Tổng hợp 9 Cách kiếm tiền cho học sinh đạt thu nhập 3 triệu mỗi tháng

Trong post này mình mong muốn chia sẻ với bạn cách kiếm tiền cho học sinh, sv khi bạn đang đi học mà vẫn đủ sức kiếm được thu nhập từ vài trăm nghìn đến vài triệu mỗi tháng mà k hình hướng đến việc học tập của bạn. Trong bài viết này, topviec.vn sẽ chia sẻ Hướng dẫn cách kiếm tiền cho học sinh đạt thu nhập 3 triệu mỗi tháng

Cách kiếm tiền cho học sinh đạt thu nhập 3 triệu mỗi tháng

Bài viết đủ sức được mình coi giống như là cuộc hành trình dài quay lại tuổi thơ hồi còn đi học của mình vậy tại vì nó chứa rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ do vậy bạn đừng bỏ lỡ post này của mình nha bạn. Nếu bạn thấy hay, hãy cho mình 1 san sẻ về Facebook để coi như là 1 lời cổ vũ cho mình để có động lực viết những post hay giống như thế này nhé !

,Một góc Thái Bình, quê hương yên bình nhất của mình

Mình cũng từng là học sinh, sinh viên giống như bạn hiện giờ, nhưng bạn biết mà quê mình hồi đó rất nghèo quanh năm chỉ có “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” (ý mình là sử dụng làm ruộng quanh năm)

Nên từ năm là học sinh lớp 8 mình vừa mới phải nghĩ ra phương pháp kiếm tiền để đỡ phải xin ba, mẹ mỗi khi cần (ví như khi đi sinh nhật friends mỗi lần cũng phải góp 50.000 đồng mà ngày công lao động của ba mẹ mình ngày đó cũng chưa nổi 200.000 đồng mỗi ngày, nên mỗi lần xin tiền ba, mẹ là mình ngại lắm).

Khoảng 8 – 10 năm trước khi mình học lớp 8 lớp 9 nguồn thu nhập duy nhất mình đủ sức tạo ra hồi đó là mò cua, trai ( mỗi khi chiều về lũ trẻ trâu tụi mình rủ nhau đi tắm sông mình tranh thủ vừa tắm vừa mò trai bán cho người đọc, mỗi lần mò cũng được hơn 10 cân đem bán cũng được khoảng chừng hơn 30.000 đồng ), ốc, hến hoặc trồng rau rồi sáng sớm đưa đổ sỉ cho những bà, những cô kinh doanh nhỏ ngoài chợ .

Xem thêm: Bán sách Online và những bài học thực tế khi bán sách OnlineIFrame

,Mình cũng vừa mới từng bán rau kiếm tiền như bạn ấyVườn nhà mình rộng nên mình trồng cũng được khá nhiều loại rau quả như : rau muống, rau đay, rau mùng tơi, mướp đắng, mướp ngọt, ớt và một số ít loại rau thơm .
Mình đổ sỉ nhiều lần nên quen những cô kinh doanh bán lẻ nên cứ đổ sỉ khoảng chừng 7 – 8 lần thì get tiền một lần, mỗi lần cũng được khoảng chừng hơn gần 200.000 ( lúc đó có tiền trăm nghìn là khá to rồi đó những bạn, có giá như tiền triệu hiện tại vậy, hồi đó mì tôm Hảo Hảo có 1.200 đồng 1 gói mà giờ lên tận 3.500 đồng rồi ) .
Đó là giải pháp mình kiếm tiền khi còn là học viên, hiện giờ nghĩ lại thì hồi đó kể ra kiếm tiền cũng mệt thật

1. Kiếm tiền trên điện thoại cảm ứng – Kiếm tiền nhanh nhất cho học sinh

ĐT là đồ vật rất phong phú ở thời gian cho đến nay và phần đông mỗi bạn học viên đều có tối thiểu 1 chiếc smartphone với thông số kỹ thuật tầm trung thậm chí còn là nhiều bạn còn có những ĐT hạng hạng sang giống như Iphone hay những thể loại Samsung thế hệ S, note, A, J …
Việc dùng điện thoại thông minh để kiến thiết xây dựng thu nhập là hướng dẫn kiếm tiền cho học viên tốt nhất cho bạn .

Bạn đừng cho rằng kiếm tiền trên ĐT chỉ là kiếm tiền lẻ hoặc chỉ đổi được 1 vài cái thẻ cào ĐT (mặc dù bạn đủ nội lực bán mã thẻ điện thoại mà bạn kiếm được cho mọi người để có được tiền mặt trong tay),ngoài ra bạn đủ sức kiếm được tiền mặt nữa (tiền sẽ được chuyển thẳng vào account ATM của bạn, nếu bạn chưa có thẻ ATM bạn đủ nội lực mượn thẻ của ba, mẹ để nhận tiền mặt).

,

Ưu điểm khi kiếm tiền bằng điện thoại:

  1. Eễ dàng kiếm thu nhập mỗi ngày, tiện lợi (vì đủ sức vừa chơi vừa kiếm tiền ở bất kỳ đâu)
  2. Có nhiều vận dụng để kiếm tiền (tạo ra nhiều gốc thu nhập)
  3. Khẩn trương thiết kế xây dựng được thu nhập.
  4. Có thể kiếm tiền dài hạn và tạo ra được gốc thu nhập ổn định mỗi tháng.

Nếu đúng giống như vậy mình có 1 đề nghị cho bạn đó là đọc và theo dõi bài viết update những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại của anh Vũ Thành Danh – founder tại Blog Triệu Phú Thẻ Cào, để biết được phương pháp bắt đầu kiếm được những đồng tiền đầu tiên trên ĐT như thế nào, một mình mình cũng quen được anh Thành Danh qua một buổi Offline ở trường đại học mà mình vừa mới học.

Hồi mình mới bắt đầu kiếm tiền trên điện thoại cũng được anh Thành Danh cởi xây dựng chỉ dẫn rất nhiệt tình nên mình đang khẩn trương kiếm được tiền từ điện thoại. Bạn có thể nhìn thấy thu nhập 1 tháng ngày nay của mình trên ĐT qua 1 áp dụng đọc báo kiếm tiền ở pic phía dưới.

,Bằng chứng rút tiền mặt khi kiếm tiền trên điện thoại thông minh

Bạn thấy đấy, mặc dù mình vừa đihọc, vừa đi làm nhưng vẫn kiếm được khoảng trên dưới 5.000.000 đồng mỗitháng từ 1 vận dụng duy nhất trên điện thoại (chưa kể còn nhiều vận dụng kiếm tiền khác nữa đó nha bạn !).

2. Kiếm tiền trực tuyến tại nhà cho học sinh – cộng tác viên viết bài

Internet là một thế giới mở,trước đây nếu như ở thời học sinh của mình, nếu bạn có khả năng viết lách thì bạncũng chỉ đủ sức send bài cho những trang báo để họ trả tiền công cho mình.

Giống như cậu học sinh bạn mình thithoảng thứ 7, chủ nhật hay ngồi viết bài send cho báo Mực Tím, Hoa Học Trò thỉnhthoảng mới được họ gửi tiền nhuận bút, và mình biết rằng khi bạn viết bài cho cáctrang báo thì chẳng hề bài nào cũng nhận được nhuận bút đâu nha, chỉ có nhữngbài nào đạt được những yêu cầu của họ thì họ mới trả tiền cho bạn.

,

Nhưng ngày nay bạn đủ sức sử dụng CTVcho bất kỳ blog nào trên Internet cũng được và được Admin của blog đó trả tiền đềuđặn cho bạn.

Trên Internet có nhiều rất nhiềublog có nhiều đề tài không giống nhau như: Du lịch (Travel: bạn đủ sức viết về danh lamthắng cảnh, hay khu du lịch nghỉ dưỡng ở quê hương bạn), Công nghệ (Technology:Bạn có thể viết về Thủ thuật sử dụng máy tính, software, ứng dụng điện thoạihay tin tức công nghệ mới nhất) … bla …. Bla .. Bla ….

Hay đơn cử giống như anh Vũ ThànhDanh vừa mới tăng trưởng blog Triệu Phú Thẻ Cào chuyên viết về những phương pháp kiếmtiền trên ĐT, và kiếm tiền Trực tuyến trên mạng nếu bạn đủ nội lực viết được những bài chỉ dẫn kiếm tiền giốngnhư những bài ở trên blog của anh ấy, bạn hãy liên hệ với anh Thành Danh anh ấysẽ tut bạn ngay khi bạn là người mới và chưa biết diễn ra từ đâu.

3. Viết Blog kiếm tiền – Dành cho những bạn có tính kiên trì, nỗ lực

Viếtblog so với những bạn mới khởi đầu hoàn toàn có thể nghĩ rằng kiếm tiền sẽ rất khó khănnhưng thực tiễn trọn vẹn trái lại, nếu bạn giỏi về thứ gì bạn đủ sức làm blogchia sẻ những kinh nghiệm tay nghề thâm thúy về chủ để đó giúp người khác hiểu và giải quyếtđược những yếu tố mà họ gặp chông gai cho họ trong cuộc sống và mang ra giải phápgiúp cuộc sống của họ trở nên tốt hơn .

Ở bênnước ngoài có rất nhiều những blog cá nhân nổi tiếng và kiếm được tiền tỷ mỗitháng từ blog một mình của họ, với bạn là học sinh và cũng là người mới bắt đầumình nghĩ kiếm vài triệu 1 tháng từ blog của bạn vừa mới là điều quá háo hức ở thờiđiểm hiện giờ rồi.

,

Bạn thấy đó, blog có rất nhiều công dụng trong việc giúp bạn kiếm tiền online tại nhà không phân biệt bạn là họcsinh cấp 2 hay học sinh thpt hay thậm chí đang là sinh viên bạn hoàn toàn có thểlàm được.

4. Làm gia sư

Có thể đây là phương pháp kiếm tiền cho sv nhiều hơn và dễ hơn so với khi bạn là học sinh cấp 3 hay cấp 2, mình nghĩ phương pháp này ứng dụng đối với những bạn ở thành phốsẽ thông dụng hơn đối với những bạn ở nông thôn.

Khi bạn là sinh viên thời hạn học ở giảng đường sẽ ít hơn so với khi bạn học ởthpt và có nhiều thời hạn cho việc đi dạy. Nếu bạn giỏi môn học nào bạn đủ sức dạy gia sư môn học đó cho những em ở lớp dưới. Mỗi ngày bạn dạy 2 tiếng bạn vừa mới có lệch giá khoảng chừng 200.000 – 300.000 đồng .
,Hiện tại em gái mình vừa mới học ĐH Y TP. Hà Nội có dạy kèm cho 1 em khác ở trường Văn Hóa Nghệ Thuật mỗi tuần dạy 7 buổi tối, mỗi buổi kiếm được 200.000 đồng và mỗi tháng cũng kiếm được hơn 4 triệu đủ nội lực tự lo cho bản thân mà chẳng phải xin phụ cấp của mái ấm gia đình khi học ĐH .
Khi bạn học trong trường sư phạm thì việc gia sư ngoài kiếm được tiền ra còn hoàn toàn có thể gặt hái được rất nhiều thưởng thức trong việc giảng dạy tương lai .

5. Chơi game kiếm tiền – hướng dẫn kiếm tiền mà học sinh nam nào cũng like

Sau những giờ học tập căng não, stress đồng đội chỉ mong ước làm vài ván Liên Quân Mobile để xả căng thẳng mệt mỏi đúng không nào ?
chính mình mình cũng vậy, căngthẳng cũng sử dụng vài ván cùng đồng đội trong đội nhóm chơi vài ván game cho bớt kịch tính .
Những lúc chơi game mình nhậnthấy rằng có một số ít ông đánh vừa mưu trí vừa nhanh về sau hỏi đồng đội mới biết rằngtụi nó cày thuê nick hoặc cày nick mới leo rank để bán .

,

Lúc đó mình chợt nhận ra vừa chơi game vừa kiếm được tiền thì ngon quá rồi.

Sau một thời hạn điều tra và nghiên cứu mìnhcó biết được 1 số website có cho tải bán account game ( ngoài game Liên Quân Mobile ra thì còn rấtnhiều game không giống đủ nội lực bán để kiếm tiền, bạn đủ sức bán nick hoặc bán item để tạora lệch giá cho mình ) .
Ngoài việc bán đồ hay bán nicktrong game ra bạn có thế kiến thiết xây dựng những giải đấu để kiếm tiền ( gợi ý team lớp bạnvới đội nhóm lớp không giống ra nét solo đội nhóm nào thua thì trả tiền net, tiền quốc tế racòn tiền đặt cược nữa ) .
Một mình mình thì không đánh giácao cách kiếm tiền này lắm, hoàn toàn có thể lúc đầu mới nghe qua thì có vẻ mê hoặc nhưngnó có rất nhiều cạm bẫy ở bên trong easy gây nghiện cho 1 số ít bạn học viên chưabiết giải pháp làm chủ chính mình, đủ nội lực gây tốn thời hạn cho việc học tập và lấn sâuvào những tệ nạn xã hội không giống .

6. Bán đồ thủ công, quà tặng, handmade cho những học sinh nữ khéo tay

Khéo tay hay sử dụng là cụm từ dànhcho những bạn nữ ( đủ sức có những bạn nam nữa đó nha ), để bán đồ bằng tay thủ công, quàtặng hay những món đồ handmade bạn cần phải nghiên cứu và điều tra về những thứ mình cần làmnó phải đem lại một ý nghĩa thâm thúy, trọng tình cảm mà không có món đồ côngnghiệp nào đủ nội lực sửa chữa thay thế .
Những bạn nữ rất coi trọng tìnhcảm, ý nghĩa của những món quà Tặng Ngay ( bất kể là rẻ tiền hay đắt tiền ), nhất lànhững món quà mà trong đó có chứa nhiều tình cảm của bạn trai ( nhưng phần nhiều bạntrai lại k khéo tay cho lắm ) nên đó là thời cơ để bạn kinh doanh thương mại những mónquà handmade để giúp những bạn trai không khéo tay kia có được những món quà đầytình cảm để dành Tặng Kèm cho bạn gái .
,Hoặc giống như mình thấy hồi 20/11, ởcổng trưởng mình có rất nhiều bạn sinh viên bán hoa giấy ( loại hoa được gấp bằnggiấy ) xếp thành từng bó Quan sát rất xinh được rất nhiều bạn lựa chọn mua so với việcmua hoa thật .
Lúc mình hỏi 1 bạn gái bán hoagiấy bạn ấy có cho mình biết là vào những ngày đặc biệt quan trọng thì hoa tươi có giá khácao, mà tươi thì chỉ để được 1 vài ngày là héo nên có nhiều bạn sẽ chọn mua hoagiấy có giá bán chuẩn hơn mà thời hạn để được lâu dài hơn để dành Tặng Ngay cho cácthầy giáo, cô giáo .

7. Làm Video kiếm tiền

Nghe đến Video hiển nhiên bạnnghĩ ngay đến YouTube rồi phải không? Đúng vậy, ở thời điểm hiệntại YouTube là mỏ vàng để cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đều có thểkhai thác.

Khi bạn vừa mới là học viên hay sinh viên thì bạn k cần phải góp vốn đầu tư quá nhiều vào máy móc, công nghệ tiên tiến văn minh đắt tiền hay 1 Studio theo chuẩn Marvel

,Đơn giản bạn chỉ cần 1 chiếc ĐT là đủ + 1 cái đầucó sức phát minh sáng tạo quá đủ để sử dụng ra những Video triệu lượt xem thu về tiền triệu mỗi tháng .
Hoặc nếu bạn không có đầu ócsáng tạo chỉ cần bạn nỗ lực cũng hoàn toàn có thể sử dụng ra được những video triệu view giốngnhư kiểu thu nhập những video Tiktok rồi chỉnh sửa và biên tập lại thành 1 video mới lạ rồiUpload lên Youtube để kiếm tiền .Hoặc bạn hoàn toàn có thể phối hợp vớitài năng chơi game thiên bẩm của bạn, vừa chơi game vừa quay Video lại để có đượcVideo của riêng bạn. Có khá nhiều hướng dẫn và ý tưởnghay để bạn làm ra được 1 video hay và chất lượng. Hãy thử sức bạn với hướng dẫn kiếmtiền từ gã khổng lồ Youtube xem sao nhé !

8. Bán đồ ăn nhanh

Nếunhư bạn biết và thương mến nấu ăn bạn hoàn toàn có thể tạo ra những món ăn ngon để ship tậntay cho người xung quanh ( chỗ mình nếu ai ở xa thì thường mình thuê mấy bác xe ôm điship ) .
Bạn cũng đủ nội lực mua và bán ở gần trường những đồ ăn vặt mà đều là món khoái khẩu củahọc sinh giống như bánh tráng, bánh mì pate, nem chua rán, xúc xích, xiên chả cá, coffee, nước ngọt, sữa chua, chè thập cẩm, trà đá, bánh kẹo … ..

,Có rất nhiều món ăn vặt, đồ ăn mau mà bạn hoàn toàn có thể chọn để mua và bán mang lại thunhập không phải nhỏ mỗi tháng .
Mình nghĩ khi bạn mới khởi đầu làm hãy điều tra và nghiên cứu đối tượng người dùng trước nhìn thấy học viên chỗ bạn thường like món gì nhất rồi làm món đó trước nhất rồi lan rộng ra từ từ mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại của bạn ra nhiều loại sản phẩm khác, tránh việc phải góp vốn đầu tư quá nhiều tại thời gian bắt đầu vì chưa có vốn và tránh được nhiều rủi ro đáng tiếc k hay không giống .

9. Trồng rau, nuôi gà

Đây là hướng dẫn kiếm tiền mà mình thường sử dụng khi còn là học sinh đây mà, cách kiếm tiền này thêm vào với những bạn ở vùng thôn quê, có đất vườn rộng rãi like sử dụng nông trại trồng trọt, kết hợpchăn nuôi những con vật như gà, vịt (hồi đó mình nhớ mình nuôi gà toàn phải đ icắt rau ở ngoài kênh về cho gà ăn, ít khi cho ăn lúa lắm để cho tiết kiệm lúc nào có tiền dư dư thì mua 1 bì cám ngô cho gà ăn dần).

giải pháp này không hề cho bạn tiềnngay ngày 1 ngày 2 được mà tối thiểu cũng phải sau 2 – 3 tháng bạn mới có đượcthu nhập, nhưng nếu bạn biết mẹo xoay vòng và tiếp nối đuôi nhau thì tương lai bạn sẽ cóthu nhập dài dài .
,Mình là học viên nên chiều đi học về trời mát thì mình tưới rau, nhặt cỏ, cho gà ăn nên cũng k tác động ảnh hưởng gì đến thời hạn học tập của mình mỗi ngày .
Giống như mình san sẻ với bạn số tiềnbán rau mình kiếm được từ bán rau rồi đó còn tiền bán gà thì hồi đó mình nuôi10 con mỗi con cũng được khoảng chừng 2 kg – 3 kg bán đi cũng được 6 – 7 triệu sau 3 – 4 tháng nuôi .
Khoảng hướng dẫn 1 tháng mình lạimua 10 con gà con để nuôi tiếp nối đuôi nhau nhau giống như vậy về sau tháng nào mình cũng có gàđể bán thịt và có tiền tiêu túc tắc. Sau này mình đi học ĐH số gà đó mình để cho mẹ mình nuôi tất, còn rau mẹ trồng thì nhà mình ăn là chính còn thừa thì mới đưa đi bán sỉ ngoài chợ .

Tổng kết

Như vậy là bạn đang biết được 9 cách kiếm tiền cho học sinh mà mình vừa mới gọi ý cho bạn trong bài viết này rồi phảikhông ?

Mình tin bạn có thể kết hợp được 2 – 3 hướng dẫn để tạo cho mình 1 nguồn thu nhập bền vững trong tương lai.

Chúc bạn sớm sự tăng trưởng với những sáng tạo độc đáo của mình. Nếu bạn thấy post của mìnhhay hãy san sẻ để mình có động lực viết thêm nhiều bài viết share thêm nữa nhé !
Cám ơn bạn đã đọc hết post của mình .

Nguồn: ohay.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *