Các cách kiếm tiền trên Instagram nhanh dễ dàng – Sao Hải Vương

Các cách kiếm tiền trên Instagram nhanh dễ dàng

Theo thống kê mới nhất của Instagram, nền tảng này có 1,704 tỷ người dùng trên toàn quốc tế. Mặc dù khởi đầu là một ứng dụng san sẻ ảnh, nhưng nó đã được quy đổi thành một nền tảng kinh doanh thương mại. Hàng triệu người kinh doanh đang tận dụng sức mạnh bán hàng của nó, từ những nhà sản xuất dịch vụ cho những tổ chức triển khai phi doanh thu đến những chủ doanh nghiệp thương mại điện tử .
Và hoàn toàn có thể rất nhiều vướng mắc rằng Làm thế nào để mọi người kiếm tiền trên Instagram ? Làm thế nào được bán trên Instagram khác với những mô hình kinh doanh thương mại điện tử ?
Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ xem xét 1 số ít giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể mở màn sử dụng ngay thời điểm ngày hôm nay, để bạn hoàn toàn có thể gia nhập hàng ngũ những người thành công xuất sắc kiếm được tiền từ Instagram .

Bạn có thể kiếm tiền trên Instagram hay không?

Miễn là bạn có 1 số ít hình ảnh đẹp và phát minh sáng tạo để sử dụng, bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn sự chú ý quan tâm của hàng triệu người dùng Instagram .
Để mở màn, đây là 1 số ít cách bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Instagram :

 1. Tập trung vào các bài đăng được tài trợ cho các thương hiệu muốn tiếp cận khán giả của bạn, biến bạn thành phương tiện hoàn hảo để thực hiện điều đó.
 2. Trở thành một chi nhánh và kiếm tiền bằng cách bán các sản phẩm của các thương hiệu khác.
 3. Đề nghị trở thành trợ lý ảo cho một người có ảnh hưởng trên Instagram. 
 4. Bán trên Instagram. Bạn có thể bán sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số hoặc thậm chí là dịch vụ.
 5. Bán ảnh của bạn

Những người đam mê nền tảng này luôn tìm kiếm những cách mới để kiếm tiền từ Instagram .
Dưới đây là 7 quy mô kinh doanh thương mại kiếm tiền trên Instagram :50+ mẫu, hình ảnh bánh kem sinh nhật đẹp và độc đáo nhất 2022
Nếu bạn hoàn toàn có thể đạt được trạng thái người có ảnh hưởng tác động đáng mơ ước, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hồ sơ Instagram của mình để quảng cáo tổng thể những loại loại sản phẩm từ toàn bộ những loại tên thương hiệu .
Người có ảnh hưởng tác động là người đã tạo dựng được nổi tiếng và lượng người theo dõi trung thành với chủ bằng cách san sẻ tiếp tục trên những thông tin tài khoản xã hội của họ. Họ có lượng người theo dõi tốt và họ hoàn toàn có thể thuyết phục người theo dõi của mình theo khuynh hướng và mua 1 số ít loại sản phẩm nhất định. Những người này đã dành nhiều thời hạn để kiến thiết xây dựng lòng tin và mối quan hệ với người theo dõi của mình .
Các tên thương hiệu có khuynh hướng hợp tác với những người có ảnh hưởng tác động để triển khai những bài đăng được hỗ trợ vốn giúp tiếp thị mẫu sản phẩm của họ. Để đạt được triển khai điều này, bạn cần tăng lượng người theo dõi trên Instagram của mình cũng như tiếp tục update những bài đăng lôi cuốn sự tham gia can đảm và mạnh mẽ từ những người theo dõi của bạn .
Những người có ảnh hưởng tác động số 1 kiếm được hàng nghìn đô la cho mỗi bài đăng được hỗ trợ vốn. Hãy nhớ rằng phải mất một thời hạn dài và rất nhiều công sức của con người và kĩ năng để có được điều này .
Trở thành người có ảnh hưởng và kiếm tiền từ các bài đăng được tài trợ
Là một người có tác động ảnh hưởng, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải biết người theo dõi của mình. Bạn cần hiểu những người đó là ai về sở trường thích nghi, giá trị, nhu yếu và mong ước của họ .
Bằng cách này, bạn biết tên thương hiệu nào tương thích nhất với họ. Nếu đã chuyển sang thông tin tài khoản Instagram doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thêm một chút ít về số liệu thống kê về đối tượng người dùng của mình trải qua tính năng Instagram Insights .
Nếu bạn đã tạo được sự hiện hữu trực tuyến đáng chú ý quan tâm, rất hoàn toàn có thể những tên thương hiệu lớn sẽ tiếp cận với bạn. Nhưng khi bạn đang thiết kế xây dựng, bạn cũng tự mình tìm thấy những tên thương hiệu mà bạn cho rằng tương thích với tính cách và giá trị của mình nhất .
Liên hệ trực tiếp với họ ( trải qua Instagram hoặc trải qua website của họ ) để cố gắng nỗ lực thương lượng một thỏa thuận hợp tác. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng mình trên thị trường người có tác động ảnh hưởng để tăng thời cơ được một tên thương hiệu lớn tìm thấy .
Thêm một mẹo nữa, hãy cẩn trọng để không làm mất lòng tin của người theo dõi hiện tại của bạn trong quy trình kiếm tiền từ những bài đăng được hỗ trợ vốn. Luôn luôn là một sáng tạo độc đáo hay khi sử dụng hashtag khởi đầu bằng dấu # trên Instagram cho mọi người biết đó là một bài đăng được hỗ trợ vốn ( đơn thuần như # sponsored hoặc # ad ) .

2. Trở thành một cộng tác viên và kiếm tiền từ việc bán sản phẩm của người khác.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên và bán mẫu sản phẩm của người khác. Có rất nhiều người kiếm tiền từ Instagram trải qua những chương trình link .
Sự độc lạ giữa người có tác động ảnh hưởng và đơn vị chức năng link là một đơn vị chức năng link đang thao tác hướng tới việc bán hàng cho tên thương hiệu đối tác chiến lược để đổi lấy hoa hồng. Mặt khác, influencer hầu hết hướng đến việc tạo ra nhận thức. ( Nếu bạn chỉ chăm sóc đến việc hiển thị tên thương hiệu của mình, bạn hoàn toàn có thể muốn xem qua những mẹo phân biệt tên thương hiệu này để đạt được sức hút ) .
Các cộng tác viên kiếm tiền trải qua link hoàn toàn có thể theo dõi hoặc mã khuyến mại để bảo vệ rằng bạn biết đúng mực doanh thu bán hàng trực tiếp từ những bài đăng của bạn .
Trở thành đơn vị liên kết và kiếm tiền từ việc bán sản phẩm của người khác
Tạo những bài đăng mê hoặc để bạn hoàn toàn có thể quảng cáo loại sản phẩm mà không bị thúc ép. Vì bạn chỉ hoàn toàn có thể có một link trên tiểu sử Instagram của mình, bạn hoàn toàn có thể muốn liên kết trang đích với link của mình. Trong mỗi bài đăng, hãy bảo vệ cho mọi người biết họ hoàn toàn có thể mua loại sản phẩm qua link trong tiểu sử của bạn. Và tạo một chú thích mê hoặc trên Instagram .
Thoạt nghe có vẻ như như một game khó khăn vất vả, nhưng marketing link có rất nhiều tiềm năng nếu bạn có kế hoạch tăng trưởng. Bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra sự hiện hữu của mình bằng cách gồm có một trang web hoặc những kênh marketing hoặc truyền thông online xã hội khác .

3. Trở thành trợ lý ảo cho người có ảnh hưởng

Nếu bạn muốn thao tác ở hậu trường, hãy xem xét trở thành trợ lý cho một người có ảnh hưởng tác động trên Instagram. Nhiều người có tác động ảnh hưởng cần trợ giúp với việc lọc những nhu yếu hỗ trợ vốn, chạy quảng cáo, xác lập những người theo dõi ảo, … Bạn hoàn toàn có thể ý kiến đề nghị trở thành VA của họ và tính phí theo giờ cho những dịch vụ của bạn .
Là một VA có tác động ảnh hưởng trên Instagram, bạn sẽ phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về nhiều thứ, ví dụ điển hình như quản trị DM, lên lịch đăng bài và vấn đáp nhận xét. Ngoài ra, người có tác động ảnh hưởng hoàn toàn có thể nhu yếu bạn san sẻ sáng tạo độc đáo nội dung để tăng trưởng tên thương hiệu cá thể của họ .
Vì vậy, nếu bạn luôn muốn thực hành thực tế những kỹ năng và kiến thức marketing trên Instagram của mình mà không phải là TT của sự chú ý quan tâm, thì đây là một nơi tuyệt vời để khởi đầu .

4. Bán dịch vụ chú thích Instagram.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng Instagram để tiếp thị sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ của họ, nhưng chỉ 1 số ít ít trong số họ có đủ tài nguyên hoặc kiến ​ ​ thức trình độ để viết những chú thích tốt trên Instagram. Nếu bạn giỏi tạo ra những chú thích phát minh sáng tạo trên Instagram, bạn hoàn toàn có thể bán dịch vụ của mình cho những công ty này .
Để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những chủ doanh nghiệp, hãy viết và đặt một số ít chú thích trên thông tin tài khoản của riêng bạn. Sau đó, gồm có những thứ tạo ra sự tương tác nhiều nhất trong hạng mục góp vốn đầu tư của bạn. Rất hoàn toàn có thể, nếu một doanh nghiệp định thuê bạn để tạo bản sao Instagram của họ, họ sẽ muốn xem tác phẩm của bạn. Vì vậy, hãy chắc như đinh rằng bạn có một số ít ví dụ mà họ hoàn toàn có thể xem xét ngay lập tức .
Phí phụ đề Instagram là bao nhiêu ? Bất cứ giá nào bạn cảm thấy mình xứng danh. Nó hoàn toàn có thể là 600 USD ( khoảng chừng 14 triệu đồng ) cho 10 phụ đề hoặc 25 triệu VND ( khoảng chừng 23 triệu đồng ) cho 20 phụ đề. Điều quan trọng là tính phí cho trình độ của bạn hơn là thời hạn của bạn hoặc nội dung của bạn .

5. Bán ảnh áp phích và các sản phẩm ảo khác.

Instagram là toàn bộ về hình ảnh. Đó là nguyên do tại sao loại sản phẩm và hình ảnh đẹp sẽ có được nhiều lệch giá hơn. Bạn hoàn toàn có thể bán ảnh áp phích, tranh vẽ, bản vẽ, hoạt ảnh, video và những mẫu sản phẩm ảo dựa trên hình ảnh hoặc video khác. Trên mỗi bài đăng, hãy gồm có một chú thích mê hoặc và ra mắt người đọc đến thăm link trong tiểu sử của bạn. Đây là một cách thông dụng khác mà mọi người kiếm tiền từ Instagram .
Bán ảnh áp phích và các sản phẩm ảo khác
Nếu bạn nghĩ rằng bạn chụp những bức ảnh chất lượng cao, có năng lực bạn sẽ được trả tiền cho việc đó. Sau khi bạn chụp được 1 số ít bức ảnh tuyệt vời, hãy sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho điện thoại cảm ứng để tận dụng tối đa những bức ảnh bạn chụp. Cố gắng trở nên độc lạ, phát minh sáng tạo và mê hoặc khi bạn chụp ảnh. Những thứ đó sẽ được chú ý quan tâm nhiều hơn những thứ nhàm chán .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Instagram để quảng cáo hạng mục nhiếp ảnh của mình bằng cách sử dụng những thẻ hashtag có tương quan trên Instagram .

6. Bán sản phẩm vật chất của riêng bạn.

Bạn hoàn toàn có thể bán bất kể sản phẩm vật chất nào do bạn tự làm hoặc mua từ những nhà sản xuất. Bán lẻ thương mại điện tử thường thì này thường nhu yếu dự trữ 1 số ít hàng tồn dư, có nghĩa là bạn cần phải chi 1 số ít vốn khởi động để mua mẫu sản phẩm của mình .
Bạn cũng sẽ cần một nơi để bạn hoàn toàn có thể giữ những mẫu sản phẩm, ví dụ điển hình như một phòng dự trữ tại nhà hoặc một nơi tàng trữ thuê. Điều này đặc biệt quan trọng đúng nếu bạn có kế hoạch tiết kiệm chi phí tiền bằng cách mua hàng loạt loại sản phẩm. Bạn sẽ cần một nơi để lưu giữ mọi thứ trước khi chúng được đặt hàng và giao cho người mua .
Bán sản phẩm vật chất của riêng bạn
Kể từ tháng 7 năm 2020, bạn hoàn toàn có thể bán mẫu sản phẩm trực tiếp trên Instagram bằng cách thiết lập shop Instagram. Chỉ cần gắn thẻ những loại sản phẩm trong hình ảnh Instagram của bạn và bạn hoàn toàn có thể dẫn những người theo dõi Instagram đến những trang loại sản phẩm của bạn, nơi họ hoàn toàn có thể mua đồ của bạn chỉ trong một lần .

7. Bán sản phẩm dropshipped.

Dropshipping là một quy mô kinh doanh thương mại bạn hoàn toàn có thể sử dụng để quản lý shop của mình mà không cần giữ bất kể hàng tồn dư nào .
Khi bạn đã bán được hàng, nhà cung ứng của bạn sẽ luân chuyển mẫu sản phẩm của bạn từ kho của họ, đến thẳng người mua của bạn. Bạn sẽ không khi nào phải lo ngại về việc tàng trữ, đóng gói hoặc luân chuyển loại sản phẩm của mình .
Bán sản phẩm dropshipped
Với dropshipping, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm để tìm ra những loại sản phẩm thích hợp cháy khách mà không tiêu tốn lãng phí vốn khởi nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập shop dropshipping với nền tảng thương mại điện tử của Shopify ( không tính tiền trong 14 ngày ) và gói Explorer không lấy phí của Oberlo .

Tôi có nên kiếm tiền trên Instagram không?

Những số lượng đằng sau Instagram thật đáng kinh ngạc và nền tảng này đang bắt kịp vận tốc tăng trưởng của Facebook. Trong khi Facebook có 2,80 tỷ người dùng hoạt động giải trí hàng tháng, vận tốc tăng trưởng của Instagram đã đạt 1 tỷ người dùng trong hơn 9 năm vào năm 2019 kể từ khi ra đời vào năm 2010 .
Nếu bạn muốn kiếm tiền với Instagram, hãy xem những số liệu thống kê đáng kinh ngạc sau :
1 ) 1 tỷ người dùng hoạt động giải trí hàng tháng. Con số đó gần gấp ba lần dân số Hoa Kỳ .
2 ) 500 triệu người dùng đăng một câu truyện mỗi ngày. Gần gấp đôi dân số Hoa Kỳ .
3 ) 71 % doanh nghiệp Hoa Kỳ ( cả lớn và nhỏ ) sử dụng Instagram để kiến thiết xây dựng tên thương hiệu và marketing .
4 ) 50 Xác Suất người dùng Instagram ( 500 triệu người ) theo dõi ít ​ ​ nhất một thông tin tài khoản doanh nghiệp .
5 ) Có 2 triệu nhà quảng cáo Instagram mỗi tháng .
6 ) Thời gian dành cho Instagram tăng 80 Xác Suất mỗi năm .
7 ) Các tên thương hiệu nhận được sự tương tác trên Instagram nhiều hơn gấp 4 lần so với trên Facebook .
8 ) 80 % người dùng Instagram đưa ra quyết định hành động mua loại sản phẩm trong khi duyệt ứng dụng .
9 ) 71 % người dùng Instagram dưới 35 tuổi, khiến nó trở thành một nền tảng lý tưởng cho những tên thương hiệu nhắm tiềm năng đến giới trẻ .

Câu chuyện thành công trên Instagram

Bạn hoàn toàn có thể học hỏi kinh nghiệm tay nghề của người khác trải qua những nghiên cứu và điều tra nổi bật và những câu truyện thành công xuất sắc như dưới đây .
Nuôi dưỡng một lối sống thích hợp đơn cử và mở màn bán những mẫu sản phẩm mà bạn đam mê. Đó hoàn toàn có thể là bất kể niềm đam mê, sở trường thích nghi hoặc bất kỳ điều gì mà bạn muốn san sẻ với người khác. Chỉ cần làm những gì bạn làm tốt nhất .
Với những ứng dụng liên kết nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội với website thương mại điện tử của bạn, sự liền lạc thậm chí còn còn tốt hơn. Shopify đi kèm với tích hợp thông tin tài khoản doanh nghiệp Instagram, giúp hàng loạt quy trình sử dụng Instagram cho doanh nghiệp trở nên đơn thuần hơn .
Hãy xem 1 số ít thương hiệu tích hợp marketing trên Instagram với shop thương mại điện tử của họ .

BeardBrand

instagram thương hiệu râu
BeardBrand lần tiên phong được ra mắt trong một bài báo của New York Times. Cửa hàng của họ được mở màn chỉ với USD 30 và một nhà phân phối cam kết. Cách họ kiếm tiền từ Instagram thật độc lạ và cực kỳ mê hoặc .
BeardBrand. com có ​ ​ sự hiện hữu can đảm và mạnh mẽ trên Instagram với hơn 183.000 người theo dõi, giúp họ bán được nhiều mẫu sản phẩm cho những quý ông .
Cách BeardBrand kiếm tiền trên Instagram

RadSlimeShop

radslimeshop
Với hơn 800.000 người theo dõi, CP của rad.slime thường bán hết trong 24 giờ. Các video sắc nét và rõ ràng. Những video chuyên nghiệp và sinh động có sức mạnh marketing đáng kinh ngạc .
Chất nhờn Minty Rainbow Chip này đã tạo ra hơn 426 nghìn lượt xem. Với số lượt xem khủng đó, thật dễ hiểu vì sao loại sản phẩm lại cháy hàng trong vòng 24 giờ .
Cách RadSlimeShop kiếm tiền trên Instagram
RadSlimeShop. com sử dụng nền tảng thương mại điện tử linh động và hoàn toàn có thể thích ứng của Shopify. Kiếm tiền từ Instagram hoàn toàn có thể tương đối thuận tiện khi bạn đã tạo dựng được tính thẩm mỹ và nghệ thuật và khoa học của những video loại sản phẩm ấn tượng .

Aesthential

Câu chuyện thành công trên Instagram - Cấp số nhân
Justin Wong, người sáng lập Aesthentials, rất đam mê thời trang phong thái Harajuku dễ thương và đáng yêu. Tài khoản Instagram khổng lồ là kênh marketing chính .
Lưu ý rằng mỗi bài đăng trên Instagram đều được chỉnh sửa tỉ mỉ để tương thích với tâm trạng đơn cử. Wong kiếm được 12 nghìn đô la mỗi tháng trên Instagram khi bán nhiều loại sản phẩm khác nhau với quy mô kinh doanh thương mại dropshipping .

Mặc dù có 1 số ít nhà phân phối, những mẫu sản phẩm không được chủ shop mua cho đến khi chúng được người mua mua .
Cách Aesthentials kiếm tiền trên Instagram

Yêu cầu để kiếm tiền trên Instagram là gì?

Sử dụng ứng dụng, tuân theo list những việc nên làm và không nên làm, sử dụng những bộ lọc tuyệt vời và vận dụng những giải pháp quảng cáo là chìa khóa để thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại. Nhưng bạn vẫn cần quan tâm những xu thế và quy tắc mới, những điều thiết yếu để kiếm tiền trên Instagram .

1) Master Instagram cho doanh nghiệp

Có 2 loại tài khoản Instagram: cá nhân và doanh nghiệp. Tài khoản doanh nghiệp đã được khởi chạy vào tháng 7 năm 2016. Bạn có thể nghiên cứu bằng cách sử dụng video hướng dẫn từng bước này để thiết lập một tài khoản. Shopify cũng cung cấp một hướng dẫn chuyên sâu về cách bán hàng trên Instagram .

2) Khởi chạy Instagram Shop 

Cửa hàng Instagram được cho phép bạn tích hợp danh mục mẫu sản phẩm với hồ sơ Instagram của bạn. Điều này được cho phép bạn tiếp thị mẫu sản phẩm của mình trực tiếp cho người dùng Instagram trải qua những bài đăng .

3) Tích hợp ứng dụng mua sắm thương mại điện tử trên Instagram thành thạo

Instagram đi kèm với năng lực shopping hạn chế, yên cầu sự khôn khéo để biến nó thành công việc kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, tính năng shopping thương mại điện tử hoàn toàn có thể được tích hợp liền lạc với những ứng dụng được phong cách thiết kế riêng cho shop Shopify .
Hãy thử 1 số ít ứng dụng, vì thế bạn sẽ hoàn toàn có thể tự mình xem ứng dụng nào được cho phép bạn xuất bản mẫu sản phẩm, cùng với Ngân sách chi tiêu và thông số kỹ thuật kỹ thuật của chúng trên những trang riêng không liên quan gì đến nhau .
Bằng cách này, người mua hàng cảm thấy như họ vẫn đang ở trên trang Instagram của bạn trong khi họ thực sự đã ở trên những trang ứng dụng shopping sẵn sàng chuẩn bị cho thương mại điện tử .
mua sắm các ứng dụng instagram

4) Làm chủ Instagram – những điều nên và Không nên

Instagram có những quy tắc chi tiết cụ thể về cách bạn nên đăng, loại hình ảnh hoặc video để đăng và số lần bạn hoàn toàn có thể đăng mỗi ngày .
Nó cũng số lượng giới hạn số lượng hashtag để đưa vào, vì thế bạn không hề chỉ spam thông tin tài khoản Instagram của mình với hơn 30 hashtag không tương quan đến nội dung của bài đăng .
Làm theo những quy tắc này sẽ cải tổ thời cơ kiếm tiền từ Instagram của bạn. Theo CoSchedule, bạn nên đăng 1 đến 2 lần một ngày để những người theo dõi của bạn không cảm thấy quá tải. Điều này cũng sẽ giúp bạn có thời hạn để tạo ra những bài viết độc lạ và đẹp mắt. Thời gian tốt nhất để đăng là trước khi ra đời vào lúc 11 giờ sáng vào những ngày thứ tư và thứ sáu .
Theo Sprout Social, độ dài lý tưởng của chú thích trên Instagram là từ 138 đến 150 ký tự. Đối với chú thích quảng cáo, hãy gắn với 125 ký tự. Số lượng thẻ hashtag tối ưu là từ 5 đến 10, mặc dầu hoàn toàn có thể có từ 20 trở lên nhưng không được khuyến khích .
Instagram hoàn toàn có thể “ cấm ” những bài đăng của bạn nếu chúng chứa nhiều hơn 20 thẻ hashtag. Có nghĩa là bài đăng của bạn ngừng hiển thị trong những tìm kiếm cho những thẻ hashtag đơn cử .
Bạn hoàn toàn có thể nhận ra rằng bất kể điều gì có từ “ cấm ” đều là điều xấu, vì thế hãy nỗ lực tránh điều này càng nhiều càng tốt. Nó sẽ ảnh hưởng tác động đến năng lực kiếm tiền của bạn .

5) Bộ lọc và nhiếp ảnh Instagram thành thạo

Canva đã thực thi một điều tra và nghiên cứu về những bộ lọc Instagram yêu dấu của người Mỹ. Dựa trên thứ hạng, họ là : Clarendon, Gingham, Juno và Lark. Và những bộ lọc được yêu dấu trên quốc tế là : Clarendon, Juno, Valencia, Gingham và Lark .

Các bộ lọc phổ biến nhất dành cho thiên nhiên:

 • Valencia
 • Normal
 • Brooklyn

Các bộ lọc phổ biến nhất dành cho thời trang:

 • Kelvin
 • Valencia
 • Nashville

Các bộ lọc phổ biến nhất cho thực phẩm:

 • Skyline
 • Normal
 • Helena

Các bộ lọc phổ biến nhất cho ảnh tự chụp:

 • Normal
 • Slumber
 • Skyline

Sử dụng những công cụ như Picodash để xem ảnh nào hoạt động giải trí. Bạn muốn làm những điều mà những thông tin tài khoản thành công xuất sắc thường làm, nhưng vẫn tạo ra nội dung độc lạ và đậm cá tính của riêng bạn. Hãy thôi thúc bản thân học hỏi thêm mỗi ngày để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Instagram .

6) Tạo bài đăng lấy cảm hứng từ những câu chuyện lan truyền 

Đưa chúng vào giữa ảnh và video mẫu sản phẩm trên thông tin tài khoản Instagram của bạn. Bạn hoàn toàn có thể triển khai việc này một cách thuận tiện bằng những công cụ như Stencil, PromoRepublic và Be Funky .

Cách xây dựng lượng người theo dõi mạnh mẽ trên Instagram


Bạn nên kiến thiết xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram trước hay sau khi khởi đầu bán hàng ? Lý tưởng nhất là bạn đã có tối thiểu vài trăm người theo dõi trước khi khởi đầu bán hàng. Bằng cách này, bạn sẽ không đăng ảnh loại sản phẩm lên thông tin tài khoản trống. Tất nhiên, bạn sẽ phải khởi đầu lại từ đầu, chỉ cần thử kiến thiết xây dựng cơ sở trước khi bán hàng .
Bây giờ, làm thế nào bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một lượng người theo dõi can đảm và mạnh mẽ trên Instagram ? Sử dụng 13 mẹo này ngay thời điểm ngày hôm nay để bạn hoàn toàn có thể mở màn tăng lượng người theo dõi của mình. Một lượng người theo dõi can đảm và mạnh mẽ là chìa khóa để kiếm tiền từ Instagram .

1) Tối ưu hóa hồ sơ Instagram của bạn. 

Đảm bảo chọn tên người dùng ít hơn 30 ký tự. Lý tưởng nhất là tên hoàn toàn có thể tìm kiếm được trải qua một từ khóa. Nó cũng phải đồng nhất với tên người dùng mà bạn sử dụng trên những nền tảng truyền thông online xã hội khác .
Tiểu sử của bạn nên gồm có tối đa 150 ký tự. Đó là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời để gồm có một link hoàn toàn có thể nhấp vào website của bạn. Đây là nơi duy nhất mà bạn hoàn toàn có thể gồm có một link hoàn toàn có thể nhấp vào thông tin tài khoản Instagram của mình, thế cho nên đó là một cách quan trọng để tối ưu hóa thông tin tài khoản của bạn .

2) Tạo và quảng bá một thẻ hashtag chuyên dụng. 

Nếu tên thông tin tài khoản của bạn là Jennie’s Candies, hãy xem xét tạo thẻ khởi đầu bằng # jenniescandies. Bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra những cuộc chat về tên thương hiệu của mình, bạn chỉ cần kiểm tra thẻ hashtag .
Bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo thẻ hashtag này ở mọi nơi bạn đến và trên những nền tảng khác, cả trực tuyến và offline .

3) Sáng tạo với các thẻ hashtag liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Mặc dù Instagram được cho phép 30 thẻ hashtag cho mỗi bài đăng, nhưng nó hoàn toàn có thể phản tác dụng. Bạn nên sử dụng từ 5 đến 10 thẻ thông dụng cho thị trường và tương quan đến mẫu sản phẩm của bạn .

4) Tham gia vào các cuộc chat liên quan đến thị trường của bạn.

Kiểm tra những thông tin tài khoản khác sử dụng những thẻ hashtag tựa như. Theo dõi họ và tham gia vào những cuộc chat. Bạn sẽ kiếm được những người theo dõi mới theo cách này .

5) Sử dụng chú thích Instagram hấp dẫn.

Chú thích trên Instagram là những gì bạn nhập bên dưới những bài đăng trên Instagram của mình để mang lại cho những người theo dõi của bạn thêm một chút ít hiệu suất cao và mê hoặc. Những chú thích hay nhất trên Instagram giúp những người theo dõi của bạn cảm thấy được mời tham gia cuộc chat và thích những bài đăng của bạn .

6) Chạy và quảng bá các cuộc thi.

Chạy một cuộc thi với một bức ảnh mời những thí sinh và hiển thị những phần thưởng. Hãy nhớ tạo một thẻ hashtag đặc biệt quan trọng cho cuộc thi. Quyết định cách người thắng lợi sẽ được chọn và đăng những quy tắc rõ ràng .
Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh đặc biệt quan trọng cho cuộc thi. Và bất kỳ khi nào ai đó đăng ảnh bằng thẻ hashtag, họ sẽ tham gia cuộc thi. Đảm bảo rằng bạn tuân thủ những quy tắc cuộc thi của Instagram .
Hãy phát minh sáng tạo với cuộc thi để những thí sinh cũng có thời cơ kiếm được một số tiền từ Instagram, nếu hoàn toàn có thể. Bạn hoàn toàn có thể mời họ tham gia một chương trình link đi kèm với phần thưởng .

7) Tạo và quảng bá Instagram Story và Video trực tiếp trên Instagram .

Instagram Story đã trở thành một phần quan trọng của Instagram và chúng liên tục tăng trưởng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Instagram Story như một chuyên viên để thiết kế xây dựng người theo dõi của mình .
Có rất nhiều cách bạn hoàn toàn có thể làm với nội dung, ví dụ điển hình như thêm thẻ địa lý, hình dán tự sướng, văn bản hoạt động, thêm lớp phủ màu, văn bản và bộ lọc khuôn mặt ( giống như Snapchat ) vào Instagram Story của bạn .

Hãy phát minh sáng tạo khi truyền tải thông điệp của bạn .

8) Đăng thường xuyên.

Sự đồng nhất và bảo vệ tổng thể những bài đăng của bạn đều duy trì phong thái đặc biệt quan trọng của riêng bạn. Bằng cách này, những người theo dõi bạn hoàn toàn có thể nhận ra bài đăng của bạn và biết chúng đến từ tên thương hiệu của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng ứng dụng mạng xã hội của bên thứ ba như Hootsuite, SocialFlow và Sprout Social để lên lịch cho những bài đăng trên Instagram của mình .

9) Cộng tác với những người có ảnh hưởng và những tài khoản có cùng chí hướng.

Tiếp cận những người có ảnh hưởng tác động và những thông tin tài khoản có cùng chí hướng để trao đổi và đăng bài trả phí. Ví dụ : nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi, bạn hoàn toàn có thể đăng bài trao đổi .
Nếu bạn cộng tác với những người có tác động ảnh hưởng trên Instagram, bạn hoàn toàn có thể chọn tạo một chương trình link trả tiền hoa hồng hoặc trả tiền cho mỗi bài đăng tùy thuộc vào quy mô của những người sau đây .

10) Sử dụng tính năng định vị

Đăng video và câu truyện lên thông tin tài khoản của bạn, sau đó sử dụng thẻ hashtag và thẻ địa lý thích hợp để những người ở trong và chăm sóc đến khu vực này hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy bài đăng của bạn .

11) Yêu cầu người khác tương tác với nội dung của bạn.

Nếu bạn hỏi, mọi người hoàn toàn có thể giúp bạn. Không có gì sai khi hỏi rằng chỉ cần bảo vệ rằng nội dung của bạn thực sự có giá trị và mê hoặc .

12) Sử dụng quảng cáo Instagram để tiếp cận nhiều người hơn.

Việc chạy quảng cáo trên Instagram hoàn toàn có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn, những người đã không tìm kiếm bài đăng của bạn. Quảng cáo Instagram là một gia tài khổng lồ so với bất kể tên thương hiệu nào muốn kiếm tiền trên nền tảng này, thế cho nên hãy xem nó nếu bạn muốn đưa tên thương hiệu của mình lên một tầm cao mới .

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên Instagram 

Bất kể quy mô kinh doanh thương mại của bạn là gì, bạn sẽ cần phải tiếp thị nó. Trên hết, bạn cần phải có kế hoạch và sử dụng những giải pháp đã được chứng tỏ để thực sự kiếm được tiền .
Khi bạn bán hàng trên Instagram, việc mua hàng hầu hết dựa trên sự thôi thúc. Tạo ra sự phong phú với ảnh, video, chú thích và thưởng thức liền mạch khi người mua shopping mẫu sản phẩm của bạn .

 1. Sử dụng ảnh và video hấp dẫn được sản xuất chuyên nghiệp, đồng thời sử dụng các bộ lọc và công cụ yêu thích.
 2. Tích hợp tài khoản Instagram của bạn với cửa hàng thương mại điện tử để đảm bảo trải nghiệm tích cực và nhất quán.
 3. Cộng tác với càng nhiều người có ảnh hưởng càng tốt. Chọn những người có ảnh hưởng có triết lý và những người theo dõi phù hợp với bạn.
 4. Lập chiến lược tốt. Luôn nổi và đăng nội dung hàng ngày.
 5. Thiết kế tất cả các tài khoản mạng xã hội, trang web và blog của bạn để phản ánh một chủ đề thống nhất và nhất quán.

Kiến thức: Kiếm tiền trên Instagram 

Tóm lại, đây là tổng thể những cách bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Instagram :

 1. Tạo các bài đăng được tài trợ cho các thương hiệu với tư cách là người có ảnh hưởng
 2. Trở thành một cộng tác viên và xác nhận các sản phẩm khác nhau
 3. Trở thành trợ lý ảo cho người có ảnh hưởng
 4. Viết chú thích cho doanh nghiệp
 5. Bán ảnh áp phích và các mặt hàng ảo khác
 6. Bán hàng hóa vật chất của riêng bạn
 7. Bán sản phẩm dropshipped

Bạn có thể bán các sản phẩm thực bằng cách đăng ảnh, câu chuyện trực tiếp và video. Bạn cũng có thể bán các dịch vụ, chẳng hạn như marketing người có ảnh hưởng. Nếu bạn bán các sản phẩm hữu hình, hãy cân nhắc sử dụng mô hình dropshipping rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Mọi người có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên Instagram?

Nó phụ thuộc vào vào những gì bạn bán, kế hoạch kinh doanh thương mại và giải pháp marketing mà bạn sử dụng. Nếu bạn mới khởi đầu, hoàn toàn có thể bạn sẽ chỉ kiếm được một chút ít. Nhưng khi lượng người theo dõi trên Instagram của bạn tăng lên và bạn marketing tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy số lượng của mình tăng lên

Tôi có thể kiếm nhiều tiền nhất từ ​​Instagram bằng cách nào?

Học hỏi từ những người thành công xuất sắc trên Instagram. Kết hợp những gì bạn đã học được từ họ với thế mạnh của riêng bạn về marketing, nhiếp ảnh, kể chuyện và tạo kiểu ảnh. Tăng lượng người theo dõi của bạn nhiều nhất hoàn toàn có thể, tạo những cuộc thi và tích cực bằng cách đăng ảnh mới một hoặc hai lần mỗi ngày. Và tất yếu, hãy có một mẫu sản phẩm mạnh và bảo vệ rằng toàn bộ người mua của bạn đều là những người hài lòng .
Có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để mở màn kiếm được một khoản doanh thu từ Instagram. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để thực thi một bước nhảy vọt, thì có rất nhiều thời cơ đang chờ đón bạn. Hãy khởi đầu ngay giờ đây và luôn học hỏi, tăng trưởng và đạt được những tiềm năng kinh tế tài chính của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *