18 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn “Khủng” Tại Nhà

Cùng Lee P.han dành 15 phút đọc bài Bật mí những cách kiếm tiền trực tuyến “ khủng ” tại nhà không cần vốn. Đa phần nguồn mình đều lấy từ những Website rất khác nhau nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu. Mong mọi người thông cảmVui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả cao tốt nhất Tránh xa hàng loạt những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung chuyên sâu nâng cao Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update tiếp tụcGiữa thời đại internet tăng trưởng với những bước cải tiến vượt bậc lớn, con người lại càng có thêm nhiều những phương pháp kiếm tiền để làm giàu. Giờ đây, việc kiếm tiền không hề chỉ là đến tận nơi, làm tận nơi mà Xu thế kiếm tiền trực tuyến đang lên ngôi lôi cuốn được sự quyên tâm và tham gia của thật nhiều người .Bài viết được cập nhật vào ngày 12/8/2021

1. Cách kiếm tiền nhanh nhất có thể: Tiếp thị trực tuyến

1.1. Trở thành một nhà tiếp thị link

Đây là những cách kiếm tiền trên mạng khi hàng loạt tất cả chúng ta tiếp thị dịch vụ và loại sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác và nhận về những khoản hoa hồng mà không cần tồn dư vốn trong hàng tồn dư. Tiếp thị link thường được phối hợp vào website / blog trải qua những nội dung đối sánh tương quan, video dịch vụ và loại sản phẩm, hoặc ít phổ cập hơn là quảng cáo banner .
Nếu rất thiết yếu, bạn cũng toàn vẹn hoàn toàn có thể trở thành một nhà tiếp thị link mà không thiết yếu phải có một website, ví như bằng giải pháp đăng video lên YouTube có chứa những link đến những dịch vụ và mẫu sản phẩm / dịch vụ của đối tác chiến lược .
Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 1
Trở thành một nhà tiếp thị link
Nếu website của bạn có rất đông người tiêu dùng truy vấn lớn, bạn cũng toàn vẹn hoàn toàn có thể thỏa thuận hợp tác hợp tác nhận tiền dựa vào mỗi cú nhấp chuột vào link quảng cáo. Còn nếu nội dung của bạn thực sự mê hoặc và có năng lượng kích thích hành đồng của người tiêu dùng, bạn nên thỏa thuận hợp tác hợp tác nhận một số ít trong những tiền cố định và thắt chặt và thắt chặt hoặc hoa hồng khi ai đó sắm sửa của công ty link .

1.2. Trở thành một người sắm sửa trực tuyến

Hầu hết mọi người đã nghe nói về những người dân sắm sửa bí hiểm trong toàn quốc tế thực, tuy nhiên với marketing ảo trên mạng thì nó đang ngày càng trở nên phổ cập hơn thế nữa. Đó là những người dân được trả tiền để đi sắm sửa, trải qua đó Giao hàng nhu yếu thông tin cho những cuộc khám phá khảo sát. Đây quả là một những cách kiếm tiền trực tuyến đơn thuần và giản dị và đơn giản .
Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 2
Kiếm tiền đơn thuần và giản dị và đơn giản bằng chiêu thức trở thành một người sắm sửa trực tuyến bí hiểm

2. Kiếm tiền tại nhà qua nội dung trực tuyến

2.1. Trở thành một nhà thiết kế tự do

Tạo một website trình làng khuôn khổ góp vốn góp vốn đầu tư của bạn và thiết kế xây dựng một list người tiêu dùng bằng giải pháp tìm kiếm trên những trang Rao vặt trực tuyến .
Mặc dù phải mất nhiều thời hạn để chiếm hữu được một hoạt động giải trí vui chơi và hoạt động và sinh hoạt marketing theo những cách này, nhưng bạn cũng toàn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập mức giá của riêng mình và sẽ không còn phải san sẻ doanh thu cho bất kể nhà phong cách thiết kế đồ họa nào khác .
Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 3
Trở thành một nhà phong cách thiết kế tự do

2.2. Làm và bán ebook

Thực tế con người ta có thật nhiều vướng mắc vướng mắc và luôn muốn nhanh tìm thấy câu phỏng vấn tốt nhất cho nó. Nếu như bạn có năng lượng phán đoán được những vướng mắc theo Xu thế và có câu phỏng vấn tốt thì toàn vẹn hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến nhờ vào marketing ebook về những việc đó .
Đừng tiêu tốn tiêu tốn lãng phí thời hạn để viết một ebook về yếu tố mà người ta toàn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị và đơn giản tìm thấy câu phỏng vấn cho nó, thay vào đó, bạn phải thực sự khác lạ và duy nhất !
Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 4
Kiếm tiền trực tuyến nhờ làm và bán ebook

2.3. Bán nội dung bài viết của bạn

Rất nhiều những doanh nghiệp nhỏ, những website, và những nhà tiếp thị mong ước những nội dung tốt, chuẩn SEO để ship hàng cho việc làm và hoạt động giải trí vui chơi và hoạt động và sinh hoạt marketing bản thân .
Bởi lẽ nó sẽ góp thêm phần quan trọng vào việc thôi thúc thứ hạng của website trên những công cụ tìm kiếm, đồng thời lôi cuốn được nhiều người tiêu dùng ghé thăm .
Bạn toàn vẹn hoàn toàn có thể không thiết yếu phải viết dài dòng, có khi chỉ là 200 – 300 từ nhưng chất lượng. Một khi đã chứng tỏ được năng lượng viết lách, bạn cũng toàn vẹn hoàn toàn có thể khởi đầu tính phí cho dịch vụ viết nội dung bản thân .
Thậm chí nếu người mua là một nhà văn có kinh nghiệm tay nghề cao, bạn còn toàn vẹn hoàn toàn có thể thử gửi tác phẩm bản thân tới những ấn phẩm chính thức để nhận lại những khoản “ thù lao ” xứng danh .
Hướng dẫn các cách kiếm tiền online “khủng” tại nhà mà không cần vốn 5
Bán những nội dung bài viết của bạn

3. Thanh lý quần áo, đồ cũ

Cuộc sống ngày càng khá khá đầy đủ, người trẻ tuổi chiếm hữu cho mình “ kho tàng ” thời trang mà có khi cả năm không sử dụng hết vì thế thật nhiều người muốn giải quyết và xử lý hết tủ đồ cũ. Ý tưởng marketing quần áo, đồ cũ vừa không mất một xu nhập hàng, vừa tìm kiếm được tiền lại tống đi được đống đồ không sử dụng .
Nhất là trong thời đại nền kinh tế thị trường kinh tế tài chính trở ngại, những món đồ cũ nhưng còn tương đối mới luôn luôn được những người dân thu nhập trung bình hay thất nghiệp ưu tiên lựa chọn. Hàng hóa được tìm kiếm rất đa dạng và phong phú chủng loại, từ thời trang : quần áo, giày dép đến sách vở, đồ phong cách thiết kế bên trong, đồ điện gia dụng hay đồ chơi trẻ nhỏ .
7 cách kiếm tiền online tại nhà không tốn một xu (phần 2)
Hàng loạt những website, forum, fanpage thanh lý đồ cũ Ra đời mà bạn cũng toàn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện và đơn thuần và đơn giản và giản dị tìm kiếm được với công cụ tìm kiếm google như Thánh lý đồ, chợ giời, mua và bán đồ cũ, dọn nhà cho đỡ chật …
Bạn chỉ việc chụp hình, đăng tải mạng kèm diễn đạt, giá thành từng dịch vụ và mẫu sản phẩm, địa chỉ liên lạc người tiêu dùng sẽ tự liên lạc. Rất nhiều bạn trẻ nhận thấy tiềm năng của thị trường còn mở cho mình những shop chuyên marketing đồ cũ và thu hàng trăm triệu mỗi tháng

4. Dịch tài liệu uy tín

Trên thực tiễn việc làm này Open khá lâu nhưng không phải do đó mà giảm sút sức nóng. Dịch tài liệu trên mạng lôi cuốn lượng lớn người tham gia, đặc biệt quan trọng quan trọng sinh viên những trường ĐH, cao đẳng có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ chứng tỏ và khẳng định chắc chắn .
Hình thức quy mô kiếm tiền trực tuyến này khá phong phú và đa dạng chủng loại, từ dịch thuật tài liệu chuyên ngành ( khoa học kỹ thuật, giao thông vận tải vận tải đường bộ vận tải đường bộ lối đi bộ, kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước nhà nước, góp vốn góp vốn đầu tư và sàn sàn chứng khoán bảo hiểm ) đến dịch sách, truyện hay phim thu âm .
Mức giá mỗi lần dịch thuật nhờ vào thật nhiều vào những yếu tố như số trang, loại ngôn từ, tính trình độ …., ví dụ dịch từ Anh sang Việt sẽ giao động từ 35.000 – 45.000 đồng ( 1 trang được xem là 300 – 400 từ chuyên ngành ) .
7 cách kiếm tiền online tại nhà không tốn một xu (phần 2)
Tuy nhiên lúc bấy giờ do sự nở rộ của những công ty chuyên dịch thuật mà những người dân dịch thành viên bị cạnh tranh đối đầu nực nội và mất dần chỗ đứng. Bạn cần chịu khó tham gia những forum dịch thuật, tìm những mối dịch quen thuộc, tạo dựng đáng đáng tin cậy người tiêu dùng sẽ đông dần hoặc thiết kế xây dựng những nhóm dịch thuật .

5. Bán hàng ký gửi

Giống như marketing đồ cũ, bán dịch vụ và loại sản phẩm ký gửi tức là chủ shop đứng làm bên trung gian “ mua của người chán, đẩy ra cho những người dân cần – họ nhận được số tiền chênh lệch trong những dịch vụ và loại sản phẩm .
Hình thức này tăng trưởng từ lâu trên toàn quốc tế với nhiều tên thương hiệu nổi tiếng như Second Time Around ; Once upon a Child, Therealeal, Tradesy … và khởi đầu hình thành tại Nước Ta .
Nó mang lại nhiều tiện ích bởi người bán giải quyết và xử lý và giải quyết và xử lý được dịch vụ và loại sản phẩm không rất thiết yếu, người nhận ký gửi toàn vẹn hoàn toàn có thể ăn hoa hồng và người tiêu dùng toàn vẹn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách được một số ít trong những tiền khá lớn để sở hữ được món đồ đẹp, sử dụng tốt .
7 cách kiếm tiền online tại nhà không tốn một xu (phần 2)
Dịch Vụ TM ký gửi dịch vụ và loại sản phẩm
Q.uy trình bán dịch vụ và mẫu sản phẩm khá đơn thuần và giản dị và đơn giản, mọi người mang hàng đến ký gửi ( toàn vẹn hoàn toàn có thể là đồ mới hoặc Like New 99 % ) tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác hợp tác Chi tiêu, thời hạn, doanh thu .
Chủ website ký gửi kiểm định chất lượng dịch vụ và loại sản phẩm, tiếp sau đó rao bán trên website, social, forum ; món đồ được bán càng sớm thì doanh thu nhận được càng cao .
Nếu như hết thời hạn mà dịch vụ và loại sản phẩm này vẫn không bán tốt thì người cần bán toàn vẹn hoàn toàn có thể lấy lại dịch vụ và mẫu sản phẩm bản thân hoặc liên tục gia hạn ký gửi .

6. Tham gia khảo sát trực tuyến uy tín từ nhiều doanh nghiệp

Kiếm tiền trực tuyến bằng chiêu thức triển khai xong xong những bài khảo sát được đưa ra bởi những nhà Giao hàng nhu yếu, những doanh nghiệp trên mạng internet từ lâu đã sẽ là một giải pháp kiếm tiền bảo vệ bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy và bền vững và kiên cố và vững chắc. Nhưng, nếu như thể một người tham vọng, bạn thực sự sẽ cảm thấy cực kỳ rất không dễ chịu khi mà những công ty khảo sát thường thanh toán giao dịch công rất thấp .

Tận dụng thời cơ hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đơn thuần và giản dị ngay tại nhà 4
Tuy nhiên, bạn cũng toàn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục điểm yếu kém này bằng giải pháp tham gia tối thiểu hai đơn vị chức năng tính năng khảo sát để chiếm hữu nhiều lựa chọn hơn và ngày càng tăng thu nhập bản thân .

7. Affiliate Marketing

Dịch nghĩa thì Affiliate Marketing là tiếp thị link, còn hiểu nôm na là tiếp thị dịch vụ và mẫu sản phẩm cho những người dân khác. Đây là một trong những những cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà được giới MMO rất ưu thích vì toàn vẹn hoàn toàn có thể mang lại nguồn doanh thu khổng lồ và lâu bền hơn .
Để tham gia Affiliate Marketing bạn phải ĐK vào một trong những mạng tiếp thị gọi là Affilate Network, nơi tập hợp dịch vụ và mẫu sản phẩm của nhiều nhà Giao hàng nhu yếu rất khác nhau .
Tại đây những bạn sẽ chọn những dịch vụ và loại sản phẩm bất kể mà mình cho là tiềm năng, mang về website riêng rồi khởi đầu quảng cáo. Với mỗi đơn hàng phát sinh từ link trình làng của bạn thì nhà ship hàng nhu yếu sẽ chia cho bạn một khoản hoa hồng tương ứng .
Như vậy với phương pháp này bạn phải thuần thục những kiến thức và kỹ năng Marketing Online thì mới hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm kiếm được người tiêu dùng .
6-cach-kiem-tien-online-tai-nha-hieu-qua-1

8. DropShipping

Có thể coi DropShipping là bạn hữu cùng cha khác mẹ với Affiliate Marketing, đều là quảng cáo dịch vụ và loại sản phẩm cho những người dân khác. Tuy nhiên với Dropshiping những bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng to nhiều hơn thật nhiều, đôi lúc còn gần bằng giá dịch vụ và mẫu sản phẩm gốc .
Nhưng nếu Affiliate Marketing chỉ nhu yếu người tiêu dùng nhấp vào link của bạn thì Dropshipping lại yên cầu phải có đơn hàng rõ ràng. Như vậy bạn phải hoàn tất những tiến trình từ quảng cáo cho tới bán dịch vụ và mẫu sản phẩm, còn việc chuẩn bị sẵn sàng dịch vụ và mẫu sản phẩm, luân chuyển sẽ do nhà Giao hàng nhu yếu đảm nhiệm .
Chính vì không nhập hàng nên những cách kiếm tiền trực tuyến này sẽ không nhu yếu quá cao về vốn, thậm chí còn còn kể cả khi hàng loạt tất cả chúng ta tay trắng vẫn triển khai được tốt .
6-cach-kiem-tien-online-tai-nha-hieu-qua-2
Để làm rõ hơn hãy khám phá thêm nội dung bài viết : Dropship – Kinh doanh trực tuyến 0 đ, bạn tin không ?

9. Hợp tác với Amazon

Amazon là một ông lớn quá nổi tiếng trong nghành nghề thương mại điện tử, và không riêng gì có tăng trưởng mảng marketing trực tuyến website này còn sống sót quá nhiều dịch vụ hợp tác với những người tiêu dùng, tạo ĐK để hàng loạt tất cả chúng ta kiếm tiền trực tuyến tại nhà .
Lợi thế khi thao tác với Amazon là họ có quyết sách cực kỳ rõ ràng về những lao lý, quy tắc, quy trình tiến độ thực thi, đặc biệt quan trọng quan trọng yếu tố giao dịch thanh toán luôn bảo vệ nên hợp tác với họ những bạn sẽ yên tâm hơn thật nhiều .
kiem-tien-online-tai-nha-voi-amazon-4
Để khám phá những những cách thao tác cùng Amazon hãy khám phá thêm nội dung bài viết : 5 những cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà với Amazon

10. P.P.C – Cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà nhờ đặt quảng cáo

P.P.C là viết tắt của “ P.ay per click ”, nghĩa là trả tiền cho từng lượt nhấp chuột. Thực ra đấy là phương pháp tính phí của 1 số ít trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến lúc bấy giờ như Facebook Ads, Google Adwords, …
Nhưng cũng nhờ P.P.C mà hàng loạt tất cả chúng ta có một những cách kiếm tiền trực tuyến khác, đó là đặt quảng cáo và hưởng hoa hồng cho từng lượt nhấp chuột của người tiêu dùng. Nhắc đến hình thức này thì phải kể tới mạng quảng cáo hiển thị Adsense của Google, hầu hết dân MMO đều từng tìm kiếm được một khoản không nhỏ nhờ dịch vụ này .
Về những cách tham gia thì rất đơn thuần và đơn giản và giản dị, bạn chỉ việc tạo website rồi gắn quảng cáo của bên Giao hàng nhu yếu dịch vụ vào là được. Dựa vào số lượng nhấp chuột vào quảng cáo từ website của bạn mà những bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng tương ứng .
6-cach-kiem-tien-online-tai-nha-hieu-qua-3
Để tìm làm rõ hơn hãy tìm hiểu và khám phá thêm nội dung bài viết : Tất tần tật về Google Adsense
Ngoài đặt quảng cáo lên website thì Youtube cũng là một kênh điển hình nổi bật điển hình nổi bật cho những cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà nhờ P.P.C.

11. T-shirt Business

Gần đây chúng tôi đã có một nội dung bài viết riêng trình làng về kiểu những cách kiếm tiền trực tuyến khá mới và mê hoặc này. Khác với 4 những cách trên, khi tham gia vào T-shirt Business bạn cũng góp một phần để tạo ra dịch vụ và mẫu sản phẩm bằng việc phong cách thiết kế những mẫu áo .
Ngoài ra bạn còn đóng vai trò tiếp thị cho chính dịch vụ và mẫu sản phẩm bản thân để bán tốt nhiều hàng hơn. Điều tuyệt vời của hình thức này là bạn không cần quá nhiều vốn, không cần trực tiếp sản xuất, không cần mất công vận chuyển đến người tiêu dùng mà doanh thu thu về cực kỳ cao .
Tuy vậy, T-shirt Business yên cầu bạn phải ghi nhận phong cách thiết kế hoặc có khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp cạnh bên những kiến thức và kỹ năng marketing khác ví như tìm thị trường ngách, đồng cảm tâm ý của người tiêu dùng, biết chạy quảng cáo, …
6-cach-kiem-tien-online-tai-nha-hieu-qua-4

Tham gia T-shirt Business mong ước những gì?

Đa phần những phương pháp MMO đều không nhu yếu vốn nhiều, T-shirt Business cũng vậy, nên bạn không phải quá quan ngại về yếu tố này. Để tham gia vào mạng lưới T-shirt Business những bạn sẽ phải trải qua 4 bước sau :
Bước 1 : Đăng ký thông tin thông tin tài khoản trên website của đơn vị sản xuất nào đó ( Teespring, Viralstyle, … )
Bước 2 : Thiết kế mẫu áo của riêng mình ( đa số là phong cách thiết kế hình in, slogan )
Bước 3 : Thiết lập Ngân sách chi tiêu, số lượng, thị trường, đặt tên và viết miêu tả về áo
Bước 4 : Khởi động chiến dịch và quảng cáo
Nhìn vào 4 bước này thì quan trọng nhất là khâu Thiết kế và Q.uảng cáo. Nếu bạn có năng lượng phát minh sáng tạo, biết phong cách thiết kế thì quá tuyệt vời, còn không thì những website của đơn vị sản xuất đã Giao hàng nhu yếu sẵn 1 số ít trong những hình in để bạn phối hợp lại thành mẫu riêng .
Một số người muốn chuyên nghiệp hơn còn thuê hẳn phong cách thiết kế bên phía ngoài. Riêng với khâu quảng cáo thì không phải bắt buộc, nó chỉ tương hỗ cho bạn bán dịch vụ và loại sản phẩm được nhiều và nhanh hơn mà thôi .
Như vậy thứ mà bạn phải góp vốn góp vốn đầu tư phần lớn vẫn là chất xám, từ tư duy phát minh sáng tạo đến kế hoạch tiếp thị. Cũng chính cho nên vì thế dân MMO rất ưu thích những cách kiếm tiền trực tuyến này .

T-shirt Business là một phương pháp được dân MMO rất ưu thích

Ưu, nhược điểm của những cách kiếm tiền trực tuyến tại nhà T-shirt Business

Ưu điểm
Cần ít vốn : Theo những gì mà chúng tôi đã trình làng ở trên thì chắc bạn đã nhận được ra T-shirt Business không nhu yếu quá cao về vốn, chỉ riêng khâu quảng cáo hiện toàn vẹn hoàn toàn có thể sẽ phải góp vốn góp vốn đầu tư. Mặc dù vậy quảng cáo cũng luôn hoàn toàn có thể có nhiều những phương pháp, ví dụ bạn tiếp thị trên fanpage Facebook, đăng ảnh áo do mình phong cách thiết kế lên Instagram, rao bán trên những forum thì toàn vẹn chẳng mất khoản phí nào .
Lợi nhuận mê hoặc : Tùy vào loại áo bạn bán ( áo phông thun, hoodie, … ) và số lượng in mà hoa hồng được hưởng sẽ không còn giống nhau, giao động từ là một trong những0 – 20 USD / 1 áo. Giả sử bạn bán tốt một0 chiếc thì bạn đã chiếm hữu tối thiểu 100 USD rồi .
Tham gia đơn thuần và đơn giản và giản dị : Mang tiếng là bán áo nhưng việc bạn phải làm không nhiều nếu không thích nói là rất ít, chiêu thức tham gia lại cực kỳ đơn thuần và đơn giản và giản dị, phù thích tương thích với những ai muốn kiếm thêm thu nhập .
Nhược điểm
Thị phần phần lớn tại Mỹ và Châu Âu : Đây là trở ngại khá lớn khi hàng loạt tất cả chúng ta tham gia vào T-shirt Business thời hạn hiện tại, vì tại những thị trường khác phí ship không nhỏ, tiềm năng mua và bán trực tuyến thấp. Mà bán dịch vụ và loại sản phẩm cho 2 thị trường trên những bạn sẽ phải tìm hiểu và khám phá lại về thị hiếu của mình, biết tiếng Anh để viết diễn đạt, chạy quảng cáo .

Không được cầm dịch vụ và sản phẩm thật: Vì bạn chỉ tham gia vào khâu thiết kế dịch vụ và sản phẩm nên thực tiễn những bạn sẽ không còn được biết vật liệu của chiếc áo đó có tốt hay là không, hình in có đẹp hay là không. Đây là khuyết điểm rất rộng, khiến bạn khó kiến thiết xây dựng tin tưởng với những người tiêu dùng hơn.

Cần năng lượng phong cách thiết kế, khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật và làm đẹp : Không giống với những hình thức MMO khác, T-shirt Business yên cầu bạn phải góp thêm phần tạo ra dịch vụ và mẫu sản phẩm, mà đây lại là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định hành động hành vi lệch giá bán dịch vụ và loại sản phẩm. Vì vậy nếu có ít vốn thì bạn phải là người dân có năng lượng phong cách thiết kế, nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp tốt thì mới hoàn toàn có thể phát hành những mẫu áo đặc biệt quan trọng quan trọng được .

12. Dịch sub phim kiếm tiền hoặc dịch phụ đề youtube để kiếm tiền

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 10 website và ứng dụng dưới đây để khởi đầu kiếm tiền ngay và luôn :

Upwork (upwork.com)

Iwriter (iwriter.com)

Fiverr (fiverr.com)

Freelancer.com

Guru.com

Freelance Writting Gigs

Vlance

50k.vn

PeoplePerHour.com

TranslatorsTown.com

13. Tham khảo 10 app kiếm tiền online không cần vốn sau

Thử ngay đi, không có bị lừa đâu mà sợ vì bạn có tốn đồng nào cho 13 app kiếm tiền trên điện thoại thông minh dưới đây đâu

  1. Ví điện tử momo
  2. Báo hay 24h
  3. VN ngày nay
  4. Cashzine
  5. MB Bank
  6. Tozaco
  7. Luca
  8. Cashbag
  9. Sàn đồ tốt
  10. Clipclaps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *