3 Cách Kiếm Tiền Paypal 2018, Paypal Mobile Cash: Send And Request Money Fast

Paypay là gì?

Paypal có thể hiểu là chiếc ví tiền điện tử online, là hình thức giao dịch giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động trao đổi, mua bán hàng hóa hơn trên môi trường kinh doanh trực tuyến. Với Pyapal, bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế (dịch vụ trung gian) hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Đang xem : Kiếm tiền paypal 2018

*

Nếu chưa có tài khoản Paypal, xem hướng dẫn đăng ký tại đây.

Những cách kiếm tiền Paypal nhanh nhất 2018

*

1. Kiếm tiền bằng rút gọn link:

Hầu hết các trang rút gọn link đều thanh toán qua tài khoản paypal, vì vậy kiếm tiền từ rút gọn link là phương pháp kiếm tiền Paypal nhanh và tốt nhất hiện nay. Rút gọn link là hình thức kiếm tiền online uy tín đơn giản, dễ làm được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt trong thời kì các mạng xã hội đang phát triển, bạn có thể chia sẻ các đường link rút gọn này lên facebook, twitter,… và bắt đầu kiếm tiền thụ động. Và bạn đang thắc mắc không biết trang web nào rút gọn link kiếm tiền online uy tín nhất, hay nhất, tốt nhất hay là có giá cao nhất cho một click? Xem các trang kiếm tiền từ rút gọn link tốt nhất tại đây.

Xem thêm : CáC LệNh CủA Sở Y Tế Công CộNg ​

2. Kiếm tiền từ khảo sát với ClixSense

ClixSense là một site quốc tế nhưng có rất nhiều khảo sát ( suveys ) và offers dành cho rất nhiều nước trên quốc tế trong đó có Nước Ta nên khảo sát đa phần là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như như những trang khảo sát của Nước Ta thôi.

ClixSense là một trang khảo sát chấp nhận thanh toán Paypal, vì vậy đây cũng là một lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn kiếm tiền Paypal nhanh chóng, khi đủ 2$ bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal của mình. Xem cách kiếm tiền với Clixsense tại đây.

Xem thêm : lịch sử dân tộc giá CP cmx

3. Treo máy kiếm tiền với Loadteam

Load Team là một trang mới bắt đầu hoạt đồng từ 2018 cho phép mọi người có thể kiếm tiền từ treo máy và đặc biết là nó thanh toán qua Paypal, một hình thức kiếm tiền từ Paypal rất đáng để tham gia. Công việc của bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tải phần mềm và treo máy ở đấy, tiền sẽ tự động tăng lên (sẽ không tốn quá nhiều dung lượng của máy tính bạn). Xem cách kiếm tiền này ở đây

*

Bên trên là 3 cách kiếm tiền Paypal nhanh nhất 2018 mà bạn có thể tham gia và kết hợp với nhiều hình thức khác như đào Bitcoin hoặc làm khảo sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *