Chuyên gia mách nước cách kiếm tiền tại nhà ngay khi giãn cách xã hội

Theo bà Phạm Lan Khanh, sáng lập cộng đồng FreelacerViet thì làm thêm tại nhà online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Phù hợp với các mẹ bỉm sữa, sinh viên, người thất nghiệp hay cả những người đang làm việc tại nhà có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập. Thậm chí dân văn phòng cũng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, kiếm thêm thu nhập. Là chuyên gia trong lĩnh vực việc làm, bà Khanh chia sẻ rất nhiều công việc rất nhẹ nhàng mà ai cũng có thể làm được. Tuỳ theo năng lực và sở trường, những công việc này sẽ cho bạn một khoản thu nhập đáng kể, giúp bạn vượt qua khó khăn do đại dịch kéo dài.

Nếu bạn có năng lực viết lách và đang tìm việc làm tại nhà không cần vốn thì viết lách ( content, copywiter ) chính là việc làm tương thích với bạn. Với nghề viết lách tại nhà, bạn hoàn toàn có thể viết tiểu thuyết, báo, blog, ngữ cảnh phim, truyện tranh hay nhận chỉnh sửa lại văn bản … Trong thời đại công nghệ thông tin tăng trưởng, các công ty, doanh nghiệp đều có website và họ cần người triển khai xong nội dung website chuyên nghiệp, viết quảng cáo, viết nôi dung cho page Facebook, viết bài SEO … nhằm mục đích lôi cuốn người mua. Đây là những việc làm sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ .Chuyên gia mách nước cách kiếm tiền tại nhà ngay khi giãn cách xã hội - Ảnh 1.Chỉ cần một thiết bị có liên kết internet, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay tại nhà mình

Dịch thuật cũng là một trong những việc làm làm thêm đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn giỏi ngoại ngữ. Nếu cần mẫn, cộng với năng lực dịch thuật tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập cao, khá không thay đổi. Trung bình một trang văn bản dịch thuật chuẩn, bạn sẽ được trả từ 80.000 – 300.000 đồng, nếu là dịch một tập phim ngắn thì bạn hoàn toàn có thể được nhận thù lao từ khoảng chừng 500.000 đến vài triệu đồng .

Trực page facebook bán hàng online cũng được biết đến như một việc làm tại nhà giúp nhiều người kiếm tiền mà chẳng cần bỏ vốn. Công việc chính của vị trí này thường là quản trị Fanpage của cửa hàng để trả lời các tin nhắn, bình luận của khách hàng. Kịp thời giải đáp và hỗ trợ chủ shop bán hàng. Thu nhập cho công việc này cung khá hấp dẫn và rèn luyện cho các bạn nhiều kỹ năng giao tiếp online rất bổ ích.

Nhập liệu cũng là việc làm mê hoặc dành cho người đang trong vùng giãn cách xã hội. Không cần những kiến thức và kỹ năng sâu xa, với việc làm thêm tại nhà này, điều bạn cần làm để mở màn việc làm nhập liệu chỉ đơn thuần là một chiếc máy tính và liên kết Internet. Có rất nhiều công ty hay cá thể cần nhập liệu loại sản phẩm hay thông tin trên website, sàn thương mại điện tử, … bạn chỉ cần qua một vài buổi huấn luyện và đào tạo trực tuyến để mở màn việc làm .Làm thêm tại nhà với Affiliate Marketing. Đây là một hình thức tương đối đơn thuần mà bạn không phải trả phí, không cần nhận mẫu sản phẩm hay quá lo ngại về khâu chăm nom người mua. Việc kiếm tiền với Affiliate nói một cách đơn thuần là bạn sẽ tiếp thị mẫu sản phẩm của người khác dựa trên một đường link, khi người mua mua loại sản phẩm đó qua đường link của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Công việc này không quá gò bó hay khiến bạn phải đau đầu tâm lý cho việc phải bỏ ngân sách ” ôm hàng ” hay chăm nom người mua tiếp tục. Bạn chỉ đơn thuần là tìm cách để người mua lựa chọn và ĐK mua trên chính đường link của bạn. Đây được xem là việc làm trực tuyến tại nhà với tiềm năng ” hái ra tiền ” tương đối tốt .Tương tự như hình thức Affiliate, làm cộng tác viên bán hàng cho các sàn thương mại điện tử cũng là cách hoàn toàn có thể cho thu nhập tốt khi bạn ở nhà. Chẳng hạn như ở chuỗi shop Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, tổng thể điều kiện kèm theo bạn cần chỉ là shop có bảng hiệu đang kinh doanh thương mại tivi, tủ lạnh, điện thoại thông minh, máy tính, nhà bếp gas, đồng hồ đeo tay, … tại các xã, huyện, tỉnh mà TGDĐ, ĐMX pháp luật và phải bán cho người mua thuộc xã, huyện, tỉnh mà shop đang hiện hữu. Làm cộng tác viên bán hàng sẽ có những ưu điểm là không cần vốn, không tồn dư, tổng thể những gì bạn cần làm là tư vấn cho người mua mua mẫu sản phẩm, còn lại các khâu luân chuyển, giao dịch thanh toán, khuyễn mãi thêm, hậu mãi bên cung ứng sẽ lo hết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *