(Mở được ngay)Tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá phải làm sao

Tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ là một yếu tố đau đầu so với những ai chạy quảng cáo trên Facebook, nhất là so với người mới .Hôm nay, mình viết một bài “ chất lừ ” để bạn biết đường mà phòng tránh, hoặc biết tại sao thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ và tìm cách xử lý .

Contents

Vì sao tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá ?

Nguyên nhân thì phải nói là rất nhiều. Vì Facebook ngày càng khắc nghiệt so với người chạy quảng cáo trên Facebook tại Nước Ta .Và đây là dòng chữ đỏ chết chóc, thông tin Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đã bị khoá .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-1000tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-5
Nhưng bạn đừng lo .Thịnh sẽ hướng dẫn bạn cách mở khoá thông tin tài khoản quảng cáo Facebook thuận tiện và nhanh gọn nhé .Bạn chú ý quan tâm, những nguyên do này Facebook đều có nói trong chủ trương quảng cáo của họ ( vài cái là do kinh nghiệm tay nghề chạy quảng cáo nhiều thì biết ). Có thể là bạn biết nhưng vẫn phạm sai, hoặc do rào cản ngôn từ mà bạn không hiểu hết được ý của Facebook .Bạn hãy đọc qua thật kỹ để xem mình có mắc phải sai lầm đáng tiếc nào như dưới đây mình liệt kê không nhé .

1. Tài khoản cá nhân, tài khoản quảng cáo Facebook

 • Tài khoản cá thể chưa đủ độ trust ( độ đáng tin cậy ) mà đã thêm giao dịch thanh toán .
 • Tài khoản quảng cáo từng là quản trị viên chạy quảng cáo cho Fanpage có lịch sử vẻ vang xấu ( chạy bùng, bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bị người dùng báo cáo giải trình với Facebook ) .
 • Tài khoản mới lên liên tục nhiều chiến dịch trong thời hạn ngắn .

2. Phương thức thanh toán không rõ ràng

 • Chạy bùng, không giao dịch thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook .
 • Tới ngưỡng / ngày giao dịch thanh toán nhưng trong thẻ không đủ tiền giao dịch thanh toán => gắn cờ ( trường hợp này nhẹ, hoàn toàn có thể mở nhanh ) .
 • Thêm Paypal vào giao dịch thanh toán. Vì nhiều người dùng Paypal để bùng tiền quảng cáo Facebook, nên Facebook đã siết chặt thông tin tài khoản nào có IP Nước Ta mà dùng Paypal. Tài khoản quảng cáo IP quốc tế vẫn thêm Paypal được như thường .
 • Chạy quảng cáo Facebook với mã giảm giá không rõ nguồn gốc.

 • Bất ngờ Facebook khoá đầu thẻ Visa / MasterCard của bạn. Đơn giản vì có nhiều người dùng đầu số thẻ này để bùng tiền, vi phạm quảng cáo thì Facebook khoá thôi .

3. Tệp khách hàng

 • Chạy quảng cáo trên tệp UID (user ID). Facebook không cho bạn chạy quảng cáo bằng UID, nhưng bạn vẫn có thể chạy quảng cáo bằng tệp email, số điện thoại của khách hàng.

 • Chạy quảng cáo bằng thông tin người mua được san sẻ tràn ngập trên mạng. Nếu trước đó tệp người mua này có report với Facebook về quảng cáo, hoàn toàn có thể thông tin tài khoản của bạn sẽ bị ảnh hưởng tác động .

4. Chạy quảng cáo chưa kinh nghiệm

 • Tăng giảm ngân sách bất thường. Các bạn mới thường có thói quen này vì chưa hiểu bản chất của quảng cáo Facebook. Mỗi khi bạn thay đổi yếu tố gì trong quảng cáo, thì quảng cáo phải thuật toán lại từ đầu

 • Tắt/mở chiến dịch quảng cáo liên tục. Nếu muốn thay đổi, bạn có thể duplicate (sao chép) chiến dịch ra thêm, sau đó tắt quảng cáo cũ.

5. Nội dung quảng cáo sai sự thật, vi phạm chính sách

 • Hình ảnh và chữ tương quan đến hàng cấm ( đả kích tôn giáo, đảng phái, đấm đá bạo lực, vi phạm bản quyền, hàng giả ) .
 • Nội dung quảng cáo sai thực sự, lố thực sự. Ví dụ như 100 % hài lòng, bảo vệ 100 % không tuyệt vọng … Facebook có đội ngũ kiểm duyệt quảng cáo tiếng Việt nên bạn phải cẩn trọng .
 • Tuyệt đối không “ treo đầu dê bán thịt chó ”, bán A mà quảng cáo B. Khách hàng report với Facebook, bảo vệ thông tin tài khoản bạn toi .

Nếu quảng cáo của bạn tiếp thị loại sản phẩm hoặc dịch vụ về mỹ phẩm, thực phẩm công dụng hay nói chung là cần đề cập đến sức khoẻ .Facebook sẽ rất hạn chế những content nội dung như vậy nên bạn cần thực sự hiểu rõ cách quảng cáo khi làm nội dung tương quan đến sức khoẻ như sau :

 • Giải thích về quyền lợi của loại sản phẩm hoặc dịch vụ theo cách tương thích với tổng thể mọi người. Hãy dùng từ ” mọi người ” hoặc những từ ngữ tương tự như tránh chỉ vào một nhóm đơn cử nào đó nhé .
 • Tránh dùng những lời chứng minh và khẳng định hoàn toàn có thể dẫn đến quan điểm không đúng mực về tác dụng hoặc có năng lực tạo ra kỳ vọng không hề đạt được. Những từ hiệu suất cao – tác dụng – 100 % – đảm bào là không được dùng .
 • Nghĩ đến cảm hứng của đối tượng người tiêu dùng sẽ xem quảng cáo. Tránh dùng nội dung hoàn toàn có thể khiến người xem quảng cáo cảm nhận xấu đi về tình hình hiện tại của họ và dẫn đến nhìn nhận xấu đi về bản thân .
 • Tập trung vào mục tiêu loại sản phẩm hoặc dịch vụ, thay vì thực trạng sức khỏe thể chất. Bởi vì nhiều lúc, quảng cáo tập trung chuyên sâu vào thực trạng sức khỏe thể chất hoặc nhan sắc hoàn toàn có thể khiến mọi người không tự do, người dùng sẽ báo cáo giải trình quảng cáo của bạn đấy .
 • Nếu quảng cáo của bạn tiếp thị những mẫu sản phẩm giảm cân, chú ý quan tâm rằng Chính sách quảng cáo so với tiến trình thẩm mỹ và nghệ thuật và loại sản phẩm giảm cân nhu yếu rằng quảng cáo tiếp thị những mẫu sản phẩm và dịch vụ giảm cân phải nhắm tiềm năng đến những người từ 18 tuổi trở lên .

Lưu ý:

 • Các chủ trương và thông lệ triển khai của Facebook hoàn toàn có thể đổi khác .
 • Luôn tìm hiểu thêm chủ trương quảng cáo của Facebook để biết thông tin mới nhất về chủ trương
 • Bao gồm Chính sách quảng cáo về sức khỏe thể chất cá thể và Chính sách quảng cáo về đặc thù cá thể

6. Tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá không vì lí do gì cả

Điều này bạn phải gật đầu. Vì với thông tin tài khoản quảng cáo Facebook tại Nước Ta luôn bị Facebook siết chặt .Thật ra là có lí do, Facebook cứ thấy có thông tin tài khoản IP Nước Ta là họ sẽ khoá trước rồi tính sau. Mình đã thử dùng thông tin tài khoản quảng cáo Facebook có IP quốc tế cực kỳ mượt, không có thực trạng khoá vặt không lí do .

7. Tài khoản Facebook bị khoá do Checkpoint của Facebook

Trường hợp này là trường hợp đặc biệt quan trọng. Vì Facebook không khoá thông tin tài khoản quảng cáo mà khoá thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn. Một số lí do dẫn đến checkpoint thông tin tài khoản Facebook ( mình chỉ nêu những nguyên do hay gặp phải thôi, chứ nguyên do thì có cả triệu luôn ấy ) .

 • Tài khoản có độ đáng tin cậy thấp vì kém tương tác với mọi người .
 • Tài khoản lạm dụng việc kết bạn, gửi tin nhắn, tham gia nhiều group … trong một thời hạn ngắn .
 • Đăng nhập quá nhiều thông tin tài khoản trên cùng một IP mạng .

8. Tài khoản Facebook bị khoá do nghi ngờ tài khoản giả

Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện thay mặt trước đó không có chân dung của bạn, nhu yếu tải lên sách vở tùy thân .Đây là điều mà Facebook sẽ nhu yếu bạn 100 % phải xác nhận để tránh cho việc mình tạo ra những hành vi bị hoài nghi là ” chạy bùng ” .Chạy bùng là hành vi bạn chạy quảng cáo nhưng không chịu thanh toán giao dịch cho Facebook, do đó đừng khi nào triển khai hành vi này nhé .Thời gian mở được : Khoảng 3 tiếng đến 36 tiếng để Facebook xem xét và kích hoạt lại cho mình .

Cách mở khóa: Bạn bấm vào đường dẫn (Link) sau và làm theo hướng dẫn của hình.

 1. 1

  Gửi hình chứng tỏ hoặc bằng lái xe mặt trước và mặt sau lên

 2. 2

  Điền email, gmail … địa chỉ mà bạn nhận phản hồi của Facebook

 3. 3

  Bấm gửi đi

Lưu ý : Khi thông tin tài khoản của bạn không bị lỗi này Facebook sẽ hiển thị như thế này .

Cú pháp kháng nghị link 902 & kháng nghị link 273

Cú pháp kháng link 902

https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902Câu kháng :Chọn dòng 3 .“ Hi Facebook Team ,Was blocked from advertising. Please advise If can re-enable this feature .Thank you, ”Sau khi điền xong, vào hộp thư tương hỗ điền tiếp nội dung như trên và up bằng lái xe chính chủ .Tầm 2-3 hôm là có phản hồi .

Cú pháp kháng link 273

https://www.facebook.com/help/contact/2026068680760273Cách kháng :Chọn dòng 31, Vui lòng xem lại thông tin tài khoản này giúp tôi, tôi chưa làm gì mà đã khóa là sao ?2, Chào đội ngũ tương hỗ, sung sướng xem xét lại thông tin tài khoản này giúp tôi, có sự nhầm lẫn nào đó, tôi mới chạy mà đã khóa của tôi là sao. Xin cảm ơn .3, Đội ngũ vui vẻ xem xét lại thông tin tài khoản quảng cáo này giúp tôi, có sự nhầm lẫn nào đó, xin cảm ơn .4, Vui lòng xem lại thông tin tài khoản này giúp tôi tôi chưa chạy gì đã khóa là sao nhỉ ?5, Vui lòng kiểm tra lại thông tin tài khoản này giúp tôi, tôi chưa chạy gì mà đã khóa là sao vậy đội ngũ ?6, Nhầm lẫn rồi, làm ăn thế à FacebookSẽ liên tục update thêm …

Tài khoản này có ít hoặc không có hoạt động gì trong hơn 60 ngày. Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các tài khoản không dùng để ngăn chặn hành vi lạm dụng và gian lận.

Nếu thông tin tài khoản quảng cáo của bạn không chạy bất kể quảng cáo nào trong vòng 60 ngày, thông tin tài khoản sẽ bị khoá .tai-khoan-quang-cao-gi-gan-co-60-ngayBạn hoàn toàn có thể xem dòng màu đỏ ở hình bên trên. Đó là thông tin khi Facebook khoá thông tin tài khoản không sử dụng trong 60 ngày .Đối với trường hợp bị khoá 60 ngày này, bạn sẽ không hề kháng nghị được, tức là bạn sẽ bị mất thông tin tài khoản quảng cáo đó vĩnh viễn .Vì thế, nếu bạn muốn duy trì thông tin tài khoản, thì lâu lâu bạn hoàn toàn có thể tạo 1 chiến dịch quảng cáo Facebook với ngân sách 50.000 VNĐ thôi để chạy quảng cáo. Sau đó thì tắt quảng cáo đi nếu bạn không có nhu yếu chạy tiếp .

8. Bị khóa tài khoản quảng cáo vì chưa hiểu về thẻ Visa.

Việc này hoàn toàn có thể nói là xảy ra liên tục vì đa phần mọi người không biết hoặc cho rằng Facebook không biết .Nên không tránh khỏi việc san sẻ quyền với 1 số ít thông tin tài khoản “ bẩn ” đã nằm trong sổ đen của Facebook .Đối với thẻ Visa được cung ứng bởi ngân hàng nhà nước, có chứa khá đầy đủ thông tin về bạn thì Facebook sẽ xem đó như một tư liệu chính thống để so sánh và xác nhận .Facebook-marketing-khang-bao-ve-2-lop-011

Lưu ý: Bạn có thể yên tâm vì Facebook sẽ bảo mật những thông này cho bạn nhé.

Do đó, mình sẽ gợi ý một số ít trường hợp sẽ bị khóa thông tin tài khoản tương quan đến Visa .

9. Thẻ Visa của bạn liên kết với quá nhiều tài khoản quảng cáo.

Nghĩa là thẻ Visa này đang được dùng để thanh toán cho một tài khoản này nhưng còn được thêm khác hoặc chỉ mới vừa xóa khỏi tài khoản cũ rồi được thêm vào tài khoản khác trong thời gian ngắn chưa đến một tuần.

10. Thẻ bị nghi ngờ vì kết nối mạng “bẩn”.

Bạn còn nhớ điều mình nói ở trên chứ, Visa sẽ như thể một tư liệu chính thống mà Facebook dùng để so sánh và xác nhận .

Nên việc bạn dùng tài khoản quảng cáo có kết nối với máy tính để kết nối với các mạng wifi không đáng tin cậy như (quán net, quán cafe, công cộng …) sẽ làm Facebook nghĩ rằng tài khoản của bạn đang gian lận.

11. Thẻ Visa lâu không được sử dụng.

Đối với tài khoản Visa quá lâu không được nạp tiền hoặc sử dụng (> 60 ngày). Hoặc sẽ tệ hơn nếu thẻ Visa đó đã từng chạy quảng cáo vẫn đang nợ tiền Facebook và không nạp tiền để thanh toán (< 60 ngày)

12. Thẻ Visa bị nghi ngờ vì từng chạy cho tài khoản “bẩn”.

Nghĩa là thẻ Visa đã từng được dùng để giao dịch thanh toán cho một thông tin tài khoản nào đó đã bị khóa vì bất kể nguyên do gì. Nên tốt nhất bạn nên đổi luôn thẻ Visa tránh bị liên lụy đến thông tin tài khoản mới nhé .

13. Nạp tiền rồi mới chạy quảng cáo vẫn bị khóa.

Gần đây mọi người “ chạy sạch ” với mong ước không phải dính dáng đến những “ tay làm quảng cáo bẩn ” nên đã chuyển sang thông tin tài khoản trả trước ( Debit ) .Facebook-marketing-khang-bao-ve-2-lop-012

Lý do đến từ thông tin tài khoản của bạn đang bị Facebook hoài nghi và khi bạn thêm thẻ Visa vào dẫn đến khóa thông tin tài khoản, mất tiền oan khi đã bị Facebook trừ tiền trong thẻ .

Với nhiều lý do mà tài khoản của bạn đã bị Facebook gắn mác nghi ngờ nên lời khuyên của mình là hãy chỉ để trong thẻ 1$ ~ 23.000 vnđ để Facebook xác nhận rồi hãy từ từ nạp tiền tăng dần lên 100.000 vnđ, 150.000 vnđ, 200.000 vnđ nhé.

Nếu bạn đã bị khóa thông tin tài khoản vì chưa xem bài viết này, hãy theo dõi tiếp bài viết này nhé .Thêm nữa, mình gửi bạn hơn 100 mẫu kháng nghị thông tin tài khoản quảng cáo Facebook được hướng dẫn cực kỳ chi tiết cụ thể và những Link kháng nghị để mở lại thông tin tài khoản quảng cáo .

100+ Mẫu kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook và Link kháng nghị Facebook đơn giản


kHÁNG NGAY CHỜ CHI

Hướng dẫn tìm thông tin thiết yếu khi kháng nghị quảng cáo Facebook

1. Cách tìm ID thông tin tài khoản Facebook Business

Khi bạn vừa truy vấn vào trình quản lý tài khoản Business, bạn sẽ thấy đường link có chứa luôn ID thông tin tài khoản Business của bạn .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-2

2. Cách tìm ID tài khoản quảng cáo Facebook

Ngay trình quản trị, bạn hoàn toàn có thể thấy được tổng thể những thông tin tài khoản quảng cáo Facebook. Bạn chỉ cần để chuột vô dãy số ID, nhấp chuột trái là đã copy được .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-3

3. ID tài khoản Facebook cá nhân (hay gọi là UID)

Bạn truy vấn vào nút bên dưới .Sau đó, nhập đường link Facebook của bạn vào ô trong hình và nhấn Lookup .Hệ thống sẽ trả về cho bạn dãy số UID của bạn .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-4
Công cụ này hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ID của group / fanpage bất kể .

Hướng dẫn mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook nhanh

Tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ dù mới hoặc chạy lâu nămDù bạn đã chạy quảng cáo bao lâu thì bị khoá thông tin tài khoản vẫn là thông thường. Mỗi khi thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ, họ đều để lại 1 đường link xanh để bạn liên hệ với họ .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-6
Facebook sẽ cho bạn 1 form để điền thông tin giải quyết và xử lý. Bạn hãy điền không thiếu và đúng chuẩn .

Vì FORM khá to nên bạn nhấn vào đây để xem nha.

tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-7
tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-9
Bạn up hình rất đầy đủ cmnd 1 mặt trước là được. Không cần che chắn gì hết. Mọi lần mình cũng sợ lộ thông tin che này che kia, ở đầu cuối nó không thèm mở .Hiện nay, trên mạng có nhiều mẫu câu liên hệ dùng để copy paste cho nhanh. Mình khuyên bạn đừng nên dùng nó. Đội ngũ kiểm duyệt cho bạn là người thật, chứ không phải máy móc. Hãy trò chuyện với họ vể yếu tố mà bạn đang gặp phải .Do tiếp tục quá tải nên vận tốc tư vấn của Facebook khá lâu. Có khi gửi thì trong 24 h họ đã xử lý. Đa số là bạn phải gửi cả chục lần thì họ mới xử lý. Bạn đừng lấy làm lạ .Ngoài form trên, bạn hoàn toàn có thể liên hệ Facebook qua những đường link bên dưới tuỳ theo yếu tố bạn gặp phải .

 • Vô hiệu hoá thanh toán

https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879

 • Câu hỏi về thanh toán quảng cáo

https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667Chưa hết, nếu thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đã chạy tới một ngưỡng ngân sách nhất định, thì Facebook sẽ cho bạn live chat với đội ngũ Support của họ ( người Việt chuyện trò với nhau luôn ) .

Cách chat trực tiếp với đội ngũ người Việt tại Facebook

Bạn truy vấn vào nút bên dưới :Sau khi vào nút trên, bạn kéo xuống một chút ít sẽ thấy có 1 mục như hình bên dưới .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-1001tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-8
Bạn hãy bấm chọn vào nút Bắt đầu để vào chat với người tương hỗ .Tiếp theo, Facebook sẽ kêu bạn lựa chọn yếu tố mà bạn đang gặp phải .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-1002Theo kinh nghiệm tay nghề của mình, bạn cứ chọn đại một chủ đề nào đó, không cần chăm sóc đâu. Vì mục tiêu là mình vào gặp được thằng tương hỗ thôi. Vào gặp nó rồi mình lý giải sau .Ví dụ như mình sẽ chọn Chính sách và bảo mật thông tin thông tin tài khoản .Và ở bước tiếp theo, bạn nhìn xuống dưới sẽ thấy ngay ô Chat với người đại diện thay mặt. Bạm chỉ việc bấm vào nút này thôi là xong .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-1003Hỗ trợ viên vô cùng lịch sự và trang nhã luôn nha, xin lỗi vì để mình đợi lâu .tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co-1
Bạn hãy tận dụng cả 2 cách : gửi form và live chat khi thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ. Để khi tương hỗ viên họ cần, họ hoàn toàn có thể truy cứu thông tin của bạn nhanh nhất. Vì lượng nhu yếu live chat rất đông, nên bạn cứ gửi hết mọi thứ họ cần trong 1 tin nhắn để xử lý cho nhanh .

Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính

Lúc bạn thêm thẻ thanh toán giao dịch, thông tin tài khoản quảng cáo của bạn bị khoá với nguyên do :Bạn không hề đặt thẻ tín dụng thanh toán này làm phương pháp thanh toán giao dịch chính của thông tin tài khoản vì thông tin tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không hề đổi khác được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương pháp giao dịch thanh toán khác

Cách khắc phục:

Bạn hãy thêm loại thẻ Visa Prepaid vào là sẽ khắc phục được.

Prepaid là 1 loại thẻ khác với Debit và Credit. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với những ngân hàng nhà nước để họ hướng dẫn bạn làm thẻ Visa Prepaid .

Luôn chuẩn bị tài khoản quảng cáo Facebook dự phòng

Không phải khi nào Facebook cũng xử lý yếu tố cho bạn. Nếu bạn đang vào mùa “ khách chi tiền ” mà lại bị thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ thì cay đắng thật. Lúc này, thông tin tài khoản quảng cáo dự trữ sẽ có công dụng .

Tài khoản Facebook dự phòng là gì ?

Tài khoản Facebook dự trữ là bạn sẽ tạo ra một thông tin tài khoản Facebook mới trọn vẹn, sử dụng song song với Facebook hiện tại bạn đang dùng luôn .

Tài khoản này là tài khoản phụ dùng để phòng hờ rủi ro thôi. Nhưng bạn cũng phải dùng nó như tài khoản Facebook chính của bạn, có tương tác, có kết bạn, có nhắn tin như bình thường.

Bạn chú ý quan tâm, thông tin tài khoản dự trữ không có nghĩa là thông tin tài khoản giả. Mọi thứ cũng phải minh bạch như thông tin tài khoản chính, vì thông tin tài khoản này để dự bị, khi cần là có để dùng ngay nên bạn đừng để bị khoá .

Tài khoản quảng cáo Facebook Việt Nam không được thêm Paypal

Hiện nay, thông tin tài khoản quảng cáo Nước Ta add Paypal làm phương pháp giao dịch thanh toán, thì khá năng bị gắn cờ là 90 % .Vì sao lại có hiện tượng kỳ lạ này, vì 1 số ít cá thể Nước Ta đã dùng Paypal bùng tiền quảng cáo của Facebook .Nếu bạn có thông tin tài khoản quảng cáo ở quốc tế thì thêm Paypal tự do, không tác động ảnh hưởng gì .Chưa hết, lúc bấy giờ có 1 số ít đầu thẻ ngân hàng nhà nước đang nằm trong danh sách đen của Facebook vì thực trạng bùng tiền quá nhiều .Họ không siết chặt như Paypal, nhưng luôn gặp khó khăn vất vả khi chạy những thẻ của những ngân hàng nhà nước này. Khi có thông tin chính thức, mình sẽ update vào bài viết này .

Nếu không còn cách nào khác, hãy đi mua / thuê thông tin tài khoản quảng cáo

Trên mạng có rất nhiều cá thể, tổ chức triển khai bán / cho thuê thông tin tài khoản quảng cáo Facebook .Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và khám phá kỹ trước khi mua / thuê thông tin tài khoản ở những cá thể tổ chức triển khai để tránh thực trạng lừa đảo. Bạn hoàn toàn có thể đi dò hỏi những người đi trước để nhờ họ tư vấn .Hoặc bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào nút bên dưới để có list những đại lý chính thức của Facebook tại Nước Ta .Lúc thuê thông tin tài khoản quảng cáo, bạn nhớ hỏi kỹ những yếu tố sau :

 • Bạn có được trực tiếp quản lý tài khoản quảng cáo hay không .
 • Nếu thông tin tài khoản chết, bạn có phải đền bù thiệt hại gì không .
 • Mức chiết khấu so với từng khoảng chừng ngân sách .
 • Cuối cùng, bạn nhớ đọc kỹ hợp đồng thuê giữa 2 bên ( mỗi công ty mỗi khác. )

Tiếp theo, còn một yếu tố nữa, mặc dầu không tương quan lắm tới thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook, nhưng thực trạng Checkpoint Facebook vẫn khoá thông tin tài khoản cá thể của bạn nên mình sẽ lý giải luôn .

Checkpoint Facebook là gì ?

Checkpoint Facebook là chính sách Facebook đang nỗ lực bảo vệ thông tin tài khoản của bạn vì nó phát hiện 1 số ít hành vi không bình thường. Nhưng đa số, hành vi không bình thường đó đều do chủ tài khoản gây ra vì chưa có kinh nghiệm tay nghề sử dụng nhiều thông tin tài khoản .tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5tai-khoan-quang-cao-bi-gan-co-2017-5

Nguyên nhân khiến checkpoint Facebook

Nguyên nhân thì có rất nhiều, kể không khi nào hết. Tuy nhiên, mình sẽ liệt kê một số ít nguyên do thường gặp để bạn hiểu rõ. Thường những bạn hay gặp phải lỗi này là do sử dụng nhiều thông tin tài khoản để chạy quảng cáo trên Facebook .

 • Tài khoản có độ đáng tin cậy thấp vì ít tương tác .
 • Tài khoản lạm dụng công dụng kết bạn nhiều, tham gia những nhóm, …
 • Tài khoản triển khai quá nhiều hành vi trong cùng 1 thời hạn ngắn .
 • Tài khoản đăng nhập ở các IP và trình duyệt xa lạ.

 • Đăng nhập quá nhiều tài khoản trên cùng một IP.

 • Tài khoản mới tạo không update đủ thông tin như số điện thoại thông minh hay email. ( bạn nên update cả hai yếu tố trên ) .

Trên đây là những nguyên do thường gặp nhất. Giờ sẽ đến cách xử lý từng trường hợp .

Đang chạy quảng cáo, vừa tạo quảng cáo và tài khoản bị Facebook khoá

Nếu thông tin tài khoản quảng cáo cá thể của bạn bị chặn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng quy trình tiến độ kháng nghị theo hướng dẫn của facebook, hoặc thử làm theo cách sau :

 • Mượn máy tính của một người bạn, đồng nghiệp, hoặc thành viên trong mái ấm gia đình ( bạn đang sử dụng một địa chỉ IP khác )
 • Bạn sử dụng thông tin tài khoản của họ để tạo ra một trang Fanpage mới, từng bước một như nhu yếu của Facebook, không được bỏ lỡ những bước, làm nó như lần đầu bạn tạo ra Fanpage đó vậy .
 • Đăng các bài lên để tạo những tương tác và giá trị đầu tiên cho trang của bạn.

 • Sử dụng trang Fanpage đó để tạo ra một bài quảng cáo và Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập thẻ ngân hàng.

 • Hãy nhập thẻ ngân hàng nhà nước vào và quan tâm một thẻ chỉ nhập được 4 lần cho thông tin tài khoản chạy quảng cáo nhé ( nhiều hơn thì Facebook sẽ nhớ và khoá đầu thẻ đó lần sau bạn thêm vào sẽ bị khoá thông tin tài khoản ngay ) .
 • Yêu cầu người kia cấp quyền cho bạn (Tài khoản gốc của bạn) làm quản trị viên của Fanpage.

 • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản của bạn để đăng bài và dùng thông tin tài khoản của người thân trong gia đình để thiết lập thiết lập quảng cáo

Nếu bạn chắc như đinh mình không vi phạm lao lý nào của Facebook, hãy kiên trì chờ đón. Facebook sẽ mất vài ngày để xem xét thông tin tài khoản của bạn .Tuy nhiên, nếu thông tin tài khoản của bạn bị vô hiệu bởi vi phạm lao lý của Facebook, bạn cần phải xem lại thật kỹ chủ trương quảng cáo của nền tảng này và tốt nhất là hãy chuẩn bị sẵn sàng nhiều thông tin tài khoản Facebook dự trữ .

Đặc biệt

Lời khuyên của mình là bạn không nên đặt niềm tin vào Facebook sẽ mở lại thông tin tài khoản quảng cáo. Hãy dữ thế chủ động kiến thiết xây dựng một dàn nhiều thông tin tài khoản quảng cáo Facebook cho chính mình

3 Bước nuôi tài khoản quảng cáo Facebook hàng loạt bằng VPS

Nuôi ngay chờ gì ?

Mở khoá tài khoản bị báo khoá do hành vi bất thường

Facebook giờ đây rất nhạy cảm với bất kể hành vi nào dưới đây :

 • Vi phạm tiêu chuẩn Cộng Đồng và Điều Khoản Dịch Vụ của Facebook về mẫu sản phẩm cấm, nội dung ( content ), hình ảnh …
 • Thường xuyên vận động và di chuyển quốc tế, lịch sử vẻ vang đăng nhập ghi nhận ở 2 vị trí khác và xa nhau .
 • Hoạt động Thẻ không không bình thường : Thẻ bị đánh cắp, Thẻ được ghi nhận vô hiệu từ ngân hàng nhà nước .
 • Hệ thống quét thanh toán giao dịch nhiều lần thất bại với thẻ link. Đây là những lần Facebook nhu yếu bạn giao dịch thanh toán nhưng trong thông tin tài khoản của bạn hết tiền hoặc không đủ số dư .
 • Tài Khoản có link chung với một Tài Khoản có thẻ bị vô hiệu .
 • Đăng nhập vào nhiều Tài Khoản Facebook cá thể trên cùng 1 thiết bị, hoặc đăng nhập một Tài khoản
 • Tài khoản có link với trang Fanpage bị khoá hoặc bị hạn chế quảng cáo .

Thế nên, những yếu tố những bạn hay gặp như : quảng cáo ko được phê duyệt, quảng cáo xét duyệt chậm, bị gắn cờ hoặc khoá thông tin tài khoản là thực trạng chung .Sau đó bạn gửi chứng tỏ nhân dân hoặc giấy phép lái xe mặt trước rồi gửi lên cho Facebook nhé .Vì hoàn toàn có thể thông tin tài khoản bạn đã từng có hành vi nào đó không bình thường, thì toàn bộ nhưng thông tin tài khoản dính líu và tương quan đều sẽ bị quét khoá hàng loạt .Để hạn chế xảy ra trường hợp trên, nên giữ Profile cá thể sạch những bạn nhé .Vì khi đã xảy ra những sự kiên trên thông tin tài khoản bị lưu lại lịch sử dân tộc vi phạm, không ít đều tác động ảnh hưởng về quảng cáo sau này .Nên dành thời hạn đọc qua những chủ trương của Facebook trước khi chạy quảng cáo .

Mở khoá tài khoản Facebook khi bị người khác đánh cắp

Để lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị khoá của mình. Bạn cần phải đăng nhập lại và làm theo những hướng dẫn của Facebook để hoàn toàn có thể chứng tỏ thông tin tài khoản .Facebook sẽ nhu yếu một số ít thứ để bạn hoàn toàn có thể chứng tỏ về danh tính của mình. Nhưng nhìn chung nó sẽ đưa cho bạn một trong những lựa chọn sau đây :

 • Xác nhận bè bạn của bạn dựa vào những tấm hình mà họ được tag
 • Trả lời thắc mắc bảo mật thông tin ( nếu bạn có setup cho thông tin tài khoản Facebook trước đó )
 • Liên lạc với một người bạn mà bạn đã chọn trước đó để giúp bạn
 • Hỏi về ngày sinh của bạn
 • Yêu cầu bạn gửi một tấm hình của mình

Lưu ý, những bước bạn được nhu yếu sẽ biến hóa tùy theo những tùy chọn bạn cài trước đó .Ví dụ, nếu bạn chọn những điều sau là nhờ sự giúp sức từ bạn hữu, hãy làm theo những bước sau :

 • Chọn một số ít người bạn bạn quen và đang trực tiếp liên lạc .
 • Khi bạn chọn xong và click vào “ Tiếp tục ”, Facebook sẽ gửi một mã bảo mật thông tin tới những người bạn mà bạn đã chọn trước đó .
 • Tiếp đó, bạn phải liên lạc với những người đó, nhờ họ gửi cho bạn mã code mà họ đã nhận được từ Facebook .
 • Khi đã tổng hợp được tổng thể những mã code từ bè bạn của mình, bạn sẽ sử dụng những mã đó để lấy lại thông tin tài khoản Facebook bị khoá .
 • Tuy nhiên, chiêu thức bạn sử dụng để lấy lại thông tin tài khoản cũng nhờ vào vào lí do thật sự tại sao thông tin tài khoản Facebook của bạn bị khoá trong thời điểm tạm thời .

4 bước bảo vệ tài khoản quảng cáo Facebook 

Dù là vì nguyên do gì đi nữa, thì việc thông tin tài khoản bị khoá quả là điều rất tệ. Cho những ai dùng quảng cáo Facebook là kênh truyền thông online lôi cuốn người mua đầu vào của việc làm kinh doanh thương mại của mình .

 • Mọi hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của bạn đều bị đình trệ ?
 • Bạn đang gặp yếu tố với thông tin tài khoản quảng cáo mặc dầu không biết mình đã làm gì sai ?
 • Mọi thứ đều ổn nhưng ngày hôm nay thì thông tin tài khoản đã chuyển sang màu đỏ cảnh báo nhắc nhở bị khoá ?

Bảo vệ ngay

Hướng dẫn gỡ checkpoint Facebook dễ dàng

Xử lý các vấn đề về IP mạng, địa chỉ wifi bạn đang dùng

Bạn chỉ nên sử dụng từ 5 đến 10 thông tin tài khoản Facebook. Nếu kỹ tính hơn, bạn hãy tiếp tục reset lại modum mạng ở nhà để biến hóa IP mạng .Bạn quan tâm, cookie trình duyệt cũng có tương quan. Vì vậy, hãy liên tục xoá cookie trình duyệt để hạn chế bị dính checkpoint thông tin tài khoản Facebook .Thường với IP của Nước Ta thì 99 % sẽ bị khước từ và không được mở khóa .Mình sẽ hướng dẫn những bạn một cách hoàn toàn có thể mở khóa thông tin tài khoản Facebook chỉ sau 5 s triển khai, hoàn toàn có thể vận dụng với hầu hết những lỗi bị khóa lúc bấy giờ .Mình thường sử dụng ứng dụng HMA nên mình sẽ hướng dẫn bạn tải và mở nó nhé .

Bước 1: Bạn vào cửa hàng “Ứng dụng” của Chrome, nằm ở góc trên bên trái. Bạn chọn vào “Web store”

Bước 2: Lựa chọn USA hoặc EU là bạn đã thành công

Mở khoá khi Facebook yêu cầu up chứng minh nhân dân (CMND)

Đôi khi, Facebook sẽ bắt bạn up CMND để xác định danh tính. Để mở được thông tin tài khoản trong trường hợp này, CMND và nick Facebook phải trùng tên và ngày sinh. Phần tên hoàn toàn có thể tương đôi giống chứ không cần phải giống trọn vẹn .Sau khi up CMND, bạn vào email sẽ nhận được một email từ Facebook. Bạn vấn đáp email đó + nội dung bày tỏ tâm tư nguyện vọng kiểu ” Mình là fan trung thành với chủ của Facebook, hãy mở khoá cho mình nhe “. Bạn nỗ lực phản hồi nhiều lần là Facebook sẽ mở thôi .

Vì sao mình kháng cáo nhiều mà Facebook vẫn gắn cờ ?

Có nhiều bạn hỏi mình vì sao đã kháng nghị rất nhiều lần, ngày gửi 10 cái thư kháng nghị, nhưg Facebook vẫn ứ chịu mở. Mình có lời khuyên dành cho bạn :Bạn nên tìm hiểu thêm kỹ từng chủ trương quảng cáo Facebook thông dụng mình đã ghi ở trên. Khi bạn biết mình đã vi phạm, thì bạn đừng kháng nghị làm gì cho mắc công. Một số lỗi những bạn hay gặp phải nhưng không chú ý :

 • Trong nội dung ( phần chữ ) có từ khoá vi phạm chủ trương tương quan súng, đạn, nói quá thực sự, …
 • Hình ảnh quảng cáo kém chất lượng, vi phạm chủ trương quảng cáo : ảnh đồi truỵ, mượn hình ảnh người nổi tiếng, …

Bạn nên hiểu điều này, khi bạn kháng nghị, tức là bạn nhu yếu Facebook xem xét lại quảng cáo cho bạn, thì bạn phải làm đúng chủ trương, họ mới mở thông tin tài khoản lại cho bạn được. Nếu bạn làm sai lao lý, họ vẫn không hề mở cho bạn .

Chủ động sở hữu nhiều tài khoản quảng cáo Facebook

Mình nhận được nhiều yếu tố tương quan đến thông tin tài khoản quảng cáo, vì nó tác động ảnh hưởng lớn đến việc chạy quảng cáo và lệch giá của mọi người khi chạy quảng cáo .

 • Làm sao để chiếm hữu nhiều thông tin tài khoản quảng cáo Facebook ?
 • Cách mua, bán và sử dụng thông tin tài khoản quảng cáo Facebook khi mới mua ?
 • Những tiêu chuẩn gì nhìn nhận được tính uy tín của nơi phân phối thông tin tài khoản quảng cáo Facebook ?

Mua VIA Facebook 

đơn thuần!

Mình đã viết ra bài viết này để vấn đáp những vướng mắc của bạn về việc mua VIA Facebook nhé

Xem ngay chờ chi

Quảng cáo đang chạy bình thường thì bị khoá, vì sao?

Đôi khi, Facebook sẽ không hề trấn áp hết được những bài quảng cáo vi phạm chủ trương .

 • Bạn vi phạm chủ trương quảng cáo ( cố ý hay vô ý ), nhưng suôn sẻ không bị Facebook phát hiện .
 • Bạn bị người mua báo cáo giải trình quảng cáo xấu quá nhiều .

Vì ngoài Facebook kiểm duyệt, người quyết định quảng cáo của bạn, chính là KHÁCH HÀNG. Bạn đừng quên, họ có quyền báo cáo với Facebook về quảng cáo không hợp lệ, gây phiền toái,…

tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-khoa-1004Ở góc phải mỗi bài quảng cáo Facebook, đều có dòng chữ Báo cáo quảng cáo. Khi người dùng bấm vào nút này, Facebook hiểu rằng quảng cáo của bạn không tương thích với người mua này .Nên Facebook hoàn toàn có thể hạn chế hiển thị quảng cáo của bạn. Hoặc nặng hơn là khoá thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của bạn .

Khắc phục thẻ Visa bị từ chối

Khi bạn vừa thêm thẻ visa vào tài khoản quảng cáo Facebook, bạn sẽ có thông báo đỏ “Thẻ visa của bạn đã bị từ chối…“.

Có thể có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc này, nhưng điều tiên phong hãy làm ngay cho mình đó là liên hệ với Facebook theo 3 bước bên dưới :

Bước 1: Truy cập vào nút bên dưới. Đây là link dành riêng cho việc khiếu nại về thanh toán quảng cáo của Facebook.

Bước 2 : Điền form theo hình bên dưới hướng dẫn .the-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choithe-visa-bi-tu-choiBước 3 : Đợi hồi âm của Facebook qua email của bạn .Những lúc gặp thực trạng thế này, bạn cứ bình tĩnh xử lý, không có gì phải gấp gáp hay lo âu. Điền form và đợi phản hồi của họ, nhiều lúc bạn chưa nhận được phản hồi. Hãy kiên trì điền form thêm vài lần nữa .Bạn không gian lận gì khi thanh toán giao dịch thì cứ mạnh dạn khiếu nại, không sao cả .

Hướng dẫn nuôi tài khoản quảng cáo Facebook tự động (Video)

Bạn nên dự trữ với nhiều thông tin tài khoản quảng cáo Facebook, phòng hờ khi Faceook khoá thông tin tài khoản này thì bạn sẽ có thông tin tài khoản khác sửa chữa thay thế ngay .Bạn hãy xem video bên dưới để biết cách nuôi thông tin tài khoản Facebook dùng để chạy quảng cáo nhé .

Mình sẽ giúp bạn chạy quảng cáo Facebook tốt hơn !

Hiện tại, mình đang muốn trợ giúp những bạn mới đang khám phá về chạy quảng cáo Facebook .Vì vậy, mình đã quyết định hành động xây dựng Thanh Thịnh Bùi Team. Đây là một hội đồng chuyên về quảng cáo Facebook cho người mới chuyên nghiệp nhất .

Nếu bạn là một thành viên của Thanh Thịnh Bùi Team, bạn sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn quảng cáo Facebook A-Z, có đội ngũ hỗ trợ mỗi khi khó khăn, và có cả hàng ngàn người học quảng cáo Facebook giống bạn để cùng thảo luận

Tạm kếtMình đã xử lý vừa đủ về việc thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị gắn cờ. Bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế theo từng bước nắm những sai lầm đáng tiếc để không mắc phải nữa .Quảng cáo trên Facebook vẫn là miếng bánh béo bở nhưng cũng vì một vài cá thể trục lợi nên làm Facebook càng ngày khắc nghiệt với Nước Ta hơn. Nhưng mình tin, làm đúng cách thì việc làm kinh doanh thương mại của bạn sẽ không gặp yếu tố gì .Nếu có bất kể vướng mắc nào, bạn cứ để lại phản hồi phía dưới mình sẽ tương hỗ trong vòng 24 tiếng đồng hồ đeo tay .

Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *