Những hình thức kiếm tiền online Hot trend năm 2021 – BigAds

29/09/2021 by Thuy Anh
Hiện nay, kiếm tiền trực tuyến không còn là khái niệm mới với giới trẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn hình thức tương thích và không để bị lừa mất tiền thì không phải ai cũng biết. Do vậy hãy cùng Bigads khám phá về những giải pháp kiếm tiền trực tuyến tương thích và đạt hiệu suất cao cao .

Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping:

Nói một cách dễ hiểu Dropshipping là hình thức bạn không cần nhập hàng mà vẫn hoàn toàn có thể bán được hàng trên những nền tảng thương mại điện tử như : Shopee, Amazon, … Khi làm dropship bạn chỉ cần marketing trực tuyến để tìm kiếm người mua và không cần phải mua trữ hàng giống như đại lý, việc luân chuyển hàng hoá đến tay người tiêu dùng do đơn vị chức năng đối tác chiến lược thực thi .

Lợi thế lớn nhất của dropship là bạn có thể bắt đầu kinh doanh online mà không cần phải đầu tư một số vốn lớn cho việc nhập hàng hay chi phí kho. Với mô hình này, bạn sẽ không phải mua bất kỳ sản phẩm nào trừ khi bạn đã bán được hàng và khách hàng đã thanh toán.

Một doanh nghiệp dropship hoàn toàn có thể đặt khu vực ở đâu cũng được do chỉ cần một thiết bị liên kết internet là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản lý và vận hành được doanh nghiệp của mình .

các hình thức kiếm tiền online năm 2021

Tuy nhiều lợi thế nhưng cũng có những điểm yếu kém không hề tránh được. Đầu tiên phải kể đến là doanh thu thấp – đây là điểm yếu kém lớn nhất so với quy mô kinh doanh thương mại này. Do đây là môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại có sức cạnh tranh đối đầu cao vì nó rất dễ mở màn bởi ngân sách góp vốn đầu tư và quản lý và vận hành thấp nên họ cũng có đủ năng lực vận hành doanh nghiệp với lệch giá thấp .
Bị động trong việc theo dõi tồn dư. Nếu bạn đặt hàng qua nhiều đơn vị chức năng phân phối hoàn toàn có thể sẽ gặp trường hợp khó theo dõi đơn hàng của mình đang ở đâu. Và do dịch Covid-19 nên cũng gặp khó khăn vất vả trong việc nhập hàng từ những nguồn hàng quốc tế .

Kiếm tiền với Affiliate Marketing:

kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị link – khái niệm này được hiểu đơn thuần là một phương pháp trình làng mẫu sản phẩm của bạn đến người mua, nổi bật là 1 số ít website, trang thương mại điện tử như : Lazada, Shopee, Tiki, … Doanh thu của bạn sẽ đến từ việc trích hoa hồng theo từng mẫu sản phẩm bán được qua những web đó .
Hình thức này cũng có lợi thế là bạn không cần phải chiếm hữu nguồn vốn quá lớn. Ngoài ra bạn cũng không cần phải chăm sóc nhiều đến việc quản trị nhân sự, kho bãi, hàng hoá hay việc chăm nom người mua. Bạn hoàn toàn có thể thao tác linh động ở bất kỳ đâu mà chỉ cần một thiết bị liên kết internet là một lợi thế lớn, lôi cuốn nhiều người chăm sóc .

Kiếm tiền bằng Trade coin – Giao dịch tiền điện tử.

Bitcoin (1 trong số loại hình tiền điện tử). Hoạt động tương tự như sàn chứng khoán nhưng nhỏ hơn và biến động nhiều hơn nhưng quy trình mua bán dễ dàng hơn. Đầu tư bitcoin đã từng làm mưa làm gió những năm 2017 mang lại lợi nhuận siêu khổng lồ nhưng rủi ro cũng có thể xảy ra trong gang tấc. Tuy nhiên, một số vấn đề mà các bạn cần chú ý tìm hiểu về loại tiền này đó là độ rủi ro và những kỹ thuật khá lớn. Đây cũng là một lĩnh vực yêu cầu những ai tham gia nên có kiến thức về công nghệ thông tin và đầu tư. Đối với những người chưa có kinh nghiệm cần tích luỹ kiến thức và sáng suất trong mỗi quyết định.

Kiếm tiền online bằng trade coin

Kiếm tiền từ crypto currency sẽ có 3 cách làm như sau :

 • Mua tiền điện tử giá thấp và bán lại với giá cao (đầu cơ), lướt sóng ngắn hạn
 • Mua và giữ đó từ 1-2 năm để chờ đợt tăng giá dài hạn hơn (đầu tư).
 • Bạn đưa tiền cho 1 tổ chức đầu tư, và uỷ quyền để họ đầu tư. Bạn ăn lời cố định % mỗi tháng. Hình thức này là đầu tư uỷ thác.

Kiếm tiền với Fulfillment By Amazon (FBA)

Kiếm tiền với FBA Amazon là hình thức kiếm tiền trực tuyến bạn sẽ đăng loại sản phẩm của mình lên Amazon. Đây là một dịch vụ lưu kho của Amazon. Nó giống như bạn đang kinh doanh thương mại thị trường quốc tế bằng cách nhập hàng thẳng về kho Amazon và bán hàng. Khi có người mua hàng, Amazon sẽ lo hàng loạt phần việc luân chuyển mẫu sản phẩm đến tay người mua. Khi bạn đã có kinh nghiệm tay nghề nhất định trong Dropshipping bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra một tên thương hiệu của riêng mình và FBA Amazon là hình thức giúp bạn bán hàng trực tuyến và tăng trưởng tên thương hiệu của mình một cách hiệu suất cao. Với FBA Amazon bạn cũng không cần chăm sóc đến việc quản trị kho bãi, nhân sự, luân chuyển. Việc của bạn là chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít vốn nhất định để nhập hàng sau đó nghiên cứu và điều tra thị trường, tìm kiếm mẫu sản phẩm, marketing. Amazon sẽ giúp bạn dữ gìn và bảo vệ, quản trị và luân chuyển sản phẩm & hàng hóa tới người mua .

các hình thức kiếm tiền online năm 2021

Kiếm tiền online bằng Freelancer

Kiếm tiền bằng Freelancer là việc bạn kiếm tiền bằng chính kiến thức và kỹ năng của mình. Đây là khuynh hướng hot của giới trẻ lúc bấy giờ – Freelancer có nghĩa là bạn sẽ thao tác tự do, không gò bó vào bất kỳ công ty nào. Nhiều người thế hệ trước vẫn phản đối hình thức này bởi bậc cha mẹ ông bà luôn mong ước con em của mình mình có việc làm không thay đổi thay vì cái gọi là “ việc làm tự do ” .

Bởi freelancer thì không ràng buộc thời gian nhưng thu nhập cũng không ổn định theo tháng hay quý hay năm. Thu nhập hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của freelancer rằng người đó làm việc ít hay nhiều. Nhưng với giới trẻ, freelancer lại đang là một hình thức được nhiều người lựa chọn vì họ có thể tiết kiệm kha khá thời gian để làm những công việc khác và vì sở thích tự do không muốn ràng buộc tại công sở của mỗi người.

Nếu bạn có một kỹ năng và kiến thức nào đó như viết lách, design, photoshop … bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận phong cách thiết kế loại sản phẩm cho một ai đó với mức giá từ 5 USD. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận hợp tác thêm mức giá khác với người thuê bạn tùy vào lượng loại sản phẩm và năng lực của bạn. Dù sao đi nữa, Freelancer đã, đang và vẫn sẽ là xu thế thao tác “ hot ” của giới trẻ lúc bấy giờ .
Một số trang tìm kiếm việc làm freelancer bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như :

 • Fiverr
 • SEOClerks
 • Upwork.com
 • Freelancer.com
 • 99designs
 • Freelancerviet.vn
 • 50k.vn
 • vlance.vn

Cuối cùng Bigads chúc những bạn sẽ lựa chọn được hình thức kiếm tiền trực tuyến tương thích trong năm 2021, nhất là thời gian dịch bệnh khó khăn vất vả này. / .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *