Top 40 trang kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam bạn nên tham gia | Máu Đầu Tư

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang kiếm tiền online tại Việt Nam uy tín, chất lượng,…bạn nên tham gia.

Hẳn bạn cũng biết kiếm tiền online đã trở nên phổ biến từ lâu, tuy nhiên chỉ phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, rất nhiều hệ thống, nhiều website kiếm tiền mọc lên mỗi ngày, nhưng đa số là của nước ngoài, điều này thật sự có chút trở ngại cho những người Việt Nam như chúng ta, đặc biệt là những người kém ngoại ngữ. Không chỉ trở ngại về ngôn ngữ, việc nhận thanh toán từ nước ngoài về cũng có đôi chút phức tạp.

Nhưng bạn yên tâm, trong vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Bởi khi bạn tham gia kiếm tiền online với các hệ thống, các trang mạng kiếm tiền của Việt Nam sẽ không có rào cản về ngôn ngữ, việc giao dịch, thanh toán cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải trang kiếm tiền nào cũng uy tín, nhiều kẻ vì hám lợi đã mở ra nhiều mạng lưới hệ thống lừa đảo để tận dụng, chiếm đoạt công sức của con người và tiền tài của tất cả chúng ta. Do vậy bạn cần phải tỉnh táo, biết cái nào nên tham gia cái nào nên tránh … .

Qua một vài năm tìm hiểu, tham dò cùng với sự trải nghiệm của bản thân, mình đã tổng hợp lại một số trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam, hôm nay mình quyết định chia sẻ cho các bạn.

A. Các mạng lưới tiếp thị link ( Affiliate Network )

Mạng lưới tiếp thị link tức là trang mạng trung gian, liên kết nhà cung ứng loại sản phẩm ( người bán hàng ) với đối tác chiến lược tiếp thị ( người tiếp thị loại sản phẩm ) như tất cả chúng ta. Dạng này tại Việt Nam có những trang uy tín như sau :

 1. Accesstrade – Nói về mạng lưới tiếp thị tại Việt Nam thì không phải bàn cãi, Accesstrade là số 1 rồi, các chiến dịch tại đây hầu như là của các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Adayroi, NguyenKim, FPT Shop, các trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, khóa học….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%. Nếu muốn tham gia hãy vào đây để xem hướng dẫn.
 2. Masoffer  – Trang này cũng rất mạnh, giống như Accesstrade, đối tác của họ cũng là các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Adayroi, NguyenKim, FPT Shop, Bookin….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
 3. Adpia – Các đối tác của Adpia không mấy nổi, nhưng việc phê duyệt chiến dịch nhanh chóng, chính xác là ngay lập tức. Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, đầy đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
 4. Civi  – Mới, chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm tiếp thị gồm nhiều loại như: Hosting, tên miền, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm….nói chung đủ loại. Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.

B. Các chương trình tiếp thị link ( Affiliate Program )

Là chương trình tiếp thị link do chính nhà cung ứng ( nhà bán loại sản phẩm ) đưa ra và quản trị. Tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể tham gia những chương trình sau :

  1. Unica – Tiếp thị khóa học online.
  2. Lazada – Tiếp thị các loại sản phẩm tổng hợp, hoa hồng khoảng 8%.
  3. Zalora – Thời trang quốc tế cho người Việt Nam, hoa hồng khoảng 5 – 12%.
  4. iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS. Xem chi tiết tại đây.
  5. FTECH – Tên miền và hosting.
  6. AZDIGI – Tên miền và hosting.
  7. Hostvn – Tên miền và hosting.
  8. Vhost – Tên miền và hosting.– Tên miền và hosting .
  9. Hotinger – Tên miền và hosting.
  10. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.
  11. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.
  12. Sapo – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.
  13. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

  C. Các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín

  1. 123link – Trang rút gọn link tốt nhất Việt Nam, đã ổn định và uy tín từ lâu, trả tiền khá cao, click từ Việt Nam là 2.9$/1000click, rút tiền rất nhanh, sau khi thực hiện rút vài tiếng là có tiền. Xem chi tiết tại đây.– Trang rút gọn link tốt nhất Việt Nam, đã không thay đổi và uy tín từ lâu, trả tiền khá cao, click từ Việt Nam là 2.9 USD / 1000 click, rút tiền rất nhanh, sau khi thực thi rút vài tiếng là có tiền. Xem chi tiết cụ thể tại đây .
  2. Megaurl.in – Trang rút gọn link của Việt Nam trả tiền cũng khá cao, click từ Việt Nam lên đến 4$/1000click, nhưng rút tiền hơi lâu so với 123link, khoảng 5 – 7 ngày. Xem chi tiết tại đây.
  3. Za.gl Kênh rút gọn link không captcha – đủ 2$ là rút
   Kênh rút gọn link không captcha – đủ 2 USD là rút

  D. Khảo sát trực tuyến

  Bạn kiếm tiền bằng cách vấn đáp những câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát hoàn thành xong bạn sẽ được cộng một số ít điểm theo pháp luật ( 1 – 1000 điểm ), sau đó bạn dùng số điểm đã kiếm được để quy đổi sang tiền mặt ( 1 điểm ~ 100 vnđ ). Ở Việt Nam bạn hoàn toàn có thể tham gia những trang khảo sát sau :

  1. InfoQ – Mỗi khảo sát được từ 1 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết – Mỗi khảo sát được từ 1 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem cụ thể tại đây .
  2. Vinaresearch – Mỗi khảo sát được khoảng 3 – 500 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết – Mỗi khảo sát được khoảng chừng 3 – 500 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem cụ thể tại đây .
  3. BeanSurvey – Mỗi khảo sát được khoảng 1 – 300 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết – Mỗi khảo sát được khoảng chừng 1 – 300 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Xem chi tiết cụ thể tại đây
  4. Ipanel – Mỗi khảo sát 10 – 50 câu hỏi trắc nghiệm được khoảng 1 đến 1000 điểm, 1 điểm = 50 vnđ. Xem chi tiết – Mỗi khảo sát 10 – 50 câu hỏi trắc nghiệm được khoảng chừng 1 đến 1000 điểm, 1 điểm = 50 vnđ. Xem cụ thể tại đây .
  5. Ysense – Mỗi khảo sát từ 0.5$ – 5$, ngoài khảo sát ra trang này còn cho phép kiến tiền bằng cách làm các nhiệm vụ khác nhau. Xem chi tiết – Mỗi khảo sát từ 0.5 USD – 5 USD, ngoài khảo sát ra trang này còn được cho phép kiến tiền bằng cách làm những trách nhiệm khác nhau. Xem chi tiết cụ thể tại đây .
  6. Viewfruit – Mỗi khảo sát được khoảng 100 – 1000 điểm, 1 điểm = 40 vnđ. Xem chi tiết – Mỗi khảo sát được khoảng chừng 100 – 1000 điểm, 1 điểm = 40 vnđ. Xem chi tiết cụ thể tại đây .
  7. Mobrog – Trang này khảo sát ít nhưng mỗi khảo sát nhiều tiền, 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát.– Trang này khảo sát ít nhưng mỗi khảo sát nhiều tiền, 0,5 USD – 5 $ cho mỗi khảo sát .
  8. AipSurveys – Mỗi khảo sát khoảng 2 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Trang này không cho phép đổi tiền mặt, chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc phiếu mua hàng của Big C.

  Xem thêm : Rút gọn link kiếm tiền online đơn thuần với AdFly

  E. Các trang kiếm tiền với hình thức khác

  1. Vlance – Làm freelancer, bán dịch vụ của bạn, tức là nếu bạn có kỹ năng riêng như thiết kết web, logo, SEO, viết content, tăng like, tăng sub, tăng traffic….thì có thể đăng bán, tìm khách hàng thông qua website này, ngược lại bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ tương tự để sử dụng cho các dự án riêng của mình.– Làm freelancer, bán dịch vụ của bạn, tức là nếu bạn có kiến thức và kỹ năng riêng như thiết kết web, logo, SEO, viết content, tăng like, tăng sub, tăng traffic …. thì hoàn toàn có thể đăng bán, tìm người mua trải qua website này, ngược lại bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những dịch vụ tương tự như để sử dụng cho những dự án Bất Động Sản riêng của mình .
  2. FreelancerViet – Đây cũng là một trang freelancer tương tự như Vlance, bạn có thể lên đây tìm việc làm online và được trả công xứng đáng cho mỗi công việc hoàn thành.
  3. Kwai – Mạng xã hội chia sẻ clip ngắn, vui nhộn. Kiếm tiền bằng cách đăng clip ngắn, càng nhiều người xem càng nhiều tiền, xem chi tiết.
  4. Yeah1Network – Network YouTube, xem chi tiết.– Network YouTube, xem cụ thể .
  5. Thanhtoanonline – Bán thẻ cào điện thoại online.– Bán thẻ cào điện thoại cảm ứng online .
  6. Sàn Đồ Tốt  – Tiếp thị liên kết và kinh doanh không cần vốn, xem chi tiết.
  7. MoMo – Ứng dụng ví điện tử, kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiệu, xem chi tiết.
  8. Ví Việt  – Ứng dụng ví điện tử, kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiệu, xem chi tiết.

  …. Tạm thời mình trình làng những trang như vậy trước đã, chắc như đinh còn nhiều trang uy tín khác nữa, mình sẽ luôn luôn update cho những bạn .

  Bạn thấy những trang kiếm tiền online trên thế nào? Nếu biết thêm trang kiếm tiền online nào uy tín của Việt Nam thì vui lòng để lại bình luận chia sẻ phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *