Xu hướng kiếm tiền online 2016 2022 – 10Hay

Kiếm tiền online là xu hướng mới cho các bạn trẻ lập nghiệp trong những năm gần đây. Có khá nhiều cách kiếm tiền online như hiện nay khiến nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào cho hợp lý với mình. Câu trả lời duy nhất là bạn hãy xem và tham khảo qua hết tất cả các cách và xem hướng nào phù hợp với bạn và chắc rằng bạn có khả năng và chiến lược cho kế hoạch kiếm tiền online. Xã hội ngày là là xã hội thông tin và công nghệ nên mọi thứ đã có trên internet bạn có thể học hỏi và biết được rất nhanh chóng. Cụ thể là tạo blog hay website hiện nay không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn chỉ cần bỏ ra vài tiếng xem bài viết và video hướng dẫn là đã nắm được cơ bản rồi. Còn cụ thể hơn làm tốt hơn thì chỉ có thực hành và làm thực tế thì bạn mới biết được nó như thế nào thôi, không ai chỉ bạn từ A-Z được mà bạn tự học bạn sẽ hiểu và nhớ rất lâu. Chứ bạn xem và đọc khá nhiều mà không thực hành thì cũng không có hiệu quả gì đâu. Bản thân mình trước đây cũng có đụng tới blog, wordpress bao giờ đâu và nhiều bạn khác cũng vậy. Nhưng mình có quyết tâm và niềm đam mê riêng nên sẽ làm chủ được công nghệ wordpress dưới mức cơ bản là viết blog là đủ rồi, mình cũng đâu cần phải code nhiều làm gì. Nhưng mà biết code thì vẫn tốt hơn nhé bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và sửa code được tốt hơn. Và sau đây là nhứng chia sẻ về các cách kiếm tiền hiện nay hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào nhé.

1. Tham gia viết bài top 10 cho 10Hay

10H ay.com đang tăng trưởng thành hội đồng san sẻ top 10 và kiếm tiền trực tuyến từ việc san sẻ bài viết đó cho hội đồng. Thay vì bạn san sẻ kiến thức và kỹ năng không tính tiền trên FB, forum thì hãy tham gia công đồng viết bài top 10 tại 10H ay để kiếm thêm thu nhập và giúp ích cho hội đồng nữa nhé .

  • Xem bài viết tuyển dụng CTV 10Hay.

2. Khảo sát kiếm tiền online

Do nhu yếu của những công ty muốn chớp lấy nhanh khuynh hướng và nhu yếu cũng như hiểu rõ người dùng để tạo ra loại sản phẩm cạnh tranh đối đầu cũng như làm mọi cách để ship hàng tốt nhất cho người mua của họ. Vì vậy mà có khá nhiều công ty chuyên tích lũy thông tin người dùng để phân phối cho những công ty. Đó chính là nguyên do mà nhu yếu khảo sát kiếm tiền online cũng khá mê hoặc và nổi tiếng như lúc bấy giờ .

Phải nói là khảo sát kiếm tiền là cách kiếm tiền đơn giản nhất và hầu như ai cũng có thể làm được. Nhất là những bạn sinh viên, nội trợ hay dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh rổi thì khảo sát cũng giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt mỗi ngày như card điện thoại hay mua sắm hoặc bạn có thể rút tiền mặt. Nếu bạn chăm chỉ và theo dõi thì mỗi tháng cũng được vài trăm ngàn hoặc hơn thế nữa. Bạn nên tham gia nhiều dịch vụ khảo sát để tối ưu doanh thu nhé. Vì không phải lúc nào họ cũng có khảo sát cho bạn, nên tham gia nhiều bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Chú ý kiểm tra email mỗi ngày và vào website mỗi ngày để kiểm tra theo dõi.

3. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn muốn rõ hơn về tiếp thì là gì thì hãy xem bài viết danh sách các website tiếp thị tốt nhất Việt Nam nhé. Bài viết đó mình có giải thích rõ hơn và có cả danh sách các trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tiếp cho các trang nước ngoài thì xem bài viết này nha. Nếu tiếp thị cho các sản phẩm nước ngoài thì bạn phải cả khả năng viết bài bằng tiếng anh để tạo Niche site về chủ đề nào đó và giới thiệu nhé.

Trong 2015 thì tại Việt Nam đã bắt đầu phát triển ngành tiếp thị liên kết khá mạnh mẻ với nhiều site thương mại điện tử, phần mềm bán hàng, tiếp thị liên kết CPA của AccessTrade là khá nổi trội và nhiều ưu việt hơn cũng như có nhiều cơ hội hơn cho bạn tiếp thị sản phẩm. Có thể nói AccessTrade giống như trang CJ.com của nước ngoài, là tập hợp các đối tác trong nước quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, game. mua sắm, khóa học,…bạn tham gia làm publisher cho tất cả các đối tác này thay vì phải đăng ký từng website một khá bất tiện đúng không. Cho nên trong năm 2016 theo mình sẽ là một năm bùng nổ của ngành tiếp thị Việt Nam khi các nhà quảng cáo biết đến nhiều với AccessTrade và họ hợp tác có hiệu quả làm thúc đẩy nền kinh tế phát triển theo. Cụ thể là các doanh nghiệp thì bán được sản phẩm, các publisher thì kiếm được nhiều tiền và đây cũng là cơ hội tốt cho những bạn muốn làm tiếp thị tại thị trường Việt Nam.

Mình đã tham gia tiếp thị cho AccessTrade từ những ngày đầu xây dựng nên không ít gì cũng có chút kinh nghiệm tay nghề tiếp thị hầu hết những loại sản phẩm lúc bấy giờ và khuynh hướng cũng như hiệu suất cao mẫu sản phẩm nào chạy tốt. Tuy nhiên cũng tùy vào từng khả nẳng của mỗi người nữa, mình không tiếp thị được loại sản phẩm đó không có nghĩa là nó không được ưu chuộng hay sử dụng nhiều, mà hoàn toàn có thể là blog, site của bạn chưa tương thích với đối tượng người tiêu dùng cần tiếp thị mà thôi .Hiện tại mình đang xây dựng nhóm kín không tính tiền cho những bạn nào muốn làm tiếp thị với AccessTrade với mình. Thì quyền lợi là bạn sẽ được mình tư vấn san sẻ cũng như trao đổi kinh nghiệm tay nghề với những thành viên khác trong nhóm. Để ĐK tham gia thì bạn phải có blog, website hay forum để tiếp thị nhé. Còn đơn cử như thế nào nữa thì khi tham gia bạn sẽ được biết đơn cử hợn .

Link đăng ký AccessTrade và nhận ngay 50k: https://goo.gl/tRnAjb

Bạn có thể đăng ký từ trang chủ hay link giới thiệu của người khác nhưng sẽ không được nhận 50k đâu nhé. Và bạn cũng không được tham gia vào nhóm với mình.

Sau khi đăng ký xong rồi bạn sẽ thông tin với mình qua skype bên dưới website và chúng ta cùng bắt đầu kiếm tiền nhé.

4. Quảng cáo Adsense

Kiếm tiền với Adsense là giải pháp quảng cáo banner tốt nhất và không thay đổi nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên để ĐK được GA cũng là một yếu tố khó khăn vất vả bởi GA xét duyệt website khá nghiêm cho nên vì thế có rất nhiều bạn không ĐK được GA. Mặc dù vậy bạn hoàn toàn có thể mua lại thông tin tài khoản GA của những bạn khác nhé. Nhưng quan tâm nên hỏi những người có kinh nghiệm tay nghề trước khi mua và phương pháp thanh toán giao dịch trực tiếp là bảo đảm an toàn nhất. Không nên thanh toán giao dịch online sẽ dễ bị lừa gạc lắm .

Một vấn đề quan trọng để kiếm được nhiều tiền từ Adsense là traffic của blog, website của bạn phải kha khá từ ít nhất vài ngàn View mỗi ngày nhé. Tất nhiên càng nhiều view thì càng tốt và tốt hơn nữa nếu bạn có site tiếng Anh và traffic từ Mỹ hì quá tuyệt vời. Cho nên bạn có thể tìm hiểu về Niche site để chạy GA cũng khá ngon đấy. Quan trọng là bạn biết kéo traffic bằng cách SEO, quảng cáo, mạng xã hội,…

Có khá nhiều bạn hỏi rằng không biết thu nhập từ Adsense của nhiều hay không và giá bao nhiêu cho 1k view hay 1 click. Thì mình cũng chia sẻ luôn cho các bạn được rõ. Giá click tại Việt Nam là khá thấp từ 0.01$ –> 0.5$ là hết cỡ. Còn về tính theo 1k view thì cũng tầm <0.5$ chứ cũng không nhiều. Cho nên mình mới nói là bạn cần nhiều traffic và cần tối ưu quảng cáo GA tốt nữa.

5. Quảng cáo khác Adsense

Mặc dù Adsens là tốt nhất lúc bấy giờ cho những đối tác chiến lược Publisher. Tuy nhiên cũng tùy vào từng loại site chứ không phải site nào và nội dung gì cũng chạy được quảng cáo GA. Cụ thể nếu site bạn toàn Video từ Youtube, hay hay hình ảnh không thì không hề chạy Adsense. Hay là những trang tuyện tranh cũng vậy không hề chạy quảng cáo GA. Tóm lại nếu không dùng được GA thì bạn vẫn còn những giải pháp khác sửa chữa thay thế. Và yếu tố quan trọng và quyết định hành động đến lệch giá của bạn vẫn là traffic nhé. Vậy suy cho cùng là bạn làm cách nào để có được traffic thì tự động hóa bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền mà thôi .

6. Ship hàng nước ngoài

Hiện tại bạn thấy có nhiều doanh nghiệp, cá nhân ship hàng từ nước ngoài về bán lại. Người ta gọi là ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ. Tại sao như vậy ? đơn giản là hàng nước ngoài mà Việt Nam không có hoặc các sản phẩm đó giá rẻ hơn nhiều tại Việt Nam hay các sản phẩm điện tử hot như IPhone chẳng hạn. Cho nên đây cũng là giải pháp bạn nên tìm hiểu xem sao nhé. Điều kiện cần là bạn phải có thẻ tín dụng Visa hay Master card để thanh toán nhé.

7. Rút gọn link kiếm tiền

Có nhiều người bảo rằng kiếm được không bao nhiêu tiền từ mô hình này. Tuy nhiên đó là câu nói của những bạn chưa làm hoặc không biết làm mà thôi. Còn những bạn có góp vốn đầu tư và phát minh sáng tạo thì mỗi ngày kiếm vài trăm là chuyện thông thường nhé .Mạng xã hội Facebook dạo này khá khắc khe so với những link san sẻ, đăc biệt là những link rút gọn kiếm tiền. Cho nên không sớm thì muộn thì Facebook cũng chặn hết những link này. Vì vậy mà giải pháp lâu bền hơn là bạn nên có website, blog để san sẻ nhé .

8. Làm việc tự do freelancer

Freelancer là việc là xu hướng của thế giới hiện nay. Bạn muốn làm việc nững làm việc một cách tự do thích làm lúc nào và ở đâu cũng được miễn sau hoàn thành nhiệm vụ, dự án được giao.

9. Kiếm tiền với Niche Site

Với Niche site bạn hoàn toàn có thể tiếp thị link loại sản phẩm hoặc đặt quảng cáo GA cũng được. Loại hình này khá phổ cập trên quốc tế và đơn cử là họ làm Niche site để tiếp thị cho những trang như Amazon, Ebay, ClickBank. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những blogger nổi tiếng của quốc tế và Nước Ta để biết rõ hơn nhé .

10. Tự tiếp thị cho chính mình

Ngày nay nếu bạn không kinh doanh thương mại và tiếp thị trên internet là qua lỗi thời và không hề cạnh tranh đối đầu với người khác được. Cho nên nếu bạn chưa biết gì về tiếp thị online thì nên đọc nhiều hơn nhé. Ở đây mình sẽ nói sơ cho những bạn chưa rõ hoàn toàn có thể hiểu được và bắt tay vào làm ngay luôn nhé .

Tự tiếp thị cho chính mình là sao ?

Có nghĩa là bạn đang làm nhân viên cấp dưới cho công ty A nào đó, đơn cử là nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước, nhân viên cấp dưới công ty bảo hiểm, nhân viên cấp dưới bán nhà đất, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ cao cấp, … nói chung là bạn xem công ty bạn có tính lương theo doanh thu bán hàng hay không. Nếu có thì đây là thời cơ tốt cho bạn tận dụng để kiếm thêm thu nhập ngoài lượng cứng tại công ty .Vấn đề ở đây là bạn có nhiều người mua thì càng tốt, hoa hồng chi cho bạn càng nhiều. Vậy việc làm của bạn là tìm người mua, nếu bạn chỉ alo điện thoại cảm ứng không thôi thì chưa chắc có hiệu suất cao và có nhiều người mua. Cho nên bạn hãy tạo một blog, website nói về chủ đề mà bạn đang làm để san sẻ kinh nghiệm tay nghề hay tiếp thị cho loại sản phẩm của bạn. Bạn cũng cần học thêm kiến thức và kỹ năng về SEO để biết cách viết bài. Vấn đề làm blog chỉ cần xem video và tài liệu hướng dẫn làm blog bằng wordpress là được .

Bước đầu bạn nên dùng wordpress.com miễn phí để làm quen khi học wordpress, sau đó thì bạn mua hosting wordpress của Goddady có 12$/năm + domain miễn phí để bắt đầu viết blog chuyên nghiệp và tìm kiếm khách hàng từ Google khi họ tìm kiếm.

Có rất nhiều người đang làm như vậy và rất thành công xuất sắc, còn bạn thì sao đừng chừng chừ nữa hãy tận dụng internet để làm giàu cho chính bạn đi nào .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *