12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018

3.7 / 5 ( 3 bầu chọn )

Trong khi nhiều người đang vội vàng hoàn thành các mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân vào năm mới, tôi mong đợi những cách mới và sáng tạo để tăng thêm tiền vào lợi nhuận của tôi vào năm tới. May mắn cho chúng tôi, không bao giờ thiếu các ứng dụng và ý tưởng kiếm tiền mới trực tuyến. Dưới đây là một số cách mới thú vị để kiếm tiền tại nhà trong thời gian rảnh của bạn trong năm sắp tới.

1. Trở thành một người đưa tin

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nhaNhiều fan hâm mộ của tôi không có ý tưởng sáng tạo trở thành người lái xe chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn có thể là một chút ít đáng sợ trong một chiếc xe một mình với một người lạ. Một lựa chọn tuyệt vời trong cùng ngành là trở thành một người đưa tin. Các website như Postmates, UberEats, Amazon Flex và những người khác hoàn toàn có thể là thời cơ tuyệt vời để kiếm thêm tiền tại nhà phân phối mọi thứ từ bữa ăn trưa đến những dịch vụ khác. Đây hoàn toàn có thể là tốt cạnh tranh đối đầu với lịch trình linh động. Ở một số ít khu vực, tôi cũng đã thấy một sự bùng nổ lớn trong những thời cơ chuyển phát nhanh về y tế, và những điều này không phải trả giá quá tồi tệ !

2. Luyện thi ACT

Không nhất thiết là mới, nhưng chắc như đinh là một thời cơ tuyệt vời ! Jen Henson là một giáo viên ở Ohio, cô được trình làng bởi hiệu trưởng của mình để dạy kèm một vận động viên chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi ACT. Hiệu trưởng ấy có một đề xuất về quy trình thực thi ở một trường ĐH phải vừa đủ và cần điểm kiểm tra để chứng minh và khẳng định thỏa thuận hợp tác. Sau khi nghe về hiệu quả mà Jen hoàn toàn có thể giúp học viên đạt được, ngày hôm nay anh ấy đã giao cho cô ấy mở màn được tiếp cận huấn luyện và đào tạo những vận động viên khác .12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha1Cô hoàn toàn có thể dạy toàn thời hạn và dạy kèm miễn là cô hoàn toàn có thể. Năm nay, cô quyết định hành động không hề giải quyết và xử lý cả hai. Cô đã hoàn toàn có thể rời khỏi sự nghiệp giảng dạy 22 năm của mình để theo đuổi việc luyện thi ACT toàn thời hạn .

Xem thêm: 12 Cách tốt nhất để kiếm tiền thụ động trong năm 2017

Jen đã tìm thấy rất nhiều sự hoàn thành trong công việc hiện tại của cô. Ngoài các sinh viên hiện nay trong NFL, cô đã dạy kèm hai người khác bây giờ chơi trong MLB. Thành tựu lớn nhất của cô là tất cả những người cô đã giúp bảo đảm được giáo dục miễn phí hoặc một chỗ tại trường đại học ước mơ của họ vì điểm thi ACT của họ và cô có thể kiếm tiền tại nhà nhờ ATC.

3. Dạy kèm ESL trực tuyến

Nói về giảng dạy, ngay cả khi bạn không có bằng cấp hoặc chứng chỉ hiện tại, bạn có thể kiếm tiền bằng cách dạy tiếng Anh trực tuyến. Đây là cách kiếm tiền tại nhà rất phổ biến hiện nay. Các trang web như VIPKID đã làm cho quá trình dễ dàng hơn bao giờ hết, và đây là một buổi biểu diễn tuyệt vời cho những người làm việc toàn thời gian. Lịch trình linh hoạt và bạn có thể làm việc vào buổi tối và cuối tuần.

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha2

4. Chia sẻ nội dung của bạn

Bạn có một tiềm năng lớn sử dụng hàng loạt thời hạn hay bạn chỉ sử dụng bán thời hạn ? Chúng tôi đang sống trong một thời đại “ san sẻ ngang hàng ” đã mở ra cánh cửa để kiếm thu nhập từ việc cho thuê những RV đã san sẻ đến việc xem trực tuyến .12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha3Điều này cũng tương thích với những mục nhỏ hơn. Việc chia nhỏ những mục cho phép bạn quan sát tỉ mỉ chuyện nghiệp hơn. Nếu bạn có một món đồ mê hoặc mà ngân sách nhiều hơn mức trung bình của một người hoàn toàn có thể đủ năng lực, một người nào đó ngoài kia hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị trả tiền để mượn nó. Giả sử như bạn san sẻ trang Blog cá thể của mình với những kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn thiết thực mà nhiều người tìm đọc. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà và có tiền trả cho nội dung bạn san sẻ đó .

Xem thêm: 

5. Thuê kỹ năng và kiến thức của bạn

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha4

Bạn có thể đã nghe về các hộp đăng ký như Birchbox và Julep. Mặc dù hầu hết mọi người đều có thể bắt đầu dịch vụ hộp đăng ký nhưng chúng có thể cực kỳ tốn nhiều công sức và lợi nhuận thường không tuyệt vời đối với những người hoạt động ở quy mô nhỏ. Bạn có biết bạn có thể bắt đầu đăng ký cho kiến thức của mình với lợi nhuận gần như thuần túy không? Với các trang web như SubHub, bạn có thể cung cấp một thành viên hàng tháng cung cấp bất cứ điều gì từ kế hoạch bữa ăn đến kế hoạch tập luyện đan xen và xa hơn nữa. Thế giới có giới hạn. Bạn cần cung cấp nội dung mới theo lịch nhất quán để giữ khách hàng của mình hài lòng. Nhưng nếu có điều gì đó mà bạn bè của bạn luôn tìm kiếm cho bạn những ý tưởng mới, bạn có thể có một doanh nghiệp nhỏ dễ dàng trên tay, kiếm tiền tại nhà bằng kiến thức bạn cho thuê.

6. Nhận thêm tiền mặt

Ai không thích những thời cơ hoàn vốn như Ebates ? Đó là một trong những cách yêu quý của tôi để kiếm thêm tiền với ít hoặc không có thêm việc làm. Nhưng còn tiền mặt tại shop thì sao ?12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha5Dosh là một ứng dụng mới hơn cung cấp điều đó. Bạn có thể kiếm tiền bằng những thứ như năng lượng hoặc ăn uống ngoài việc mua hàng trong ứng dụng và du lịch thông thường. Họ cung cấp cho bạn $ 5 chỉ để tải xuống ứng dụng và kết nối thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn.

7. Đầu tư cho sự đổi khác của bạn

Dosh là một ứng dụng mới hơn cung ứng điều đó. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng những thứ như nguồn năng lượng hoặc nhà hàng ngoài việc mua hàng trong ứng dụng và du lịch thường thì. Họ cung ứng cho bạn USD 5 chỉ để tải xuống ứng dụng và liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán của bạn .Chúng ta đều biết tất cả chúng ta nên góp vốn đầu tư tiền, nhưng nó không phải luôn luôn thuận tiện như ta nói. Điều này đặc biệt quan trọng khó khăn vất vả so với những người có tiền mặt hạn chế hoặc thu nhập không đồng điệu. Acorns ( nhận được USD 5 để góp vốn đầu tư khi bạn ĐK trải qua link này ) là một ứng dụng mà sẽ cho phép bạn làm tròn mua hàng ngày của bạn và góp vốn đầu tư biến hóa phụ tùng đó .

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha6Mặc dù bạn không thể viết séc lớn để đầu tư mỗi tháng, nhưng bạn có thể nhận thêm $0,25 vào Starbucks buổi sáng của mình. Kho dự trữ là một nền tảng đầu tư vi mô mà tôi yêu thích. Nhận $5 để đầu tư miễn phí khi bạn đăng ký tại đây.

8. Giới thiệu bạn hữu của bạn

Mặc dù bạn không hề viết séc lớn để góp vốn đầu tư mỗi tháng, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận thêm $ 0,25 vào Starbucks buổi sáng của mình. Kho dự trữ là một nền tảng góp vốn đầu tư vi mô mà tôi thương mến. Nhận USD 5 để góp vốn đầu tư không tính tiền khi bạn ĐK tại đây .Đã bao nhiêu lần bạn nói với bè bạn về một dịch vụ hay mẫu sản phẩm tuyệt vời mà bạn yêu dấu ? Bạn hoàn toàn có thể được trả bồi thường cho trình làng đó không ?12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha7 Nhiều công ty ngày nay có các chương trình giới thiệu bạn bè sẽ trả tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc tín dụng lưu trữ để mang lại cho họ những khách hàng mới. Xem tiểu sử trực tuyến của bạn để biết các cơ hội này. Trang web thường sẽ cung cấp cho bạn liên kết mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong email. Nếu đó là một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn được hỏi rất nhiều, nó thậm chí có thể chiếm thời gian của bạn, bạn có thể được thẻ in với liên kết của bạn để bàn giao.

9. Chia sẻ quan điểm của bạn ( trong một video )

Nhiều công ty ngày này có những chương trình ra mắt bạn hữu sẽ trả tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc tín dụng thanh toán tàng trữ để mang lại cho họ những người mua mới. Xem tiểu sử trực tuyến của bạn để biết những thời cơ này. Trang web thường sẽ cung ứng cho bạn link mà bạn hoàn toàn có thể san sẻ trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội hoặc trong email. Nếu đó là một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn được hỏi rất nhiều, nó thậm chí còn hoàn toàn có thể chiếm thời hạn của bạn, bạn hoàn toàn có thể được thẻ in với link của bạn để chuyển giao .12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha8

Ứng dụng khảo sát chỉ tăng phổ biến trong vài năm qua và chúng tôi đang bắt đầu thấy một số điều mới và thú vị. Voxpopme là một ứng dụng trả tiền cho bạn. Bạn có thể kiếm tiền tại nhà bằng việc chia sẻ ý kiến của bạn thông qua video. Câu hỏi thương hiệu sẽ được hiển thị trên ứng dụng. Chỉ cần chọn những người quan tâm và chia sẻ videopinion của bạn để được trả tiền. Hay Youtube cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn để chia sẻ video do chính bạn thiết kế

Có thể bạn quan tâm:

10. Nhận từ người khác và hủy ĐK của bạn

Tất cả chúng tôi đều ĐK những điều mà ở đầu cuối chúng tôi không muốn. Như tôi chắc như đinh bạn đã phát hiện ra, đôi lúc việc hủy không thuận tiện như vậy .12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha9Điều tôi thích về Trim là họ sẽ xác lập những khoản phí định kỳ này trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn, cho bạn biết bạn đang bị tính phí gì và sau đó cung ứng cho bạn tùy chọn hủy chúng. Họ hoàn toàn có thể gửi email, thực thi cuộc gọi điện thoại cảm ứng hoặc thậm chí còn gửi thư xác nhận nếu đó là những gì công ty nhu yếu. Dịch Vụ Thương Mại này hiện đang không lấy phí. Trim cũng hoàn toàn có thể thương lượng những thứ như hóa đơn cáp của bạn. Đối với dịch vụ đó, họ tính phí cho bạn một Tỷ Lệ tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng năm của bạn .

11. Xuất bản trên phương tiện đi lại

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha10Chương trình đối tác chiến lược vừa được mở cho toàn bộ mọi người. Vẫn còn quá sớm để biết tương lai đang nắm giữ điều gì, nhưng nó đã phân phối được cho 1 số ít người. Đây là quy mô san sẻ lệch giá, trong đó bạn được trả tiền cho sự tham gia của người đọc với những bài viết của bạn, hầu hết là “ những sự khuyến khích ” được trao cho tác phẩm đó. Dưới đây là 1 số ít sơ bộ cho những người dùng tiên phong :Trong tháng 11 năm 2017 :47 % tác giả hoặc ấn phẩm đã viết tối thiểu một câu truyện cho những thành viên kiếm tiền. Số tiền trung bình kiếm được trong tháng là 81,30 đô la .USD 4,781. 22 là số tiền kiếm được nhiều nhất bởi một tác giả và $ 4,388. 67 là số tiền kiếm được nhiều nhất bởi một ấn phẩm .USD 1,182. 39 là số tiền kiếm được nhiều nhất cho một câu truyện .

Chắc chắn có một số khúc mắc đối với các chương trình này mà tôi sẽ giải quyết trong một bài viết sắp tới cùng với kết quả của riêng tôi cho những điều tôi đã xuất bản ở đó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký nhận bản tin của tôi (hộp bên dưới bài đăng) cho nghiên cứu điển hình. Cách kiếm tiền tại nhà rất dễ dàng.

12. Cung cấp dịch vụ video cho người khác

Trong nhiều năm, viết tự do đã là một thời cơ tuyệt vời để kiếm thêm tiền mặt với lịch trình linh động. Nhu cầu nội dung trực tuyến mới nhất là video. Nếu bạn hoàn toàn có thể biến nội dung văn bản của người mua thành video chuyên nghiệp, chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể thấy mình không thiếu doanh nghiệp. Và những điều này không nhất thiết phải là bạn trong một video “ chuyện trò ”. Chúng hoàn toàn có thể là bản trình diễn PowerPoint, trình chiếu phim, dựng phim ảnh, hoạt ảnh và hơn thế nữa .Cố gắng và thời cơ là có thậtCông việc mới tại nhà

Xem thêm: Top 6 mạng quảng cáo trực tuyến tốt nhất cho dân MMO kiếm tiền Online

Làm việc ở nhà thành công xuất sắc là tổng thể về tối đa hóa thời hạn trực tuyến của bạn cho doanh thu. Nếu bạn mới sử dụng website của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng những thời cơ và tài nguyên dưới đây .Ebates – Tôi yêu, yêu và yêu Ebates. Tôi không kiếm được $ 300 đến $ 1,000 mỗi tháng bằng tiền thưởng và ra mắt bạn hữu. Và, chương trình không lấy phí ! Họ thậm chí còn sẽ phân phối cho bạn một thẻ quà Tặng Ngay USD 10 chỉ để ĐK ( và bạn cũng vậy ) .12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha11Swagbucks – Chương trình này đã đi một chặng đường dài từ đầu kiếm tiền đến khi kiếm được .12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha12Hôm nay bạn hoàn toàn có thể kiếm được SB để hoàn thành xong khảo sát, xem video và hơn thế nữa. Đổi SB của bạn ( còn gọi là Swagbucks ) cho tiền mặt hoặc thẻ quà Tặng Kèm. ( Thành viên quy đổi khoảng chừng 7.000 thẻ quà khuyến mãi ngay mỗi ngày ! ) Nhận tiền thưởng ĐK $ 5 khi bạn kiếm được 2500 SB trong 3 tháng tiên phong của mình .Ibotta – ứng dụng nhỏ tiện nghi này hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền làm một cái gì đó bạn phải làm anyway – shopping hàng tạp hóa. Nó giống như những phiếu giảm giá, nhưng thay vì kiếm tiền tại quầy, bạn sẽ nhận được tiền mặt trên những loại sản phẩm được chọn mỗi tuần .12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha16Bạn hoàn toàn có thể lấy giảm giá của bạn bằng PayPal bằng tiền mặt hoặc sử dụng nó để mua thẻ quà khuyến mãi tại những thương gia lớn như Amazon. Họ cũng có một chương trình ra mắt tuyệt vời. Nhận USD 10 cho mỗi hai người bạn mà bạn trình làng ! Nếu bạn ĐK trải qua link trình làng của tôi, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng USD 10 khi bạn đổi lần giảm giá tiên phong của mình .

FlexJobs – Đây là hội đồng quản trị công việc của tôi dành cho các công việc có chất lượng cao. Các danh sách luôn được nghiên cứu và luôn luôn đổi mới. Không có trò gian lận nào ở đây!

12 Cách mới Kiếm tiền tại nhà năm 2018 kiem-tien-tai-nha15

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *