Kiếm Tiền Với Google AdSense Và 12 Lưu ý để Thành Công

Nếu bạn thấy bài viết có giá trị với bạn, đừng ngại chia sẻ bài viết để lan tỏa đến cộng đồng nhé!

5/5 – ( 2 bầu chọn )Chiasenow xin chào những fan hâm mộ thân yêu. Các bạn đang đọc bài viết cụ thể nhất về cách kiếm tiền và tạo thu nhập thụ động về Google AdSense mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên Internet. Chắc hẳn những bạn đều muốn kiếm tiền với Google Adsense đúng không nào ? Hãy cùng Chiasenow tìm hiểu và khám phá qua bài viết này nhé !

Contents

Google Adsense là gì? Cách kiếm tiền với Google AdSense!

Google AdSense là một loại sản phẩm của Google được cho phép những nhà xuất bản kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trên những website, blog hoặc video YouTube của họ. Bạn được Google trả tiền khi khách truy vấn nhấp vào quảng cáo hoặc dựa trên số lần hiển thị quảng cáo mà thu được khoản tiền khác nhau, tùy theo loại quảng cáo .Quảng cáo hoàn toàn có thể là văn bản, hình ảnh, video hoặc cách hình thức hiển thị khác. Những quảng cáo này được chọn bởi một mạng lưới hệ thống đấu giá quảng cáo tự động hóa. Phiên đấu giá chọn người trả giá cao nhất trong số những người dùng đặt giá thầu của Google AdWords .

Google chọn quảng cáo cho trang web của bạn bằng cách sử dụng các loại nhắm mục tiêu khác nhau:

 • Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh – họ phân tích các từ khóa được sử dụng, tần suất từ và cấu trúc liên kết để xác định ngữ cảnh trang web và đối sánh quảng cáo với nó.
 • Nhắm mục tiêu theo vị trí – điều này cho phép các nhà quảng cáo chọn nơi họ muốn quảng cáo của mình xuất hiện . Những quảng cáo này được lựa chọn bởi các nhà quảng cáo nghĩ rằng trang web của bạn có thể phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ.
 • Nhắm mục tiêu được cá nhân hóa – nhà quảng cáo có thể chọn các trang web phục vụ cho một danh mục cụ thể, chẳng hạn (những người yêu thích sân khấu ca nhạc).
 • Nhắm mục tiêu loạt mạng – lựa chọn này bao gồm tất cả các trang web trong mạng AdSense, nhưng loại bỏ một số các trang web theo các điều kiện nhất định

Quảng cáo được tạo từ những doanh nghiệp sử dụng chương trình AdWords của Google mà bạn cung ứng bằng cách sử dụng mã AdSense đặc biệt quan trọng trên blog hoặc website của bạn .Đối với những website hoặc blog mới, chương trình Google AdSense hoàn toàn có thể là một trong những cách nhanh nhất để tạo thu nhập, đó là nguyên do tại sao nó rất phổ cập .

Các yêu cầu khi đăng ký tham gia kiếm tiền với Google AdSense

Google chọn những website đủ điều kiện kèm theo cho thông tin tài khoản AdSense theo nhiều tiêu chuẩn về chủ sở hữu tham gia ĐK thông tin tài khoản adsense và website ĐK hiển thị quảng cáo .

Chủ sở hữu đăng ký tài khoản Google AdSense

 • Bạn phải trên 18 tuổi
 • Bạn phải là chủ sở hữu trang web của mình và kiểm soát nó.
 • Bạn không được sử dụng các công cụ để tạo ra các lưu lượng truy cập giả

Trang web đăng ký hiển thị quảng cáo:

 1. Nội dung trên trang web của bạn phải độc đáo và thú vị
 2. Nội dung phải tuân thủ Chính sách nội dung của Google
 3. Nếu sản phẩm của bạn nằm trong một số các nền tảng khác của Google, như Blogger hoặc YouTube, bạn có thể đăng ký Google AdSense, nhưng bạn cần đáp ứng các tiêu chí và điều kiện trong các nền tảng đó
 4. Trang web phải có điều hướng rõ ràng
 5. Trang web của bạn không vi phạm bản quyền về nội dung
 6. Trang web của bạn phải có ít nhất sáu tháng tuổi
 7. Bạn cần có đủ lưu lượng truy cập thỏa mãn yêu cầu nhất định của Google
 8. Các trang web có lịch sử lạm dụng và vi phạm chính sách của Google sẽ không được chấp nhận (thông báo giả mạo, hoạt động gây hiểu lầm).

Xem thêm cụ thể về những pháp luật của Google AdSense tại đây :

Mất bao lâu để được Google AdSense chấp nhận hiển thị quảng cáo?

Thời gian để một thông tin tài khoản Google AdSense được chấp thuận đồng ý là khác nhau. Một số website được phê duyệt trong 24 giờ trong khi những trang khác hoàn toàn có thể mất đến hai tuần để được phê duyệt .Bạn hoàn toàn có thể Xem thêm đoạn Clip về quy trình tiến độ kích hoạt thông tin tài khoản Google AdSense sau đây :

 • Điều đầu tiên bạn cần làm là xác minh Tài khoản Google và quyền sở hữu trang web của bạn.
 • Hãy ghi nhớ để khắc phục bất kỳ vấn đề nào mà trang web của bạn có thể gặp phải về nội dung, điều hướng, SEO hoặc lưu lượng truy cập trước khi bạn gửi đơn đăng ký.

Ưu và nhược điểm của việc kiếm tiền với Google AdSense

Khi tham gia bất kỳ hình thức kinh doanh thương mại nào, việc khám phá kỹ những ưu và điểm yếu kém rất quan trọng. Việc này sẽ quyết định hành động bạn có nên tham gia hay không và quyết định hành động mức thu nhập của bạn trong tương lai. Phần này Chiasenow sẽ giúp bạn hiểu rõ những đặc thù của cách kiếm tiền với Google Adsense để hoàn toàn có thể tạo ra nhiều thành công xuất sắc nhất nhé !

Chương trình Google AdSense có một số lợi thế lớn bao gồm:

 • Tham gia hoàn toàn miễn phí.
 • Các điều kiên tham gia dễ dàng, có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền từ trang web hoặc blog của mình ngay cả khi nó mới.
 • Có nhiều tùy chọn quảng cáo và một số tùy chọn mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với giao diện trang web của mình.
 • Google thanh toán hàng tháng bằng tiền gửi trực tiếp nếu bạn đạt đến ngưỡng 100 đô la
 • Bạn có thể chạy quảng cáo trên nhiều trang web khác nhau từ một tài khoản Google AdSense.
 • Có các tùy chọn để chạy quảng cáo trên thiết bị di động và nguồn cấp dữ liệu RSS.
 • Bạn có thể dễ dàng thêm nó vào tài khoản Blogger và YouTube của mình, đối với YouTube, bạn sẽ cần có ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem để chạy AdSense trên video của mình.

Tuy nhiên, Google AdSense cũng có một số hạn chế:

 • Google có thể chấm dứt tài khoản của bạn ngay lập tức và sẽ không tha thứ nếu bạn vi phạm các quy tắc.
 • Giống như tất cả các hình thức kiếm tiền Online, bạn cần lưu lượng truy cập để tạo ra nguồn thu.
 • Khi mọi người nhấp vào quảng cáo Google AdSense, bạn kiếm được một số tiền, nhưng khách truy cập cũng rời khỏi trang web của bạn, có nghĩa là bạn mất cơ hội kiếm tiền với các sản phẩm liên kết trả tiền cao hơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn.
 • Quảng cáo Google AdSense có thể không có nguồn thu cao hơn một số chương trình quảng cáo khác

Google AdSense là một tùy chọn kiếm tiền tuyệt vời, nhưng nó không phải là một chương trình làm giàu nhanh gọn hoặc kiếm tiền mà không cần làm gì cả .Hơn nữa, Google có những quy tắc mà một số ít blogger có vẻ như bỏ qua khi đọc những pháp luật dịch vụ. Do đó, nhiều chủ sở hữu trang web đã vi phạm chủ trương của Google và đã mất thông tin tài khoản của họ vĩnh viễn .

Các loại quảng cáo Google AdSense

Google AdSense phân phối nhiều loại quảng cáo khác nhau để chạy trên website của bạn, gồm có :

 • Văn bản: Quảng cáo văn bản sử dụng các từ, theo danh sách và có nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh màu của hộp, văn bản và liên kết.
 • Hình ảnh: Quảng cáo hình ảnh là quảng cáo đồ họa. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể chọn một tùy chọn nguồn cấp dữ liệu quảng cáo kết hợp cả quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh.
 • Đa phương tiện: Đây là các loại quảng cáo tương tác có thể bao gồm HTML, video và flash.
 • Slide hình ảnh
 • Hình ảnh động
 • Google AdSense cho Tìm kiếm: Điều này cho phép bạn tạo hộp tìm kiếm của Google trên trang web hoặc blog của mình. Khi người dùng nhập một cụm từ và thực hiện tìm kiếm, trang kết quả tìm kiếm bao gồm các quảng cáo Google AdSense và thông tin tìm kiếm giống như bạn đang tìm kiếm trên Google. Bạn có thể tùy chỉnh bảng màu của trang kết quả tìm kiếm để hài hòa với giao diện trang web của mình.

Kiếm tiền với Google AdSense như thế nào?

Như Chiasenow đã lý giải ở phần đầu ! Google trả tiền để hiển thị những quảng cáo trên nội dung của bạn. Vậy tất cả chúng ta sẽ tiến hành kiếm tiền như thế nào và trong thực tiễn những tiến trình và lệch giá của Google AdSense ra làm sao. Hãy cùng Chiasenow tìm hiểu và khám phá nhé !

Bạn nhận được bao nhiêu tiền với Google Adsense cho mỗi 1000 lượt xem?

Điều này sẽ nhờ vào rất nhiều vào thị thị trường mà website bạn hướng tới. Giả sử bạn có một website công nghệ tiên tiến và một khách truy vấn nhấp vào, bạn hoàn toàn có thể nhận được 1,7 đô la cho mỗi nhấp chuột .Nếu bạn có 1000 khách truy vấn và Tỷ lệ nhấp của bạn là 1 %, điều đó có nghĩa là bạn có 1 nhấp chuột cho mỗi 100 khách truy vấn và 10 nhấp chuột cho mỗi 1000 khách truy vấn .Do đó : bạn sẽ nhận được 17 đô la cho mỗi 1000 khách truy vấn .

Chi phí trung bình mà bạn nhận được từ nội dung của mình có thể là $ 4 đến $ 6 trên 1000 lượt xem ở các nước đang phát triển.

Cách Google thanh toán tiền từ tài khoản Google AdSense cho bạn

Google giao dịch thanh toán trải qua gửi tiền trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc gửi chi phiếu Séc ( nếu có )Google kiểm tra mỗi tháng thu nhập của bạn đạt hoặc vượt quá 100 đô la thì sẽ triển khai thanh toán giao dịch cho bạn. Nếu bạn không kiếm được 100 đô la trong một tháng, thu nhập của bạn sẽ chuyển sang và được cộng vào tháng tiếp theo .Mỗi khi bạn đạt đến ngưỡng 100 đô la, Google sẽ phát hành khoản giao dịch thanh toán vào kỳ giao dịch thanh toán tiếp theo .Thông qua thông tin tài khoản Google AdSense, bạn hoàn toàn có thể xem thu nhập hiện tại của mình, những quảng cáo nào đang tạo ra nhiều nhấp chuột nhất và tài liệu có ích khác .

Các lưu ý khi tham gia chương trình kiếm tiền với Google AdSense

Nếu muốn kiếm một số tiền đáng kể với Google AdSense bạn cần phải có kế hoạch thật tốt .

Các lưu ý để tối đa hóa doanh thu AdSense:

 1. Đọc và tuân thủ các quy tắc của Google: Quản trị viên web phải tuân thủ chính sách quản trị trang web của Google, cũng như chính sách chương trình AdSense
 2. Không nhấp vào quảng cáo của chính bạn hoặc yêu cầu người khác nhấp vào chúng: Khuyến khích nhấp chuột, trả tiền để có được các nhấp chuột hoặc sử dụng các thiết kế để hướng lưu lượng truy cập đến các trang AdSense là vi phạm các quy tắc. Hãy nhớ rằng, Google không tha thứ cho việc vi phạm các quy tắc, vì vậy hãy đảm bảo tuân thủ chúng.
 3. Có nội dung tuyệt vời mà thị trường mục tiêu của bạn muốn đọc: Cho dù thông qua AdSense hoặc các phương thức kiếm tiền khác, nội dung có giá trị và lưu lượng truy cập chất lượng vào blog hoặc trang web của bạn quyết định số tiền mà bạn có thể kiếm được.
 4. Sử dụng các kỹ thuật Marketing trang web xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và Marketing bài viết có hiệu quả trong việc nhận được lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn.
 5. Đảm bảo trang web, blog của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động (khả năng đáp ứng): Số lượng người sử dụng thiết bị di động ngày càng gia tăng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng quảng cáo đáp ứng để Google có thể gửi các kích thước quảng cáo thích hợp đến các thiết bị di động đang truy cập trang web của bạn.
 6. Kiểm tra các loại và vị trí quảng cáo để tìm các tùy chọn dẫn đến thu nhập cao nhất: Bắt đầu với kích thước tiêu chuẩn (300 × 250, 728 × 90 và 160 × 600), sau đó chuyển đổi chúng để xem liệu một kích thước khác có dẫn đến nhiều nhấp chuột hơn không.
 7. Tối đa vị trí đặt quảng cáo của bạn: Bạn được phép có ba vị trí đặt quảng cáo chuẩn trên mỗi trang. Hãy sử dụng tất cả chúng để tạo ra lợi ích tối đa.
 8. Có quảng cáo trong màn hình đầu tiên: Đây là phần trang của bạn có thể xem được mà không cần cuộn trang web. Hãy chắc chắn có một quảng cáo hiển thị ở đó
 9. Đặt quảng cáo bên dưới tiêu đề: Thay vì đặt quảng cáo ở đầu trang, hãy đặt quảng cáo gần nội dung thu hút người đọc của bạn sẽ tăng khả năng nhấp chuột nhiều hơn
 10. Hiển thị quảng cáo trong nội dung: Điều này có nghĩa là đặt quảng cáo trong bài viết của bạn, Nó có thể làm tăng số nhấp chuột vì chúng sẽ được nhìn thấy trong quá trình đọc bài đăng.
 11. Theo dõi kết quả của bạn: Google có thể khiến bạn choáng ngợp với các công cụ phân tích. Hãy cố gắng hết sức để tìm hiểu xem các dữ liệu nói gì về các quảng cáo hoạt động trên trang web của bạn.
 12. Đọc email từ Google: Điều này có thể đặc biệt quan trọng nếu Google đang gửi cảnh báo về điều gì đó mà Google không thích trên trang web của bạn. Việc không giải quyết các khiếu nại của Google sẽ dẫn đến việc chấm dứt chương trình.

Các cách để tối ưu hóa kiếm tiền với Google AdSense

Khi bạn có quảng cáo chạy trên website của mình, bạn sẽ muốn bảo vệ rằng bạn đang khai thác tối đa chương trình AdSense của mình. Dưới đây là 1 số ít mẹo bổ trợ cần xem xét khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tăng thu nhập AdSense của mình .

 1. Chạy thử nghiệm: Bạn có thể chạy A / B thử nghiệm quảng cáo của mình thông qua AdSense.
 2. Thử nghiệm với màu liên kết và màu hộp: Nếu màu sắc không phù hợp với chủ đề của bạn, hãy cân nhắc thay đổi chúng để xem liệu nó có ảnh hưởng đến kết quả hay không.
 3. Bật tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí: Điều này cho phép các nhà quảng cáo chọn nơi quảng cáo của họ xuất hiện.
 4. Thiết lập kênh tùy chỉnh: Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang hoạt động và không hoạt động để tạo thu nhập trên trang web của bạn.

Thống kê đáng kinh ngạc về quảng cáo của Google AdSense

 • 38,8 triệu trang web sử dụng Adsense (Google)
 • Google Ads là nhà cung cấp quảng cáo tìm kiếm lớn nhất trên thị trường
 • Quảng cáo trực tuyến tăng nhận thức về thương hiệu lên đến 80%
 • 75% nhà Marketing quảng cáo trên cả Google Ads và Social media

Đối phó với quảng cáo Google AdSense của đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn cung ứng những loại sản phẩm hoặc dịch vụ trên website của mình, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng một số ít quảng cáo mà Google AdSense phân phối đến từ những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn .Một yếu tố khác hoàn toàn có thể xảy ra là quảng cáo hoàn toàn có thể không trọn vẹn hợp pháp hoặc chúng hoàn toàn có thể gây ra rào cản so với thị trường của bạn .Để ngăn những quảng cáo này hiển thị trên website của bạn, Google AdSense được cho phép bạn chặn tối đa 200 URL Open trên website của mình .

Có 2 vấn đề khi bạn tiến hành loại bỏ các url quảng cáo của AdSense đó là:

 1. Bạn không biết quảng cáo nào đang chạy trên trang web của mình cho đến khi bạn nhìn thấy chúng ở đó.
 2. Vì bạn không thể nhấp vào các liên kết của riêng mình (để lấy URL), bạn cần phải cẩn thận về việc lấy URL để chặn. Cách tốt nhất để lấy liên kết để bạn có thể chặn nó trong AdSense là nhấp chuột phải vào liên kết, chọn Sao chép địa chỉ liên kết và dán nó vào tài liệu hoặc trình soạn thảo văn bản (ví dụ: Notepad). URL Google AdSense dài, nhưng bên trong nó là URL của trang mà quảng cáo chuyển đến. Sao chép và dán URL đó vào mục chặn quảng cáo của tài khoản Google AdSense.

Các chương trình khác ngoài kiếm tiền với Google AdSense

Có nhiều chương trình mạng quảng cáo tương tự như như Google AdSense, ví dụ điển hình như Media. net và InfoLinks .Một số hoàn toàn có thể nhu yếu ngưỡng lưu lượng truy vấn, vì thế bạn cần đợi cho đến khi website của mình được thiết lập và nhận được lưu lượng truy vấn liên tục trước khi được đồng ý .Hầu hết đều có những quy tắc tựa như như Google, ví dụ điển hình như số lượng giới hạn số lượng quảng cáo của mạng trên mỗi trang ( thường là ba ) và nghiêm cấm việc nhấp vào quảng cáo của chính bạn .Trong hầu hết những trường hợp, bạn hoàn toàn có thể chạy nhiều mạng quảng cáo trên website của mình mà không vi phạm pháp luật dịch vụ, nhưng bạn sẽ muốn đọc những quy tắc của từng mạng trước khi thực thi .

Các tùy thu nhập khác chọn bên cạnh mạng quảng cáo

Mạng quảng cáo, đặc biệt quan trọng là Google AdSense, là những lựa chọn tuyệt vời vì bạn hoàn toàn có thể tham gia với tư cách là một blogger hoặc chủ sở hữu trang web mới và chúng rất dễ sử dụng .Nhưng chúng không phải là cách duy nhất để kiếm tiền từ website của bạn. Trên thực tiễn, khi lưu lượng truy vấn website của bạn tăng lên, những tùy chọn kiếm tiền khác hoàn toàn có thể tốt hơn .Dưới đây là 1 số ít sáng tạo độc đáo kiếm tiền khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế sửa chữa hoặc cùng với mạng quảng cáo .

Tiếp thị liên kết:

Giống như những mạng quảng cáo, những chương trình link thường không lấy phí tham gia và thuận tiện thêm vào website của bạn. Bán loại sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn : Tạo mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể, thay vì quảng cáo loại sản phẩm của người khác trải qua tiếp thị link. Điều này đặc biệt quan trọng đúng với những loại sản phẩm thông tin hoặc những khóa học trực tuyến ( không tốn kém để tạo và bán ). Các tùy chọn khác gồm có sách điện tử và những dịch vụ tự do .

Huấn luyện hoặc tư vấn:

Là một chuyên viên trong chủ đề của bạn, bạn hoàn toàn có thể trợ giúp mọi người ngoài thông tin bạn phân phối trên website hoặc blog của mình. Bạn hoàn toàn có thể phân phối trợ giúp sâu xa hơn trải qua huấn luyện và đào tạo hoặc tư vấn .

Các hợp đồng quảng cáo:

Khi bạn có một lượng truy vấn tốt và tác động ảnh hưởng đến người theo dõi của mình, những công ty khác sẽ trả tiền để hỗ trợ vốn cho website của bạn. Họ hoàn toàn có thể hỗ trợ vốn cho hàng loạt website của bạn hoặc một trang hoặc bài đăng .Như bạn thấy, có nhiều cách để kiếm thu nhập từ một website hoặc blog. Nhưng nhiều người nhu yếu bạn phải có lưu lượng truy vấn đáng kể trước khi kiếm tiền .Do đó Google AdSense là một lựa chọn kiếm tiền tốt khi khởi đầu. Bạn không phải tạo bất kỳ thứ gì, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào ngày bạn mở màn blog hoặc website của mình, trọn vẹn không lấy phí và rất thuận tiện để thêm mã quảng cáo vào website của bạn .

Kết luận cách kiếm tiền với Google AdSense

Bạn, với tư cách là một nhà xuất bản, hoàn toàn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách viết nội dung bằng cách sử dụng Google AdSense. Bạn chỉ cần ĐK chương trình của họ ( bạn phải có website để triển khai việc này ), đăng nội dung của bạn, dán biểu ngữ Google Adsense trên website của bạn Bạn kiếm được bao nhiêu tiền trọn vẹn phụ thuộc vào vào lượng truy vấn vào website của bạn. Lưu lượng truy vấn ít sẽ có thu nhập ít hoặc thậm chí còn không có thu nhập. Các yếu tố bổ trợ tác động ảnh hưởng đến thu nhập của bạn, nội dung thực tiễn của chính website, thời hạn trong năm, cách bạn đặt quảng cáo và 1 số ít điều khác nữa. Có rất nhiều câu truyện thành công xuất sắc có thật về những nhà xuất bản Google Adsense kiếm được 10.000 đô la trở lên một tháng .Tuy nhiên, số lượng những nhà xuất bản này rất ít. Nếu bạn chỉ mới khởi đầu, đừng mong đợi sẽ nhận được 1000 đô la một vài tháng sau đó. Thay vào đó, thu nhập Google AdSense có xu thế tăng lên – khi bạn lan rộng ra website của mình và khi nhiều người tìm thấy nó hơn. Thành công lâu dài hơn với Google AdSense yên cầu bạn phải viết nội dung chất lượng, theo thời hạn, sẽ lôi cuốn mọi người đến website của bạn. Ngoại trừ 1 số ít người suôn sẻ, Google AdSense không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh gọn. Thay vào đó, Google AdSense cung ứng một cách thuận tiện để có thu nhập bổ trợ hàng tháng. Tất cả những gì bạn phải làm đó là xuất bản nội dung trên Internet .

Google AdSense là gì?

Google AdSense là một sản phẩm của Google cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trên các trang web, blog hoặc video YouTube của họ.u003cbru003eBạn được Google trả tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo hoặc dựa trên số lần hiển thị quảng cáo mà thu được khoản tiền khác nhau, tùy theo loại quảng cáo.

Mất bao lâu để được Google AdSense chấp nhận hiển thị quảng cáo?

Thời gian để một thông tin tài khoản Google AdSense được chấp thuận đồng ý là khác nhau. Một số website được phê duyệt trong 24 giờ trong khi những trang khác hoàn toàn có thể mất đến hai tuần để được phê duyệt .

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *