Bí kíp xem Video TiK Tok kiếm tiền cực khủng

Mục lục

Như các bạn đã biết, ngoài Facebook, Youtube và Instagram, Tiktok được biết đến là một mạng xã hội đang phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiếp cận được một phân khách khách hàng là người trẻ vô cùng lớn. Tận dụng lợi thế đó, bán hàng trên Tik Tok ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn bao giờ hết. Hiểu được tầm quan trọng nó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu bí kíp xem video TikTok kiếm tiền vô cùng đơn giản. 

Đôi nét về Tik Tok

Trước khi khám phá về cách xem video TikTok kiếm tiền, chúng tôi mời những bạn cùng khám phá về một số ít nội dung tương quan đến Tik Tok .
TikTok khởi đầu được ra đời với tên Douyin ở Trung Quốc vào tháng 9 năm năm nay. Nó được đẩy ra toàn thế giới với tên TikTok vào năm sau .
Ứng dụng Tik Tok được cho phép người dùng tạo video dài 15 giây, được phối theo những đoạn nhạc. Ứng dụng này là ứng dụng iOS không lấy phí được tải xuống nhiều nhất trong nửa đầu năm 2018. Tính đến cuối tháng 9 năm 2018, TikTok cũng trở thành ứng dụng không lấy phí được tải xuống nhiều nhất trên Apple App Store ở Hoa Kỳ và cũng đứng đầu trên Google Play trong tháng 10 .
Tuy nhiên, không riêng gì ở hai nền kinh tế tài chính lớn nhất quốc tế mà TikTok đã được chứng tỏ là phổ cập. Tính cả số liệu thống kê về lượt tải xuống của Apple App Store và Google Play, TikTok đứng thứ ba trên thế giới tính đến tháng 11 năm 2018. Nó đã nằm trong top bốn toàn thế giới kể từ tối thiểu là tháng 6 năm 2018 .

Xem video Tik Tok kiếm tiền

Mạng xã hội Tik Tok

>> Xem thêm: Các “bí kíp” kiếm tiền từ Video Facebook 2022

Bí kíp để có thể xem Video Tik Tok kiếm tiền

Trở thành một người có ảnh hưởng trên TikTok

Muốn trở thành người có ảnh hưởng tác động thì bạn cần phải có một lượng fan nhất định, và hiện tại người có nhiều người theo dõi nhất trên TikTok là charli d’amelio ( 57,1 triệu ) .
Nếu bạn hoàn toàn có thể nhận được 500.000 người theo dõi trên TikTok và có tỷ suất tương tác cao, bạn hoàn toàn có thể kiếm được 450 đô la một tháng. Nhưng số lượng người hâm mộ không phải là yếu tố duy nhất để nhìn nhận bạn hoàn toàn có thể kiếm được bao nhiêu tiền, và sự tương tác của người hâm mộ cũng rất quan trọng. Tương tác với người hâm mộ là cơ sở cho sự phổ cập của thông tin tài khoản TikTok .

Bán tài khoản TikTok

Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu bằng cách chạy một thông tin tài khoản và tăng trưởng một số lượng người hâm mộ nhất định. Ví dụ : tạo thông tin tài khoản tương quan đến thực phẩm, sau đó lôi cuốn những người chăm sóc đến nấu ăn và bán thông tin tài khoản đó cho những tên thương hiệu tương quan đến thực phẩm .
Nếu bạn không thấy mình là một người có ảnh hưởng tác động TikTok lâu năm, đây hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn phải đặt ra cho mình một tiềm năng ( tăng lượng người theo dõi trong một thị trường ngách đơn cử ) và khi bạn đạt được điều đó, hãy bán thông tin tài khoản của mình .

xem video tiktok kiếm tiền

Trở thành người có tác động ảnh hưởng trên Tiktok

Được các thương hiệu tài trợ

Doanh thu của TikToker đa phần đến từ những video được hỗ trợ vốn. Một video được hỗ trợ vốn nhận được khoảng chừng 100.000 lượt thích hoàn toàn có thể mang lại cho bạn lệch giá khoảng chừng 1.000 đô la. Nếu bạn quản trị để trở thành một ngôi sao 5 cánh TikTok thực sự với hơn 7 triệu người hâm mộ TikTok, bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 10.000 đến 20.000 đô la từ những video được hỗ trợ vốn .
Nhưng bạn cần quan tâm đến tần suất Open của những video được hỗ trợ vốn, và đừng khi nào đăng hết video này đến video khác, nếu không người hâm mộ sẽ dần mất đi sự tin cậy và kiên trì với bạn, và sau đó họ sẽ không theo dõi bạn nữa .

Phát trực tiếp và thu nhập quyên góp

Nền tảng kiếm tiền tích hợp này mà TikTok tạo ra thật hấp dẫn. Bất kỳ người dùng Tik Tok nào cũng có tùy chọn mua tiền trên hồ sơ của họ. Giá của 100 xu là $ 1,39.

Cách hoạt động giải trí của điều này là khi người phát minh sáng tạo thương mến của bạn phát trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể gửi cho họ số tiền bạn đã mua để biểu lộ sự ủng hộ của họ. Người phát minh sáng tạo hoặc TikToker nhận được tiền hoàn toàn có thể biến chúng thành kim cương và những viên kim cương đó hoàn toàn có thể được quy đổi thành tiền trải qua PayPal .
Để phát trực tiếp, bạn cần tối thiểu 1.000 người theo dõi. Vì vậy, sau khi bạn thiết kế xây dựng hồ sơ của mình và có đủ số lượng người theo dõi thích và ủng hộ video của bạn, bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp và nhận tiền quyên góp từ những người theo dõi trung thành với chủ .

xem video tiktok kiêm tiền

Phát trực tiếp trên Tiktok

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ

Nếu bạn là một tên thương hiệu và đối tượng người tiêu dùng tiềm năng tiềm năng của bạn là Thế hệ Z và Millennials, thì bạn hoàn toàn có thể xem xét ĐK chương trình quảng cáo của TikTok, tạo quảng cáo độc lạ, nhận được nhiều lượt xem hơn và bán mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể đã quen với quy trình tiến độ này, vì Instagram và Facebook cung ứng dịch vụ giống nhau .

Để có được kiến thức bán hàng cũng như marketing online mang lại hiệu quả cho kenh TikTok bạn đọc có thể tham khảo các khóa học marketing online từ Unica chúng tôi.

>> Xem thêm: 6 bước kiếm tiền online qua Blog hot nhất

Như vậy trải qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng những bạn khám phá bí kíp để xem Video tiktok kiếm tiền vô cùng đơn thuần. Nếu bạn cũng muốn kiếm tiền từ nền tảng Tik Tok thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khóa học “ TikTok : Tiếp cận 100.000 + người mua trong 30 ngày với ngân sách 0 đồng ” của giảng viên Cấn Mạnh Linh có trên Unica. vn .

Tham khảo khóa học ” “ TikTok : Tiếp cận 100.000 + người mua trong 30 ngày với ngân sách 0 đồng ”
Lộ trình khóa học có 22 bài giảng với thời lượng 02 giờ 24 phút. Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ san sẻ cho bạn 10 kiến thức và kỹ năng edit clip trên điện thoại thông minh cho Tiktoker mà còn học được cách dẫn dắt người mua từ việc biết mình trên TikTok cho đến khi bán được hàng .
Vậy còn chần chừ gì mà không Click để ĐK khóa học ngay thời điểm ngày hôm nay bạn nhé !
XEM NGAY : TikTok : Tiếp cận 100.000 + người mua trong 30 ngày với ngân sách 0 đồng

Một “bí mật” nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình.

Chúc bạn thành công xuất sắc !
Đánh giá :

Tags:

Kiếm tiền Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *