17 cách kiếm tiền tại nhà năm 2022 (4 dấu hiệu lừa đảo)

Share

Telegram

E-Mail

560 Shares

Chào bạn! Bạn đang đọc bài viết này vì bạn muốn tìm cách làm việc online kiếm tiền tại nhà? Bạn mất việc, giảm thu nhập bởi Covid?…

Hoặc đơn thuần vì bạn đang tự hỏi :

 • Có những cách nào để kiếm tiền tại nhà?
 • Nghề kiếm tiền tại nhà 2022 cho thu nhập cao là gì?
 • Những cách để kiếm tiền tại nhà hiệu quả?

Chúc mừng bạn vì bạn đang đọc bài viết của Ngọc, một người đã thao tác trực tuyến kiếm tiền tại nhà toàn thời hạn hơn 6 năm qua .
( Bạn hoàn toàn có thể xem hành trình dài cột mốc 3 năm, cột mốc 4 năm, cột mốc 5 năm, hoặc 6 năm viết blog toàn thời hạn tại đây )
Vì thế với toàn bộ những kinh nghiệm tay nghề của mình Ngọc xin hứa đến cuối bài viết này bạn sẽ biết đúng mực :

 • 17 cách có thể làm tại nhà để tạo thu nhập (với hướng dẫn cách làm chi tiết)
 • Sự thật kiếm tiền tại nhà là làm gì & làm sao để thành công?
 • 4 dấu hiệu có tính chất lừa đảo cần tránh ngay khi làm việc online kiếm tiền tại nhà

Chúng ta mở màn nhé !

Chờ chút : Trong tất những cách kiếm tiền tại nhà thì Tiếp thị link ( Affiliate Marketing ) vẫn là cách vững chắc nhất, tạo thu nhập thụ động nhất và nhiều người tham gia nhất .

Vì thế, nếu bạn là người mới và muốn có một tư duy chuẩn nhất, tiếp cập với tiếp thị liên kết bài bản nhất thì có thể tham khảo cuốn sách 105 trang Tiếp thị liên kết từ A đến Z – Bí mật tạo nguồn thu nhập thụ động của Ngọc ở bên dưới đây:

ebook tiếp thị liên kết

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ Ở ĐÂY

Contents

Sự thật : Kiếm tiền tại nhà là gì ? Ai đang tham gia ?

Câu vấn đáp rất đơn thuần kiếm tiền tại nhà tức là không-cần-phải-đi-làm tại cơ quan, xí nghiệp sản xuất, không phải lao ra ngoài đường chạy Grab, … mà vẫn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập ngay tại nhà !
Thật ra các hình thức kiếm tiền tại nhà chỉ mở màn được chăm sóc và phổ biến cách đây vài năm. Trước đây thế hệ sinh năm 197 x thường không có khái niệm thao tác kiếm tiền tại nhà, khi đó họ thường nghĩ đến những việc làm làm công ăn lương hoặc kinh doanh thương mại kinh doanh là chính .
Nhưng kể từ thế hệ 198 x và mở màn từ những năm 2013 khi mà kinh tế tài chính tăng trưởng, internet bùng nổ, công nghệ tiên tiến update không ngừng thì kiếm tiền tại nhà và đặc biệt quan trọng là thao tác trực tuyến hay kiếm tiền trên mạng thực sự mở màn được chăm sóc .
6 cach giup phu nu kiem tien online tai nha
Trong khoảng chừng 6 năm trở lại đây ( từ năm ngoái ) thì xu thế thao tác trực tuyến kiếm tiền tại nhà thực sự lôi cuốn được rất nhiều người tham gia, chăm sóc .
Trên trong thực tiễn có rất nhiều cách kiếm tiền tại nhà để bạn hoàn toàn có thể vận dụng, nhưng cá thể Ngọc nghĩ có 2 xu thế chính như sau :

 • Những người kiếm tiền tại nhà toàn thời gian, và…
 • Những người coi công việc kiếm tiền tại nhà như một cách làm thêm để gia tăng thu nhập.

Từ 2 khuynh hướng, tiềm năng này mà mỗi người sẽ chọn cho mình một sự góp vốn đầu tư, một chiêu thức để vận dụng cho chính mình .
Ví dụ như bản thân Ngọc xác lập việc làm kiếm tiền tại nhà là toàn thời hạn ( tức đây là cách tạo ra nguồn thu nhập chính ) do đó Ngọc sẽ phải chọn một hình thức để hoàn toàn có thể tạo ra đủ thu nhập thiết yếu nhằm mục đích giàn trải cho đời sống và mái ấm gia đình .
Còn một số ít bạn thì chỉ đơn thuần là vẫn đang có việc làm ở một cơ quan, văn phòng nào đó và tìm cách kiếm tiền tại nhà mục tiêu là muốn ngày càng tăng thêm thu nhập. Nên sẽ coi việc làm kiếm tiền tại nhà là làm thêm trong lúc rảnh rỗi, hay vào buổi tối ví dụ điển hình .

Lưu ý ở chỗ này: Do đó để bắt đầu chuyển sang các phần tiếp theo bên dưới bài viết này thì Ngọc muốn bạn trả lời thật trung thực & rõ ràng câu hỏi: Bạn đang muốn kiếm tiền tại nhà toàn thời gian hay chỉ là làm thêm để gia tăng thu nhập?

Vì khi xác lập rõ câu hỏi này bạn sẽ biết mình nên làm gì để kiếm tiền tại nhà ? Thời gian, vốn và mức độ góp vốn đầu tư của bạn như thế nào đấy !

Một lần nữa Ngọc yêu cầu bạn XÁC ĐỊNH THẬT RÕ!

Có cách nào kiếm tiền tại nhà không cần vốn hay không ?

Đây là câu hỏi đặc biệt quan trọng mà rất nhiều bạn đặt ra, một số ít bạn còn hỏi rằng làm gì để kiếm tiền tại nhà nhanh nhất, thành công xuất sắc nhất ?

Thật sự không có bất cứ công việc nào để kiếm ra tiền tại nhà mà không cần vốn cả, chỉ có vốn nhiều hay vốn ít mà thôi. Cũng không có cách nào để kiếm tiền nhanh, tất cả đều phải đánh đổi bằng sự đầu tư, thời gian và công sức của bạn.

Đơn giản nhất là nếu bạn chọn cách bán rau sạch, trái cây trực tuyến tại nhà thì bạn cũng cần :

 • Có chút vốn để lấy rau về bán, còn nếu tự trồng thì bạn cũng cần vốn mua giống
 • Cần dành thời gian chăm sóc, cần chụp hình đăng lên Facebook, cần phải trả lời câu hỏi của khách hàng, cần phải đi giao.

kinh doanh online tren facbook

Tóm lại: Nếu bạn đang tìm một cách kiếm tiền tại nhà mà không cần vốn, không cần đầu tư, dễ dàng và kiếm tiền nhanh thì Ngọc khuyên bạn không nên tiếp tục đọc phần dưới đây mà hãy thoát ngay ra vì chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy đâu.

Nhưng nếu bạn đang tìm một cách để kiếm tiền trực tuyến tại nhà bằng máy tính của bạn, bằng các kiến thức và kỹ năng, các nguồn lực mà bạn đang sẵn có thì bạn cần phải đọc tiếp, vì sẽ có rất nhiều cách mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới đây .

16 cách kiếm tiền tại nhà dành cho bạn

***Lưu ý trước khi tìm hiểu: Ngọc sẽ bỏ qua những cách kiếm tiền tại nhà theo kiểu như nhận chăm em bé, hay mở quán ăn tại nhà, làm móng tay móng chân (nail) hay mang những đồ cũ không dùng trong nhà đi bán… vì thật sự đây là những cách phổ biến không nhất thiết cần sự hướng dẫn.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể xem ngay video dưới đây để biết 9 cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà phổ biết nhất nhé !

Cách số 1 : Kinh doanh trực tuyến tại nhà ( 3 cách )

Đây là việc làm mà 90 % tất cả chúng ta sẽ nghĩ đến khi muốn tạo thêm thu nhập. Nhưng có một thực sự khi nói kiếm tiền bằng cách kinh doanh thương mại trực tuyến tại nhà thì rất là chung chung, thậm chí còn nghe xong bạn cũng không biết là kinh doanh thương mại cái gì ? Kinh doanh trực tuyến như thế nào mới thành công xuất sắc .

Những cách kiếm tiền tại nhà bằng hình thức kinh doanh online:

Đây là cách đơn thuần nhất mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể làm được, bạn chỉ cần xác lập muốn bán cái gì ? Bạn sẽ bán rau, bán quần áo, hay bán … tổng thể ( tức là cái gì cũng bán )
Trên thực tiễn Ngọc thấy rất nhiều bạn bán hàng trên Facebook theo cách này, tức là trở thành một “ shop tạp hoá ” ngày hôm nay có nguồn hàng rau thì bán rau, mai nhập được vài đôi tất ( vớ ) thì bán tất, ngày mốt nhập được ít nước bông ( nước hoa ) lại bán nước hoa …
kiếm tiền tại nhà bằng cách kinh doanh online facebook

Hiệu quả của cách này thế nào? Thật sự với những người chọn cách bán hàng này cá nhân Ngọc nhận thấy đó chỉ là việc làm thêm. Về lâu dài sẽ không bền vững vì khách hàng sẽ không nhớ bạn là ai, bạn bán cái gì là chính? Thậm chí ở góc độ nào đó họ còn có cảm giác đang bị bạn… làm phiền!

Tất nhiên cũng có 1 số ít người với năng lực bán hàng tốt, có duyên thì vẫn tạo được thu nhập nhưng về cơ bản đây vẫn-là-một-cách-kiếm-tiền-tại-nhà-theo-kiểu-ngắn-hạn .

Vậy bán hàng trên Facebook phải như thế nào? Về cơ bản bạn phải hiểu rằng vì bạn đang bán hàng nên bạn cần phải đặt-mình-vào-vị-trí-của-khách-hàng.

 • Họ sẽ nhớ đến bạn là người bán cái gì?
 • Sản phẩm của bạn có gì khác với những người cũng đang bán trên Facebook?
 • Lý do vì sao họ mua của bạn (rẻ, hàng độc, chất lượng tốt, hay đơn giản vì bạn… đẹp?)
 • ….

Do đó có khi nào bạn tự hỏi cũng bán hàng trên Facebook vì sao có người một ngày cả 100 đơn hàng giao không kịp, trong khi đó bạn đăng mãi cũng không có ai like, comment chứ chưa nói đến inbox hỏi giá .
Thậm chí sau một thời hạn bán hàng trực tuyến trên Facebook chẳng những không hề kiếm tiền tại nhà mà bạn hữu tự nhiên … chúng nó chặn nick bạn hết trơn ? ? ? ?
Do đó hãy cứ mở màn bán hàng trên Facebook nhưng cần phải nhớ hãy :

 • Định hình cho mình một phong cách bán hàng: Thay vì đăng những status đơn giản như giá bao nhiêu một kg thì hạn hãy học cách kể câu chuyện về sản phẩm của mình. Nếu bạn bán rau của quả sạch hãy cho khách hàng bạn bè của bạn thấy để có những trái dưa leo tươi ngon như vậy thì người nông dân đã phải làm gì để không dùng thuốc trừ sâu? Bạn đã làm thế nào để có thể mang những trái ngon, sạch đó từ vùng quê cách đây mấy chục cây số về bàn ăn…
 • Hãy tập trung vào một (nhóm) sản phẩm cụ thể: Nếu bán rau sạch hãy kiên trì đi cùng rau sạch, nếu bán túi sách hãy trở thành quý cô túi sách trong mắt khách hàng, nếu bán bánh hãy kể câu chuyện về bột, đường, bơ… đừng trờ thành người bán-đủ-thứ-online.

kinh doanh online tren facebook

# 2. Mở shop kinh doanh thương mại trực tuyến trên các sàn TM Điện Tử C2C :

Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT tử C2C ( người mua đến người mua ) như Shopee, Sendo, Lazada … ở đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và mở shop trên các trang này để bán hàng .
kinh doanh online trên shopee
Lợi thế của cách kinh doanh thương mại trực tuyến trên nền tảng TMĐT là bạn có sẵn một lượng lớn người mua từ những hoạt động giải trí quảng cáo của họ rồi nên việc làm marketing cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Tận dụng được các mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch, giải quyết và xử lý đơn hàng, giao nhận của sàn TMĐT .
Việc của bạn chỉ là tạo shop, đăng mẫu sản phẩm, diễn đạt, đặt giá và thực thi 1 số ít cách quảng cáo nào đó cho riêng mình. Tất nhiên để thành công xuất sắc với việc kinh doanh thương mại trực tuyến trên các sàn TMĐT thì bạn cũng cần phải học, phải hiểu được cách hoạt động giải trí, thậm chí còn nắm chắc các nguyên tắc thuật toán riêng của mỗi sàn …

# 3. Tự thiết kế xây dựng website bán hàng trực tuyến cho riêng mình

Đây là một cách kinh doanh thương mại trực tuyến tại nhà hạng sang nhất, chuyên nghiệp nhất cho những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề nhất và phần đông sẽ là việc làm toàn thời hạn .
Hiện nay việc kiến thiết xây dựng một website bán hàng cho riêng mình không còn là điều quá khó khăn vất vả, bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ từ những công ty chuyên cung ứng giải pháp kinh doanh thương mại trực tuyến như Haravan, Sapo …
tạo website bán hàng online kiếm tiền tại nhà
Chỉ với một khoản ngân sách vài triệu đồng là bạn cũng đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một website với vừa đủ tính năng bán hàng, thanh toán giao dịch, tích hợp các giải pháp luân chuyển, các công cụ marketing …
Tuy nhiên …
Không phải cứ chi một khoản ngân sách làm website là bạn hoàn toàn có thể thư thả kinh doanh thương mại và ngồi ở nhà đếm tiền. Mọi chuyện không thuận tiện và đơn thuần như vậy, lúc bấy giờ ở thời gian này kinh doanh thương mại trực tuyến vô cùng cạnh tranh đối đầu nếu không muốn nói là rất quyết liệt .
Kinh nghiệm của Ngọc cho thấy các cá thể tự kinh doanh thương mại trực tuyến theo hình thức tự làm website phần đông sẽ thất bại nếu kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm không có gì độc lạ. Nếu bạn chỉ bán túi xách, bán quần áo, bán giày chung chung thì năng lực bạn rất lớn là bạn sẽ không hề cạnh tranh đối đầu nổi các sàn TMĐT .

Vậy làm sao để thành công khi sở hữu một website bán hàng online?

Hãy chọn một loại sản phẩm độc lạ, chọn cách marketing theo kế hoạch khôn khéo để lôi cuốn người mua, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu .
Để Ngọc cho bạn một ví dụ về website Hoabanfood. com, một nơi chuyên kinh doanh thương mại các loại sản phẩm vùng Tây Bắc .

websit hoabanfood

Vậy Hoabanfood đã quảng cáo như thế nào để bán được măng ? Được mật ong, được hạt dổi …. ?
Câu vấn đáp đó là kênh video của Hoa Ban Food trên Youtube, ở đây chuyên san sẻ những video về đời sống, văn hoá, nhà hàng Tây Bắc. Và bạn thấy đấy họ đã bán măng chỉ bằng video như hình bên dưới đây .
kênh video cua hoabanfood
Đó mới là sự độc lạ trong kinh doanh thương mại trực tuyến, đó mới là thẩm mỹ và nghệ thuật marketing văn minh, hợp thời nhất giờ đây, đó chính là cách làm Inbound Marketing trong kinh doanh thương mại trực tuyến .

Tóm lại: Để kiếm tiền tại nhà bằng cách kinh doanh online bạn cần phải học và thực hiện các bước rất cụ thể như:

 • Nghiên cứu thị trường,
 • Xác định sản phẩm đúng phân khúc khách hàng,
 • Tìm nguồn hàng chất lượng tốt, giá phù hợp,
 • Sau đó chọn một kênh chính để triển khai bán hàng,
 • Chọn chiến lược marketing thông minh để quảng bá sản phẩm

Nếu bạn chăm sóc đến hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến tại nhà thì cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết lộ trình 5 bước cho người mới mở màn kinh doanh thương mại trực tuyến này nhé

Cách số 2 : Kiếm tiền tại nhà trên mạng ( 10 cách )

Kiếm tiền tại nhà qua mạng trong một vài năm trở lại đây hoàn toàn có thể nói là xu thế, đặc biệt quan trọng các bạn trẻ, các bạn sinh viên tham gia nhiều nhất. Đây là loại việc làm kiếm tiền trực tuyến ( MMO ) tại nhà bằng cách sử dụng máy tính với những kiến thức và kỹ năng đơn cử của mỗi người để tham gia vào các hình thức khác nhau .
Mỗi cách, mỗi người với năng lực khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau, trong trong thực tiễn có nhiều bạn kiếm rất rất nhiều tiền bằng cách hình thức MMO. Tuy nhiên cũng có những bạn làm mãi không kiếm được xu nào .
Bên dưới đây Ngọc sẽ liệt kê những cách kiếm tiền trên mạng lúc bấy giờ cũng như những hướng dẫn cơ bản để bạn xem xét chọn một cách tương thích để khởi đầu tạo thu nhập tại nhà nhé .

# 4. Affiliate Marketing ( tiếp thị link )

Đối với cá thể thì Affiliate Marketing vẫn là hình thức mà Ngọc thích nhất, trên thực tiễn trong hơn 4 năm thao tác tại nhà toàn thời hạn qua thì Affiliate Marketing cũng là nguồn thu nhập chính ( chiếm 80 % ) .
Hình thức tiếp thị link cũng là hình thức được nhiều người tham gia nhất trong tổng thể các hình thức kiếm tiền trực tuyến vì các yếu tố sau :

 • Bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng
 • Do đó bạn không cần lưu kho, không sợ tồn kho
 • Không cần xử lý đơn hàng, không cần giao hàng

Việc duy nhất của bạn là: Bằng cách nào đó quảng bá sản phẩm của người khác qua link giới thiệu của bạn để nhận hoa hồng!

Ví dụ bạn thấy trên Tiki bán chiếc máy lọc nước AO Smith và hiện tại bạn cũng dùng loại sản phẩm đó, bạn cảm thấy loại sản phẩm chất lượng tốt và bạn viết bài nhìn nhận cụ thể về loại sản phẩm này. Sau đó bạn gắn link link của mẫu sản phẩm vào bài viết .

kiem tien tai nha bang cach lam tiep thi lien ket

Khi người mua click vào link này và mua mẫu sản phẩm trên Tiki, bạn sẽ được trả hoa hồng 4 % trên giá cả của mẫu sản phẩm này .

chính sách trả hoa hồng của tiki

Và đến cuối tháng tổng số tiền hoa hồng cho tổng thể các loại sản phẩm bạn ra mắt được sẽ chuyển về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing
Đó là quy trình tiến độ cơ bản nhất khi bạn kiếm tiền tại nhà bằng cách làm tiếp thị link !
Đến đây có lẽ rằng bạn sẽ oà lên rằng : Ôi thích thế ! Đơn giản và mê hoặc như vậy thì dễ quá còn gì !
Nhưng có một thực sự rằng đã nhiều người làm tiếp thị link cả năm nay vẫn chưa có được một đồng hoa hồng nào cả, nhưng cạnh bên đó vẫn có những người sống toàn thời hạn với tiếp thị link. Thậm chí mua nhà, mua xe, đi du lịch quanh năm chỉ bằng cách làm tiếp thị link kiếm tiền tại nhà !
Cá nhân Ngọc cũng đã từng san sẻ mà một case study tạo ra 700 triệu chỉ với 1 bài viết qua cách làm tiếp thị link .
Tất cả sự độc lạ đó là ở tư duy và cách làm tiếp thị link !
Trong khuôn khổ của bài viết này Ngọc không hề hướng dẫn cụ thể bạn làm thế nào để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc với tiếp thị link, tuy nhiên bạn cần nhớ những điểm chính sau đây :

 • Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền trên mạng tại nhà rất tiềm năng và bền vững
 • Nhưng đây không phải là cách làm giàu nhanh, dễ dàng vì để thành công bạn cần học rất nhiều kỹ năng
 • Cách làm tiếp thị liên kết tốt nhất, bền vững nhất và an toàn nhất là đầu tư vào website/blog

Tiếp thị liên kết từ A đến Z của Ngọc => Nếu bạn thật sự yêu quý và cam kết trang nghiêm với hình thức làm Affiliate Marketing thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khoá họccủa Ngọc => TẠI ĐÂY

# 5. Kiếm tiền tại nhà bằng cách làm video Youtube

Khi nhắc đến video thì Youtube sẽ là một nền tảng số 1 mà tất cả chúng ta cần phải tiếp cận. Hình thức kiếm tiền trên Youtube đã tạo thu nhập cho rất nhiều người, thậm chí còn ở một góc nhìn nào đó nó còn tạo ra nhiều triệu phú chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube .
Thôi thì hãy bỏ lỡ các … triệu phú. Chúng ta hãy quay về với các bà mẹ nấu ăn tại nhà quay video đăng lên Youtube để xem họ kiếm tiền bằng cách nào nhé .
Ở một vùng nông thôn, một bà mẹ lớn tuổi vẫn hàng ngày làm video ẩm thực dân dã để đăng lên Youtube .
kiem tien tai nha bang cach lam video youtube
Hay ở đâu đó ngay tại phố thị sôi sục khi tổng thể mọi người lao ra đường để đi làm công ăn lương thì một bà mẹ vẫn thảnh thơi nấu ăn tại nhà và kiếm tiền đều đặn bằng cách san sẻ những video món ăn chỉ nhìn thôi là đã muốn …
kiếm tiền bằng quảng cáo youtube
Tất cả họ đang kiếm tiền tại nhà bằng cách làm video trên Youtube, hàng tháng họ sẽ nhận được “ tiền công ” mà Google trả cho họ qua các quảng cáo hiển thị trên video. Và video càng có nhiều người xem họ sẽ nhận càng nhiều tiền .
Hiện nay ngoài Youtube còn rất nhiều mạng xã hội được cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đăng tải video, vì vậy nếu bạn có kỹ năng và kiến thức bất kể nào đó, có sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo và thương mến video thì đây sẽ là một cách kiếm tiền tại nhà rất tiềm năng và không thay đổi là đằng khác .
kiếm tiền bằng cách đăng video lên mạng

# 6. Kiếm tiền tại nhà bằng nghề Freelancer

Freelancer được gọi tên những người thao tác tự do, không phụ thuộc vào vào các công ty nào. Họ tự quảng cáo bản thân, kiến thức và kỹ năng của họ và nếu có ai thuê thì họ sẽ thao tác theo các dự án Bất Động Sản thời gian ngắn để nhận được tiền công .
phu nu kiem tien tai nha bang cach tro thanh freelancer
Thông thường những việc làm mà các freelancer thường cung ứng như viết nội dung, phong cách thiết kế website, chỉnh sửa và biên tập dịch thuật, quản trị fanpage, chăm nom người mua trực tuyến …
Xu hướng công nghệ tiên tiến tăng trưởng nhiều cá thể kinh doanh thương mại trực tuyến nên nghề freelancer cũng tiềm năng hơn và những người có kiến thức và kỹ năng trình độ sẽ dễ tạo thu nhập ngay tại nhà hơn với nghề này .
Trong quy trình thao tác Ngọc thấy rất nhiều nhóm tìm người viết nội dung nhưng không phải dễ, do đó bạn chỉ cần có năng lực viết, kỹ năng và kiến thức tối ưu nội dung thì Ngọc bảo vệ bạn hoàn toàn có thể thu nhập tốt với nghề freelance này đấy .
kiếm tiền tại nhà bằng nghề freelancer
Trong một phỏng vấn trước đây Ngọc đã từng san sẻ câu truyện của Nguyễn Cao Tiến, một bản trẻ kiếm tiền tại nhà toàn thời hạn bằng cách trở thành freelancer chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể xem tại đây .

# 7. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Đây là hình thức kiếm tiền tại nhà mà Ngọc đã nói đến rất nhiều, về cơ bản đây là cách kiếm tiền mê hoặc nhất nếu bạn làm tốt .
Tuy nhiên với cách này yên cầu bạn phải là người kiên trì, chịu khó học hỏi và update các xu thế marketing. Đặc biệt cần phải thích viết lắm mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được .

Đối với một blog bạn có thể áp dụng rất nhiều cách kiếm tiền, tuy nhiên có 4 cách phổ biến nhất đó là:

 • Đặt quảng cáo từ các mạng lưới quảng cáo
 • Bán không gian quảng cáo trên blog, đăng bài viết tài trợ
 • Áp dụng tiếp thị liên kết
 • Bán sản phẩm/ dịch vụ của chính bạn

Ngọc đã từng có một video san sẻ rất chi tiết cụ thể về những cách kiếm tiền trên blog bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay bên dưới đây .
Nếu bạn thật sự thích việc làm viết blog kiếm tiền tại nhà thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khoá học 1.2.3 BLOG ( không lấy phí ) của Ngọc => TẠI ĐÂY

# 8. Kiếm tiền với chương trình quảng cáo Google Adsense

Nếu bạn chiếm hữu một website / blog có lượng truy vấn không thay đổi thì việc ĐK và đặt quảng cáo từ Google Adsense cũng là một hình thức tạo thu nhập .
viết blog kiếm tiền tư quảng cáo adsense
Với cách kiếm tiền này thì phải nói rằng đúng chuẩn là bạn có-thể-kiếm-tiền-ngay-trong-khi-ngủ vì webiste / blog của bạn cứ có người truy vấn, cứ có người click vào quảng cáo là bạn sẽ kiếm được tiền .
Số tiền trong thông tin tài khoản quảng cáo Google Adsense sẽ được update theo từng phút từng ngày, và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi .
Ví dụ bạn thấy ngay khi ngồi viết bài này thì Ngọc vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra ngày trong ngày hôm qua Google Adsense đã trả cho Ngọc bao nhiêu USD .

kiem tien voi quang cao google adsense

Và đến ngày 21 hàng tháng bạn hoàn toàn có thể đến ngân hàng nhà nước nhận tiền từ Google, đây là cách ngồi ở nhà mà vẫn hoàn toàn có thể “ thao tác trực tiếp và nhận lương của Google ” mà chỉ những ai từng bắt tay vào làm mới hoàn toàn có thể cảm nhận được điều mê hoặc .

lam tiep thi lien ket can hoc gi

# 9. Viết và xuất bản ebook

Ebook hay còn gọi là sách điện tử là mẫu sản phẩm sẽ tạo ra doanh thu vô cùng lớn nếu bạn làm thành công xuất sắc. Hiện nay có rất nhiều người tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ cách viết và xuất bản các ebook .
Nếu bạn đã từng mua hàng trên Amazon thì chắc như đinh bạn đã từng thấy những ebook được bán với số lượng lớn như thế nào, thậm chí còn xuất bản ebook hiện còn đang được nhìn nhận hoàn toàn có thể soán ngôi nghành xuất bản sách giấy truyền thống cuội nguồn .
Trên thực tiễn việc xuất bản một ebook lên Amazon không phải là chuyện dễ, tuy nhiên tại Nước Ta vẫn có 1 số ít cá thể đang kiếm tiền tại nhà bằng cách viết và bán ebook trên Amazon rất thành công xuất sắc .
Vì thế nếu bạn thương mến viết lách, có khẳng viết tiếng anh thì cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá hình thức kiếm tiền rất mê hoặc này nhé .
kiem tien tai nha bang cach xuat ban ebook len amazon
Tại Nước Ta thì đến nay chưa có một nền tảng nào để bạn xuất bản ebook và bán, tuy nhiên nếu bạn là một người có sức tác động ảnh hưởng, chiếm hữu một blog uy tín thì cũng hoàn toàn có thể tự bán ebook của chính mình giống như Ngọc đang bán những ebooks tại đây

 • Có ích cho bạn: Làm thế nào để bắt đầu viết một ebook và hoàn thành trong 30 ngày?

# 10. Kiếm tiền tại nhà bằng cách bán khoá học trực tuyến

Bạn đã khi nào tìm cách học yoga qua video ? Bạn đã khi nào tìm kiếm một khoá học về cách chạy quảng cáo facebook để tương hỗ cho việc làm kinh doanh thương mại trực tuyến của bạn ? …

cach kiem tien online danh cho phu nu ngay tai nha

Hiện nay tại Nước Ta có rất nhiều nền tảng được cho phép các cá thể có những trình độ, kiến thức và kỹ năng đơn cử nào đó tạo ra khoá học của mình để bán trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các nền tảng như Unica, Edumall, Kyna …
Khoá học trực tuyến cũng là một mẫu sản phẩm số ( giống như ebook ) nên bạn chỉ cần tạo một lần và bán N lần, do đó đây là hình thức tạo thu nhập thụ động rất tốt .
Thậm chí nếu bạn có một kỹ năng và kiến thức trình độ đơn cử và có tên thương hiệu cá thể tốt, có hội đồng riêng thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại khoá học trực tuyến của riêng mình .

# 11. Kinh doanh cho thuê phòng trên AirBnB

2 năm vừa mới qua địa dịch Covid đã làm cho nghành du lịch bị tê liệt. Tuy nhiên Ngọc tin rằng năm 2022 này đại dịch sẽ kết thúc và bạn biết đấy nhu yếu du lịch sẽ lại bùng nổ và do đó ngay giờ đây sẽ là lúc để bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị kiếm tiền với linh vực này .
Nếu bạn liên tục đi du lịch và hay đặt phòng trực tuyến thì chắc bạn cũng đã từng nghe đến trang đặt phòng trực tuyến AirBnB. Đây là một nền tảng được cho phép bạn đăng phòng cho thuê, và khi khách du lịch đặt phòng thì bạn sẽ nhận được tiền .
kinh doanh airbnb kiem tien tai nha
Từ hoạt động giải trí này mà rất nhiều người đã coi việc kinh doanh thương mại trên AirBnB như một việc làm chính. Do đó nếu bạn có một phòng trống không dùng thì bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành host ( người kinh doanh thương mại ) trên AirBnB .
Thậm chí nhiều người còn góp vốn đầu tư tiền để thuê các căn hộ chung cư cao cấp, nhà cũ tại các khu vực khác nhau sau đó trang trí, decor lại thành các homestay và cho thuê trên AirBnB. Cách kinh doanh thương mại này lúc bấy giờ đang dần trở thành xu thế, một cách tạo thu nhập ngay tại nhà mà rất nhiều người lựa chọn

Để bắt đầu bạn chỉ cần truy cập trang website AirBnB và đăng ký một tài khoản host bằng cách chọn “Become a Host” sau đó hoàn thiện đăng dịch vụ theo các bước.

mở tài khoản host tren airbnb

Ngoài AirBnB còn một số ít nền tảng khác ví dụ như Luxstay …

dang phong cho thue tren luxstay

# 12. Kinh doanh Dropshipping tại nhà

Dropshipping được hiểu đơn thuần là bán hàng trực tuyến bỏ lỡ khâu luân chuyển .
Để đơn giản Ngọc hoàn toàn có thể ví dụ cho bạn như sau :
Đối với hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến thường thì thì bạn sẽ phải nhập hàng về nhà ( kho ) sau đó lên Shopee mở một quầy bán hàng sau đó đăng bán, khi có người mua đặt thì bạn ship hàng đến cho họ .
kinh doanh dropshipping kiem tien tai nha
Với Dropshipping thì bạn sẽ không cần nhập hàng về mà bạn sẽ thao tác với nhà phân phối ( suppliers tại các trang như 1688, Taobao, Tmall, Alibaba, .. ) để lấy hàng với giá 150 k, tuy nhiên không cần nhập hàng về. Bạn vẫn sẽ tạo shop trên Shopee, Lazada … đăng bán mẫu sản phẩm với giá 250 k ví dụ điển hình, khi người mua đặt mua bạn sẽ chuyển đơn hàng cho nhà cung ứng để họ chuyển hàng đến người mua .
Như vậy bạn không cần lưu kho, không cần luân chuyển và nhận được giá chênh lệnh, cơ bản thì dropshipping là như vậy .
Trước đây khi thương mại điện tử tại việt nam chưa tăng trưởng thì hầu hết tất cả chúng ta sẽ phải làm Dropshipping qua nền tảng của Ebay, hoặc tạo shop trực tuyến trên Shopify .
Hiện nay thì các bạn hoàn toàn có thể làm dropshipping đơn thuần hơn ngay trên Shopee, Lazada … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình thức này tại đây để biết thêm cụ thể cách tiến hành nhé .

# 13. Bán hàng trên Amazon bằng hình thức Fufilment ( FBA )

Hình thức bán hàng trên Amazon qua Fufillment đã được nhiều bạn tại Nước Ta làm rất thành công xuất sắc trong vài năm nay. Tuy nhiên trong năm 2020 sắp tới thì Ngọc chắc như đinh rằng hình thức này sẽ là một thời cơ rất lớn để các bạn đam mê kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà .
Trong tháng 10/2019 này thì Amazon cũng đã chính thức xây dựng công ty tại Nước Ta để tương hỗ cho các cá thể và doanh nghiệp nhỏ bán hàng lên website Amazon theo hình thức này .

ban hang voi amazon fufilment

Về cơ bản thì hình thức bán hàng Fulfillment được hiểu là bạn cũng mở shop trực tuyến trên website Amazon và sao đó list hàng lên đó. Chuyển hàng về kho của Amazon và sau đó họ sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết và xử lý đơn hàng, luân chuyển đến khách .
Việc của bạn hầu hết là tìm nguồn hàng bảo vệ, chuyển hàng về kho của Amazon, marketing cho hoạt động giải trí bán hàng. Còn lại toàn bộ những việc sau đó Amazon sẽ làm thay bạn .

 • Trong một bài chia sẻ trước đây Ngọc đã từng phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm từ Thái Hoàng, một bạn rất thành công với hình thức bán hàng Fulfillment bạn có thể xem tại đây.

# 14. Kiếm tiền với TikTok

TikiTok là mạng video ngắn đã đạt 1 tỷ người người. Đây là một mạng xã hội dành cho các video ngắn. Vì vậy muốn kiếm tiền được trên TikTok thì buộc bạn cần phải biết sản xuất ra video.

Với Tiktok bạn hoàn toàn có thể tiếp thị tên thương hiệu, bán mẫu sản phẩm dịch vụ của bạn, bán hàng cho người khác trải qua làm tiếp thị link, trở thành một người có ảnh hưởng tác động ( KOL ) …

Ngọc đã có bài hướng dẫn 5 cách kiếm tiền trên TikTok bạn có thể tham khảo và nên áp dụng, tham gia càng sớm càng tốt.

cách kiếm tiền trên tiktok bằng bán sản phẩm số

Cách số 3 : Kiếm tiền tại bằng cách góp vốn đầu tư kinh tế tài chính ( 3 cách )

Đầu tư kinh tế tài chính cũng là một trong những chiêu thức kiếm tiền tại nhà mà khá nhiều người đang triển khai tốt. Tuy nhiên cũng xin quan tâm với các bạn rằng với việc góp vốn đầu tư kinh tế tài chính thì tối thiểu có các yếu tố cần và đủ như sau :

 • Có vốn (dù ít hay nhiều thì cũng cần vốn)
 • Am hiểu thị trường, thậm chí cũng cần am hiểu về kinh tế vĩ mô và đặc biệt phải có kiến thức về đầu tư
 • Đầu tư với số tiền chấp-nhận-mất (luôn luôn trong tâm thế nếu có mất thì số tiền đó cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân hoặc gia đình)

Nếu bạn chắc như đinh mình cung ứng 3 yếu tố trên thì hoàn toàn có thể khởi đầu tìm hiểu thêm các hình thức sau đây .

# 15. Đầu tư vào đầu tư và chứng khoán

Đầu tư vào sàn chứng khoán chính là một hình thức bạn gián tiếp góp vốn đầu tư vào doanh nghiệp .
Ví dụ nếu bạn thấy kế hoạch của tập đoàn lớn Vingroup có tiềm năng trong tương lai thì bạn hoàn toàn có thể dùng một số tiền của bạn mua CP Vingroup ( mã VIC ). Với những kỹ năng và kiến thức kinh tế tài chính thì bạn mua lúc giá thấp và chờ bán ở lúc giá cao. Bạn sẽ kiếm được doanh thu .

dau tu chung khoan kiem tien tai nha

Hiện nay việc mở một thông tin tài khoản sàn chứng khoán trực tuyến trên các sàn thanh toán giao dịch bạn hoàn toàn có thể tạo trong vài phút trọn vẹn không lấy phí, sau đó chỉ cần một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với vài triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể học và khởi đầu điều tra và nghiên cứu về góp vốn đầu tư sàn chứng khoán rồi .
Và hàng ngày bạn hoàn toàn có thể mua vào bán ra theo kiểu lướt sóng, hoặc hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra để góp vốn đầu tư dài hạn vào các mã sàn chứng khoán mà bạn tin hoàn toàn có thể tăng giá trong tương lai. Và bạn cũng yên tâm mỗi ngày thanh toán giao dịch và gia tài của bạn sẽ được các sàn thanh toán giao dịch báo cáo giải trình rất chi tiết cụ thể .
dau tu chung khoan online
Bạn cũng yên tâm là bất kể khi nào trong khung giờ thanh toán giao dịch bạn cũng hoàn toàn có thể bán hoặc mua, hoặc rút tiền về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trong vài phút .
Tất nhiên nói thì nghe có vẻ như đơn thuần như thế nhưng để thực sự hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ kinh doanh thị trường chứng khoán thì bạn cần phải học, phải theo dõi kinh tế tài chính, đọc các báo cáo giải trình của các công ty và biết cách nhận ra các dấu hiện khi nào cần mua và khi nào cần bán …

# 16. Đầu tư Forex ( Foreign Exchange )

Đây là cách thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư và kiếm lời từ sự chênh lệnh tỷ giá giá các đồng xu tiền của các vương quốc khác nhau. Thị trường Forex là thị trường có tính thanh khoản rất cao nên bạn hoàn toàn có thể mua và bán rất nhanh và an chênh lệnh .
Ví dụ bạn thanh toán giao dịch trên các cặp tiền tệ GBP / USD hay USD / JPY … tuy nhiên vì có doanh thu và thanh khoản cao nên sự rủi ro đáng tiếc cũng rất lớn .
Để khám phá thêm hình thức góp vốn đầu tư này Ngọc khuyên bạn nên thử từ số vốn nhỏ nhất để hiểu, làm quen sau đó khi có nhiều kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề thì hãy dùng số vốn để góp vốn đầu tư kiếm lời nhé .

# 17. Đầu tư cryptocurrency ( tiền điện tử )

Hình thức góp vốn đầu tư vào các loại tiền điện tử cũng là một cách góp vốn đầu tư đã giúp rất nhiều người hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay tại nhà trong vài năm trở lại đây. Điểm đặc biệt quan trọng của hình thức này là bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, mua và bán trực tuyến 24/24 .
thị trường tiền điện tử là một thị trường còn rất mới, tính dịch chuyển giá cao và hoàn toàn có thể lên xuống rất nhanh trong 1 giờ vì thế nếu ai có kiến thức và kỹ năng kinh tế tài chính thì cũng hoàn toàn có thể kiếm doanh thu tốt. Ngược lại nếu không am hiểu thì cũng hoàn toàn có thể mất tiền rất nhanh .
Cá nhân Ngọc đã tham gia góp vốn đầu tư vào 1 số ít loại tiền điện tử từ đầu năm 2017 và cũng có một chút ít doanh thu và nhận được rất nhiều bài học kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ này. Tuy nhiên Ngọc vẫn coi đây không phải là việc làm chính và chỉ góp vốn đầu tư với số tiền chấp-nhận-nếu-mất-cũng không sao .
Thực tế so với thị trường này nếu bạn không tham, am hiểu thì có những thời gian rất dễ kiếm thu nhập. Thậm chí có những thời gian trong khoảng chừng thời hạn đi du lịch cùng mái ấm gia đình Ngọc vẫn kiếm được doanh thu từ cách mua tiền điện tử lúc giá rẻ và nhanh gọn bán lúc giá cao .
Do đó nếu bạn muốn thử sức với nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư này thì hãy học, tìm hiểu và khám phá và dành vài phút đọc bài san sẻ cơ bản mà Ngọc đã từng viết trên Facebook dưới đây nhé .

Cuối cùng hãy nhớ rằng so với bất kể nghành góp vốn đầu tư nào thì bạn cũng cần phải xem xét vì đã là góp vốn đầu tư chắc như đinh sẽ có rủi ro đáng tiếc .

Cách phân biệt các hình thức kiếm tiền tại nhà lừa đảo ( cần tránh ngay )

Khi mà việc kiếm tiền ngay tại nhà khởi đầu tiềm năng và có thật thì cạnh bên đó cũng Open không ít những hình thức lừa đảo cũng Open rất nhiều .
Điểm đặc biệc các hình thức lừa đảo này thường nhắm vào lòng tham của những người ít kinh nghiệm tay nghề, các bà mẹ bỉm sữa. Các hình thức này vô cùng phức tạp và đôi lúc bạn rất khó phân biệt đâu là thật đâu là giả .
Tuy nhiên trước khi đi vào cách nhận ra tín hiệu các hình thức kiếm tiền tại nhà lừa đảo Ngọc chỉ xin nhắc bạn 2 điều như sau :

 • Thứ nhất: Tất cả mọi sự THÀNH CÔNG phía sau đó đều phải có bóng dáng của sự LAO ĐỘNG, do đó không có bất kỳ hình thức nào mà chỉ cần ngồi ở nhà rung đùi mà có tiền được cả.
 • Thứ hai: Hãy luôn luôn nhớ một câu ngạn ngữ đó là “miếng phô mai có sẵn chỉ có ở trên cái bẫy chuột”, vì thế không có gì là dễ dàng nếu muốn kiếm được tiền bạn cần phải làm việc, vận động, sáng tạo.

Bây giờ Ngọc sẽ cho bạn 1 số ít tín hiệu lừa đảo mà bạn cần tránh khi được mời gọi vào các việc làm kiếm tiền tại nhà nhé .

1. Chỉ cần copy/paste cũng kiếm được tiền: Hình thức này hay nhắm vào các bà mẹ bỉm sữa, thường cũng hay mang danh làm tiếp thị liên kết và chỉ cần copy/dán cũng nhận được hoa hồng. Thu nhập hàng tháng cũng vài triệu đồng.

Với tất cả kinh nghiệm làm việc với tiếp thị liên kết hơn 4 năm nay Ngọc đảm bảo không-bao-giờ-có-chuyện chỉ cần copy/dán mà nhận được tiền cả. Đó là lừa đảo, hãy tránh ngay!

kiem tien tai nha lua dao

2. Kinh doanh hệ thống với các “Boss”: Đây cũng là một hình thức nhắm vào các chị em phụ nữ là chính. Thường với hình thức này bạn sẽ được mời gọi tham gia vào các hệ thống kinh doanh sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng… Chỉ cần ngày online 2 tiếng là thu nhập khủng…

Trong mạng lưới hệ thống này có khái niệm “ boss ” ý là lên đại lý lớn, mà để “ lên boss ” bạn cần bỏ ra một số tiền lớn để nhập hàng về nhằm mục đích nhận chiết khấu cao, được Tặng Kèm iphone X, được đi du lịch …
kinh doanh he thong da cap lua dao
Tuy nhiên mạng lưới hệ thống ngày càng lớn, “ boss ” càng nhiều nhưng hàng nhập về thì phần nhiều không bán được do đó mạng lưới hệ thống sẽ phình ra như một trái khủng hoảng bong bóng và đến này nào đó sẽ nổ cái … bùmmm. Lúc đó tiền thì bạn đã mất rồi mà hàng thì chất đống lên đó giờ đây phải làm thế nào hả “ boss ” ? ? ?

3. Bán khoá học online nhận hoa hồng 90%: Hình thức này được quảng cáo là làm Affiliate Marketing nhưng thực chất đó là mô hình lừa đảo Ponzi đa cấp. Những lời mời gọi như bán khoá học nhận hoa hồng đến 90% hoặc 100%.

lừa đảo bán khoá hoc online
Các mạng lưới hệ thống này thường lôi kéo bạn mua khoá học sau đó mới được phép bán, ví dụ bạn buộc phải mua khoá học A với giá 1000USD sau đó bạn mới có link link để bán khoá học đó. Khi bạn bán được cho 1 người khác thì bạn sẽ nhận 90 % hoa hồng ( tương tự 900 USD ). Bạn sẽ nhận được 800 $ vì 100 USD đóng vào quỹ mạng lưới hệ thống gì gì đó. Như vậy người tạo ra mạng lưới hệ thống sẽ nhận được tổng 200 USD .

Và cứ thế bạn mời người khác vào và người khác vì đã mua nên lại ra sức đi mời người tiếp theo để mong nhận hoa hồng lấy lại vốn. Cứ thế người vào sau trả cho người vào trước, hệ thống lớn dần lên và chủ hệ thống là người ngồi không nhận tiền. Đến lúc nào đó không có ai vào mua nữa thì thệ thống sẽ sụp đổ. Lừa đảo!

4. Lừa đảo đầu tư nhận lãi cao: Hình thức này nhiều vô kể được mời gọi đầu tư để mỗi tháng nhận 10% – 40% lãi mà không cần phải làm gì.

Đầu tư hoàn toàn có thể nộp bằng tiền mặt hoặc mua các loại tiền điện tử nào đó và nhận lãi … các hình thức này nổi lên rất can đảm và mạnh mẽ từ năm 2017 đến nay và đã nhiều lần được báo chí truyền thông nhắc đến tuy nhiên nó biến hóa liên tục và cách duy nhất để bạn tránh đó là nhớ câu : Không có việc làm gì mà hoàn toàn có thể tự nhiên không làm gì vẫn lãi hơn 10 % đâu ! Hãy cẩn trọng !

Ngọc đã từng có 2 video rất chi tiết về cách nhận biết các hình thức núp bóng Affiliate Marketing lừa đảo tại đây, hoặc cách phân biệt Affiliate Marketing với Multi-level marketing (MLM – đa cấp) tại đây. Hãy xem để nhận biết và tránh bạn nhé!

Lời kết

Như vậy với bài viết này Ngọc kỳ vọng đã san sẻ với bạn những cách kiếm tiền tại nhà để bạn hoàn toàn có thể xem xét nhằm mục đích tạo thêm thu nhập hoặc cũng hoàn toàn có thể thao tác toàn thời hạn nếu cảm thấy hứng thú, tương thích .
Nói chung xu thế thao tác tại nhà trong tương lai sẽ còn tăng trưởng rất mạnh và đây sẽ là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập nếu đang có việc làm chính, hoặc cũng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một sự nghiệp thật sự chỉ bằng cách thao tác trực tuyến ngay tại nhà. Nhiều người đã và đang làm được, Ngọc là một nhân chứng .
Tất nhiên theo kinh nghiệm tay nghề của Ngọc bạn nên phối hợp tối thiểu 2 cách với nhau để đạt hiệu suất cao cao nhất, ví dụ nếu đang vẫn có việc làm chính tại các công ty thì bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét một hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến thêm loại sản phẩm nào đó để ngày càng tăng thu nhập .
Hoặc nếu bạn muốn thao tác tại nhà toàn thời hạn thì cũng nên phối hợp giữa tiếp thị link bằng cách kiến thiết xây dựng một website / blog và góp vốn đầu tư vào sàn chứng khoán ví dụ điển hình. Có 2 nguồn thu nhập tại nhà vẫn bảo đảm an toàn và vững chắc hơn đúng không nào !
Bạn có dự tính tìm một việc làm để kiếm tiền tại nhà hay không ? Bạn thấy cách nào tương thích nhất với bạn ?

Một số câu hỏi thường gặp về kiếm tiền tại nhà

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà là việc làm mà bạn hoàn toàn có thể dùng kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng để tạo thu nhập ngay tại nhà trải qua internet mà không cần đến cơ quan, công ty thao tác .

Kiếm tiền tại nhà có cần vốn hay không?

Cần ! Tuy nhiên vốn nhiều hay ít thì sẽ phụ thuộc vào vào cách bạn kiếm tiền như thế nào ? Ví dụ nếu bạn kinh doanh thương mại trực tuyến tại nhà trên mạng thì cũng cần 1 số ít vốn nhất định để nhập hàng, để quảng cáo … Do đó quan trọng là bạn xác lập cách kiếm tiền tại nhà như thế nào thì vốn sẽ phụ thuộc vào vào cách đó !

Kiếm tiền online tại nhà là làm gì?

Khi nhắc đến kiếm tiền trực tuyến tại nhà thì đó chính là việc bạn tận dụng các kỹ năng và kiến thức về digital marketing để thao tác tại nhà và tạo thu nhập những cách như : Kinh doanh trực tuyến, làm tiếp thị link ( Affiliate Marketing ), sản xuất video kiếm tiền với Youtube …

Có bao nhiêu cách để kiếm tiền tại nhà?

Có rất nhiều cách ! Nhưng hầu hết đó là dùng máy tính liên kết internet và thao tác trực tuyến để tạo thu nhập. Ví dụ như bạn làm cộng tác viên viết bài, tạo một blog để làm tiếp thị link, bán hàng trực tuyến qua Facebook, góp vốn đầu tư sàn chứng khoán …
Kiêm tiền tại nhà có tiềm năng trong tương lai không ?
Có ! Sau năm 2020 khi trải qua đại dịch Covid thì chắc như đinh xu thế thao tác trực tuyến, kiếm tiền tại nhà sẽ ngày càng thông dụng và tiềm năng hơn !

4.6
13
votes

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *