với tỷ lệ phần trăm liên kết sẽ được chuyển vào túi của bạn dưới dạng BTC miễn phí.
 • Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất gần đây đã được niêm yết trên NASDAQ với mã chứng khoán là COIN.

Chương trình trình làng của Coinbase, nếu ai đó tham gia sàn thanh toán giao dịch bằng URL của bạn, bạn sẽ nhận được 10 đô la BTC khi họ thanh toán giao dịch BTC trị giá 100 đô la trong nửa năm tiên phong sau khi mở thông tin tài khoản .

Cách kiếm tiền bằng Bitcoin – Cách gián tiếp

Bằng cách sử dụng những giải pháp gián tiếp, đôi lúc những khoản giao dịch thanh toán không có sẵn trực tiếp bằng BTC. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể thuận tiện được trao đổi, lấy Bitcoin, USD hoặc những altcoin khác. Dưới đây là những trang kiếm bitcoin không lấy phí gián tiếp trải qua ra mắt và phần thưởng cho những hoạt động giải trí giáo dục .
Các trang kiếm bitcoin miễn phí
Thế giới của tiền điện tử rất phức tạp nhưng có ích. Và bạn càng biết nhiều về nó, thời cơ góp vốn đầu tư sinh lời càng mở ra. Với trang kiếm bitcoin không lấy phí của CoinMarketCap, điều này được hiểu theo đúng nghĩa đen .

 • Bằng cách xem các video giáo dục và hoàn thành các câu hỏi, bạn có thể kiếm Bitcoin online từ việc học của mình.
 • Từ dapp DeFi đến các trò chơi blockchain, hiện có 11 loại mã thông báo đang được cung cấp.
 • Tất nhiên, các câu đố hoàn thành 100% sẽ mang lại phần thưởng cao nhất.
 • Với các token trong tài khoản của mình, bạn có thể rút chúng về ví MetaMask để đổi thành stablecoin hoặc Wrapped Bitcoin (wBTC).

Wrapped Bitcoin là một stablecoin BTC trên chuỗi khối Ethereum. Mỗi wBTC bằng BTC theo tỷ suất 1 : 1 .
Nếu bạn thấy rằng những chiến dịch học và kiếm tiền của một số ít token đã được kết thúc. Hãy ĐK chương trình để được thông tin về những chiến dịch trong tương lai .

2. Kiếm Bitcoin miễn phí từ Coinbase (Tìm hiểu & Kiếm tiền)

Các trang kiếm bitcoin miễn phí Coinbase
Coinbase Earn hoạt động giải trí giống hệt với những chiến dịch Tìm hiểu và Kiếm tiền của CoinMarketCap. Sau mỗi bài học kinh nghiệm được xem trên đồng xu / giao thức, hãy giải một câu đố và kiếm Bitcoin trực tuyến. Tính đến thời gian báo chí truyền thông, có bốn khóa học có sẵn để hoàn thành xong :

 • Amp (AMP) – khóa học về giao thức đảm bảo thanh toán trị giá 3 đô la token AMP.
 • Graph (GRT) – khóa học về giao thức lập chỉ mục và truy vấn dữ liệu trị giá 3 đô la token GRT.
 • Stellar Lumens (XLM) – khóa học về giao thức thanh toán trị giá 10 đô la bằng token XLM.
 • Compound (COMP) – khóa học về giao thức yield farming  phổ biến trị giá 9 đô la bằng token COMP.

Nhìn chung, những khóa học trị giá 25 đô la. Hãy lưu trang CoinMarketCap trong trường hợp có những khóa học mới .

3. Earnathon (Học & Kiếm tiền)


Một website giáo dục khác đưa ra phần thưởng sau một bài kiểm tra. Điều mê hoặc là bản thân nền tảng này có token gốc ENA .

 • Nhiệm vụ của trang web là giáo dục thế giới về các công nghệ blockchain.
 • Các khoản thanh toán được trả dưới dạng token ENA. Đồng token này sẽ được phát hành sau khi token được niêm yết công khai.
 • Ngoài việc học và kiếm Bitcoin online, bạn cũng có thể kiếm được $ 10 trị giá từ ENA cho mỗi lần giới thiệu nền tảng.


Nếu bạn là một người thích xem những video, hoàn toàn có thể bạn đã nghe nói về nền tảng Dlive. Khía cạnh mê hoặc của nền tảng này là hoàn toàn có thể staking BitTorrent ( BTT ) .

 • BTT là token tiện ích TRC-10 được niêm yết công khai. Nó cung cấp năng lượng cho dịch vụ chia sẻ và phát trực tuyến video của Dlive.
 • Sau khi bạn tham gia vào BTT, mỗi khi người phát trực tiếp trên Dlive nhận được đăng ký hoặc đóng góp, 5% giao dịch đó sẽ được phân phối cho các bên liên quan của BTT.

Hiện tại giá một BTT là 0,003469 đô la. Theo tài liệu của Dlive, tổng số BTT được stake là 63,12 triệu BTT. Tương đương 1,81 tỷ đô la .

Những người ưa thích trình duyệt có lẽ rằng cũng biết tới Trình duyệt Brave. Đây là một trong những lựa chọn thay thế sửa chữa thông dụng nhất cho Chrome của Google. Trình duyệt Brave tập trung chuyên sâu vào quyền riêng tư của người dùng và chặn quảng cáo mặc định. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng nó cũng có một giao thức BitTorrent tích hợp. Cùng một giao thức phân phối nguồn năng lượng cho Dlive .

 • Brave Browser có một ví tiền điện tử được tích hợp sẵn cho token BAT.
 • BAT là một token tuân thủ Ethereum. Kiếm tiền từ sự tương tác của người dùng với phương tiện truyền thông. Thường là quảng cáo.
 • Các nền tảng có thể sử dụng BAT để phân phối thu nhập quảng cáo cho người xem, nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng BAT sau khi bật Phần thưởng quả cảm .
Mỗi khi bạn xem Quảng cáo Brave, bạn sẽ kiếm được BAT. Nếu bạn đặt Brave làm trình duyệt mặc định, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chừng nửa đô la mỗi ngày. Ứng dụng này không nhu yếu sự tham gia tích cực của bạn. Do đó, để ngày càng tăng thu nhập hãy tích hợp với những trang kiếm Bitcoin không tính tiền khác nữa .

Swashapp ( Swash ) là giao thức blockchain tuyệt đối để phối hợp với phần thưởng Brave’s BAT. Cả hai đều dựa vào việc sử dụng Internet tiếp tục .

 • Giao thức Swash nắm bắt và ẩn danh trải nghiệm online của bạn.
 • Sau đó, nó bán dữ liệu này trên một thị trường cho nhiều bên quan tâm về thói quen của người tiêu dùng.
 • Bạn sẽ nhận được 70% lợi nhuận. Được gửi trực tiếp vào ví Swash.

Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bằng cách thêm nó vào trình duyệt web của mình. Giống như cách thêm ví MetaMask – trải qua tiện ích lan rộng ra web. Gần đây, Swash đã được chuyển sang Data Union 2.0. Vì vậy những mã thông tin sẽ nằm trong Streamr ( DATA ) .
Hiên nay, 170.776 DATA đã được phân phối. Tương ứng với giá trị 1.022.610 đô la .

Kết luận

Nếu bạn có một mạng lưới theo dõi to lớn trên mạng xã hội thì, biết cách kiếm Bitcoin trực tuyến không tính tiền sẽ trở thành một điểm cộng với rất nhiều tùy chọn ra mắt có sẵn .

Nếu không, tốt nhất là nên bắt đầu sớm với các khóa học giáo dục. Hiện nay có rất nhiều các trang kiếm Bitcoin miễn phí mà hơn nữa bạn còn có thêm kiến thức mới từ những trang web này.

Nhiều altcoin có tiềm năng trở nên có giá trị như bitcoin, đặc biệt quan trọng nếu chúng góp thêm phần thiết kế xây dựng Web 3.0 như cả mã thông tin BAT và DATA .
Hy vọng bài review về những cách kiếm bitcoin trực tuyến cũng như những trang kiếm bitcoin không tính tiền ngày hôm nay sẽ giúp những bạn kiếm thêm được một nguồn thu nhập mới .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, điều tra và nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *