6+ Cách kiếm tiền qua Paypal online miễn phí, uy tín [2021]

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Kiếm tiền online ở các trang trên thế giới thường họ sử dụng Paypal làm công cụ thanh toán. Và những site chấp nhận Paypal thường rất uy tín và yên tâm để kiếm tiền vì chính sách của Paypal rất nghiêm ngắt.

Bài viết này, DauTuThuDong. Com sẽ trình làng một số ít cách kiếm tiền qua Paypal online không lấy phí, uy tín lúc bấy giờ .
Có rất nhiều cách để kiếm tiền PayPal không lấy phí như những website khảo sát, website hoàn tiền, chơi game show và triển khai việc làm, bán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ, rút ​ ​ thăm trúng thưởng, ra mắt bạn hữu, v.v. Chúng ta cùng mở màn tìm hiểu và khám phá nhé !

Các cách kiếm tiền qua Paypal

Dưới đây mình sẽ giới thiệu một số nền tảng, ứng dụng và trang web kiếm tiền trả qua Paypal hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước khi bắt đầu, nếu bạn chưa biết về Paypal, bạn cần phải tạo tài khoản Paypal để bắt đầu kiếm tiền.

Swagbucks

Swagbucks là một nền tảng phổ biến đã tồn tại hơn một thập kỷ. Bạn có thể tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến, xem video và mua sắm trực tuyến để tích điểm SB.

Hầu hết những cuộc khảo sát thường trả 1 USD – 2 $ và chỉ mất vài phút để thực thi .
Mỗi điểm hoặc SB có giá trị 1 cent. Khi bạn đạt được 500 điểm, bạn hoàn toàn có thể đổi thành tiền thật. Và bạn nhận tiền trải qua PayPal hoặc bạn hoàn toàn có thể quy đổi thành những thẻ quà Tặng .

Hướng dẫn kiếm tiền với Swagbucks

Zoombucks

Zoombucks là một nền tảng cung cấp một loạt các nhiệm vụ đơn giản, bạn có thể kiếm điểm từ các nhiệm vụ bao gồm từ tham gia khảo sát đến xem video.

Khi bạn đạt được 3 đô la hoặc 3.000 điểm, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu rút tiền của mình. Hầu hết người dùng rút tiền về thông tin tài khoản PayPal của họ trong vòng 48 giờ .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn những hình thức quy đổi khác hạng mục phần thưởng Zoombucks như thẻ quà Tặng Kèm, phiếu mua hàng của những tên thương hiệu lớn .

GrabPoints

GrabPoints cung cấp các tác vụ trực tuyến đơn giản, đặc biệt là khảo sát trực tuyến. Khi bạn trả lời các cuộc khảo sát, bạn sẽ kiếm được số điểm trị giá từ 0,5$ đến vài đô la tùy theo thời gian cuộc khảo sát sẽ diễn ra. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ khác bao gồm xem video và đăng ký nhận ưu đãi.

Khi bạn đạt đến 3 $, bạn hoàn toàn có thể đổi Points của mình. GrabPoints giải quyết và xử lý rút tiền một cách nhanh gọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nhận được thanh toán giao dịch PayPal của mình trong vòng 48 giờ .
Nền tảng GrabPoints cũng rất linh động. Nó thuận tiện sử dụng trên máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại thông minh mưu trí. Điều này giúp bạn thuận tiện kiếm được một số tiền mặt mặc dầu bạn đang ở bất kỳ nơi nào .

Univox

Univox có hơn ba triệu thành viên, trở thành một trong những nền tảng khảo sát phổ biến nhất. Điểm khác biệt của Univox với các trang khảo sát khác là có một diễn đàn thành viên với tin tức cộng đồng, thảo luận nhóm và các thông báo.

Mục tiêu của công ty là khiến bạn cảm thấy mình là một phần của hội đồng chứ không phải là một người tham gia khảo sát đơn độc. Nền tảng thậm chí còn còn có tính năng trò chuyện trực tiếp để nhận tương hỗ người mua hoặc chuyện trò với những thành viên khác .
Bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi cuộc khảo sát và mỗi điểm có giá trị là 0,01 USD. Khi bạn tích góp được 2.500 điểm, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu thanh toán giao dịch PayPal với mức 25 USD .

PointClub

PointClub là một nền tảng khảo sát nơi bạn có thể kiếm điểm khi tham gia. Bạn có thể kiếm được 200 đến 2.000 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Mỗi điểm trị giá 0,0001$, vì vậy bạn cần tích lũy 10.000 điểm để được 10$.

So với những nền tảng khác thì PointClub chi trả phần thường hơi thấp. Tuy nhiên, đây là một trong những nền tảng bảo đảm an toàn, uy tín .
Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được 5.000 điểm thưởng cho những thành viên mới ĐK. Khi bạn tích góp được 50.000 điểm, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu thanh toán giao dịch PayPal 50 USD. Ngoài ra, có những tùy chọn thẻ quà Tặng Kèm khác cho 25.000 điểm .

Mistplay

Nếu bạn thích chơi trò chơi, Mistplay là một cách tuyệt vời để nhận tiền PayPal miễn phí. Mục đích của ứng dụng này là giúp các nhà phát triển trò chơi nhận được phản hồi về chức năng và trải nghiệm người dùng của sản phẩm.

Bạn hoàn toàn có thể chơi game show và hoàn thành xong bảng câu hỏi cơ bản, đồng thời được trả tiền cho thời hạn và phản hồi của bạn .
Sau khi ĐK, bạn hoàn toàn có thể thấy list những game show có sẵn. Mỗi người có thành tích hoặc chơi game đơn cử để kiếm phần thưởng của bạn. Sau khi đạt được những mốc này, bạn sẽ nhận được thông tin Mistplay nhu yếu phản hồi hoặc vấn đáp những câu hỏi về game show .
Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tối đa 200 điểm khi chơi mỗi game show. Khi bạn đạt đến 1500 điểm, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giao dịch thanh toán 5 $ PayPal .

MistPlay chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android. Bạn có thể tải và cài đặt tại đây.

Lời kết

Trên đây là một vài trang web, ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua Paypal. Thực tế có rất nhiều những ứng dụng trả tiền trải qua Paypal nhưng họ không tương hỗ cho người dùng Nước Ta tất cả chúng ta .
Nếu bạn có thời hạn rảnh, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và sử dụng những nền tảng trên trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm được tiền một cách bảo đảm an toàn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Các kiến thức kiếm tiền trên mạng:

Cryptocurrency, Make Money Online (MMO), Forex, Digital Marketing… ngay bây giờ!!!
Cùng tham gia Diễn đàn để trao đổi, bàn luận thông tin, kiến thức và kỹ năng và san sẻ những nghành nghề dịch vụ … ngay giờ đây ! ! !

Telegram

Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *