Làm sao để kiếm tiền online với Affiliate Marketing hiệu quả

Ở thời điểm hiện tại, kiếm tiền online với Affiliate Marketing đã trở thành xu hướng thịnh hành. Vậy Affiliate Marketing là gì? Cách kiếm tiền online với hình thức này như thế nào? Tất cả sẽ được Makemoney giải đáp chi tiết trong thông tin bài viết sau!

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing có thực chất là một hình thức tiếp thị link. Hình thức này được cho phép người dùng kiếm tiền online trải qua việc kinh doanh thương mại theo quy mô cộng tác viên, MMO ( Make Money Online ) .
Với sự tăng trưởng vượt bậc của công nghệ tiên tiến, kiếm tiền online với Affiliate Marketing trở nên rất phổ cập. Hình thức này hiện đang lôi cuốn sự quan tâm của rất nhiều người .

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là gì ?

Các hình thức Affiliate Marketing

Hiện nay, Affiliate Marketing được chia ra thành những hình thức sau đây :

  • CPC (Cost Per Click).
  • CPO (Cost Per Order).
  • CPL (Cost Per Lead).
  • CPI (Cost Per Install).
  • CPS (Cost Per Sale).

Để hiểu rõ hơn về Affiliate Marketing, bạn hãy theo dõi ngay phần nhìn nhận ưu – điểm yếu kém của cách kiếm tiền này bên dưới nhé !

Ưu điểm yếu kém của Affiliate Marketing

Ưu điểm

Không cần vốn: So với loại hình kinh doanh online khác, khi sử dụng Affiliate Marketing kiếm tiền, bạn sẽ không cần bỏ vốn để nhập hàng và còn được miễn phí hoàn toàn khi gia nhập nhóm kinh doanh.

Đa dạng sản phẩm: Khi kiếm tiền với hình thức này, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều mạng lưới khác nhau ở cùng một thời điểm để có thêm nhiều nguồn thu nhập.

Không cần bận tâm tới việc hoàn trả sản phẩm: Tham gia Affiliate Marketing, bạn chỉ cần quảng bá, tiếp thị cho sản phẩm lựa chọn mà không cần bận tâm tới việc đổi trả hàng hóa. Vấn đề này đã được bên cung cấp hỗ trợ bạn.

Có thu nhập tự động mọi lúc, mọi nơi: Ngay cả khi bạn không làm việc, đang nghỉ ngơi, du lịch, Affiliate marketing cũng sẽ giúp bạn tự động kiếm thêm thu nhập.

Nhược điểm

– Mặc dù kiếm tiền online với Affiliate Marketing không cần vốn nhưng nếu muốn có được doanh thu cao, bạn cần chi trả một khoản không hề nhỏ để “ rót ” cho những quảng cáo tiếp thị .
– Affiliate Marketing yên cầu người dùng cần có kỹ năng và kiến thức trình độ vững về Marketing, nhất là trên nền tảng mạng xã hội và website .
– Cần bỏ nhiều thời hạn và công sức của con người để nhìn nhận chất lượng mẫu sản phẩm tiếp thị, tránh hiện tượng kỳ lạ hàng kém chất lượng, tác động ảnh hưởng tới người dùng và khét tiếng cá thể .

– Đây là hình thức kinh doanh mới nên mức hoa hồng chưa thực sự hấp dẫn. Bạn cần nghiên cứu, đánh giá và tìm tòi các phương pháp tiếp thị hiệu quả mới có thể tạo nguồn thu nhập tự động tốt. Và đây cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả hiện nay.

Đặc điểm của Affiliate Marketing

Đặc điểm của Affiliate Marketing

Một số lưu ý khi tham gia online Affiliate marketing

Để việc kiếm tiền online với Affiliate Marketing được hiệu suất cao, bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm tới một số ít yếu tố sau :

Tìm hiểu chung

Trước khi tham gia bất kỳ mạng lưới Affiliate Marketing nào, bạn cần tìm hiểu tổng quan mạng lưới, về sản phẩm, khách hàng bằng cách trả lời những nghi vấn bên dưới:

+ Mạng lưới, tổ chức triển khai bạn tham gia có uy tín không ?
+ Sản phẩm mà bạn chọn để tiếp thị, ra mắt tới mọi người là gì ?
+ Sản phẩm có đặc thù nào bật như thế nào ?
+ thị trường tiềm năng hướng tới là ai ?
+ Nguồn tìm kiếm người mua tiềm năng của bạn tới từ đâu ?

Tìm hiểu chi tiết

Sau khi đã tìm hiểu tổng quan về mạng lưới, sản phẩm cần tiếp thị, tiếp theo, bạn cần tìm hiểu chi tiết về cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing thông qua những câu hỏi gợi ý dưới đây:

+ Mức hoa hồng, doanh thu bạn nhận về được là bao nhiêu ?
+ Làm sao để giám sát, chớp lấy được số lượng người mua đã ĐK qua link của bạn ?
+ Làm thế nào để quản trị được chi tiết cụ thể thông tin tài khoản Affiliate Marketing của mình ?
+ Phương thức chi trả hoa hồng trải qua việc kiếm tiền với Affiliate Marketing này như thế nào ?

>> Xem thêm những việc làm kiếm tiền tại nhà cho học sinh, sinh viên hiện nay.

Hướng dẫnlàm Affiliate Marketing

Kiếm tiền online qua hình thức tiếp thị link không quá khó. Dưới đây là chi tiết cụ thể hữu dụng giúp bạn có nguồn thu nhập thụ động tại nhà :

Bước 1: Chọn chương trình Affiliate Marketing uy tín

Lựa chọn chương trình, mạng lưới hệ thống Affiliate Marketing uy tín giống như bạn thao tác trong công ty chuyên nghiệp. Bởi nếu không may “ dính ” phải nền tảng “ dởm ” hoàn toàn có thể khiến bạn khó thu được hoa hồng, thậm chí còn là lừa đảo .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít nền tảng Affiliate Marketing khét tiếng tại Nước Ta như Adflex CPO, Accesstrade, Ladipage Affiliate, Shopee Affiliate Program, … Những nền tảng này hiện đang được phần đông người dùng tin cậy lựa chọn, mức hoa nhận về cho mỗi link trình làng khá cao .

Hướng dẫn kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm để tiếp thị, giới thiệu

Trên mỗi nền tảng sẽ có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Chúng hoàn toàn có thể là bán khóa học, tiền điện tử, mẫu sản phẩm số ( dịch vụ phong cách thiết kế website, dịch vụ viết bài online, … ), mẫu sản phẩm vật lý, thực phẩm công dụng, … .
Để lựa chọn mẫu sản phẩm tiếp thị tương thích, bạn hãy tâm lý xem bản thân mình có trình độ về nghành nào nhất, hay bạn thích mẫu sản phẩm nào .

Bước 3: Lên kế hoạch tiếp thị sản phẩm

Muốn triển khai kế hoạch tiếp thị mẫu sản phẩm hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức tiếp thị sau :

Free traffic

Đây là hình thức tiếp thị link không tính tiền và được rất nhiều người cạnh tranh đối đầu thực thi. Nếu bạn lựa chọn cách tiếp thị loại sản phẩm này thì cần thiết kế xây dựng một website, bên trong website chứa nội dung tương quan tới mẫu sản phẩm .
Sau đó bạn hãy học thêm kiến thức và kỹ năng SEO để tăng lượt truy vấn và hiển thị cho website. Từ đây bạn sẽ nhanh gọn tiếp cận và có năng lực trình làng loại sản phẩm tới nhiều người mua hơn .

Paid traffic

Paid traffic được hiểu là bán hàng thông quan chạy quảng cáo. Tức là để trình làng mẫu sản phẩm, bạn cần bỏ ngân sách để thiết lập những chiến dịch quảng cáo. Thông thường chúng hoàn toàn có thể là quảng cáo trên Google hoặc quảng cáo Facebook .

Lưu ý: 

Việc lựa chọn phương pháp quảng cáo tiếp thị mẫu sản phẩm cần xem xét giá loại sản phẩm. Bạn chỉ nên triển khai cách tiếp thị này với những loại sản phẩm giá trị cao để tránh bị “ lỗ ” .

Hướng dẫn làm Affiliate Marketing tại nhà

Như vậy Makemoney đã cùng bạn tìm hiểu về hình thức kiếm tiền online với Affiliate Marketing rồi nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh nhất hoặc gọi ngay đến hotline 0944.31.9963 nhé.

Đợi xem Mật khẩu đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *