Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Like Facebook Toàn Tập, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Like Facebook

Thời gian vừa mới qua mặc dầu có rất nhiều đồng đội thành công xuất sắc với những cách kiếm tiền khủng ở trại đào tạo và giảng dạy kiếm tiền trực tuyến thực chiến. Nhưng vẫn còn 1 hầu hết những đồng đội sinh viên chưa có điều kiện kèm theo để vượt qua level 5 làm 1 cách chuyên nghiệp mà vẫn muốn kiếm tiền để giàn trải đời sống và phụ giúp mái ấm gia đình. Nên tôi quyết định hành động bổ trợ thêm cả những cách kiếm tiền trực tuyến nghiệp dư. Tức những cách hoàn toàn có thể không ra quá nhiều tiền nhưng thuận tiện tham gia và tiềm năng kiếm tiền đủ để đồng đội giàn trải học phí hoặc lo bữa cơm hàng ngày, đỡ phải xin tiền mái ấm gia đình. Tập cho đời sống tự lập, tự mình kiếm tiền. Đang xem : Hướng dẫn kiếm tiền từ like facebookLưu ý: Cách kiếm tiền này khá đơn giản nhưng yếu điểm là khá vất vả và ít tiền, khó có sự bứt phá cho anh em. Nên tôi chỉ đề xuất để ae trải nghiệm mà thôi, đừng quá xa đà vào nó nếu ae thực sự muốn có thu nhập cao trên internet.

BẤM VÀO ĐÂY NẾU BẠN MUỐN BỨT PHÁ NHANH HƠN !

GoLike là dự án kiếm tiền online từ Facebook. Hiện tại nhu cầu về các dịch vụ như Tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẽ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online là rất lớn. Chính vì vậy GoLike được ra đời. Vừa là giải pháp cho giúp cho khách hàng kinh doanh online thuận lợi hơn trong việc kinh doanh vừa là nơi tạo ra nguồn thu nhập cho cộng đồng người dùng của Golike ( Hay còn gọi là Cộng Tác Viên – CTV )

Ok, triển khai ngay nhé!
(Hướng dẫn này tham khảo web trieuphuthecao )

TÓM TẮT BÀI VIẾT 7 Hướng dẫn Auto Golike kiếm 500 k / tuần8 Mời bè bạn kiếm thêm hoa hồng9 Hướng dẫn rút tiền từ Golike. net10 Tăng like, tăng sub Facebook với ứng dụng Golike11 Nạp tiền để tăng like, sub trên Golike

Bước 1: Tải ứng dụng

Bấm vào đây để tải ứng dụng Golike và nhận thưởng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Golike

Sau khi tải xong ứng dụng Golike, bạn mở ứng dụng lên và ấn vào chữ Đăng ký

Tại form đăng ký bạn cần điền Họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu & người giới thiệu là vipacount để kích hoạt được chức năng rút tiền mặt nhé).

*

Cuối cùng ấn nút ĐK để hoàn tất quy trình tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 3: Đăng nhập vào Golike

Bước tiếp theo bạn cần đăng nhập bằng thông tin thông tin tài khoản bạn vừa tạo *

Bước 4: Cập nhật số điện thoại

Sau khi đăng nhập xong Golike sẽ nhắc bạn update số điện thoại thông minh để bảo vệ thông tin tài khoản Golike của bạn khi quên mật khẩu, hoặc để lấy lại mật khẩu. Hãy ấn vào nút update ngay nhé !

*

Bây giờ bạn hãy nhập số điện thoại cảm ứng của bạn vào rồi ấn lưu ! *

Bước 5: Thêm tài khoản Facebook vào Golike

Bước tiếp theo là thêm thông tin tài khoản Facebook của bạn vào ứng dụng Golike để trao đổi like kiếm tiền.

Bạn vào Tab Tài khoản chọn mục Quản lý tài khoản

* Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách thêm thông tin tài khoản Facebook vào Golike

Đầu tiên bạn cần ấn vào chữ Copy để copy mã xác nhận.

*

Tiếp theo ấn vào chữ Chat với bot Messenger lúc này Messenger của bạn được mở lên và bạn Paste (Dán) mã xác nhận bạn vừa copy vào Messenger rồi ấn gửi đi

*

Cuối cùng quay lại app Golike.net ấn vào dòng chữ Xác nhận thêm tài khoản và Golike sẽ gửi cho bạn một thông báo đã thêm tài khoản thành công như phía dưới.

*

Bạn hoàn toàn có thể vào thông tin tài khoản mà bạn đã thêm để update thêm thông tin thông tin tài khoản của bạn cho rất đầy đủ. Lưu ý : thông tin tài khoản Facebook của bạn cần công khai minh bạch ngày tháng năm sinh, giới tính ( bạn vào phần trình làng để đổi khác công khai minh bạch ngày, tháng, năm sinh, và giới tính ) và công khai minh bạch người theo dõi ( Cài đặt >> Quyền riêng tư >> Ai hoàn toàn có thể xem những bài viết của bạn trong tương lai ? >> Bật công khai minh bạch ).

Bằng cách ấn vào chữ Cập nhật màu đỏ, đồng thời ấn vào chữ Đặt làm tài khoản chính để tiện cho việc kiếm tiền ở bước sau như hình bên dưới.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhiều thông tin tài khoản Facebook để giúp cho bạn trong việc kiếm tiền !

Cách kiếm tiền trên Golike

Bạn hãy vào Tab Kiếm tiền trong Tab Danh sách công việc bạn sẽ nhìn thấy những việc cần làm và số tiền bạn sẽ nhận được khi hoàn thành công việc ở bên dưới.

Ví dụ : Công việc số 1 bạn nhìn thấy là TĂNG LƯỢT THEO DÕI và số tiền bạn nhận được là 70 đồng, việc làm có thời hạn trong 5 ngày nữa và số lượt follow tối đa cho việc làm này là 1000 follow, hiện tại đã có 225 người làm và cần thêm 775 người nữa, khi đạt đủ 1000 follow thì việc làm này sẽ không Open và bạn không hề làm thêm được nữa. * Bây giờ hãy ấn vào việc làm tiên phong để mở màn kiếm tiền. Cách bạn trao đổi like, follow kiếm tiền như sau :

Đầu tiên: Bạn phải xác nhận đang đăng nhập tài khoản Facebook bên dưới để làm việc. Sau khi đã chắc chắn bạn hãy ấn nút Xác nhận màu đỏ.

*

Thứ hai: Bạn phải xác nhận đã xem video hướng dẫn các làm Job mà admin Golike đã làm để hướng dẫn những người mới bắt đầu như bạn. Nếu bạn không làm đúng theo Video hướng dẫn bạn sẽ không thể hoàn thành công việc của Job này.

* Lưu ý : Bước này bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ nếu như bạn đã biết làm việc làm này rồi và ấn luôn nút Xác nhận màu đỏ.

Thứ ba: Chờ công việc tải xong và chọn Click 1 trong 2 các theo dõi cá nhân ở phía dưới và làm việc.

* Khi bạn like hoặc follow triển khai xong trách nhiệm xong hãy ấn vào nút Hoàn thành để nhận tiền của bạn.

Chú ý: Nếu như bạn ấn like hay ấn follow rồi nhưng Facebook chưa hiện nút đã like hay đã follow cho bạn thì bạn hãy refresh lại trang để xem mình đã like hay follow chưa nhé. Cách Refresh rất đơn giản bạn chỉ cần kéo ngón tay từ trên màn hình xuống dưới là trang sẽ được refresh lại để bạn kiểm tra rằng mình đã like hay follow chưa.

Tương tự, bạn hãy làm những việc làm còn lại trong list của bạn.

Hướng dẫn Auto Golike kiếm 500k/ tuần

500 k / tuần là số tiền rất thông thường mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được trên Golike. Bằng chứng là bạn hoàn toàn có thể xem top thu nhập mỗi tuần của thành viên trên Golike trong mục “ Đua top cùng Golike ”. Có nhiều bạn đã kiếm được hơn 1 triệu 1 tuần. Vậy họ đã làm như thế nào ? Bây giờ tôi sẽ san sẻ bí kíp mà họ đã làm cho bạn.

Auto Golike trên máy tính (phí 1k/ngày)

( Lưu ý tôi chỉ ra mắt không lấy phí chứ không bán ứng dụng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với người cung ứng nếu cần ) Đây là cách nhiều người đang sử dụng để kiếm được khoảng chừng 500 k / tuần. Bạn hoàn toàn có thể xem màn hình hiển thị thao tác của ứng dụng Auto Golike ở dưới đây. * Phần mềm này không không tính tiền, phí sử dụng 1.000 đ / ngày khi bạn chuyển Momo hoặc 2 nghìn đồng / ngày khi bạn giao dịch thanh toán bằng thẻ cào điện thoại thông minh. Link tải ứng dụng Auto kiếm tiền Golike : https://drive.google.com/file/d/1ui7c0E685RVhxuBg6oT3B7O1PDOGUaKL/view ( mật khẩu giải nén : 123456 ) Hướng dẫn sử dụng :

Mời bạn bè kiếm thêm hoa hồng

Trong ứng dụng Golike có chương trình mời bè bạn tham gia trao đổi like kiếm tiền, mỗi người bạn mời thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được 5 % số tiền khi họ kiếm được tiền trên Golike. Để mời bạn bè bạn làm theo hướng dẫn dưới đây :

Bước 1: Vào tab Tài khoản vào mục giới thiệu bạn bè

*

Bước 2: Copy link giới thiệu

Tại đây bạn hoàn toàn có thể lấy link trình làng san sẻ cho bè bạn lên Youtube, Facebook Group … *

Hướng dẫn rút tiền từ Golike.net

Khi bạn kiếm được 10.000 đồng bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng, 20.000 đồng bạn hoàn toàn có thể đổi được thẻ game và 100.000 đồng bạn hoàn toàn có thể rút tiền về Momo hoặc ngân hàng nhà nước. Chưa có Momo thì xem hướng dẫn tại đây : https://kiemtien40.net/huong-dan-kiem-tien-mien-phi-hang-trieu-dong-voi-momo/ Để rút tiền bạn làm theo dưới dẫn phía dưới này của mình nhé.

Bước 1: Vào tab Tài khoản chọn mục Rút tiền

*

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán

*

Bước 3: Chọn mệnh giá rồi ấn Rút tiền

Admin Golike sẽ chuyển tiền hoặc mã thẻ cào cho bạn sau 48 giờ kể từ khi bạn triển khai lệnh rút tiền. Xem thêm : Khai Giảng Khóa Học Chứng Khoán Chuyên Sâu, Lớp Học Chứng Khoán

Tăng like, tăng sub Facebook với ứng dụng Golike

Nếu bạn muốn tăng like, tăng số người bình luận Status, tăng lượng người theo dõi Facebook cá nhân, tăng số người chia sẻ bài viết hay tăng đánh giá Fanpage Golike sẽ giúp bạn thực hiện tốt điều này bằng cách sau:

Bước 1: Vào tab Tạo Job

*

Bước 2: Setup thông tin cơ bản:

Link : là link bài viết bạn cần quảng cáoLoại : Like, Share, Follow, CommentSố lượng : 100 hay 1000 like, share follow hay commentGiá tiền mỗi like : Tối thiểu 50 đồng / likeNgày mở màn : Ngày kết thúc : *

Bước 3: Setup bộ lọc nâng cao

Giới tính : Nam hay NữĐộ tuổi từ : Bao nhiêu tuổiĐộ tuổi đến : Bao nhiêu tuổiNơi sống : Quốc gia bạn muốn nhận được like, share, follow, comment *

Lưu ý: Sử dụng bộ lọc nâng cao khi thực sự cần thiết vì điều kiện quá khó sẽ dẫn tới việc ít người làm việc thỏa mãn điều kiện để làm Job của bạn.

Cuối cùng ấn Tạo Job và sang tab Đã tạo để xem Job của bạn theo dõi quy trình trao đối link.

Nạp tiền để tăng like, sub trên Golike

Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào Golike bằng cách dưới đây :

Bước 1: Vào tab cá nhân chọn mục Nạp tiền

*

Bước 2: Chuyển khoản ngân hàng

Hiện tại Golike chỉ nhận tiền qua ngân hàng nhà nước VCB Trụ sở Q. Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh. Tên người nhận : PHAN LE CHI Cú pháp chuyển tiền : golike_tendangnhapgolikecuaban

(Hãy kiểm tra lại thông tin công bố trên Golike vì có thể họ sẽ thay đổi theo thời gian)

*

Một số câu hỏi thường gặp

1. Tại sao Facebook bị chặn like, comment…?

Do bạn thao tác quá nhanh => Facebook phát hiện bạn đi Spam nên chặn tương tác của bạn. Do Facebook đang thao tác của bạn không đủ 18 tuổi hoặc số bè bạn quá ít và đi tương tác với người lạ => Bị phát hiện Spam => Bị chặn tương tác. Do Facebook đang thao tác của bạn trước đó không tương tác với bè bạn => tự dưng bất ngờ đột ngột tương tác quá nhiều với người mua => Bị phát hiện Spam => Bị chặn tương tác.

2. Facebook bị chặn like, comment… thì xử lý như thế nào?

Do bạn lạm dụng đi thao tác quá nhanh => Bạn phải chờ Facebook mở cho bạn đi tương tác thì bạn mới hoàn toàn có thể liên tục thao tác bằng nick Facebook đó. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thêm thông tin tài khoản Facebook khác để liên tục thao tác, nhưng quan tâm tránh để bị Facebook chặn nhé.

3. Thêm nhiều tài khoản Facebook để làm việc như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều thông tin tài khoản Facebook để kiếm được thêm gấp nhiều lần 1 thông tin tài khoản. Lưu ý : Chọn đúng thông tin tài khoản chọn thao tác ở mục thao tác, và đăng nhập đúng thông tin tài khoản đó trên Web hoặc app Facebook của bạn.

4. Nếu làm việc bị lỗi thì xử lý như thế nào?

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra những nguyên do sau : Do không xem Video hướng dẫn thao tác của Job đang làm. Do bạn chọn thông tin tài khoản đang thao tác tại Golike và thông tin tài khoản Facebook đang đăng nhập trên điện thoại cảm ứng không giống nhau – Do thông tin tài khoản Faecbook không đủ 18 tuổi => Không đủ điều kiện kèm theo Facebook duyệt Comment, Share, Theo dõi, Đánh giá cho mặc dầu đã thao tác. F5 lại bạn sẽ không thấy việc bạn đã làm, khi đó hãy thiết lập ngày sinh đủ 18 tuổi nhé. Tiếp theo : Sau khi kiểm tra và chắc như đinh bạn đúng quy tắc thao tác hãy bấm thao tác lại và bấm Hoàn thành lại để triển khai xong việc làm. Nếu vẫn bị lỗi khi đó hãy Comment vào bài thông tin lỗi trên Group Facebook hoặc liên hệ Admin qua Zalo phía dưới.

5. Tại sao tiền chờ duyệt của tôi bị trừ?

Do thông tin tài khoản Facebook của bạn đang thao tác bị Checkpoint, bị chặn like, comment, share hoặc không đủ điều kiện kèm theo tương tác ( Vì sao ? xem tại câu hỏi số 1 ). => Bạn bị Facebook tịch thu tương tác bạn đã làm => Khách hàng bị mất tương tác của bạn => Khi mạng lưới hệ thống kiểm tra => Bạn bị trừ tiền chờ duyệt.

6. Tiền chờ duyệt bị trừ thì xử lý như thế nào?

Bạn vào Menu Kiếm Tiền => Việc Đã Làm => Việc Làm Lại. Sau đó kiểm tra những việc làm cần làm lại. Nếu đang trong thời hạn sống sót của Job và thông tin tài khoản Facebook đó đủ điều kiện kèm theo thao tác thì bạn hoàn toàn có thể làm lại và báo cáo giải trình Hoàn thành lại để được xét duyệt lại tiền chờ duyệt. trái lại nếu Job đã hết hạn hoặc thông tin tài khoản Facebook đó không đủ điều kiện kèm theo thao tác thao tác ( Vì sao ? xem tại câu hỏi số 1 ) trong thời hạn sống sót Job => bạn bị mất tiền chờ duyệt.

7. Bao giờ thì tôi được duyệt số tiền làm được?

Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua mua like, comment, share, … và bảo vệ việc làm vĩnh viễn cho những CTV kiếm tiền. Sau 7 ngày kể từ khi làm job bạn sẽ được nhận tiền về số dư thông tin tài khoản hoàn toàn có thể rút tiền để tránh 1 số ít bạn thao tác gian lận, like xong vào nhận tiền rồi hủy like làm người mua không nhận được like như nhu yếu.

8. Tôi có thể rút tiền bằng cách nào?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền bằng thẻ điện thoại thông minh ( thấp nhất rút 10.000 đ ) Bạn hoàn toàn có thể rút tiền qua ví Momo ( thấp nhất rút 50.000 đ ) Hoặc rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước qua ATM ( thấp nhất rút 100.000 đ ) * Phí thanh toán giao dịch bên rút chịu phí ( là phí chuyển tiền từ ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB qua những ngân hàng nhà nước thụ hưởng )

9. Số tiền tối thiểu tôi rút được là bao nhiêu?

Thấp nhất là 10.000 đ ( Rút bằng thẻ cào ).

10. Xem thông tin thẻ cào đã rút ở đâu?

Bạn xem thông tin thẻ cào đã rút tại Menu : Tài khoản => Rút Tiền => Lịch Sử Rút Tiền. – Hoặc Bạn xem thông tin thẻ cào đã rút tại Menu : Tài khoản => Lịch Sử Dòng Tiền => Rút Tiền.

11. Tôi có thể thêm nhiều tài khoản để làm việc không?

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều thông tin tài khoản facebook để kiếm được thêm gấp nhiều lần 1 thông tin tài khoản. Lưu ý chọn đúng thông tin tài khoản ở mục thao tác, và đăng nhập đúng thông tin tài khoản đó trên web hoặc app facebook.

12. Tôi cần hỗ trợ có thể liên hệ ở đâu?

Hoặc nhóm chat Zalo tương hỗ 24/24 : https://zalo.me/g/jfrssn818

13. Hệ điều hành IOS có sử dụng được Golike không?

14. Làm sao để cập nhật lại thông tin tài khoản?

Bạn vào Menu Tài Khoản và chọn Quản Lý Tài Khoản. Sau đó Click chọn thông tin tài khoản bạn muốn update lại và Click chọn Cập nhật thông tin tài khoản. ( Hướng dẫn này tìm hiểu thêm web trieuphuthecao )

Ok, mặc dù tôi không khuyên bạn tập trung nhiều vào các cách này nhưng dù sao đi nữa bạn cũng có thể trải nghiệm với cách kiếm tiền đơn giản này nếu muốn.

Hoặc muốn tham gia cả các cách kiếm tiền online bài bản và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem các step sau thử thách ở level 5 trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến bằng cách bấm vào link này để tìm hiểu nhé.

Xem thêm : Eunsol Là Ai – 4 Nữ Hoàng Fancam Đẹp Mê Mẩn Của Kpop

Lưu ý: Cách kiếm tiền này khá đơn giản nhưng yếu điểm là khá vất vả và ít tiền, khó có sự bứt phá cho anh em. Nên tôi chỉ đề xuất để ae trải nghiệm mà thôi, đừng quá xa đà vào nó nếu ae thực sự muốn có thu nhập cao trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *