5 kênh kiếm tiền online tốt nhất giúp bạn kiếm tiền hiệu quả tại nhà

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Chia sẻ đến bạn 5 kênh kiếm tiền online tốt nhất 2021, phù hợp cho những ai muốn kiếm tiền online một cách hiệu quả tại nhà

Nguyễn Thái Quy

02/08/21

2 bình luận

những kênh kiếm tiền online tốt nhất

Trong bài viết trước, mình đã giới thiệu sơ qua 8 cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên tại nhà không cần vốn. Để giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn và cụ thể hơn, hôm nay mình sẽ gợi ý đến các bạn những kênh kiếm tiền online tốt nhất trong từng lĩnh vực nhé! Bây giờ hãy cùng 24h Công nghệ khám phá danh sách này nha!

1. Accesstrade Affiliate

Mở đầu list ngày thời điểm ngày hôm nay là một nền tảng Affiliate Marketing ( tiếp thị link ) lớn nhất Nước Ta có tên Accesstrade. Đến nay, Accesstrade đang có lên đến vài trăm chiến dịch về ra mắt mẫu sản phẩm, dịch vụ đa nghành như thương mại điện tử, kinh tế tài chính, giáo dục, …Accesstrade AffiliateVới số lượng lớn chiến dịch trên nhiều nghành nghề dịch vụ nên mức hoa hồng trên mạng lưới này rất phong phú, từ vài % lên đến vài chục % đều có. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền về thông tin tài khoản của mình khi có từ 200.000 VNĐ trở lên .Đây chắc như đinh sẽ là một thị trường rộng mở để bạn hoàn toàn có thể phát huy năng lực quảng cáo của mình .

2. Các trang thương mại điện tử

Ở phần này mình sẽ nói về Shopee – một nền tảng thanh toán giao dịch trực tuyến. Có lẽ những bạn đã biết đến sự vững mạnh của Shopee tại Nước Ta, nơi có số lượng mẫu sản phẩm cực lớn được bán ra mỗi ngày. Với đặc thù không cần nhập hàng vẫn hoàn toàn có thể bán hàng của Dropshipping tích hợp với thị trường lớn Shopee, cho bạn một thời cơ kinh doanh thương mại bảo đảm an toàn, hiệu suất cao nhất .Shopee DropshippingYếu tố quan trọng nhất của Dropshipping Shopee vẫn là tìm được loại sản phẩm, nguồn hàng giá hài hòa và hợp lý và tiếp thị đến người mua tiềm năng. Còn lại những khâu thanh toán giao dịch, chốt đơn, luân chuyển hàng đã có những nhà sản xuất Shopee sẽ lo cho bạn .Ngoài ra, còn có những trang thương mại điện tử khác mà bạn hoàn toàn có thể khám phá như : TIKI, LAZADA, SEN ĐỎ, …

3. CTV content tại Thế Giới Di Động

Nếu bạn thương mến công nghệ tiên tiến và thích viết lách thì làm cộng tác viên content cho mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ những thiết bị di động ( điện thoại di động, máy tính, … ) lớn nhất Nước Ta là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất .CTV content tại TGDĐVới một môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, việc làm cộng tác viên tại Thế Giới Di Động sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập và được nâng cao về trình độ viết content, hiểu biết về những thiết bị công nghệ tiên tiến .Xem thêm : Tuyển CTV Tin nhanh trang 24 h Công nghệ Thế Giới Di Động

4. Amazon Affiliate (Amazon Associates)

Tiếp theo sẽ là một nền tảng Affiliate Marketing thứ 2 trong bài viết ngày hôm nay. Amazon là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Ngoài bán hàng, Amazon còn có nhiều chiến dịch Affiliate để bất kì ai cũng có thể tham gia.

Amazon AffiliateTại Amazon, bạn hoàn toàn có thể bỏ một số tiền vốn nhỏ nhưng có quyền bán rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Tiền hoa hồng tiếp thị link của Amazon khá ổn, khoảng chừng 3-7 % .

5. YouTube, TikTok

Mình gộp 2 nền tảng này lại vì chúng có điểm tương đương với nhau về những phương pháp kiếm tiền. Như bài viết trước mình đã nói, không phải toàn bộ kênh YouTube, TikTok đều có năng lực bật chính sách kiếm tiền mà phải đạt những điều kiện kèm theo do nhà tăng trưởng đưa ra .youtube, tiktokTuy nhiên, ngoài số tiền kiếm được trực tiếp từ 2 nền tảng trên, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập trải qua việc tiếp thị mẫu sản phẩm, nhận ủng hộ ( donate ) từ người xem hoặc vận dụng chính nền tảng Affiliate Marketing bằng cách đặt link mẫu sản phẩm dưới phần miêu tả video .

Tổng kết

Trên đây là 1 số ít kênh kiếm tiền online tốt nhất mình gửi đến những bạn. Một quan tâm là hãy cẩn trọng trước những thủ đoạn lừa đảo phức tạp khi mở màn kinh doanh thương mại online nhé ! Cảm ơn những bạn đã đọc bài viết .Bạn thích nền tảng kinh doanh thương mại nào nhất ? Hay bạn đang tâm lý đến một cái tên ‘ nặng kí ‘ khác ? Cùng bàn luận phía dưới nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Trần Hoàng Minh

Không hài lòng bài viết

9.168 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *