Nhập mã quảng cáo kiếm tiền | TOP 5 trang web uy tín nhất – MFast

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền hay được gọi là mã Captcha không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Số tiền bạn có thể kiếm được từ gõ Captcha dao động 0,4 – 3 USD cho 1000 lần nhập vào web. Vậy mã Captcha là gì? Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Mã Captcha là gì?

Mã Captcha là gì?
Captcha là tên viết tắt của “ Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart ”. Đây là hình ảnh chứa số lượng hay ký tự để kiểm tra Turing tự động hóa ( năng lực trí tuệ của máy tính ) nhằm mục đích phân biệt máy tính và con người .
Trên thực tiễn, Captcha có sức mạnh rất lớn nhưng không hẳn là chiêu thức đúng mực tuyệt đối. Captcha truyền thống lịch sử với những hình ảnh méo mó đã bị “ qua mặt ” bởi những hacker hay spammer. Từ đó, ReCaptcha Open, độ khó tăng cấp hơn phiên bản truyền thống cuội nguồn. ReCaptcha sẽ nhu yếu bạn xác nhận những hình ảnh có chữ và số lượng được làm mờ để chỉ con người mới đọc được .

Năm 2014, Google đã cho ra mắt một giải pháp xác thực hoàn thiện hơn với tên gọi No-Captcha để ngăn chặn những con robot có trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) “vượt mặt” cả Captcha truyền thống và ReCaptcha. Với No-Captcha, bạn cần click vào ô xác nhận “Tôi không phải là người máy” hay “I’m not a robot”. Hệ thống theo dõi, đánh giá hành vi sẽ đưa ra các bức ảnh cùng với một yêu cầu đi kèm (nếu cần). Bạn phải xử lý các bức ảnh theo yêu cầu để xác thực không phải máy tính.

Trên đây là những khái niệm và quy trình tăng trưởng của mỗi loại Captcha. Hiện nay, nhập mã quảng cáo kiếm tiền được xem là một nghề có thật ở quốc tế. Tại Nước Ta, việc làm nhập Captcha kiếm tiền đã thông dụng từ nhiều năm trước. Các trang web nhập mã quảng cáo kiếm tiền hầu hết tập trung chuyên sâu vào việc giải thuật Captcha truyền thống cuội nguồn và ReCaptcha. Để hiểu hơn về việc làm này, mời theo dõi nội dung tiếp theo !

Nhập Captcha kiếm tiền là gì?

Nhập Captcha kiếm tiền là gì?

Nhập Captcha kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO – Making Money Online)  được nhiều người nhắc đến. Nhập Captcha là hành động giải mã thông qua 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, đoạn ký tự được làm mờ, nhòe, gạch chéo. Tuy cách làm đơn giản nhưng đòi hỏi tính kiên trì của người tham gia. Số tiền kiếm được từ nhập Captcha khoảng 1,5 USD, tức là 40.000 – 50.000 VNĐ/giờ (nếu làm đúng yêu cầu). Phụ thuộc vào tốc độ gõ mã Captcha mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền hay ít

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? Gõ Captcha kiếm tiền tại Việt Nam có uy tín không? Gõ Captcha hay còn được biết đến với nhiều thuật ngữ khá phổ biến trong cộng đồng MMO như: nhập mã quảng cáo kiếm tiền, đánh máy kiếm tiền, nhập liệu online, gõ mã kiếm tiền,… Qua quá trình tìm hiểu từ các trang cộng đồng MMO uy tín tại Việt Nam như mmovietnam.net, mmo4me.com, tuhocmmo.com,… chúng tôi chia sẻ đến bạn ưu và nhược điểm về việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền.

Pass thiếu link: Viết Ebook cũng là cách kiếm tiền hiệu quả

 Ưu điểm:

 • Dễ dàng tham gia, đăng ký nhanh chóng, đơn giản.
 • Tham gia vào những trang web uy tín, bạn không mất bất cứ chi phí đầu tư nào đối với công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền.
 • Nhiều trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền uy tín đã xuất hiện từ nhiều năm trước.
 • Mức tối thiểu để rút tiền mặt thấp, khoảng 5 USD.
 • Chủ động về mặt thời gian, nhập mã quảng cáo kiếm tiền tại nhà bất cứ lúc nào.
 • Vừa luyện đánh máy nhanh, vừa có thể kiếm tiền.

Nhược điểm:

 • Độ khó đoạn mã ngày càng tăng.
 • Nhiều nhà tuyển dụng cộng tác viên nhập mã kiếm tiền và lừa gạt tiền của người tham gia.
 • Thu nhập thực tế khá thấp.
 • Tính rủi ro cao.

 Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là hình thức MMO dễ dàng đăng ký nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro
Vậy kiếm tiền với nhập Captcha trực tuyến có lừa đảo hay không ? Tại sao có nhiều bài viết nói rằng gõ Captcha kiếm tiền lừa đảo ? Thực ra, việc nhập Captcha kiếm tiền không phải là lừa đảo mà do những bài đăng thiếu trung thực khi tuyển cộng tác viên nhập mã quảng cáo trên mạng xã hội. Nhiều quan điểm cho rằng việc làm này mất thời hạn, công sức của con người nhưng gõ Captcha vẫn có “ đất ” sống sót của riêng nó, yên cầu người tham gia phải có tính kiên trì và nhạy bén. Những trang gõ Captcha kiếm tiền nổi tiếng trên quốc tế vẫn có không ít người tham gia .
Quan trọng là bạn xác lập tư tưởng, nhu yếu có tương thích với việc làm nhập mã quảng cáo kiếm tiền hay không. Hơn hết, bạn nên chọn trang web nhập Captcha kiếm tiền uy tín, chất lượng để tham gia. Cùng chúng tôi điểm qua 5 trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền tốt nhất bên dưới nhé !

5 Trang web nhập mã quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất 2021

1. Nhập mã quảng cáo kiếm tiền với Kolotibablo (kolotibablo.com)

Giao diện bắt đầu gõ Captcha kiếm tiền với Kolotibablo
Kolotibablo là một trong những trang gõ Captcha uy tín nhất lúc bấy giờ. Theo thống kê trên Kolotibablo, có tới 111 người Việt tham gia nền tảng này, Indonesia ( 234 ) và người Venezuela ( 401 ) .
Nhiệm vụ tiên phong là bạn xử lý Captcha hình ảnh, sau khi triển khai xong sẽ có giao diện nhập mã Captcha. Trên Kolotibablo có khá nhiều trách nhiệm như gõ ký tự Captcha, nhập mã Captcha hình ảnh. Thù lao cho việc làm này là 1,5 – 3 USD / 1000 mã triển khai xong .
Kolotibablo tương hỗ nhiều phương pháp giao dịch thanh toán. Số tiền tối thiểu để triển khai lệnh giao dịch thanh toán :

 • CryptoSwapp: 0,5 USD.
 • AdvCash: 1 USD.
 • Litecoin: 1 USD.
 • Ethereum: 1 USD.
 • Internal Transfer: 0,5 USD.
 • Capitalist: 1 USD.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Tại trang chủ https://kolotibablo.com/ chọn “Start Working”.
 • Bước 2: Tại giao diện đăng ký, bạn nhập đầy đủ thông tin và nhấn “Register”.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất, Kolotibablo gửi email chứa thông tin đăng nhập. Bạn quay lại trang chủ, chọn mục đăng nhập, điền thông tin và nhấn “Login”.
 • Bước 4: Để làm việc trực tiếp trên trình duyệt, bạn cần cài đặt đầy đủ Certificate (chứng nhận) và Plugin của Kolotibablo. Trên góc phải màn hình, bạn chọn “Start Working” để bắt đầu nhập mã Captcha.

2. Nhập mã quảng cáo kiếm tiền với 2Captcha (2captcha.com)

2Captcha có giao diện trực quan, dễ sử dụng
2C aptcha là trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền khá thuận tiện tham gia và bạn hoàn toàn có thể rút tiền khi đạt mức minpay. Với 2C aptcha, theo thống kê của trang này thì có khoảng chừng 3.000 người trực tuyến hàng ngày để làm việc làm nhập mã quảng cáo kiếm tiền. Có thể nhận thấy rằng, đây vẫn là việc làm mà nhiều người “ thích nghi ” tốt .
Ưu điểm điển hình nổi bật nhất của 2C aptcha là không bị khóa vĩnh viễn thông tin tài khoản khi gõ sai nhiều quá, làm bao nhiêu tích góp bấy nhiêu. Trước tiên, bạn phải vượt qua 42/42 câu training trước khi mở màn kiếm tiền tại phần Start Work. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm 0,4 USD / 1000 Captcha hình ảnh, 1 USD / 1000 mã Captcha hoặc nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Những người đã quen việc, mỗi tiếng gõ khoảng chừng 2000 Captcha, tức là hoàn toàn có thể kiếm được 0,3 USD – 1,12 USD .
Đối với sinh viên, mỗi ngày dành khoảng chừng 4 giờ để gõ thì hoàn toàn có thể kiếm được 1,2 USD – 4,5 USD, tức khoảng chừng 24.000 – 90.000 VNĐ .
2C aptcha lúc bấy giờ có tương hỗ thanh toán giao dịch qua : WebMoney, Payeer, Perfect Money, Bitcoin và Uphold. Một số blogger MMO khuyên rằng nên tạo ví WebMoney hoặc thông tin tài khoản Perfect Money để nhận tiền thanh toán giao dịch .

>>> Xem thêm: Cách kiếm tiền bằng nghề gia sư cho sinh viên

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://2captcha.com/auth/register để đăng ký.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như email, mật khẩu, hình ảnh xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi có tài khoản, bạn chọn mục “Start Work” để bắt đầu kiếm tiền.

3. Nhập mã quảng cáo kiếm tiền với MegaTypers (megatypers.com)

Giao diện trang chủ của MegaTypers

MegaTypers có 2 server là megatypers.com và protypers.com, là trang web nhập Captcha kiếm tiền mà người dùng tham gia hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kiếm được 0,5 – 1,5 USD/1000 mã gõ chính xác. Bạn có thể rút tiền qua PayPal, Perfect Money, Payza và Western Union với mức tài khoản tối thiểu là 3 USD.

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập vào link đăng ký http://www.megatypers.com/register.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như email, password, name, payment type, invitation code, important, re-type the image (giao diện đều là tiếng Anh).
 • Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu gõ Captcha kiếm tiền.

4. Nhập mã quảng cáo kiếm tiền với Captcha Typers (captchatypers.com)

Giao diện bắt đầu nhập mã với Captcha Typers
Kiếm tiền trực tuyến bằng cách nhập mã Captcha với trang Captcha Typers cũng được nhiều người chăm sóc. Việc ĐK thông tin tài khoản cũng rất đơn thuần, nhanh gọn. Đặc biệt, Captcha Typers link với ngân hàng nhà nước VCB và Bảo Kim của Nước Ta. Bạn chỉ cần kiếm đủ tối thiểu 1 USD là hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
Tương tự như những website trên, để khởi đầu kiếm tiền với Captcha Typers, bạn cần ĐK thông tin tài khoản, xác nhận thông tin và đăng nhập bằng cách truy vấn vào trang chủ http://www.captchatypers.com/Forms/Home.aspx .

5. Nhập mã quảng cáo kiếm tiền với FastTypers (fasttypers.org)

Giao diện đăng ký nhập mã quảng cáo kiếm tiền với FastTypers
FastTypers là trang web nhập mã Captcha kiếm tiền trên những trình duyệt như Google Chrome và Firefox. Bạn sẽ được trả 0,7 – 2,2 USD / 1000 mã Captcha. Mức giá trả thù lao nhập mã Captcha sẽ phụ thuộc vào vào khung thời hạn thao tác. Thời gian trả cao nhất là lúc 1 giờ sáng đến 6 giờ chiều ( giờ Nước Ta ) .
FastTypers trả tiền qua PayPal, Perfect Money, WebMoney. Thanh toán tối thiểu 5 USD / tuần .

Hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ http://fasttypers.org/Login.aspx và đăng nhập bằng tài khoản được cấp vào email của bạn.
 • Bước 2: Nhấp vào “Login” để bắt đầu vào giao diện mới.
 • Bước 3: Nhấp vào “Work”. Sau đó chọn “Not idle” để bắt đầu làm việc.
 • Bước 4: Chọn “Earning Start” để xem số tiền làm được.

Ngoài những trang trên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền sau đây :

Những lưu ý khi kiếm tiền từ việc gõ Captcha tại nhà

Có nên tham gia kiếm tiền trực tuyến với hình thức gõ Captcha ? Gõ Captcha là một hình thức kiếm tiền trực tuyến ( MMO ) đơn thuần, thuận tiện cho toàn bộ mọi người. Để kiếm tiền hiệu suất cao, bạn nên chú ý quan tâm những điều sau đây .

Lưu ý về cách thực hiện:

 • Tham gia đều đặn mỗi ngày để tăng thu nhập.
 • Tắt chế độ gõ tiếng Việt trên máy tính.
 • Chú ý Captcha dạng hình ảnh như: xác minh, bỏ qua, tiếp theo.
 • Phải phân biệt chữ hoa và chữ thường khi gõ Captcha.
 • Gõ đầy đủ, chính xác các ký tự và có khoảng trống.
 • Đọc kỹ yêu cầu cụ thể tại từng Captcha.
 • Nếu Captcha quá mờ, bạn có thể bỏ qua.

Lưu ý tránh xa những web lừa đảo:

Kiếm tiền trực tuyến với hình thức gõ Captcha là có thật nhưng một số ít công ty, cá thể tận dụng việc làm này để tuyển cộng tác viên, bắt họ đóng tiền tạm ứng và “ biến tướng ” thành lừa đảo. Do đó, nhằm mục đích giúp bạn có thêm thu nhập trực tuyến một cách bảo đảm an toàn, hiệu suất cao, chúng tôi san sẻ một vài chú ý quan tâm trước khi tham gia nhập mã quảng cáo kiếm tiền .

 • Địa chỉ website: Rõ ràng, trang web hoạt động tốt.
 • Điều kiện tham gia: Chỉ chọn những trang web tham gia miễn phí, tự nguyện, tránh xa các bài tuyển dụng cộng tác viên nhập liệu – thu nhập cao.
 • Chi trả thù lao: Có các quy định, chính sách chi trả rõ ràng.
 • Hình thức thanh toán: Có thể quy đổi thành tiền mặt và chuyển qua các tài khoản uy tín, tốt nhất là PayPal.

Hình thức thanh toán sau khi hoàn thành việc nhập Captcha qua các tài khoản uy tín như PayPal

>>>Xem thêm: Các web kiếm tiền online “hot” và uy tín nhất

Một số câu hỏi thường gặp khi gõ Captcha kiếm tiền

Gõ Captcha kiếm được bao nhiêu tiền một ngày?

Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền tại nhà bên cạnh nguồn thu nhập chính. Nếu làm liên tục và chăm chỉ 8 tiếng 1 ngày, bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 4 USD đến 6 USD, khoảng chừng 100.000 VNĐ / ngày .

Mã Captcha để nhập có quá khó hay không?

Mỗi Captcha đều có độ khó riêng và Open ngẫu nhiên với tần suất khá ít. Captcha khó gõ là loại mã bị nhòe, chữ La Mã, Ai Cập, … Do đó, bạn cần phải có tính kiên trì, năng lực chịu đựng áp lực đè nén cao mới hoàn thành xong việc làm và kiếm được tiền .

Làm sao để nhận được tiền khi hoàn thành công việc gõ Captcha?

Việc gõ Captcha kiếm tiền phù hợp với những người trẻ yêu thích kiếm tiền, có nhiều thời gian rảnh. Sau khi hoàn thành công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền, bạn tích lũy được mức tài khoản tối thiểu để rút tiền về PayPal hoặc các ví liên kết của trang web.

Lời kết

Như vậy, bài viết vừa san sẻ đến bạn những thông tin về việc gõ Captcha kiếm tiền và TOP 5 trang web nhập mã quảng cáo uy tín nhất. Tuy nhiên, trên thực tiễn, nhiều người đã tham gia nhập mã quảng cáo kiếm tiền nhìn nhận rằng, đây là việc làm rất khó để tạo thu nhập cao .
Nhập Captcha là việc làm “ lợi chưa ổn hại ” mà số tiền kiếm được tính ra chỉ khoảng chừng 40.000 – 50.000 đồng / giờ ( nếu làm đúng nhu yếu ), rủi ro đáng tiếc bị khóa thông tin tài khoản và bị mất tiền nếu nhập sai quá nhiều lại rất cao .

Theo quy định của một số trang web, người nhập Captcha chỉ rút được tiền khi số dư trong tài khoản đạt đến mức tối thiểu. Thậm chí, các trang gõ Captcha có thể bùng tiền trước khi bạn rút về, chưa kể chi phí phải bỏ ra khi làm việc tại nhà với gõ Captcha như: điện, nước, ăn, uống, hỏng hóc máy tính,…

Lời san sẻ của một thành viên tại forum Voz. vn hoàn toàn có thể giúp bạn nhìn nhận việc làm nhập mã quảng cáo kiếm tiền một cách khách quan nhất : “ Lúc trước mã Captcha còn dễ nhưng giờ đây thì “ độ quái ” của những đoạn mã ngày càng tăng do quá nhiều người giải được. Các ký tự hiển thị mờ ảo, đánh đố, dễ nhầm lẫn giữa “ i ” với “ l ”, “ 0 ” với “ o ” như cơm bữa. Theo luật, nhập sai một ký tự là mất trắng luôn ” .

Vì vậy, nếu muốn tạo thu nhập cao tại nhà, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công việc phù hợp. Hãy tham tham khảo Top 5 việc làm tại nhà hot nhất 2021!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *