Kiếm tiền shopee: Những cách kiếm tiền cực dễ bằng Shopee

Nhiều người nghĩ rằng để kiếm tiền bằng Shopee chỉ có mỗi cách duy nhất là tạo shop và bán sản phẩm. Nhưng Shopee là một sàn thương mại điện tử rất lớn nên có rất nhiều cách để kiếm tiền bằng Shopee. Nhưng bạn đã biết những cách đó chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn kiếm tiền Shopee cho các bạn nhé!

Kiếm tiền Shopee bằng cách bán sản phẩm dịch vụ

Cách kiếm tiền bằng cách mở những shop bán hàng trên Shopee là hình thức hoạt động giải trí chính và cũng là cách kiếm tiền thông dụng nhất. Theo đó, bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng Shopee, tạo shop bán hàng và đăng những mẫu sản phẩm lên là xong. Nhưng với cách này thì việc lựa chọn được mẫu sản phẩm để bán là vô cùng quan trọng, bạn hoàn toàn có thể bán :

  • Sản phẩm tự sản xuất, ví dụ như bạn có xưởng đồ gỗ, quần áo,… thì bạn có thể mở shop để đăng bán trên Shopee.
  • Sản phẩm nhập về: Nếu bạn không tự sản xuất được thì bạn có thể lấy nguồn hàng từ các xưởng sản xuất khác để bán.
  • Làm dropshipping: Nếu áp dụng cách này thì bạn không cần sản xuất cũng không cần phải nhập hàng, bạn không cần bỏ ra bất kỳ đồng vốn nào cả mà bạn sẽ hợp tác với các shop đang kinh doanh trên Shopee.


Ngoài ra, để bán hàng hiệu suất cao trên Shopee thì bạn cũng phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác để tối ưu hóa quầy bán hàng, mẫu sản phẩm và sử dụng những công cụ mà Shopee cung ứng cho người bán, chạy quảng cáo, … thì việc làm kinh doanh thương mại của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều .

Kiếm tiền Shopee bằng hình thức Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết với Shopee – Shopee affiliate là chương trình cho phép bạn bán sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được. Cụ thể, với hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì bạn sẽ là người đi quảng bá các sản phẩm của người khác đăng bán trên Shopee. Khi có người mua sản phẩm thông qua giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Với hình thức này bạn hoàn toàn có thể bán bất kể mẫu sản phẩm nào trên Shopee, ví dụ như thời trang, phụ kiện điện thoại thông minh, thực phẩm, …. bạn đều hoàn toàn có thể lấy link đi trình làng. Càng trình làng được nhiều người mua thì lệch giá của bạn càng cao .

Để kiếm tiền bằng hình thức này thì bạn phải triển khai tuần tự những bước sau để tham gia vào tiếp thị link của Shopee :

Bước 1: Đăng ký thành viên Shopee Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Việt Nam.

Bước 2: Chọn sản phẩm mình muốn quảng bá và tạo Affiliate cho sản phẩm đó.

Bước 3: Tạo nội dung chia sẻ về sản phẩm mà bạn yêu thích thông qua các bài viết, video, quảng cáo,…. trên mạng xã hội, website, Youtube,…

Bước 4: Đặt liên kết Affiliate và quảng cáo sản phẩm đến mọi người.

Bước 5: Khi khách hàng click vào link đó, mua hàng thành công và hoàn thành thanh toán thì bạn sẽ nhận được hoa hồng do Shopee Việt Nam thanh toán.

Kiếm tiền Shopee bằng cách kết hợp bán hàng và làm Affiliate

Bán loại sản phẩm dịch vụ đồng thời làm Affiliate là hai cách kiếm tiền thông dụng và vô cùng hiệu suất cao trên Shopee. Và hiển nhiên, bạn hoàn toàn có thể cùng lúc kiếm tiền với cả hai cách trên, nghĩa là vừa mở shop bán vừa tham gia chương trình tiếp thị link của Shopee .
Một lời khuyên mà Makemoney dành cho bạn đó là bạn hoàn toàn có thể lấy link của chính shop mình để làm link. Khi người mua tiến hàng đặt hàng qua link thì bạn sẽ vừa nhận có lệch giá bán mẫu sản phẩm dịch vụ vừa nhận được hoa hồng từ tiếp thị link loại sản phẩm .

Kiếm tiền Shopee bằng cách bán lại tài khoản

Những người mới bán hàng trên Shopee hoặc đã bán một thời hạn rồi mà không đạt được hiệu suất cao như mong ước thường có nhu yếu mua lại những thông tin tài khoản Shopee lâu năm, có lượt follow cao hoặc đã lên shop thương mến, có lượt tương tác cao, …. Điều này giúp họ lôi cuốn được người mua, tạo được niềm tin và tăng độ thông dụng cho loại sản phẩm của mình .
Vì vậy, nếu thông tin tài khoản bạn có đủ những yếu tố trên thì bạn hoàn toàn có thể bán lại cho những người có nhu yếu để thu về một khoản thu nhập trực tuyến đáng kể .

Kiếm tiền Shopee bằng cách cung cấp dịch vụ cho người bán hàng

Bán hàng ở Shopee có rất nhiều việc mà người bán cần phải thực hiện, do vậy họ thường có nhu cầu tìm kiếm sự hỗ trợ từ người khác. Vì thế, có một cách kiếm tiền Shopee hiệu quả khác đó là trở thành nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho người bán hàng.

Bạn hoàn toàn có thể cung ứng những dịch vụ như : quản trị quầy bán hàng, dịch vụ tăng đơn, tăng theo dõi, tăng nhìn nhận, livestream, nội dung bài đăng loại sản phẩm .

Kiếm tiền Shopee bằng các khóa học hoặc các tool

Tool này hoàn toàn có thể là tool tăng nhìn nhận, tool tăng lượt theo dõi, … còn những khóa học nghĩa là khi nào bạn thực sự có được thu nhập trên Shopee. Bạn hoàn toàn có thể bán những khóa học về cách kinh doanh thương mại hiệu suất cao trên Shopee hoặc những khóa học hướng dẫn tiếp thị link Shopee, …

Nếu như bạn đang tìm hiểu những cách kiếm tiền Shopee hiệu quả thì có thể cân nhắc thử các cách mà Makemoney đã hướng dẫn cho bạn nhé! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần trao đổi thì các bạn hãy liên hệ số điện thoại 0944.31.9963.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *