Top 10 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam 2021

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam.

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền trực tuyến khá phổ cập ở Nước Ta, có lẽ rằng bởi sự đơn thuần, ai cũng hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền, không đỏi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng về máy tính hay giải pháp, chỉ cần biết tạo thông tin tài khoản trên những trang mạng là làm được .

Có thể các bạn tò mò một chút nếu chưa bao giờ tham gia hình thức kiếm tiền này. Đơn giản lắm, các bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại một trang web khảo sát nào đó rồi thỉnh thoảng đăng nhập vào để trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường được các nhà khảo sát, nhà nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tải trên website khảo sát này của họ, theo yêu cầu của các công ty doanh nghiệp đã bỏ tiền ra thuê họ khảo sát.

Với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành xong, thường thì khoảng chừng 5 – 50 câu hỏi khảo sát, tất cả chúng ta sẽ được thưởng 1 số ít điểm nhất định, khoảng chừng 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát, còn nữa cũng phải tùy vào từng website của từng công ty khảo sát .
Sau khi tích đủ số điểm nhất định, thì tất cả chúng ta sẽ dùng số điểm này quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy mã số thẻ cào điện thoại thông minh, theo 1 tỷ suất nhất định, thường thì 1 điểm = 100 vnđ .Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có khảo sát để cho tất cả chúng ta kiếm tiền, có lúc hoàn toàn có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày, giúp tất cả chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào, đồng nghĩa tương quan với việc cả tuần đó tất cả chúng ta không kiếm được đồng nào cả .
Do vậy để có được nhiều tiền hơn tất cả chúng ta hãy bỏ thêm thời hạn tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều nhiều công ty nghiên cứu và điều tra thị trường khác nhé ! ít + ít + ít = nhiều mà .

Hiện tại ở thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền online khác nhau. Qua một quãng thời gian thử sức kiếm tiền với hình thức này từ nhiều trang khảo sát của nhiều công ty khác nhau, tôi đã tổng hợp lại được một số trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam bên dưới đây nhé!

Top 10 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất 2021

1. InfoQ – Trang khảo sát kiếm tiền tốt nhất Việt Nam

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát update liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng chừng 5 đến 40 câu hỏi, thường thì là khoảng chừng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành xong tất cả chúng ta được khoảng chừng 1 – 107 điểm, tương ứng 100 vnđ – 10.700 vnđ, 1 điểm = 100 vnđ .

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam - InfoQ

Hiện tại, InfoQ cung ứng 2 phương pháp thanh toán giao dịch ( quy đổi ) đó là mã thẻ cào điện thoại cảm ứng và thanh toán giao dịch tiền mặt qua Bảo Kim ( ví điện tử Nước Ta ). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 vnđ .
Các bạn hoàn toàn có thể khám phá và xem hướng dẫn cụ thể hơn qua bài viết : Làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến đơn thuần trên InfoQ .

2. ySense – Trang khảo sát nước ngoài tốt nhất

Trang này là một trang khảo sát trực tuyến của quốc tế nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên quốc tế trong đó có Nước Ta, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Nước Ta. Mỗi khảo sát hoàn thành xong bạn sẽ nhận được khoảng chừng 0,5 USD – 5 USD. Số tiền tối thiểu để rút là 10 USD, tương hỗ giao dịch thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví .
Các bạn hoàn toàn có thể khám phá và xem hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn qua bài viết : Cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và làm trách nhiệm .

3. VinaResearch – Khảo sát dễ làm, không nên bỏ qua

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát tôi rất hứng thú, do tại khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng vấn đáp cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng người tiêu dùng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng danh .

Những trang khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất Việt Nam - VinaResearch

Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại khác nhau :

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000vnđ – 50.000vnđ.
  • Khảo sát công khai: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100vnđ – 2000vnđ câu hỏi khảo sát cũng ít hơn.
  • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn cũng có thể tạo câu hỏi khảo sát của mình ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn sẽ nhận được 10 điểm.
  • Khảo sát thông tin: Khảo sát này không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch cung ứng 2 phương pháp giao dịch thanh toán, 1 là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại cảm ứng, 2 là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000 vnđ .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và xem hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn qua bài viết : Kiếm tiền trực tuyến từ việc làm khảo sát trực tuyến tại VinaResearch .

4. TimeBucks –  Khảo sát và nhiều nhiệm vụ khác

Đây là một trang kiếm tiền trực tuyến tổng hợp nhiều hình thức khác nhau, như : Làm khảo sát trực tuyến, xem video, like video, ĐK kênh Youtube, theo dõi Facebook, Theo dõi trang Twitte, ĐK thông tin tài khoản những website, đăng video Tiktok, rút gọn link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị link …. toàn là những hình thức kiếm tiền trực tuyến rất quen thuộc, đã thông dụng trên mạng .
Về khảo sát, mỗi khảo sát khoảng chừng 0,1 USD – 5 USD. Cũng như ySense, trang này cũng của quốc tế nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia, vì có khảo sát bằng ngôn từ tiếng Việt .
Số tiền tối thiểu để rút là 10 $ rút qua ví điện tử Skrill hoặc Bitcoin .
Các bạn hoàn toàn có thể khám phá và xem hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn qua bài viết : Cách kiếm tiền trực tuyến trên TimeBucks .

5. BeanSurvey – Rất uy tín, nên tham gia

Tham gia trang này việc làm của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu để quy đổi lấy tiền mặt. Đậu ở đây cũng như điểm thưởng ở những trang trên. Mỗi khảo sát triển khai xong bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu, khi tích đủ 500 đậu trở lên bạn hoàn toàn có thể triển khai quy đổi số đậu này lấy tiền mặt ( 500 đậu = 50.000 vnđ ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại thông minh .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và xem hướng dẫn cụ thể hơn qua bài viết : Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến từ khảo sát trên Bean Survey .

6. iPaneOnline Việt Nam – Điểm thưởng cao

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel,  một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel chỉ phân phối 1 hình thức thanh toán giao dịch ( quy đổi điểm ) duy nhất, đó là đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000 vnđ .
Tuy nhiên điều mà tôi ghét nhất ở trang này là chỉ được 1 điểm nếu tất cả chúng ta không thuộc đối tượng người tiêu dùng họ muốn khảo sát ( khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, hiệu quả là chỉ được cộng 1 điểm ) .
Các bạn hoàn toàn có thể khám phá và xem hướng dẫn cụ thể hơn qua bài viết : Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến tại iPanel .

7. Viewfruit – Uy tín, nên tham gia

Trang này điểm trên cao đấy, mỗi khảo sát khoảng chừng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành xong được khoảng chừng 100 – 1000 điểm. Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, đơn cử là 1 điểm = 0,002 $ = 40VN Đ. Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1500 điểm = 3 $ .
Các bạn hoàn toàn có thể khám phá và xem hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn qua bài viết : Kiếm tiền trên mạng uy tín với khảo sát tại Viewfruit
Trang này thì số điểm cho mỗi khảo sát hơi ít, chỉ khoảng chừng 2 – 200 điểm, tương ứng 200 – 20.000 vnđ cho mỗi khảo sát triển khai xong ( 1 điểm = 100 vnđ ), tuy nhiên bạn cũng nên bỏ thêm ít thời hạn tham gia để tích thêm chút thu nhập. Không giống như những trang trên hoàn toàn có thể đổi điểm ra tiền mặt, mà tại AipSurveys bạn chỉ hoàn toàn có thể quy đổi lấy mã thẻ cào điện hoặc phiếu mua hàng của chợ giao thương Big C .
Ở trang này sau khi hoàn thành xong mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. Điều tôi không thích ở Mobrog là khảo sát rất ít, như mong muốn thay số tiền được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, đơn cử là khoảng chừng 0,5 USD – 5 $ cho mỗi khảo sát hoàn thành xong, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25 $, tương tự khoảng chừng 130.000 VNĐ .
Trang này tôi mới được biết, chưa biết mức độ uy tín thế nào nhưng nhìn vào xếp hạng Alexa khủng lắm, có vẻ như ổn, bạn nào thích hoàn toàn có thể tham gia thử. Trang này thì điểm siêu cao luôn, mỗi khảo sát từ vài chục đến vài nghìn điểm, tôi làm khảo sát tiên phong đã được 1560 điểm rồi, nhưng 1 điểm chỉ bằng 2 đồng. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 20.000 điểm, tức đổi ra được 10.000 vnđ, đổi lấy thẻ cào điện thoại thông minh hoặc tiền mặt qua PayPal .

Kết luận

Trên đây là những website khảo sát kiếm tiền online hiện đang uy tín nhất tại Việt Nam, do tôi tổng hợp lại. Công việc làm khảo sát rất nhàn, có trang nhiều lúc cả tuần mới có 1 đến 2 khảo sát cho bạn làm trong 15 phút, do vậy để nhận được nhiều khảo sát hơn, cũng như muốn kiếm được nhiều tiền hơn, tôi khuyên các bạn nên tham gia hết cả những trang tôi giới thiệu ở trên, còn nếu không muốn tham gia hết thì hãy lựa chọn tham gia những trang trên đầu trước nhé! tức là ưu tiên theo thứ tự lần lượt trong bài viết.

Các trang trên hiện tại đang rất uy tín, trả tiền khá đầy đủ cho thành viên tham gia, tuy nhiên không ai đoán trước được ngày mai, hoàn toàn có thể vào một ngày đẹp trời, công ty họ phá sản, quỵt tiền thành viên, trở thành một site SCAM, … do đó khi nào nếu bạn phát hiện site nào có tín hiệu SCAM thì hãy thông tin cho tôi và nhiều bạn khác biết nhé !

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem nhé! Và nếu có câu hỏi hoặc ý kiến nhận xét hãy nhiệt tình qua tính năng bình luận bên dưới.

Xem thêm :

4.7
6
votes

Article Rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *