Cách kiếm tiền từ Momo 2022, Kiếm ngay 500K vô cùng dễ dàng

Mục lục

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu hướng dẫn cách kiếm tiền trên Momo 2022 nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào. Và khi đã tìm kiếm từ khóa “cách kiếm tiền trên Momo” bạn đang thắc mắc:

– Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? Momo có uy tín không

– Làm thế nào có thể kiếm tiền từ ví điện tử MoMo?

– Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ MoMo mỗi ngày?

Để có thể giải đáp tất cả những thắc mắc trên, hôm nay Unica xin được viết 1 bài chia sẻ để giải đáp thông tin về cách kiếm tiền từ ứng dụng Momo này. Giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về công việc nhập mã kiếm tiền Momo nhé.

cach kiem tien tren momo hieu qua

1. Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã kiếm tiền trên Momo 2022 

Để kiếm tiền từ momo cực kỳ đơn thuần nếu như làm quen thực tiễn khi bạn triển khai thì chỉ mất khoảng chừng 5 phút mà thôi. Mình chưa thấy hình thức kiếm tiền Online bằng ứng dụng nào nhanh như vậy. Kiếm tiền không cần bỏ vốn, không tốn nhiều thời hạn của bạn

Bước 1: Tải và đăng ký ứng dụng Momo

Tải ứng dụng Momo trên Appstore hoặc Google Play

– Link tải và đăng ký ứng dụng Momo cho điện thoại Android (Điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Hawei…) >> TẢI MOMO CHO ANDROID  

– Link tải và đăng ký ứng dụng Momo cho hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad): >> TẢI MOMO CHO IPHONE

– Hoặc các bạn có thể lên trực tiếp cửa hàng của App Store (với hệ điều hành IOS – iphone) hoặc Google Play Store (với hệ điều hành Android) sau đó gõ từ khóa Momo vào ô tìm kiếm để tải ứng dụng.

tai-momo_result.jpg

Tìm kiếm ứng dụng Momo trên kho ứng dụng

Sau khi tải Momo bạn mở ứng dụng Momo và tiến hành đăng ký ứng dụng theo các bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Đăng ký và sử dụng ứng dụng Momo

– Sau khi tải ứng dụng thành công xuất sắc, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại cảm ứng của bạn vào để ĐK kiềm tiền từ Momo ( đây là số điện thoại thông minh mà sẽ sử dụng để thanh toán giao dịch trên MoMo ) .

1. NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN MOMO 

nhap-so-dien-thoai-dang-ky-momo.jpg

Lưu ý quan trọng:  Số điện thoại bạn dùng để đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đã đăng ký cho thẻ ngân hàng (Internet Banking) bạn sẽ sử dụng liên kết với ví MoMo.

– Sau khi nhập xong số điện thoại MoMo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực gồm 6 số về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn tiến hành nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục“.

2. NHẬP MÃ XÁC THỰC VỀ TIN NHẮN   

nhap-ma-xac-thuc-momo.jpg

– Sau khi nhập mã xác nhận bạn tiến hành cài đặt mật khẩu đăng nhập ví MoMo của mình. Mật khẩu bảo vệ ví MoMo của bạn là một dãy số gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó bấm “Xác nhận“.

3. TẠO MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP ỨNG DỤNG MOMO

tao-mat-khau-dang-ky-momo(1).jpg

– Sau khi lập mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu. Hãy nhập tên, Email của bạn và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

          4. NHẬP THÔNG TIN XÁC THỰC TÀI KHOẢN

nhap-thong-tin-xac-nhan.jpg

Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Nhập mã chia sẻ để kiếm tiền trên Momo

Đây là bước quan trọng nhất xác định bạn có thể kiếm được tiền từ Momo hay không. Để có thể nhận được tiền thưởng từ Momo vào tài khoản bạn làm như sau.
– Mở ứng dụng và vào màn hình chính của MoMo, bạn nhấn chọn mục “Ưu đãi” ở phía dưới màn hình

– Trên thanh “nhập mã khuyến mãi chia sẻ”, bạn mã giới thiệu 0914854269 vào để nhận ngay mã gói quà tối thiểu 500K từ Momo ngay sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo

nhap-ma-uu-dai-nha-qua-momo.jpg

Sau khi nhập xong sẽ có thông báo như sau bạn chọn LIÊN KẾT NGAY để tiếp tục

momo-upload-api-200910092808-637353268882358704.jpg

Bước 4: Liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng (bước QUAN TRỌNG cuối cùng để nhận quà tặng Momo)

– Sau khi triển khai xong xong bước 3, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng sẽ hiện ra một loạt logo của những ngân hàng nhà nước. Bạn chọn vào logo ngân hàng nhà nước mà bạn đang sử dụng để link .
Ví dụ : như hình dưới của mình là đang sử dụngngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV mình sẽ chọn Logo BIDV còn những bạn dùng ngân hàng nhà nước nào thì sẽ chọn hình tượng ngân hàng nhà nước đó .

Tùy theo mỗi ngân hàng đều có mỗi cách liên kết khác nhau nếu bạn không phải BIDV thì xem hướng dẫn tại đây.

chon-ngan-hang-lien-ket-momo-1.jpg

Chọn logo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV sau đó sẽ hiện thông tin như dưới đây. Bạn cần điền Số thông tin tài khoản, Tên, Số CMND / CCCD / Hộ chiếu ĐK tại ngân hàng nhà nước. Sau khi điền vừa đủ thông tin ấn TIẾP TỤC

momo-upload-api-210412104936-637538213766151260(1).jpg

Bạn tiếp tục Nhập mã OTP được gửi về Số điện thoại hoặc ứng dụng Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking sau đó nhấn TIẾP TỤC là hoàn thành  

momo-upload-api-210412105005-637538214056586881.jpg

Vậy là đã xong 3/4 chặng đường mình đi tiếp vào bước ở đầu cuối để kiếm tiền MoMo những bạn nhé sau khi link xong ngân hàng nhà nước thì sẽ có thông tin như sau

nap-1.png

– Sau khi đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, tiến hành ‘NẠP TIỀN NGAY’ từ ngân hàng vừa liên kết để hoàn tất nhận quà từ Momo (số tiền này bạn sẽ rút lại được thoải mái sau khi nhận gói quà MOMO nhé).

momo-upload-api-3.2-181129083229.jpg

Bạn chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp. Nhập tối thiểu 10.000đ  từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết hoặc 50.000đ đối với ngân hàng Agribank. (Yên tâm là số tiền này bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại ưu đãi hoặc rút lại 100% về thẻ ngân hàng liên kết với ví Momo nhé chứ không mất đi đâu hết các bạn nhé).

momo-upload-api-3.3-181129083252.jpg

Vậy là đã xong 4 bước kiếm tiền trên Momo rồi giờ là bước kiểm tra thành quả nào những bạn

Bước 5: Nhận tiền quà và sử dụng thẻ quà

– Mở quà bằng cách nhấn vào mục “ưu đãi

– Tại “quà của tôi” bấm chọn thẻ quà tặng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp đó, nhấn “sử dụng” để xác nhận sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn. 

bat-mi-cach-kiem-tien-tu-momo-vo-cung-don-gian-giup-ban-hot-tien-trieu-moi-ngay-06.jpg

Không chỉ kiếm được tiền từ Momo mà bạn có có thể nhờ người thân bạn bè kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệu MoMo, người giới thiệu sẽ nhận ngay 100.000đ  (có nhiều sự kiện trong năm con số không phải là 100k nữa mà là từ 500k đến 999k) thẻ quà thanh toán đa năng mỗi lần giới thiệu kiếm tiền trên MoMo cho bạn bè người thân.

Dài dòng như vậy thôi nhưng tóm gọn lại cách kiếm tiền trên Momo tóm gọn lại chỉ có như thế này thôi các bạn nhé:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo để kiếm tiền trên điện thoại .

Bước 2: Đăng ký tài khoản MoMo để kiếm tiền.

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank…

Bước 4: Nhập mã kiếm tiền MoMo 0914854269 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo (số tiền này sẽ rút về được ngay khi bạn nhận gói quà).

Bước 5: Nhận quà, nhận ngay 100.000 VNĐ (nhiều khi có chương trình có thể nhận đến 500.000 VNĐ đến 999.000VNĐ) để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những chia sẻ của Unica về cách nhập mã kiếm tiền trên ứng dụng MoMo và cách giúp bạn biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa học khác như khóa học tài chính, chứng khoán, khóa học marketing online… với sự hướng dẫn và giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu tại Unica.

>> Hướng dẫn nhận mã giảm giá khóa học unica
Đánh giá :

Tags:

Kiếm tiền Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *