6 Cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing

Mục lục

Tiếp thị liên kết là một trong những cách để kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc trang Web để kiếm một tỷ lệ hoa hồng nhất định từ doanh số bán hàng mà bạn thực hiện. Vậy, làm thế nào để kiếm tiền hoa hồng từ những ngày đầu tiên với Affiliate Marketing. Bạn hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Các bạn phải hiểu được rằng, tiếp thị link không phải là một chương trình làm giàu nhanh gọn. Vì vậy, bạn không nên mong đợi hàng triệu người người truy vấn cùng một lúc, mà trước mắt bạn nên có một phương pháp hoạt động giải trí rõ ràng, có một hướng đi mới để hoàn toàn có thể kiếm tiền hoa hồng tiên phong với hình thức này. Và để làm được điều đó, thứ nhất bạn hãy truy vấn đọc bài viết về Tiếp thị link trước đó để hiểu được nội dung của Affiliate Marketing là như thế nào, rồi sau đó hãy tìm hiểu và khám phá cách kiếm tiền .

cach-kiem-tien-hoa-hong-tu-tiep-thi-lien-ket-1.jpg
Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Dưới đây là 6 cách kiếm tiền hoa hồng từ tiếp thị link :

1. Chọn một sản phẩm tin cậy

Hầu hết, những người mới khởi đầu trong tiếp thị đều mắc sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng. Họ quá chú trọng vào hoa hồng mà vô tình quên mất đi chất lượng mẫu sản phẩm. Nếu đây là con đường mà bạn định ra thứ nhất, thì tôi khuyên bạn, hãy tâm lý lại và góp vốn đầu tư tiếp thị một loại sản phẩm uy tín và chất lượng. Khi người dùng biết đến chất lượng loại sản phẩm của bạn tốt, họ sẽ tự động hóa mua hàng và khi đó, hoa hồng của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân. Bạn hãy dành một chút ít thời hạn để khám phá nhu yếu trên thị trường và tìm kiếm những loại sản phẩm tương thích với chủ đề website của bạn .

2. Sử dụng Google Adwords để quảng bá sản phẩm

Nếu bạn chỉ chú ý vào tiếp thị mẫu sản phẩm trên những Website thì đó là một sai lầm đáng tiếc. Nó vẫn mang lại hiệu suất cao cho bạn, nhưng chắc như đinh nó sẽ không cao. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng đến nhiều công cụ quảng cáo trực tuyến khác cùng lúc. Càng nhiều công cụ trực tuyến truy vấn cùng lúc, trang kiếm tiền của bạn sẽ được nhiều người biết đến, đồng nghĩa tương quan với đó thời cơ kiếm tiền của bạn ngày càng cao .

>> Xem thêm: 15 Thuật ngữ khi kiếm tiền với Affiliate Marketing bạn nên biết

cach-kiem-tien-hoa-hong-tu-tiep-thi-lien-ket-1.jpg
Sử dụng Google Adwords để quảng bá sản phẩm

Google Adwords là một cách tốt nhất để hướng lưu lượng truy vấn đến trang bán hàng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chạy một quảng cáo trong thông tin tài khoản AdWords của mình, sau đó sử dụng link đó để san sẻ .

3. Tìm kiếm và chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ

Khi bạn là người tiếp thị loại sản phẩm, nghĩa là bạn đang thực thi tiếp thị mẫu sản phẩm cho một tổ chức triển khai hoặc một người nào đó. Để loại sản phẩm của bạn khi đưa tới tay người tiêu dùng được chất lượng thì bạn phải tìm nhà sản xuất dịch vụ uy tín. Thông thường, bất kể một công ty hay trang Web nào có dịch vụ người mua tốt thì đều được họ hài lòng và tin dùng tuyệt đối. Như vậy, hoa hồng mà bạn kiếm được không hề khó .

4. Sử dụng Email marketing

E-Mail marketing là hình thức có lượng truy vấn tương đối lớn. Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trên email marketing nhé. Lợi ích của email marketing mang lại là không bị số lượng giới hạn ký tự trong khi sử dụng, khi đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do và tự do thuyết phục người dùng theo cách riêng của mình. Điều bạn cần làm là có một thông tin tài khoản email để link người dùng sử dụng link tiếp thị của bạn và nhận hoa hồng từ việc đó .

cach-kiem-tien-hoa-hong-tu-tiep-thi-lien-ket-1.jpg
Sử dụng Email marketing

Ngoài ra, bạn phải là người khéo léo trong khi viết học content marketing quảng bá sản phẩm, bởi “mật ngọt chết ruồi” mà đúng không? Đôi khi, chỉ cần một chút từ ngữ mềm mại là có thể thuyết phục được người mua rồi đó.

5. Xây dựng một Website hay một Blog cá nhân

cach-kiem-tien-hoa-hong-tu-tiep-thi-lien-ket-6.jpg
Xây dựng một Website hay một Blog cá nhân

Là một người tiếp thị link thì bạn đừng khi nào bỏ lỡ cách kiếm tiền trên bất kỳ một công cụ trực tuyến nào. Nếu bạn không biết dùng một công cụ trực tuyến nào đó, bạn hãy nên học hỏi thêm từ bạn hữu và người thân trong gia đình. Và để tăng thêm thu nhập, bạn không hề bỏ lỡ cách kiếm tiền trên Website .
Ở bài trước, chúng tôi đã ra mắt những bạn cách kiếm tiền mà không cần Website. Tuy nhiên, đó chỉ là một giải pháp trong thời điểm tạm thời. Bạn hãy nghĩ xem, vô tình một lúc nào đó, những công cụ tương hỗ kia không còn sống sót nữa, thì bạn sẽ mất đi cách kiếm tiền vì bạn quá phụ thuộc vào vào chúng. Ngược lại, khi có một Website riêng, thì bất kỳ khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm ra tiền mà không lo khi những công cụ tương hỗ kia mất đi. Có lẽ, vì cách kiếm tiền trên Website và Blog hoàn toàn có thể lâu hơn cách kiếm tiền trên những công cụ khác. Tuy nhiên, đây là một giải pháp tăng trưởng bền vững và kiên cố và vĩnh viễn .

>> Xem thêm: 5 Kinh nghiệm xương máu khi làm Affiliate Marketing

6. Chia sẻ link cho bạn bè và người thân

Sản phẩm tốt, giá tiền hài hòa và hợp lý thì còn chần chừ gì nữa mà không san sẻ link cho bè bạn và người thân trong gia đình của mình. Vì đây cũng là một người mua tiềm năng. Bạn có thể nhân thời cơ này khai thác được nhu yếu của một bộ phận người tiêu dùng. Đây cũng là một hình thức tiếp thị mẫu sản phẩm. Từ đó, sẽ đem lại hoa hồng cho bạn .

Trên đây là một số cách kiếm tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate Marketing. Ngoài ra, còn rất nhiều cách kiếm tiền đầu tiên với Affiliate như tự mình mua hàng của mình,..Đặc biệt, tuyệt đối đừng bỏ lỡ những bí quyết giúp bạn tạo nguồn thu thụ động ổn định nhất chỉ với 2-3 giờ online mỗi ngày với khóa học “KIẾM TIỀN ONLINE VỚI UNICA AFFILIATE 2017” có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học ” Kiếm tiền Online với Unica Afffiliate 2017 ”
Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, diễn thuyết, chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề đến từ những nghành khác nhau. Có thể kể đến như : Thầy Nguyễn Trọng Thơ – CEO INET, Thầy Nguyễn Quang Ngọc – CEO Cơn Bão Triệu Phú, thầy Nguyễn Hữu Lam – CEO HpSoft, CEO Bình Nguyễn – Admin iSOCIAL, thầy Văn Thượng Hỷ – Chuyên gia Marketing .

Kết thúc khóa học marketing online này, bạn sẽ tự biết cách xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động vào tài khoản của bạn hàng tháng.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay ĐK để có thời cơ chiếm hữu khóa học ngay thời điểm ngày hôm nay bạn nhé .
XEM NGAY : Kiếm tiền Online với Unica Afffiliate 2017

Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Đánh giá :

Tags :

Kiếm tiền Online

Affiliate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *