Các trang web nhập liệu kiếm tiền tại nhà phổ biến hiện nay

Bạn đang tìm kiếm vị trí công việc cộng tác viên cho một công ty nhập liệu nào đó? Vậy tại sao không tự mình tham gia vào các trang web uy tín trên internet, vì bản chất của chúng cũng là giới thiệu bạn vào làm cho các dự án nhập liệu kiếm tiền tại nhà, hay gọi đơn giản là gõ captcha kiếm tiền. Vậy hiện nay có những trang nhập liệu kiếm tiền nào uy tín, chất lượng và an toàn. Hãy cùng makemoney đi tìm hiểu ngay danh sách nhập liệu tại nhà uy tín qua bài viết dưới đây nhé!

Nhập liệu kiếm tiền là gì?

Nhập liệu kiếm tiền hay còn gọi là captcha – bài kiểm tra Turing tự động hóa công khai minh bạch xác lập người hay robot. Theo đó nó sẽ gồm có hình ảnh có ký tự, số lượng, đoạn ký tự dùng để phân biệt, xác định liệu có phải người dùng đang truy vấn hay là một chương trình máy tính nào đó đang truy vấn mạng lưới hệ thống. Nếu là con người thì sẽ đọc và hiểu được captcha một cách thuận tiện còn chương trình máy tính thì không hề .

Nhập liệu kiếm tiền hay còn gọi là nhập captcha

Nhập liệu kiếm tiền hay còn gọi là nhập captcha

Nhập liệu kiếm tiền, gõ captcha, gõ văn bản kiếm tiền, đánh máy kiếm tiền, … về cơ bản vẫn là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến trên mạng đơn thuần nhưng yên cầu tính kiên trì. Số tiền kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào vào vận tốc gõ, số lượng mã được nhập. Việc nhập càng nhanh thì đương nhiên số tiền kiếm được càng lớn .
Ưu điểm của việc làm này là :

  • Tham gia dễ dàng, đăng ký đơn giản
  • Không phải chịu phí đầu tư
  • Tồn tại khá nhiều trang gõ captcha uy tín tồn tại lâu đời
  • Số tiền tối thiểu được rút khá thấp
  • Người thực hiện có thể chủ động về mặt thời gian, chỉ cần ngồi ở nhà có máy tính hoặc điện thoại là bạn có thể kiếm tiền lúc rảnh rỗi.
  • Vừa luyện được cách đánh máy lại còn có thể kiếm được thêm thu nhập. Chắc chắn chỉ sau một vài tuần là bạn sẽ thấy trình độ đánh máy của mình lên tay bất ngờ.

>> Tham khảo kiếm tiền tại nhà cho phụ nữ qua bài viết mà Makemoney chia sẻ.

Công việc nhập liệu tại nhà uy tín

Một trong các yêu cầu mang tính quan trọng nhất khi kiếm tiền online bằng việc đánh máy chính là tốc độ. Nếu bạn đang sở hữu một tốc độ lên đến 30 từ/phút thì sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn so với người khác đấy. Sau đây chính là tên một số trang nhập liệu uy tín năm 2021 có thể tham khảo và lựa chọn.

Nhập liệu – gõ captcha trênKolotibablo

Kolotibablo là một trong những nhà sản xuất những việc làm nhập captcha uy tín số 1 lúc bấy giờ với khá nhiều trách nhiệm từ gõ cho đến nhập mã hình ảnh. Theo đó họ sẽ phải trả cho người triển khai từ 0.35 – 1 $ cho 1000 hình ảnh gõ đúng. Nếu bạn kiểm tra số liệu thống kê giao dịch thanh toán mới gần đây nhất của top 100 người thì sẽ thấy có những thành viên đã kiếm được 100 – 200 USD / tháng .
Khi mở màn mới làm quen thì bạn cũng không phải nhập quá nhanh và điều ưu tiên là phải nhập thật đúng mực. Kolotibablo khá khắt khe và sẽ cấm ngay lập tức những thông tin tài khoản thành viên nào nếu như phát hiện sai lầm đáng tiếc bị lặp đi lặp lại nhiều lần. Họ tương hỗ nhiều phương pháp giao dịch thanh toán khác nhau trải qua Bitcoin, Yandex Money, Internal Transfer .

Nhập liệu kiếm tiền tại nhà với Kolotibablo 

Nhập liệu kiếm tiền tại nhà với Kolotibablo 

Gõ captcha – việc làm đánh máy tại nhà vớiMegaTypers

Một trong những nhà sản xuất việc làm nhập liệu kiếm tiền tại nhà số 1, không tính tiền tham gia chính là MegaTypers. Đa số mọi người nếu đã đánh máy nhanh và có kinh nghiệm tay nghề thì đều kiếm được từ 100 – 250 USD / tháng. Còn người mới khởi đầu tham gia thì cũng sẽ kiếm được từ 0.45 – 1.5 $ cho 1000 ảnh hợp lệ .
MegaTypers trả tiền trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ ghi nợ, PayPal, Western Union, Payza, Perfect Money. Đặc biệt bạn cần phải có một lời mời thì mới ĐK được vào website này .

Kiếm tiền trực tuyến bằng cách đánh văn bản vớiProTypers

ProTypers cũng tương tự như giống với trang MegaTypers kể trên và hầu hết những chi tiết cụ thể tại website captcha cũng đều giống nhau. Tại đây người nhập liệu hoàn toàn có thể kiếm được 0.45 – 1 $ cho 1000 hình ảnh triển khai xong. Phương thức rút tiền phong phú trải qua Payza, PayPal hoặc là Western Union, …

>> Tìm hiểu hana là gì và tải hana kiếm tiền online nhanh chóng.

Gõ văn bản kiếm tiền trực tuyến vớiCaptchaTypers

CaptchaTypers cũng nằm trong list những website đứng đầu trong việc nhập liệu captcha được nhiều người tin cậy lựa chọn. Hiện có khá nhiều website chuyên lừa đảo hoặc cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản thì mới mở màn làm nhưng với admin CaptchaTypers thì bạn không cần phải trả bất kỳ một khoản nào vì nó trọn vẹn là không tính tiền .

Người dùng có thể gửi mail cho aptchatypers@gmail.com về thông tin đăng nhập chi tiết rồi họ sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản miễn phí. Mỗi 1000 hình ảnh nhập thành công thì bạn sẽ được trả từ 0.8 – 1.5$. Cụ thể số tiền 0.8$ áp dụng từ 9h sáng đến 9 tối còn số tiền 1$ sẽ áp dụng từ 9h tối đến 9h sáng. Mức thanh toán tối thiểu bạn có thể được yêu cầu là 2$. Ngoài ra nếu captcha trường hợp nhạy cảm thì người dùng cũng được thông báo trước với số tiền được chi trả lên đến 1.5$ cho 1000 hình ảnh hoàn thành hợp lệ.

Nhập liệu kiếm tiền tại nhà với CaptchaTypers 

Nhập liệu kiếm tiền tại nhà với CaptchaTypers 

Trang web nhập liệu uy tínCaptcha2Cash

Có rất nhiều đối tượng đang kiếm được một khoản tiền kha khá khi nhập liệu kiếm tiền ở trên trang Captcha2Cash. Theo đó người nhập cần tải các phần mềm mới nhất cho một lần đăng ký và làm việc thông qua những phần mềm này. Captcha2Cash hỗ trợ thanh toán bằng Payza hoặc Perfect Money với mức chi trả cho 1000 hình ảnh hoàn thành hợp lệ là 1$.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về các trang web uy tín nhập liệu kiếm tiền tại nhà mà Makemoney muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã cung cấp những kiến thức hữu ích nhất, đáp ứng mọi thắc mắc đang tìm kiếm và qua đó lựa chọn được cho mình một trang web nhập liệu an toàn và uy tín nhất để gia tăng thu nhập. Cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0944.31.9963.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *