Clickbank là gì? Cách kiếm tiền với Clickbank cho người mới – AdFlex

Với hội đồng những người làm MMO trên quốc tế thì Clickbank là một chiêu thức kiếm tiền trực tuyến không quá lạ lẫm. Có rất nhiều người đã thành công xuất sắc với Clickbank, nhưng cũng không ít người gặp thất bại khi kiếm tiền với hình thức này .
Vậy hãy cùng khám phá Clickbank là gì ? Và nó hoạt động giải trí như thế nào ? để biết rằng liệu tất cả chúng ta còn có thời cơ kiếm tiền với Clickbank nữa hay không nhé !

Clickbank là gì ?

Clickbank là một mạng Affiliate marketing giúp link những chủ sở hữu sản phẩm ( còn được gọi là thương nhân, nhà quảng cáo, nhà sản xuất, người bán loại sản phẩm ) với những Trụ sở ( còn gọi là Publishers ). Clickbank được xây dựng vào năm 1998 và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Kể từ khi ra đời, Clickbank đã tăng trưởng để trở thành một trong những website thông dụng nhất thuộc loại này .

Clickbank mang đến cho chủ sở hữu cơ hội bán nhiều loại sản phẩm kỹ thuật số, như phần mềm máy tính và sách điện tử. Cùng với đó là việc cung cấp một thị trường, thậm chí Clickbank cũng có thể xử lý thanh toán.

Clickbank thu hẹp khoảng cách giữa chủ sở hữu sản phẩm và những Publisher ; Cả hai cần nhau để kiếm tiền. Chủ sở hữu sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng Clickbank như một cách hiệu suất cao để quảng cáo loại sản phẩm của mình và những Publisher hoàn toàn có thể chọn chúng để tiếp thị và kiếm hoa hồng tốt nhất có sẵn trên internet .

Lợi ích của thị trường Clickbank

1. Lợi ích cho chủ sở hữu sản phẩm / thương nhân

Khi mở màn kinh doanh thương mại trực tuyến, sử dụng Clickbank để quảng cáo loại sản phẩm của bạn chính là một cách khá tốt để khởi đầu. Bởi vì nếu bạn nỗ lực tự làm mọi thứ thì rất khó khăn vất vả và tốn thời hạn, nhưng nếu bạn tìm được những Publisher để giúp làm điều này, bạn sẽ nhanh gọn kiếm được tiền và làm cho tên thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn .
Clickbank là một cách tuyệt vời để khiến mọi người mua loại sản phẩm của bạn trải qua những Publisher. Là chủ sở hữu sản phẩm, toàn bộ những gì bạn cần làm là thiết lập một thông tin tài khoản và xác lập giá cho mẫu sản phẩm của bạn. Clickbank sau đó sẽ cung ứng cho bạn mã cho một nút bán hàng mà bạn hoàn toàn có thể đặt trên website của mình .
Điều này còn thuận tiện hơn nữa nếu bạn đang bán một loại sản phẩm chỉ cần ĐK là mua được, vì nó yên cầu ít thao tác của người mua. Như vậy, toàn bộ những thanh toán giao dịch đều diễn ra trải qua Clickbank, nên bạn không cần phải lo ngại về việc tự giải quyết và xử lý chúng .
Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền từ chương trình trình làng của Clickbank. Nếu bạn hoàn toàn có thể thuyết phục đơn vị sản xuất khác ĐK sử dụng Clickbank, thì bạn sẽ nhận được 22 % phí ĐK khởi đầu của họ và một tỷ suất nhỏ của mỗi mẫu sản phẩm mà người bạn ra mắt sử dụng Clickbank để bán mẫu sản phẩm đó .

2. Lợi ích cho Publishers / nhà xuất bản

Clickbank cũng tương thích cho những Publisher muốn kiếm thêm tiền. Đăng ký là trọn vẹn không tính tiền và bạn có rất nhiều thời cơ để để thao tác tại đây .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền thuận tiện với Clickbank, đặc biệt quan trọng nếu bạn đã là một người chạy quảng cáo tay nghề cao. Các nhà phân phối trong Clickbank hoàn toàn có thể đặt tỷ suất hoa hồng của họ từ 1 % đến 75 %, thế cho nên với tư cách là một Publisher, bạn biết đúng chuẩn những gì bạn sẽ kiếm được và bạn cũng hoàn toàn có thể tránh được những người bán mẫu sản phẩm không tốt hoặc hoa hồng thấp .
Nếu bạn đang kỳ vọng kiếm được thu nhập đáng kể với Clickbank thì việc tìm ra vị trí thích hợp của bạn là rất quan trọng. Bạn cần hiểu không thiếu những mẫu sản phẩm bạn muốn tiếp thị để hoàn toàn có thể lôi cuốn người mua tiềm năng .
Clickbank phân loại tổng thể những loại sản phẩm Clickbank được bán, thế nên không khó để tìm một loại sản phẩm để quảng cáo. Thông tin về từng loại sản phẩm cũng có sẵn, cũng như số liệu thống kê về tần suất của họ khi bán và số tiền mỗi lần bạn nhận được khi 1 mẫu sản phẩm được bán thành công xuất sắc .
Tuy nhiên, điểm yếu kém ở Clickbank chính là khi nhận những khoản thanh toán giao dịch tiên phong, bạn phải chờ khá lâu nhưng những lần sau sẽ nhanh và thuận tiện hơn. Để xác nhận rằng bạn là chính chủ và không mua những loại sản phẩm bạn tự quảng cáo, Clickbank nhu yếu tối thiểu năm lần mua từ năm thẻ tín dụng thanh toán khác nhau trước khi bạn nhận được thanh toán giao dịch .
Tuy nhiên, một khi bạn đã bộc lộ mình là một người bán trung thực, việc nhận thanh toán giao dịch từ Clickbank là khá thuận tiện ; hoa hồng của bạn được thanh toán giao dịch hai tuần một lần, miễn là bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán giao dịch của mình ( bạn hoàn toàn có thể tự đặt ) .

Cách kiếm tiền với ClickBank dành cho người mới

Bước 1 : Đăng ký thông tin tài khoản Clickbank

Rất đơn thuần để ĐK một thông tin tài khoản Clickbank, bạn chỉ cần truy vấn vào website của Clickbank ĐK một thông tin tài khoản là hoàn toàn có thể lập tức chạy chiến dịch ngay. Và toàn bộ thao tác ĐK đều không tính tiền trọn vẹn .
Đăng ký tài khoản Clickbank

Bước 2 : Chọn loại sản phẩm

Nền tảng ClickBank với hàng ngàn loại sản phẩm số, với nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn như : Nghệ thuật và Giải trí, Kinh doanh, Nấu ăn và Thực phẩm, E-kinh doanh, Giáo dục đào tạo, Việc làm và Công việc, Trò chơi, Sức khỏe và Thể hình, Thể thao, Du lịch …
Cho nên việc tiên phong là bạn cần tìm được một mẫu sản phẩm tiềm năng và tương thích nhất. Với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề thì bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu sản phẩm với mức hoa hồng không quá cao, số lượng người đang chạy những loại sản phẩm đó không quá nhiều. Việc chọn những loại sản phẩm như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt mức độ cạnh tranh đối đầu .
Ngoài ra, so với những loại sản phẩm uy tín bạn hoàn toàn có thể xem phần diễn đạt mẫu sản phẩm, với những đường link dẫn về website của nhà sản xuất, bạn sẽ tìm được những tài liệu tương quan như banner, mẫu email, ebook … tương hỗ cho affiliate marketing .

Bước 3 : Quảng cáo mẫu sản phẩm

Đây là bước quan trọng quyết định hành động bạn có kiếm được tiền với Clickbank hay không. Hiện tại có 1 số ít kênh mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tiến hành để khởi đầu quảng cáo cho mẫu sản phẩm của mình .

  • Tạo kênh Youtube

Đây là cách khá thông dụng và thông dụng lúc bấy giờ khi bạn chỉ cần biết một vài kiến thức và kỹ năng cơ bản như cắt ghép video hoặc hiểu về SEO Youtube. Đừng quên thêm phần miêu tả cuối video để người mua hoàn toàn có thể tìm thấy link mua hàng nhé. Khi họ click vào link và mua loại sản phẩm thành công xuất sắc thì bạn sẽ nhận được hoa hồng .

  • Facebook

Facebook thì không quá xa lạ với chúng ta, nhưng chính vì thế sự cạnh tranh ở kênh này khá cao. Bạn cần hiểu về các thuật toán của Facebook, update thường xuyên các nhu cầu của khách hàng để đặt target thật chuẩn chỉ. Càng đặt đúng và sát target bao nhiêu thì chi phí sẽ giảm bấy nhiêu và bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn.

Tham khảo : Bí quyết làm tiếp thị link trên facebook hiệu suất cao

  • Tạo website, blog review loại sản phẩm

Người dùng hay mua hàng nhờ review tốt vì họ tin vào cảm nhận của những người đã sử dụng rồi. Thế nên việc có một website, blog để review mẫu sản phẩm chính là cách hiệu suất cao nhất để bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với người mua .
Bạn hoàn toàn có thể tạo một website rất đơn thuần với wordpress, blogspot … Nhưng bước quan trọng chính là nội dung mà bạn sẽ viết trong website, blog và cách tối ưu SEO để hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều người mua tiềm năng nhất .

  • E-Mail Marketing

Kênh này khá tương thích khi bạn đã có website vì khi người dùng ĐK thông tin tài khoản trên website bằng email, bạn sẽ có lượng data người mua tiềm năng. Khi đó bạn hoàn toàn có thể dùng chính những email đó để remarketing tiếp thị những mẫu sản phẩm trên clickbank .
Ngoài những kênh trên bạn hoàn toàn có thể thử bán trên nhiều mạng xã hội, kênh tiếp thị khác nơi mà bạn thấy có nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng cho mẫu sản phẩm mà bạn lựa chọn .

5

/

5
(
1
vote
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *