Kiếm tiền từ việc click quảng cáo kiếm tiền như thế nào?

Ngày này việc kiếm tiền từ click quảng cáo kiếm tiền là một chương trình kiếm tiền trực tuyến tốt nhất, khi mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được những đồng xu tiền mà không cần phải góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại, bạn chỉ cần kiến thức và kỹ năng thao tác duy nhất đó là đăng nhập vào thông tin tài khoản và click vào hàng nghìn quảng cáo để kiếm tiền cho mỗi lượt click đó của bạn .

click quảng cáo kiếm tiền 01

Kiếm tiền từ việc click quảng cáo kiếm tiền

Click quảng cáo kiếm tiền là gì?

Click quảng cáo kiếm tiền hay PTC là từ viết tắt của Paid To Click, là hình thức trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột và đơn cử ở đây là bạn phải vào xem những quảng cáo, dựa trên số lượt click mà bạn click vào những quảng cáo sẽ nhận được số tiền tương tự. Đúng là một việc làm đơn thuần, nhưng để kiếm được tiền triệu mỗi ngày thì quả thực không hề thuận tiện, yên cầu bạn phải thật kiên trì nếu muốn kiếm được nhiều tiền và hứng thú với việc kiếm tiền trực tuyến, nếu không thì sẽ nhanh gọn nản vì tiến trình đầu cực kỳ khó khăn vất vả .

click quảng cáo kiếm tiền

Kiếm tiền từ việc click quảng cáo kiếm tiền

Cách thức đăng ký

Trước tiên, để hoàn toàn có thể kiếm tiền trải qua PTC thì bạn cần tham gia vào một PTC site, nơi đây được xem là cầu nối giữa bạn với những nhà quảng cáo giống như một sàn thanh toán giao dịch trung gian vậy. Tại đây, PTC site sẽ nhận tiền của nhà quảng cáo đang muốn tăng lượng xem quảng cáo, sau đó lại chiêu mộ những thành viên click quảng cáo kiếm tiền để nhấp xem những quảng cáo đó .
Thông thường khi ĐK thành viên vào những PTC site sẽ là không lấy phí, mỗi ngày họ sẽ phân phối từ 10 đến 20 link quảng cáo cho bạn với mức giá cố định và thắt chặt nào đó ( thường thì là dưới 0,01 USD ). Khi đạt được một mốc nào đó thì bạn sẽ được rút tiền trải qua thông tin tài khoản thanh toán giao dịch quốc tế. Hiện nay có khá nhiều PTC site trên mạng để bạn ĐK tham gia, để tránh thực trạng lừa đảo bạn phải khám phá thật kĩ những thông tin phản hồi bên lề của PTC site đó. Một số PTC site uy tín lúc bấy giờ như Neobux, Onbux, …

Một điều kiện cần thiết để nhận được tiền khi đăng ký PTC là bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như Paypal, Alertpay hay Libertyreserve. Sau khi vất vả click xem các quảng cáo trên các PTC và đạt được tối thiểu mốc tiền quy định 1-2$ thì bạn có thể nhận thanh toán tiền vào tài khoản ở các ngân hàng này, sau đó bạn dùng thẻ Visa để rút tiền ở Việt Nam. Về cơ bản cách thức chơi PTC bạn chỉ cần đăng ký PTC site, click vào quảng cáo và nhận tiền thông qua tài khoản thanh toán trực tuyến.

Lợi nhuận thu được từ PTC thế nào?

Mỗi một PTC site riêng đều sẽ có những lao lý riêng trong việc trả tiền cho mỗi click quảng cáo của thành viên, bạn nên khám phá kỹ về những lao lý này trước khi ĐK. Thông thường là 0,001 $ cho mỗi lượt click và mỗi ngày PTC site sẽ phân phối cho bạn từ 5 – 20 link quảng cáo cho bạn. Như vậy, nếu làm tối đa thì trung bình một tháng bạn kiếm được 0,6 $ một tháng .
Số tiền đó quá ít đúng không, nhưng nếu bạn tham gia một lúc vào 10 PTC site thì số tiền cũng không hề nhỏ đâu. Ngoài ra, những PTC site còn có công dụng để bạn tăng cấp thông tin tài khoản của mình, từ Standard Membership là thành viên ĐK không tính tiền lên Premium Membership là thành viên dùng tiền tăng cấp, khi đó số tiền bạn sẽ kiếm được sau mỗi lần click quảng cáo kiếm tiền của bạn hoàn toàn có thể tăng lên gấp đôi hoặc 50% tùy từng site .

click quảng cáo kiếm tiền 02

Kiếm tiền từ việc click quảng cáo kiếm tiền

Nhận tiền thế nào khi chơi PTC

Sau quá trình cố gắng kiếm tiền với việc click quảng cáo điên cuồng, thứ mà bạn nghĩ đến chắc chắn là làm sao để nhận được tiền và rút được tiền ra, vì hầu như các PTC site hiện nay đều là trang web của nước ngoài. 

Điều kiện tiên quyết để nhận tiền là bạn phải có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến, chúng tôi đã ví dụ 1 số ít ngân hàng nhà nước trực tuyến ở trên như Paypal, … Sau khi ĐK thông tin tài khoản của bạn tại những ngân hàng nhà nước này bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ PTC site rồi chuyển vào đó. Mỗi PTC site sẽ lại có mức tối thiểu để rút tiền riêng, ví dụ như so với Neobux là 2 USD. Khi ấy bạn theo cách sau, vào mục có nội dung Payment, Payout hay Cash out, chọn ngân hàng nhà nước trực tuyến mà bạn muốn nhận tiền, điền thông tin email và xác nhận. Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Visa để rút tiền mặt ở những cây ATM Nước Ta .
Trên đây là phương pháp cơ bản để kiếm tiền trực tuyến trải qua hình thức click quảng cáo kiếm tiền .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *