Kiếm tiền online

Hiện nay, việc kiếm tiền online tại Nước Ta đang dần tăng trưởng và khá nhiều người coi đó là việc làm chính thức. Cũng trong vài năm gần đây, ở Nước Ta đã có vài trang web uy tín cho mọi người tham gia rút gọn link để kiếm tiền, mức Rate từ 1-2 $, nhưng phải kể đến khi 123 link Open thì nó đã tạo ngay cơn sốt trong giới MMO ( hay những người kiếm tiền online ) .
Với mức Rate cao ( giá tiền cho 1000 click ), tại Mỹ là 4,7 $, còn từ Nước Ta là 2,9 $ là 1 mức khan hiếm mà những trang rút gọn link hoàn toàn có thể đưa ra. Thậm chí những MMO từ những trang quốc tế đã rất nhiều người quay trở về chiến tại đây .
Thế mạnh của 123 link còn là giao diện tiếng Việt, rất dễ sử dụng, đặc biệt quan trọng là thanh toán giao dịch sau 1,2 ngày chuyển thẳng về thẻ ATM của bạn. Điều này thì không phải trang nào cũng làm được, cùng lắm họ chỉ tương hỗ giao dịch thanh toán qua Paypal. Ngoài ra Minpay 25 $ là mức tối thiểu để rút tiền tương đối dễ chịu và thoải mái với những thành viên .Vậy đăng ký thành viên thế nào các bạn chú ý làm theo mình hướng dẫn, có lẽ chỉ sau 5 phút thao tác bạn đã hoàn thành nó. Đầu tiên các bạn vào trực tiếp trang chủ của 123link theo đường link sau đây https://123link.co/ref/Nvdm2009

Bạn đang đọc: Kiemtienonline

Nó sẽ hiện ra giao diện như sau, những bạn bấm vào hình tượng khoanh đỏ để đổi sang ngôn từ tiếng Việt nhé

Untitled

Nó sẽ hiện ra bảng điều khiển để rút gọn link

Untitled1

Sau đó bạn dán đường link cần rút gọn vào trong bảng điều khiển, nhấp vào chữ Rút gọn link, thế là xong, link rút gọn sẽ hiện ra bên dưới (có chữ 123link), bạn mang link này đi chia sẻ để kiếm tiền. Bạn có thể bấm vào Tùy chọn nâng cao để chọn 1 cái tên đẹp hơn cho link rút gọn, nếu không cần thì thôi.

Khi rút gọn xong mang link đi san sẻ trên mạng, khi có người click vào sẽ Open vài giây quảng cáo của 123 link, người dùng sẽ phải xác nhận capcha, rồi continue để getlink gốc, sau vài giây đó là bạn có tiền .
Với 1 số ít trang họ chặn link rút gọn của 123 link, chẳng thành yếu tố, bạn đem link của mình đi rút gọn lại lần nữa tại những trang không tính tiền như vnlink.top hay goo.gl rồi đăng lên thông thường .
Bài sau mình sẽ ra mắt những thủ pháp để san sẻ link rút gọn được nhiều hơn, hoặc những bạn gửi email về nvdm2009@gmail.com để nhận tương hỗ, chúc những bạn như mong muốn và thuận tiện .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *