7 Cách Kiếm Tiền Hay Nhất Từ Tiền Điện Tử | NEEBANK

Kiếm tiền trực tuyến chưa khi nào là thuận tiện, nhưng mọi chuyện đã khác đi từ khi có sự sinh ra của Bitcoin, Blockchain và những loại tiền điện tử khác .

Bên dưới đây là 7 cách kiếm tiền hay nhất từ tiền điện tử:

1. HODL (Tích trữ coin)

Một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền từ tiền điện tử là mua những đồng coin tốt và trữ chúng. Với những đồng coin có những yếu tố cơ bản tốt sẽ cho thấy giá trị của nó chắc chắn sẽ tăng lên trong một khoảng thời gian.

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Ripple
 • NEE

Thời gian để bạn tích trữ đồng coin trước khi rút ra để lấy lãi hoặc gốc là 6 tháng đến 2 năm .
Gợi ý : sau thời hạn này nên rút hết gốc để bảo toàn vốn .

2. Staking (Giữ coin để nhận thưởng)

Staking là một cách kiếm tiền tuyệt vời khác trong ngành tiền điện tử. Theo giải pháp này, bạn chỉ cần mua và giữ tiền điện tử của mình trong một ví điện tử để kiếm lãi định kỳ .
Ví dụ, Bạn ký quỹ đồng NEE vào ngân hàng nhà nước NEEBank như một hình thức staking thì bạn sẽ nhận được lãi suất vay 24 – 48 % / năm. Hơn nữa, khi đồng coin này trở nên thông dụng hơn, giá sẽ tăng theo thời hạn .

3. Lending (Cho vay)

Cũng giống như hình thức cho vay truyền thống lịch sử, ngân hàng nhà nước cho người mua vay tiền thì sẽ tính lãi suất vay cho vay. Đối với tiền điện tử cũng như vậy, bạn hoàn toàn có thể cho người khác vay loại coin mà bạn đang nắm giữ ( BTC, ETH, XRP, NEE, … ) để nhận được lãi vay từ người đó .
Một số dịch vụ cho vay mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đó là

 • :BlockFi
 • Binance Lending

4. Mining (Đào coin)

Mining ( Đào coin ) hay còn gọi là “ khai thác tiền điện tử ” là thuật ngữ khá phổ cập ở thị trường tiền điện tử và cũng là một cách mà những nhà đầu tư hay chọn .

Tuy nhiên, việc đào coin này đòi hỏi sự đầu tư khá lớn và nghiêm túc. Bởi vì bạn cần phải đầu tư vào các trang thiết bị đủ mạnh như ASIC hoặc giàn GPU để khai thác.

Ngoài ra, ngân sách dùng điện và thiết bị làm mát là rất lớn. Do những rào cản như vậy, trách nhiệm khai thác đã trở nên hạn chế so với cá thể, chỉ dùng cho những trang trại khai thác hoặc những chuyên viên khai thác tiền điện tử .
Nếu bạn thấy việc góp vốn đầu tư theo cách này khá là đắt đỏ thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình thức đào coin trên nền tảng đám mây, với ngân sách thấp hơn nhưng tôi khuyên bạn không nên dùng cách này vì năng lực sinh lời của nó rất thấp .

5. Trading (giao dịch trên sàn)

Cũng giống như CP sàn chứng khoán, những loại tiền điện tử cũng được thanh toán giao dịch sôi sục trên những sàn điện tử .
Các sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn trên quốc tế :

 • Binance
 • Coinbase
 • Houbi
 • NEEX

Quy tắc không bao giờ thay đổi khi thanh toán giao dịch vẫn luôn là mua thấp bán cao, bạn nghiên cứu và điều tra, nghiên cứu và phân tích, đưa ra những Dự kiến cho những đồng xu tiền tiềm năng và mức doanh thu mong ước .

6. Đầu tư IEO

IEO ( Initial exchange Offering ), còn được gọi là cung ứng trao đổi khởi đầu, là một phương pháp hiện đại để gây quỹ .
IEO sẽ mở bán những token dự án Bất Động Sản để cho nhà đầu tư tham gia vào mua. Nhưng kiếm tiền từ việc góp vốn đầu tư vào IEO hoặc bán IEO không phải là thuận tiện chính do bạn cần phải thực thi nhiều bước thiết yếu khi góp vốn đầu tư nhiều vào IEO. Một trong những điều này là :
Tính khả thi của dự án Bất Động Sản
Năng lực của đội nhóm tăng trưởng
Quy định của chính phủ nước nhà
Rào cản kỹ thuật

7. Viết Blog 

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách viết blog hoặc viết bài trên những website trả tiền cho bạn bằng tiền điện tử nếu nội dung của bạn được người đọc thích ..

Một số trang web cho phép bạn làm như vậy là:

 • WordPress
 • Y’alls
 • Yours
 • Steemit
 • YouTube (Dành cho video)

Xem ra việc kiếm tiền từ điện tử không quá là to tát và khó khăn vất vả. Chỉ cần bạn chọn cách nào tương thích với mong ước và thực trạng của bạn, tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra và góp vốn đầu tư nhỏ về thời hạn hoặc tiền tài rồi bạn sẽ có được tác dụng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *