Những kiến thức cơ bản kiếm tiền về Google Adsense-Thiết Kế Web Bách Thắng

Những kỹ năng và kiến thức cơ bản kiếm tiền về Google Adsense

5

(100%) 1 vote


Kiếm tiền online là một hình thức đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau và Google Adsense là một hình thức không thể bỏ qua.

Google Adsense còn được gọi tắt là GA là một hình thức mà những người muốn kiếm tiền online không nên thể bỏ qua. Vậy Google Adsense là gì, có bao nhiêu loại quảng cáo Google Adsense, cần lưu ý những gì khi sử dụng tài khoản này? Tất cả những vấn đề này sẽ được chia sẻ trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là gì?

Đây là một mạng quảng cáo lớn của Google. Khi tham gia vào mạng lưới quảng cáo này Google sẽ phân phối cho bạn một đoạn code quảng cáo để bạn hoàn toàn có thể chèn vào website, blog, video youtube hoặc ứng dụng ứng dụng nào đó của bạn. Và Google sẽ trả tiền cho bạn dựa trên số lần hiển thị cũng như số lượt click chuột vào những quảng cáo đó .

Google Adsense có mấy loại tài khoản

Hiện nay, tài khoản Google Adsense được phân làm 2 loại là Hosted và Content

 

Google Adsense tổ chức tài khoản:

Với loại thông tin tài khoản này, bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến trên những dịch vụ được cung ứng bởi Google như Youtube, Blogspot, … Do vậy, việc ĐK cũng khá là đơn thuần .

Google Adsense c tài khoản ontent:

So với hosted, ngoài việc dùng Google Adsense trên những dịch vụ của Google thì tài khoản Content còn cho phép bạn được đặt quảng cáo trên bất kỳ một website nào khác. Đây mới thực sự là hướng đi lâu dài cho những người muốn sử dụng Google Adsense để kiếm tiền. Chính vì vậy mà việc sở hữu một tài khoản Google Adsense content cũng khó khăn hơn rất nhiều so với hosted account.

Nếu như bạn đã có thông tin tài khoản Adsense hosted thì bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp lên Adsense content bằng việc ĐK quảng cáo adsense trên 1 tên miền riêng của bạn để Google duyệt trong khoảng chừng 1-3 ngày .

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Google Adsense

Xem thêm =>> Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu chuyên nghiệp chuẩn seo

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Google Adsense

Sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản Google Adsense thì điều này không đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái kiếm được tiền với Adsense mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Tài khoản Adsense của bạn sẽ bị khóa bởi Google bất kỳ lúc nào nếu như bạn không tuân thủ các chính sách về quảng cáo Google Adsense như sau đây:

  • Nội dung của website hiển thị quảng cáo có vi phạm nội dung bản quyền (copy bài viết, hình ảnh, nội dung bị cấm…)
  • Đăng ký và sử dụng nhiều tài khoản Google Adsense trên cùng một máy tính ( theo địa chỉ IP)
  • Kêu gọi và dùng các hình thức hay thủ thuật khuyến khích click vào quảng cáo không minh bạch.
  • Trao đổi view hay kéo traffic không tự nhiên

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về Google Adsense. Chúc các bạn sớm thành công với hình thức kiếm tiền online này nhé!

Xem thêm =>> Thiết kế website giá rẻ Hoài Đức tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *