Kiếm Tiền: Ngày ấy đâu rồi..? Ngày ấy đâu rồi..? – Game online – Việt Giải Trí

Ngày xưa Kiếm Tiên chào đời thật hoành tráng…

Chào đời từ năm ngoái, đến nay Kiếm Tiên đã trải qua được hơn một tuổi trên thị trường Việt. Quãng thời hạn đó chưa hẳn là dài, nhưng cũng là đủ để game hình thành nên cho mình một hội đồng tốt, khá vững mạnh.

Kiếm Tiên: Ngày ấy đâu rồi..? Ngày ấy đâu rồi..? - Hình 1

Bản thân Kiếm Tiên cũng là một game khá hay, đáng chơi với bối cảnh rộng lớn, tính năng phong phú và được chỉ dẫn cặn kẽ. Trong một thời gian dài sau khi ra đời, game chìm vào cơn khủng hoảng lạm phát với nạn bot vàng, cày tiền tràn lan không khắc phục nổi. Vấn nạn này đưa game đến mỗi quãng thời gian tăm tối, và cũng từ đó nó dần đi xuống sau sự ra mắt rất thành công.

Kiếm Tiên vẫn trụ lạu được sau thời hạn khó khăn vất vả đó, và nay nó đã khá hơn xưa đôi phần. Nhưng điều đó chưa hẳn đã đem lại được sức sống cho game show. Nhiều game thủ nặng lòng với game bày tỏ niềm mong mỏi của mình trong việc vực dậy một Kiếm Tiên hùng mạnh ngày nào.

Video đang HOT

Kiếm Tiên: Ngày ấy đâu rồi..? Ngày ấy đâu rồi..? - Hình 2

Họ cho rằng, game đang dần đi vào sự buồn chán. Server mới thì mở rất nhiều, nhưng sau cuối vẫn dẫn đến cảnh vắng vẻ vắng ngắt, vào game chẳng biết làm gì chơi. Đây cũng là thực trạng dễ xảy ra với nhiều game có tuổi và ít được chăm nom. Tuy nhiên, Kiếm Tiên chưa hẳn đã già. Những sự kiện in-game rất ít được tổ chức triển khai. Cả những buổi offline cho game thủ cũng không. Nhiều người nản lòng khi chỉ hoàn toàn có thể vào game chơi với những botter mang trên mình những món đồ dupe. Các báo cáo giải trình lên bộ phận chăm nom người mua thường chỉ nhận được câu vấn đáp : “ Chúng tôi sẽ sớm khắc phục .. ”.

Kiếm Tiên: Ngày ấy đâu rồi..? Ngày ấy đâu rồi..? - Hình 3

Một người chơi Kiếm Tiên kì cựu san sẻ : “ Tôi là một người chơi game từ lúc nó mới sinh ra đã trải qua phần nhiều toàn bộ những cung bậc xúc cảm. Thời hoàng kim của game chính là lúc nó mới ra. Khi đó game như là 1 quốc tế kỳ diệu mà toàn bộ những gamer đều muốn tò mò. Tôi vẫn còn nhớ cảnh kinh doanh sinh động ở trung tâm vui chơi quảng trường, cảnh tượng rậm rạp nhau ở LLD để đi kiếm đồ LH45 … Rồi lúc tôi thức đến 0 h sáng để rồi mất thêm hơn 2 tiếng để đi hết 3 lần Ulinh, những lần ks Hắc ám …. Nay tổng thể đã trôi qua … đỉnh điểm của game đã trôi qua và rồi cũng đến lúc game dần xuống dốc … ”. “ … Nguyên nhân tại đâu ? Bot vàng, ít sự kiện mê hoặc để giữ chân người chơi, hay sự chênh lệch quá lớn giữa triệu phú và dân thường … Những chiến hữu của tôi quen từ thời 6 x, 7 x từ từ đã bỏ game để lại tôi một mình. Tôi khi đó vẫn quyết định hành động gắn bó với game, vẫn cố gắng nỗ lực đi hết HD nhàm chán trong ngày với hy vọng mòn mỏi một ngày nào đó game sẽ trở lại động vui như xưa … ”.

Kiếm Tiên: Ngày ấy đâu rồi..? Ngày ấy đâu rồi..? - Hình 4

Có lẽ mong muốn trên cũng là của tất cả game thủ Kiếm Tiên thời điểm này. Bản update mới đã phần nào mang lại sức sống cho Kiếm Tiên, nhưng chỉ chừng đó là chưa đủ. Người chơi cần một sự vào cuộc ráo riết của VNG, làm thật tình, đến nơi đến chốn.

VNG cũng cho biết, sắp tới họ sẽ có nhiều sự kiện mới, nhiều hoạt động giải trí in-game và out-game khá mê hoặc, nhưng chưa thể nói trước được. Tất cả chỉ được bật mý trong thông tin chính thức thời hạn tới. Đây có lẽ rằng là điều mà game thủ Kiếm Tiên đang chờ đón, nhưng vẫn đề là đến khi nào ? Theo Bưu Điện Nước Ta

Đời em có anh!

Minh Tú tình yêu của em! Đời này kiếp này em sẽ gọi anh như vậy để bày tỏ tình yêu của em với anh. Anh yêu! vậy là thấm thoát 8 năm đã trôi qua kể từ ngày em gặp và yêu anh. Thời gian trôi nhanh quá làm em cứ ngỡ như vừa mới hôm qua.

Đời em có anh! - Hình 1

Nhớ ngày anh đến với em khi em vẫn còn là một cô bé 17 hồn nhiên vô tư, với mái tóc dài tết đuôi sam, với đôi mắt tròn và nụ cười luôn rạng rỡ. Anh bước vào cuộc sống em thật nhẹ nhàng và êm ái nhưng chính từ đó đời sống của em cũng đổi khác. Từ một cô bé chưa biết như thế nào là yêu thì nay em thấy mình không hề sống thiếu anh chính do đó mà em trở thành người hay suy tư trầm cảm, trong đầu em chỉ có anh với hàng trăm câu hỏi : anh có yêu em thật lòng không, tình yêu này sẽ đi đến đâu, có đến được cái đích mà người ta gọi là ” bến bờ niềm hạnh phúc không “, những câu hỏi ấy quá khó vấn đáp với một cô bé cấp III. Thời gian cứ thế trôi đi trong khi đời sống thì có biết bao nhiêu thay đổi, có những điều ta không hề ngờ đến, có những lúc tưởng chừng ta ko thể liên tục tình yêu này nữa nhưng bằng tình yêu chân thành cộng với niềm tin đời sống ta đã thắng lợi tổng thể khó khăn vất vả để đến với bến bờ niềm hạnh phúc. Lúc này đây khi đang ngồi viết thư cho đồng đội thấy tim mình thật bồi hồi, rạo rực. Không còn lâu nữa là em sẽ lại được gặp anh, được anh ôm vào vòng tay và em sẽ đặt một nụ hôn nồng nàn lên môi anh cho bõ những ngày nhung nhớ. Em thấy mình thật niềm hạnh phúc vì trong đời sống của em có anh. Mình cùng nhau cố gắng nỗ lực để vun đắp cho tình yêu và niềm hạnh phúc này anh nhé ! Em mãi yêu anh ! Theo Bưu Điện Nước Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *