Fiverr là gì? Cách kiếm tiền trên Fiverr chi tiết nhất – Thang Phung

Những việc bạn nên và không nên khi kiếm tiền trên FiverrCó rất nhiều cách để kiếm tiền tại nhà, một trong những việc làm đó là sử dụng những website freelancer để tìm những việc làm tương thích với mình.

Trên thế giới có rất nhiều trang web như vậy, ví dụ như Freelancer.com, Upwork.com, Seoclerk.com. Fiverr.com… Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách kiếm tiền trên Fiverr, một trong những trang web freelancer tốt nhất hiện nay.

Fiverr là gì?

Fiverr là một trong những website freelancer lớn nhất trên quốc tế. Ở trên fiverr có rất nhiều việc làm được đăng tải dưới dạng những Gig, mỗi Gig có giá khác nhau tùy vào dịch vụ mà mỗi người hoàn toàn có thể làm. Bạn hoàn toàn có thể mở màn thao tác với tư cách là nhà phong cách thiết kế đồ họa, người viết nội dung, việc làm đánh máy … Tóm lại nếu muốn kiếm tiền trên Fiverr bạn phải có một kỹ năng và kiến thức nào đó tốt, những cách làm khác mà không cần kiến thức và kỹ năng đều không bền vững và kiên cố và không đem lại doanh thu lớn. Nếu bạn giỏi một kỹ năng và kiến thức nào đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được 1000 USD, 2000 $ hoặc thậm chí còn lớn hơn rất nhiều. Bạn cần một vài tuần đến vài tháng để hoàn toàn có thể nhận được những việc làm tiên phong. Hãy kiên trì với bản thân.

Thiết lập một tài khoản duy nhất kiếm tiền trên Fiverr

Trước hết bạn ĐK một thông tin tài khoản Fiverr, dành thời hạn để điền không thiếu vào Profile những thông tin của bạn. Cũng như những nền tảng freelancer khác mình khuyên những bạn nên điền rất đầy đủ cụ thể nhất hoàn toàn có thể. Hãy điền tổng thể những thông tin mà bạn hoàn toàn có thể công khai minh bạch lên Fiverr. Ảnh avatar cũng nên để ảnh của bạn, một bức ảnh trang nghiêm nhất hoàn toàn có thể. Mục đích của những việc trên là tạo sự tin cậy cho người mua. Vì lịch sử dân tộc việc làm của bạn là đang trắng, nên nếu không có thông tin gì, bạn sẽ không khi nào được thuê đâu. Tiếp đến là thêm toàn bộ những kỹ năng và kiến thức mà bạn hoàn toàn có thể làm, để người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được bạn. Cuối cùng, hãy trau dồi kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của bạn mỗi ngày, bạn không hề thao tác với người quốc tế nếu những câu tiếng Anh tối thiểu bạn không biết. Không cần phải quá giỏi, những nếu không biết tí gì thì thực sự không ổn.

Thiết lập Gig trên Fiverr

Việc thiết lập một Gig trên Fiverr là một điều vô cùng đơn thuần. Tuy nhiên để người khác nhìn thấy nó và thuê bạn lại là một điều không hề thuận tiện. Công việc trên Fiverr là rất phong phú, Gig của bạn hoàn toàn có thể vị chìm nghỉm ngay khi vừa đăng lên không lâu. Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể sống sót và kiếm tiền trên Fiverr ? Bây giờ tất cả chúng ta sẽ nói về vô số những việc làm trên Fiverr mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà của mình. Các Freelancer nổi tiếng nhất trên Fiverr và được Fiverr yêu cầu Gig thường làm những việc làm như phong cách thiết kế Logo, dịch thuật, viết blog … Những gig về những việc làm này thường có độ cạnh tranh đối đầu rất cao và mất nhiều thời hạn để tăng xếp hạng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà không hề kiếm tiền trên Fiverr, bạn hoàn toàn có thể đánh vào một số ít ngách mà ít người làm trong số những ngách lớn. Lấy ví dụ đơn cử, nếu bạn làm phong cách thiết kế thì đừng nên chọn phong cách thiết kế logo. Bạn nên chọn phong cách thiết kế những thứ khác như phong cách thiết kế danh thiếp, tờ rơi, phong cách thiết kế linh vật … Không có nhiều người làm việc làm này nhưng view lại rất cao do phong cách thiết kế là ngành hot. Mục đích của việc làm này là để kiếm việc làm và nhìn nhận trên Fiverr, sau một thời hạn bạn có được mấy chục nhìn nhận tốt, bạn hoàn toàn có thể làm phong cách thiết kế logo. Quan trọng nhất trong thời gian khởi đầu là có được những nhìn nhận tốt nhất cho việc làm của bạn. Với những ngành khác, bạn cũng vận dụng giải pháp tựa như nhé.

Trở thành thành viên Pro trên Fiverr

fiverr pro member

Nếu muốn trở thành thành viên Fiverr Pro bạn cần có những kỹ năng đặc biệt trong dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn đã từng làm việc với những thương hiệu lớn, hãy thêm vào hồ sơ để dễ được duyệt hơn.

Chỉ cần ghi nhớ rằng hãy chân thực và điền vào biểu mẫu hoàn hảo và nói mọi thứ bạn biết về dịch vụ mà bạn sẽ bán.

Kiếm tiền trên Fiverr không cần kỹ năng

Thực sự mà nói thì mình định không viết phần này, vì mình rất ghét những người làm như thế này. Và thực sự thì nó cũng không thuận tiện để kiếm được. Cách làm thì không có gì phức tạp. Bạn hãy tạo một Gig với giá cao hơn những người mới một chút ít, thường thì những người mới làm trên Fiverr họ sẽ để giá Gig rất thấp, khi có ai đó thuê bạn, bạn hoàn toàn có thể thuê lại những người đó với giá thấp hơn. Từ đó ăn chệnh lệch. Nó không thuận tiện kiếm được vì giá của bạn luôn cao hơn giá của những người mới. Tại sao họ chọn bạn mà không chọn luôn người mới ? Xác suất thấp phải không. Cách làm như này mình không ủng hộ, vì mình luôn muốn một việc làm đúng nghĩa, chân chính. Trước đây mình đã từng thuê phải người như này, mình thuê họ, xong họ lại thuê người khác, người khác đó lại thuê người khác nữa. Dây dưa làm mình mãi không nhận được tiền, rất phiền hà.

Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách mời bạn bè

Fiverr có tính năng rất hay, đó là mời bạn hữu tham gia. Với mỗi người tham gia Fiverr, khi người đó tham gia thì thanh toán giao dịch tiên phong mà họ mua sẽ được giảm 20 %. Bạn sẽ nhận được 20 % đó, tối đa cộng dồn lên tới 100 USD. Rất mê hoặc đúng không. Kiếm tiền trên Fiverr bằng cách mời bạn bè.

Những việc bạn nên và không nên khi kiếm tiền trên Fiverr

Nên làm

  • Tải xuống Fiverr Mobile App để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn với khách hàng.
  • Làm việc trên các dịch vụ cạnh tranh thấp, như mình đã đề cập ở phần đầu.
  • Cố gắng duy trì xếp hạng của bạn ở mức 4,9 để bạn có thể xếp hạng trên trang ban đầu của Fiverr.
  • Thực hiện đơn đặt hàng ban đầu của bạn nhanh chóng và cung cấp công việc chất lượng cao cho khách hàng của bạn.
  • Quảng cáo Gig của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ở cấp độ cao.

Không nên

  • Nếu bạn cố tạo tài khoản giả của mình, bạn có thể bị cấm.
  • Đừng cố tiết lộ số điện thoại của bạn với khách hàng.
  • Không giảm xếp hạng của bạn dưới 4,8 sao.
  • Vì hiện nay có rất nhiều người mua giả mạo đang cố gắng lấy OTP của bạn, vì vậy đừng chia sẻ OTP của bạn, nó sẽ gây rủi ro cho thông tin cá nhân của bạn.

Fiverr cũng giống như những nền tảng Freelancer khác, bạn hãy kiên trì với nó, mình tin nếu bạn trang nghiêm và thực sự có kỹ năng và kiến thức thì kiếm tiền trên Fiverr sẽ rất đơn thuần. Hãy để lại phản hồi bên dưới để trao đổi nếu có gì không rõ nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc ! !

5 1 vote

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *